Áo Trắng Học Sinh Nam Cấp 3, Áo Trắng Học Sinh Nam,Áo Sơ Mi Trắng Đồng Phục

Sắp xếp theo:Sản phẩm nổi bật
Giá: Tăng dần
Giá: bớt dần
Tên: A-ZTên: Z-ACũ nhất
Bán chạy nhất
Tồn kho: bớt dần

Áo trắng học sinh nam tay lâu năm Amazing, dáng suông, tà bầu, đồng phục học tập sinh, công sở, form size từ lớp 1 mang đến đại học.

Bạn đang xem: Áo trắng học sinh nam

Áo trắng học viên nam tay ngắn Amazing, dáng suông, tà bầu, đồng phục học sinh, công sở, size từ lớp 1 cho đại học

Quần tây âu thiếu phụ màu black và xanh, đồng phục cô gái sinh cấp 2 3, hóa học vải tuyết mưa dày mềm, ko nhăn, Amazing

Quần tây âu thiếu nữ màu đen và xanh, đồng phục cô gái sinh cấp 2 3, chất vải tuyết mưa dày mềm, không nhăn, Amazing

Quần thể dục 3 sọc, đồng phục tới trường lưng phông thun dây rút bé nhỏ trai nhỏ bé gái, vật dụng thể thao nam nữ những cấp, Amazing

Quần xanh học sinh lưng thun, đồng phục đi học nam nữ, xếp 2 ly, dây kéo,form rộng, form size từ trăng tròn đến 95kg, hiệu AMAZING

Quần xanh học viên lưng thun, đồng phục tới trường nam nữ, xếp 2 ly, dây kéo,form rộng, form size từ trăng tròn đến 95kg, hiệu AMAZING

Sản phẩm
Sơ mi color trơn
Sơ mi kẻ sọc, caro
Sơ mày họa tiết
Quần tây nam
Quần short, jogger, baggy
Đông phục học sinh
Đăng ký/Đăng nhập

– nguồn gốc: Việt Nam– chất liệu vải: vải vóc kate silk– mẫu mã dáng: Áo sơ mi trắng học sinh nam

– tế bào tả: Áo được may bằng làm từ chất liệu kate silk do bao gồm độ ngấm hút tốt nhất có thể nên luôn tạo được cảm xúc thoáng mát, thoải mái và dễ chịu giúp nâng cấp hiệu quả học tập tập tương tự như trong những hoạt động chơi nhởi của những em học tập sinh.

Khi kể đến đồng phục học sinh thì cần thiết nào không nhắc tới chiếc áo sơ mày trắng. Đây không chỉ là một trang phục đặc thù của trường học nhưng nó còn có lại cho tất cả những người học sinh một vẻ rất đẹp giản dị, gọn gàng và nghiêm trang tương xứng với môi trường giáo dục cùng học tập. Vày lẽ kia nên công ty may Vĩnh phạt đã cho ra mắt dòng sản phẩm áo sơ mi trắng học viên nam unique với các mẫu mã đa dạng chủng loại để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu lựa lựa chọn và sử dụng của những em.

1. Đặc điểm của áo sơ mày trắng học sinh nam

– về chất lượng liệu: Áo được may bằng làm từ chất liệu kate silk. Đây là loại vải đa phần để may áo sơ mi đồng phục do gồm độ mỏng dính nhẹ nên luôn luôn tạo được cảm hứng thoáng mát, dễ chịu giúp nâng cao hiệu quả học tập tập cũng như trong những hoạt động vui chơi giải trí của những em học sinh.

Hơn nữa các loại vải này có độ bền tốt, không biến thành nhăn thêm vào đó mặt vải vóc phẳng và quyến rũ và mềm mại nên không gây kích ứng da và hoàn toàn có thể dễ dàng giặt ủi và phơi khô nhanh chóng.

Áo có thiết kế theo mẫu mã suông từ bỏ ngực trở xuống giúp các em trông trẻ khỏe và năng động hơn

– Về đẳng cấp dáng: Áo sơ ngươi trắng học viên nam có phong cách thiết kế theo kiểu dáng suông trường đoản cú ngực trở xuống giúp các em trông mạnh mẽ và năng rượu cồn hơn. Về phần cổ áo được may theo mô hình cổ bẻ để chế tạo sự nặng tay và giữ dáng vẻ áo, bên cạnh đó nó còn diễn tả sự đứng đắn, nghiêm chỉnh của độ tuổi học sinh.

Bên cạnh kia áo còn được may túi mặt ngực trái nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ và cũng để dễ dàng cho những em bỏ những vật dụng cá nhân cần thiết vào trong.

Xem thêm: Thủ Đô Chile Santiago Là Thủ Đô Nước Nào, Điều Gì Đang Chờ Đón Bạn Ở Thành Phố Santiago

Hơn nữa với các em học viên luôn năng động và linh hoạt thì kiến thiết tay áo ngắn giúp các em thuận lợi vận hễ trong học tập tập cùng sinh hoạt vui chơi.

– Về màu sắc: Áo sơ mi đồng phục học tập sinh luôn luôn có màu trắng. Đây là màu biểu lộ sự tinh khôi, nhã nhặn, cân đối và đồng nhất bên cạnh đó nó cũng không hề thua kém phần tinh tế. Chính vì như thế gam màu này luôn luôn được chọn lựa để làm màu sắc đặc trưng của đồng phục học sinh.

Thiết kế ống tay áo ngắn giúp các em dễ dãi vận rượu cồn trong học tập tập và sinh hoạt vui chơi

2. Chức năng của áo sơ mày trắng học sinh nam

Áo sơ mi trắng học sinh giúp mang lại cảm xúc thoải mái, năng động, đầy niềm tin khi tới trường cho các em. Ngoài ra nó góp thêm phần tạo đề xuất một môi trường thiên nhiên bình đẳng, thân thiện, tăng tính đoàn kết giữa chúng ta học sinh vào lớp.

– Về mặt đơn vị trường, chiếc áo sơ mi đồng phục còn làm xây dựng hình ảnh, truyền thống cuội nguồn mẫu mực tầm thường của môi trường thiên nhiên giáo dục để học viên hướng tới, tạo môi trường học tập nghiêm túc, gồm tính kỷ biện pháp và sự tự hào cho các bạn học sinh về ngôi ngôi trường mình sẽ theo học.

Áo sơ ngươi trắng học viên giúp mang lại xúc cảm thoải mái, năng động, đầy niềm tin khi tới trường cho các em

– rộng nữa, áo sơ ngươi trắng học sinh nam còn có không ít mẫu thiết kế khác nhau từ đơn giản đến bí quyết điệu hóa, điều này sẽ khởi tạo ra điều kiện dễ dàng nhất cho học viên khi rất có thể thoải mái lựa chọn các mẫu thiết kế áo sơ mi này.

– ở đầu cuối việc may một cái áo sơ mi trắng còn giúp tiết kiệm bỏ ra phí sắm sửa quần áo cho mái ấm gia đình học sinh với ngăn những em không chạy theo các xu hướng thời trang không cân xứng và cũng nhằm để cất giữ kỷ niệm rất đẹp của tuổi học tập trò.

May một dòng áo sơ mi trắng còn làm tiết kiệm đưa ra phí sắm sửa quần áo cho mái ấm gia đình học sinh

3. Địa chỉ đặt cài áo sơ ngươi trắng học sinh chất lượng, uy tín cùng giá tốt tại TP HCM

Công ty may Vĩnh Phát là đơn vị chức năng chuyên tiếp tế và hỗ trợ các món đồ áo sơ mi trắng học sinh nam và những loại xống áo đồng phục khác. Với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cùng với nhóm thợ may tay nghề cao và nhà xưởng hiện đại. Bọn chúng tôi khẳng định cho ra đầy đủ sản phẩm unique nhất cùng với mức giá rất tốt dành mang lại khách hàng.