ÁO DÀI MỪNG THỌ CHO CỤ BÀ TÌM THUÊ Ở ĐÂU? ÁO MỪNG THỌ GIÁ TỐT T05/2023

Bạn đang tìm kiếm áo dài mừng thọ cho cụ bàthì đừng bỏ lỡ những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây để có được lựa chọn tốt nhất trong ngày mừng thọ sắp tới nhé.

Có những loại áo dài mừng thọ cho cụ bà nào?

*

Không rõ phong tục mừng thọ chính xác có từ bao giờ, nhưng đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác và tồn tại cho đến ngày nay. Thông thường, 70 tuổi gọi là thượng thọ, 80 tuổi là đại thọ, 90 tuổi là thượng thượng thọ và tròn 100 tuổi là bách tuế hay bách niên chi lão.

Bạn đang xem: Áo dài mừng thọ cho cụ bà

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại áo dài cho người lớn tuổi. Đối với các loại áo dài mừng thọ thì các bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề hơn. Hiện nay trên trên thị trường có đa dạng các loại áo dài mừng thọ khác nhau. Ví dụ như:

Hạ thọ: từ 61 tuổi đến 69 tuổi – mặc màu xanh dương Trung thọ: từ 70 tuổi đến 80 tuổi – mặc màu vàng
Thượng thọ: từ 80 tuổi đến 89 tuổi – mặc màu đỏ
Đại Thọ : từ 90 trở lên – mặc chung màu đỏ. Một số vùng các cụ coi màu vàng là màu cao nhất.

Tùy theo việc các cụ mừng thọ bao nhiêu tuổi thì nên chọn các loại áo dài mừng thọ cho cụ bàsao cho phù hợp.

Những lưu ý khi thuê áo dài mừng thọ cho cụ bà

*

Tiệc mừng thọ cho là một trong những sự kiện quan trọng. Vì thế, khi bạn tìm thuê thì cần phải lưu ý những vấn đề khác nhau để đảm bảo bữa tiệc diễn ra thuận lợi nhất.

Những vấn đề cần lưu ý bao gồm:

Chất liệu áo dài là vấn đề cần phải quan tâm đầu tiên. Đó là bởi với người cao tuổi việc một mặc một chiếc áo có chất liệu không thoải mái trong thời gian dài sẽ sẽ gây khó chịu. Đặc biệt là trong sự kiện quan trọng lễ mừng thọ thì các cụ bà mặc chiếc áo dài với chất liệu đẹp cũng sẽ làm cho cho buổi chụp hình hôm đó đó có kết quả tốt hơn. Màu sắc và họa tiết rõ nét. Màu sắc và những họa tiết được in trên áo cần phải rõ nét và bền bỉ sau nhiều lần giặt. Bởi hầu hết những loại áo dài mừng thọ dành cho cụ bà đều được thuê sử dụng một lần chứ hiếm trường hợp đặt may luôn. Có giá thành phù hợp. Để tổ chức một lễ mừng thọ thường tốn kém khá nhiều chi phí vì thế nếu tiết kiệm được chi phí tìm thuê áo dài mừng thọ cho cụ bàthì sẽ là một phương pháp hay.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu như trên thì cần phải thuê áo dài mừng thọ ở đâu? Câu trả lời sẽ có ngay phía sau đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các bạn nhé.

Nên thuê áo dài mừng thọ cho cụ bà ở đâu?

Hiện nay áo dài Lavender nào đơn vị chuyên cung cấp các loại áo dài mừng thọ khác nhau cho các cụ bà. Loại áo dài ở Lavender có đặc điểm như sau:

*
Có nhiều loại khác nhau cho từng sự kiện mừng thọ.Đa dạng các kích cỡ phù hợp với từng cụ bà Quá trình đặt thuê nhanh chóng và đảm bảo tốt về chất lượng vải cũng như mẫu mã áo dài

Đặc biệt đối với những khách hàng trong khu vực Hà Nội sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng về việc chọn áo dài mừng thọ cho cụ bàsao cho phù hợp nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ đưa ra mức giá thuê áo tốt nhất trên thị trường để bạn tiết kiệm thêm chi phí.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên lựa chọn áo dài mừng thọ cho các cụ bà như thế nào. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Theo phong tục truyền thống hàng năm, cứ vào dịp đầu xuân năm mới, thường là từ mùng 2 tháng giêng (âm lịch). Gia đình nào có người từ 70 tuổi trở lên sẽ tổ chức lễ mừng Thọ.Golden Gift Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về văn hoá cũng như quy định về trang phục mừng thọ nhé.Bạn đang xem: Áo dài mừng thọ cho cụ bà

Mừng Thọ là một nét văn hóa đẹp của người Việt thể hiện đạo lý hiếu kính ông bà, cha mẹ. Theo quan niệm xưa, những gia đình có người sống lâu trăm tuổi càng có phúc lộc đủ đầy. Bởi vậy, con cháu thường tổ chức lễ mừng Thọ cho ông bà cũng là để chúc cho phúc phần mãi mãi trường tồn về sau.

Theo truyền thống của Việt Nam thì khoảng 60 tuổi trở lên bắt đầu tổ chức lễ mừng Thọ. Tùy vào từng vùng miền, độ tuổi có thể khác nhau. Còn trong văn bản hành chính nhà nước,Độ tuổi tổ chức lễ mừng thọ được quy định như thế nào?

Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam,theo quy định của Luật người cao tuổi và
Khoản 4 Điều 8 thông tư số 06/2012/TT-BVHTTDL của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thì độ tuổi quy địnhkhông nhắc hay đề cập đến các tuổi từ 60 đến 69, mà chỉ áp dụng các mốc tuổi từ 70 đến 100+, cụ thể:

Lễ mừng thọ áp dụng chocụ ông, cụ bà đủ 70 tuổi và đủ 75 tuổi

Lễ mừng thượng thọáp dụng chocụ ông, cụ bà đủ 80 tuổi và đủ 85 tuổi:

Lễ mừng thượng thượng thọ. áp dụng chocụ ông, cụ bà đủ 90 tuổi, đủ 95 tuổi và 100 tuổi trở lên

{{https://quavang.vn/products/tranh-chu-tho-ma-vang-tcth01,https://quavang.vn/products/tranh-chu-cha-me-ma-vang,https://quavang.vn/products/tranh-chu-phuc-ma-vang-de-ban-tcph03}}

Mẫu quà vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được nhiều gia đình đặt làm quà tặng lễ mừng thọ năm nay

Trong lễ mừng thọ, bên cạnh những lễ nghi, cách tổ chức, tiệc mừng thọ hay những món quà mừng Thọ ý nghĩa thì trang phụcmặc cho cụ ông, cụ bà trong lễ mừng thọ cũng được quy định rất cụ thể.Golden Gift Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về văn hoá cũng như quy định về trang phục mừng thọ nhé!

Trang phục mừng Thọ gồm những gì?

Trong lễ mừng thọ, theo truyền thống của người Việt thì các cụ ông, cụ bà được mừng Thọ sẽ mặc quần áo truyền thống, trang phục khác nhau tùy theo vùng miền. Nhưng phổ biến nhất có thể kể đến là bộ khăn xếp, quần the, áo dài.

Cụ thể, trang phục mừng Thọ bao gồm các vật dụng sau: o, quần, khăn xếp hoặc khăn vấn. Màu sắc của bộ trang phục còn tùy thuộc vào lễ mừng Thọ hay thượng Thọ hay thượng thượng Thọ với 3 màu khác nhau là xanh dương, vàng, đỏ.


*

Một set quần áo mừng Thọ đầy đủ

Trang phục mừng Thọ hiện nay được bán khá nhiều trên thị trường với nhiều chất liệu vải khác nhau. Mẫu mã dành cho các cụ không đổi mới nhiều, chủ yếu là các họa tiết hình đồng tiền được chia làm 3 loại: Đồng tiền nhỏ, đồng tiền trung và đồng tiền to.

Giá trang phục mừng thọ giao đồng từ 600-800 nghìn đồng/ bộ còn tùy thuộc vào chất liệu như thế nào. Theo đánh giá của các khách hàng, giá cả bộ quần áo mừng Thọ khá ổn đình, chất liệu vải tốt, mềm, hợp với người cao tuổi.

Mừng thọ nên mặc áo màu gì?

Quần áo mừng thọkhông phải mặt hàng thời trang nên không có nhiều mẫu mã. Chủ yếu phân biệt qua màu sắc. Vậy mừng thọ nên mặc áo màu gì đúng truyền thống? Trang phục nên mặc như thế nào? hãy cùng Golden Gift Việt Nam tìm hiểu ngay dưới đây:

Mừng thọ 60 - 69 tuổi nên mặc áo màu gì?

Mặc dù theo luật thì tuổi từ 70 trở đi mới làm lễ mừng Thọ nhưng nhiều nơi người ta vẫn tổ chức mừng thọ tuổi 60-69. Đây gọi là lễ Hạ thọ hay còn gọi làlễ thượng thọ lục tuần.

Mừng thọ 60 - 69 tuổi nên mặc áo màu gì? Theo truyền thống, đây là độ tuổi còn khá khỏe mạnh, minh mẫn nên áo dài màu xanh dương là phù hợp nhất. Màu xanh dương hiền hòa sâu sắc phù hợp với độ tuổi này. Thông thường, khăn xếp hay khăn vấn sẽ có cùng màu với áo dài. Hoa văn trên áo thường in hình đồng tiền nhỏ.


*

Ngoài ra, ở một số nơi cũng không quá quan trọng trang phục mừng thọ trong độ tuổi này. Họ có thể mặc quần áo hiện đại miễn sao phù hợp và thoải mái với bản thân.

Nhìn chung, trang phục mừng thọ tuổi 60 - 69 không quá quan trọng, chỉ cần lịch sự, thoải mái, phù hợp với phong tục văn hóa của địa phương.

Trang phục mừng thọ 70 - 79 tuổi

Ở tuổi 70-79tuổi là lễ mừng thọ hay còn gọi là lễ Trung Thọ. Các cụ Ông, cụ bà ở độ nàythườngmặc bộ màu vàng. Bởi lẽ màu vàng tượng trưng cho sức khỏe dài lâu, sự tươi mới, vui vẻ. Đây cũng là hàm ý sâu xa cho màuTrang phục mừng thọ 70 - 79 tuổi. Cũng như trang phục cho lễ hạ thọ, các cụ ông cụ bà cũng thường đội khăn xếp cùng màu để tạo sự đồng nhất trong trang phục.


*

Ảnh mẫu trang phục trong lễ mừng thọ của các cụ tại một làng quê của Việt Nam

Khác với lễ hạ Thọ, người mừng Thọ có thể tùy ý mặc theo ý thích thì với lễ mừng Thọ này thường trang trọng hơn nên quần áo mừng Thọ thường được chỉn chu với bộ áo dài, khăn xếp đúng màu. Tuy nhiên,mỗi vùng miền có phong tục và trang phục khác nhau, bởi vậy khi tổ chức lễ mừng Thọ bạn nên tham khảo thêm cho phù hợp.

Trang phục mừng thọ 80 - 89 tuổi: Mặc áo màu đỏ

Theo truyền thống thì các cụ từ trên 80 tuổi đến dưới 90 tuổi thì gọi là lễ
Thượng thọ.Trang phục mừng thọ 80 - 89 tuổi thường mặc áo màu đỏ kèmkhăn xếp cùng màu. Bởi lẽ màu đỏ được xem là màu của may mắn, phúc lộc. Ở tuổi này, đây cũng là điều mà các cụ ông, cụ bà cần nhất. Màu đỏ cũng tỏa năng lượng tích cực để con cháu cảm thấy vui tươi, ấm áp hơn trong đại gia đình có người cao tuổi.


*

Trang phục măc trong lễ thượng thọ của cụ Ông, cụ Bà có màu đỏ truyền thống

Theo tìm hiểu của Golden Gift Việt Nam, hoa văn trên trang phục màu đỏ này là những đồng tiền to, tượng trưng cho phúc khí dồi dào. Trang phục mừng Thọ trong lễ thượng Thọ này được các cụ ông, cụ bà mặc trong khi đón con cháu, họ hàng chúc thọ hoặc khi lên làm lễ mừng Thọ ở chính quyền địa phương.

Mừng thọ 90 - 100+ tuổi mặc áo màu gì?

Mừng thọ 90 - 100+gọi là lễ mừng thượng thượng Thọ. Đây là độ tuổi không nhiều cụ có thể đạt được. Bởi vậy, lễ mừng thượng thượng Thọ thường được tổ chức long trọng. Trong lễ này, các cụ cũng mặc áo màu đỏ, vấn khăn xếp màu đỏ.

Thông thường, đây là độ tuổi các cụ đã yếu, không còn nhanh nhẹn và linh hoạt như thời trẻ nên trang phục mừng Thọ thường được may cỡ thoải mái, chất vải mềm mại. Màu đỏ cũng tượng trưng cho phúc lộc dồi dào mà cụ dành cho con cháu của mình. Chính vì vậy mà nhiều nơi còn gọi là lễ Đại Thọ, và những cụ sống lâu trên trăm tuổi thì thường gọi là "Vạn Thọ", "Trường Thọ".

Đến dự lễ mừng Thọ nên mặc trang phục gì?

Nếu các cụ ông, cụ bà có những trang phục mừng thọ nhất định thì người đến dự lại không có bất xứ quy định cụ thể nào. Thông thường, người đến dự sẽ mặc những bộ quầ áo chỉnh tề, lịch sự, gọn gàng, hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt.


*

Bạn nữ có thể chọn những bộ áo dài cách tân, hiện đại mà vẫn giữ vẻ đẹp truyền thống khi dự lễ mừng Thọ cha mẹ, ông bà.

Phụ nữ đến dự lễ mừng Thọ có thể mặc quần áo hoặc áo dài truyền thống, tránh amwjc những bộ quà áo bó sát, hở trên, dưới hay phản cảm. Không nên đoe kính đen hoặc mặc đồ trắng dễ người ta liên tưởng đến cảm giác tang tóc và không may.

Đôi với trẻ nhỏ thì bạn có thể lựa chọn các bộ quần áo dài truyền thống, hoặc các bộ quần áo lịch sự, gọn gàng, phù hợp với các bé. Nhìn chungtrang phục đến dự lễ mừng Thọ không cần quá cầu kỳ, nhưng cũng không nên qua loa, xuề xòa hoặc ăn mặc phản cảm.

Quần áo, trang phục lễ mừng thọ bán, cho thuê ở đâu?

Việc mua quần áo hay hàng hóa hiện nay rất thuận tiện, Trang phục hay quần áo mừng thọ cũng vậy. Bạn có thể dễ dàng đến các khu chợ, các cửa hàng quần áo để mua trang phục mừng Thọ. Nếu không có thời gian, bạn có thể đặt hàng online qua các shop hay các sàn thương mại điện tử. Nếu muốn vừa vặn, thoải mái hơn nữa, bạn có thể đưa ông bà, cha mẹ đến các hiệu may để cắt đo. Tuy nhiên, việc may sẽ chiếm nhiều thời gian hơn nên bạn cần sắp xếp thời gian đưa cụ ông, bà may sớm hơn khoảng1 tháng nhé.

Bên cạnh những bộ quần áo mừng thọ được may, mua sẵn cũng có nhiều người thắc mắc trang phục này có cho thuê không? Thuê trang phục lễ mừng thọ ở đâu? Hiện nay, các cửa hàng bán trang phục lễ mừng Thọ hầu hết đều có dịch vụ cho thuê, bạn có thể tìm hiểu thêm để giảm chi phí lễ mừng thọ.

Xem thêm: Chất nhầy màu nâu nhạt - khí hư màu nâu: nguyên nhân sinh lý và dấu hiệu

Lưu ý: Golden Gift Việt Namlà thương hiệu chế tác Quà tặng cao cấp Mạ vàng, các loại quà tặng mừng thọ ý nghĩa, không phải là địa điểm bán trang phục mừng thọ. Bài viết chỉ mang tính chia sẻ, tham khảo.

Quà tặng mừng Thọ ý nghĩa và sang trọng

Trong lễ mừng Thọ, bên cạnh việc chuẩn bị, trang trí lễ đường, bày tiệc thì việc tặng quà mừng Thọ cũng không thể thiếu. Đây là dịp con cháu, họ hàng, người thân, bạn bè thể hiện tấm lòng yêu mến của mình với người được mừng Thọ.

Hiện nay, người Việt có xu hướng tặng những món Quà mừng thọ mang nhiều hàm ý tốt lành và chứa đựng giá trị truyền thống. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến một số quà tặng như Tranh chữ Thọ, tranh chữ Phúc Lộc Thọ, Tranh chữ cha mẹ, tranh đôi cá... hay những biểu tượng liên quan đến sự tích, câu chuyện về bách niên giai lão.


Đôi hạc mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác mang hàm ý Phúc lộc trường tồn

Bên cạnh đó, những món quà tặng mừng Thọ hiện nay bên cạnh chất lượng còn yêu cầu cao về mặt hình thức và chế tác. Bởi vậy, bạn có thể chọn những món quà được làm thủ công tinh xảo, đảm bảo sự tinh tế, nghệ thuật mà không phải các quà tặng đại trà khác có thể có.

Chất liệu làm quà tặng mừng Thọ cũng rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những chất liệu bình dân như gốc, gốm, sứ, thủy tinh... hoặc những chất liệu sang trọng hơn như vàng, bạc,mạ vàng, ngọc, đá tự nhiên... Tùy theo tài chính của mình có thể chọn những món quà độc đáo và ý nghĩa.


Tranh chữ Cha mẹ - một mẫu quà mừng Thọ độc đáo do Golden Gift Việt Nam chế tác.

Đặc biệt, rrong dịp lễ mừng thọ có khá nhiều người tặng quà nên sẽ khiến trùng lặp, thậm chí có những gia đình nhận một lúc 3-5 chữ Thọ, do đó cũng khó cho gia chủ về trang trí sau này. Để có thêm nhiều lựa chọn về Quà tặng mừng Thọ, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Tư vấn quà tặng mừng Thọ của Golden Gift Việt Nam hoặcXem chi tiết bài tư vấn:Quà tặng mừng thọ 60 tuổi, quà tặng mừng thọ 70 tuổi, quà tặng mừng thọ 90 tuổi.

Trên đây là những thông tin về trang phục ngày lễ mừng thọ, trong lễ mừng thọ nên mặc áo màu gì. Hi vọng những kiến thức hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn trong lễ mừng Thọ cho bố mẹ, ông bà sắp tới.


Mừng Thọ haylễ mừng thượng thọtừ lâu là nét đẹp văn hoá của người dân Việt Nam ta. Tuỳ từng vùng miền mà nghi thức mừng thọ có đôi chút khác nhau. Cùng Royal
Gift tìm hiểu về trang phục mừng thọ của cụ Ông, Bà ở mức tuổi khác nhau thì như thế nào nhé!

Trong lễ mừng thọ ngoài những nghi lễ cố định và cách tổ chức, thì trang phục mặc cho cụ ông, cụ bà trong lễ mừng thọ cũng được quy định rất cụ thể, tuy vậy không phải ai cũng biết rõ những điều này.Royal Giftsẽ cùng bạn tìm hiểu về văn hoá cũng như quy định vềtrang phục mừng thọnhé.

Set bộ trang phục mừng Thọ gồm những gì?

Theo phong tục từ nhiều đời nay truyền lại, một settrang phục mừng thọcho cụ ông, cụ bà bao gồmáo, quần, khăn xếp hoặc khăn vấn. Giá dao động từ 650.000-800.000 đồng/bộ.


Thường bộ trang phục có hoạ tiết hình đồng tiền, được chia là ba loại, bộ đồng tiền nhỏ, bộ đồng tiền trung, bộ đồng tiền to.

Độ tuổi mừng Thọ và mà sắc trang phục đi kèm tương ứng

quần áo mừng thọkhông phải là mặt hàng thời trang nên trang phục luôn cố định một kiểu dáng, mẫu mã, chỉ có màu sắc dành cho các độ tuổi là khác nhau. Độ tuổi mừng thọ chia làm 3 bậc, hạ thọ – từ 61 tuổi đến 69 tuổi, mặc bộ màu xanh dương; Trung thọ- từ 70 tuổi đến 80 tuổi, mặc bộ màu vàng; Thượng thọ- từ 80 tuổi đến 89 tuổi mặc bộ màu đỏ; Đại Thọ- từ 90 tuổi trở lên thì cũng mặc màu đỏ.

Quần áo dài mừng thọ 60 - 69 tuổi mặc màu gì?

Theo luật người cao tuổi quy định thì tuổi mừng thọ từ 70 tuổi đến 100+. Tuy nhiên theo phong tục của từng vùng miền thì nhiều địa phương vẫn thường tổ chức lễ mừng thọ từ 60 tuổi. . Và mừng thọ 60tuổi thì thường được gọi là lễ hạ thọ. Một số nơi thì còn có thể gọi là lễ thượng thọ lục tuần.


Ở độ tuổi này, thì trang phục truyền thống của các cụ ông, cụ bà thường là mặc bộ quần áo, khăn xếp có màu xanh dương.

Trang phục mừng thọ 70 - 75 - 79 tuổi màu gì?

Các cụ Ông, cụ bà ở độ tưởitừ trên70 tuổi đến dưới 80 tuổi thì khi tổ chức lễ mừng thọ thườngmặc bộ màu vàng. Ở mức tuổi này thì tên gọi theo truyền thống sẽ là lễ Trung thọ. Tuy nhiên, mỗi vùng miền có phong tục và trang phục khác nhau, nên khi gia đình bạn chuẩn bị lễ mừng thọ cho cha me, ông bà thì cũng nên cân nhắc và tham khảo thêm.


Ảnh mẫu trang phục trong lễ mừng thọ của các cụ tại một làng quê của Việt Nam

Mừng thọ 80 - 85 - 89 tuổi mặc quần áo màu gì?

Nhiều người không để ý và phân biệt được tên gọi của lễ mừng thọ ở các độ tuổi khác nhau của các cụ. Theo truyền thống thì các cụ từ trên 80 tuổi đến dưới 90 tuổi thì gọi là lễ
Thượng thọ. Và trang phục thường là bộ quần áo, khăn xếp có màu đỏ.


Trang phục măc trong lễ thượng thọ của cụ Ông, cụ Bà có màu đỏ truyền thống

Trang phục mừng thọ 90 - 100+ tuổi màu gì?

Các cụ Ông, cụ bà từ trên 90 tuổi thì trong lễ mừng thọ cũng thường mặc trang phục có màu đỏ giống như các cụ trên 80 tuổi. Và nhiều nơi thì gọi là Đại Thọ, và những cụ sống lâu trên trăm tuổi thì thường gọi là "Vạn Thọ", "Trường Thọ".

Đến dự lễ mừng Thọ nên mặc thế nào?

Tuy không có quy định cụ thể nhưng do đây là buổi lễ nhằm tri ơn những bậc trưởng bối trong gia đình, dòng họ, bạn nên mặc trang phục gọn gàng lịch thiệp đối với nam giới.

Còn phụ nữ có thể mặc đồ truyền thống như áo dài, màu sắc nên chọn màu tươi sáng nhã nhặn, tránh ăn mặc hở hang phản cảm và kiếng các đồ màu đen, màu trắng sẽ mang lại cảm giác tang tóc và không may.

Đôi với trẻ nhỏ thì bạn có thể lựa chọn các bộ quần áo dài truyền thống, áo có thể là màu xanh, đổ, hoặc vàng. Đối với quần thì thông thường sẽ là màu trắng hoặc màu vàng.

Quần áo, trang phục lễ mừng thọ bán, cho thuê ở đâu tại Hà Nội, Tp
HCM?

Hiện nay, việc mua hoặc thuê quần áo, trang phục lễ mừng thọ khá dễ dàng. Bạn có thể đặt hàng Online tại các shop chuyên bán trang phục mừng thọ, hoặc các cửa hàng chuyên đồ mừng thọ gần nơi mình sinh sống. Đặc biệt, nhiều gia đình có điều kiện và có thời gian chuẩn bị sớm cũng thường may đo cho Ông Bà, Bố Mẹ mình một bộ trang phục mừng thọ.

Đối với những bạn, khách đi dự lễ mừng thọ thì ngoài những trang phục lịch sự thì cũng có thể may riêng cho mình 1 bộ tại các cửa hàng thời trang, cắt may.

Và Royal Gift sẽ sớm cập nhật những địa chỉ uy tín tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, các thành phố lớn, những cửa hàng chuyên bán và cho thuê, may đo trang phục mừng thọ.

Lưu ý:Royal Gift chỉ là thương hiệu chế tác Quà tặng cao cấp Mạ vàng, các loại quà tặng mừng thọ, quà tếtý nghĩa, không phải là địa điểm bán trang phục mừng thọ. Bài viết chỉ mang tính chia sẻ, tham khảo.

Quà tặng mừng Thọ ý nghĩa và sang trọng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người thường có xu hướng tặng những mónQuà mừng thọmang nhiều hàm ý tốt lành và chứa đựng giá trị truyền thống. Đó có thể là một bức tranh chữ Thọ, một bộ tam đa Phúc Lộc thọmạ vànghay những biểu tượng liên quan đến sự tích, câu chuyện về bách niên giai lão.


Tranh chữ Thọ thư pháp mạ vàng cao cấp

Những chủ đề liên quan trang phục lễ thượng thọ

Trang phục lễ thượng thọ chuẩn nhất

Cách mặc ngày lễ thượng thọ

Mừng thượng thọ mặc áo gì

Quà tặng ngày lễ thượng thọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.