Apple Watch Series 4 Dây Thép, Apple Watch Series 4 Thép Chất Lượng, Giá Tốt

- Được sửa chữa, sửa chữa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn thể linh khiếu nại phần cứng (bao có cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện bởi LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời hạn từ 06-12 tháng.

Bạn đang xem: Apple watch series 4 dây thép

- 1 đối một trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi một trong 45 ngày (Đối với gói V-care)- 1 đổi 1 trong các 12 mon (đối với gói Vcare 1 đổi 1)- Giá trang bị chưa bao hàm Giá gói bh vàng
Apple Watch Series 4 44mm Thép bán chạy nhất tại Viettablet, phân phối giá bán tốt nhất thị trường
Vuốtchạm thướt tha trên mặt kính Sapphire phủ lánhcó khả năng chống xước xước cao
Thân máy được làm từ thép ko gỉđược đánh giá chắc chắn hơnhơn đối với phiên bảnbản nhômChip
Apple S4
giải pháp xử lý nhanh chóng, dũng mạnh mẽ hỗ trợ tính năng đo nhịp tim cùng phát hiện bổ ngãBộ lưu giữ cao, thời lượng pin vô cùng trâu
1 đổi một trong những vòng 3 tháng tất cả lỗi bởi máy phát sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi GÌ.Bảo hành sửa chữa thay thế từ tháng thứ 4 mang đến tháng thứ 6 với đồ vật cũ, mang lại tháng 12 cùng với máy mới (không bao hàm nguồn , screen , faceid)
1 đổi một trong những vòng 6 tháng tất cả lỗi bởi vì máy phát sinh với đồ vật cũ lẫn thứ mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ do GÌ.Bảo hành thay thế sửa chữa từ mon thứ 6 đến đến tháng 12 với máy new (bao bao gồm cả nguồn , screen , faceid)
1 đổi một trong các vòng 12 tháng toàn bộ lỗi vày máy gây ra với thứ cũ lẫn thiết bị mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi vì GÌ.
màu sắc : 95% 4.390.000đ Đen 99% 4.790.000đ bội nghĩa 99% 4.990.000đ rubi 99% 5.190.000đ
Tri ân khách hàng giảm 1/2 gói Vcare 1 đổi 1 cho toàn bộ mặt hàng, bảo đảm toàn diện sản phẩm công nghệ cả rơi vỡ lẽ (lần đầu)Bảo hành 1 đổi 1 trong những vòng 12 mon cho tất cả phụ kiện cài đặt / tặng ngay tại ViettabletƯu đãi tiết kiệm chi phí thêm 500k khi thanh toán giao dịch qua Kredivo
ĐỊA CHỈ download HÀNG

TP. Hồ nước Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá táo apple Watch Series 4 (40mm - 44 mm) bản Thép LTE Cũ

Apple Watch Series 4 (40mm - 44 mm) bản thép cũ: bền chắc sang trọng, theo dõi sức khỏe toàn diện

Apple Watch Series 4 (44 mm) bản thép cũđang là chiếc đồng hồ đeo tay thông minh tạo cho cơn sốt bắt đầu tại Viettablet khi giá bán đã giảm sâu và cực rẻ thị trường. Đặc biệt hơn đây là Apple Watch S4 (44 mm) bạn dạng thép Aluminum tất cả độ bền, tài năng chống gỉ giỏi hơn phiên bản nhôm tương đối nhiều lần.

Apple Watch Series 4 (44 mm) bạn dạng thép like new có giá cực tốt, cung cấp trả góp 0% lãi suất giúp bạn sở hữu ngay chiếc smartwatch cao cấp của táo khuyết dễ dàng.

Về thông số kỹ thuật Apple Watch Series 4 (44 mm) Aluminum lượt thích new sở hữu màn hình hiển thị AMOLED size 2.2 inch độ phân giải (324 x 394 pixels), bên phía trong chiếc smartwatch này là sức mạnh đến từ vi xử lý táo bị cắn S4 2 nhân, chip giao diện GPU Power
VR, bộ nhớ lưu trữ trong ROM 16 GB.

Một vài ba hình hình ảnh của táo bị cắn Watch Series 4 (44 mm) bạn dạng thép cũ:

Ngoại hình của mẫu smartwatch apple Watch Series 4 (44 mm) Aluminum có thiết kế đẹp và đẳng cấp với form máy được thiết kế bằng thép, chống trầy xước tốt đối, mặt trước trang bị được bảo đảm bằng lớp kính cường lực Ion-X strengthened glass láng bẩy.

Mặt sau của táo khuyết Watch Series 4 có các cảm biến để đo nhịp tim, và bạn có thể sạc không dây tiện lợi qua đế sạc phái nam châm.

Xem thêm: Tăng tốc wifi cho laptop - cách tăng tốc độ wifi khi sử dụng wi

Không chỉ là một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh thời trang mà hãng apple Watch Series 4 (44 mm) viền thép cũ còn rất tiện nghi khi hiển thị các thông báo như tin nhắn thông thường, lời nhắn từ Zalo, Facebook Messenger... Giúp cho bạn không quăng quật lỡ bất cứ thông báo, sự kiện đặc trưng nào.

Đặc biệt smartwatch táo bị cắn dở Watch Series 4 (44 mm) phiên bản thép cũ giá rẻ là một bạn bạn sát cánh đồng hành của sức mạnh với những tính năng như: Đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi sức khỏe của người tiêu dùng bằng tương đối nhiều bài tập luyện khác nhau, phát hiện té bổ thông minh.

Không kèm phụ kiện
Sản phẩm có thể đã qua bảo hành hãng hoặc thay thế thay thế linh phụ kiện để đảm bảo an toàn sự định hình khi sử dụng.Có nguồn gốc rõ ràng, xuất bán không thiếu hoá solo e
VAT.
Bảo hành 6 tháng trên Cellphone
S không vứt bỏ linh kiện, bh cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong các 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ đơn vị sản xuất(xem đưa ra tiết)

Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Thép rubi - Dây Thép Vàng chính hãng - Cũ đẹp được nhiều người biết đến là đồng hồ watch 4 cũ đẹp. Đây là những sản phẩm đồng hồ đeo tay cũ được shop Cellphone
S mua lại từ những người dùng không thể muốn sử dụng hay là muốn nâng cấp lên đồng hồ thời trang mới khác.

Với đồng hồ thời trang Apple Watch này, các bạn sẽ giảm được khoảng ngân sách đáng kể, nhưng lại vẫn chiếm được một mẫu đồng hồ quality .

Là một chiếc đồng hồ thông minh, đồng hồ đeo tay apple watch 4 cũ được sử dụng với nhiều tính năng khác biệt như đo lường và thống kê sức khỏe, xác định GPS, liên kết điện thoại

Bên cạnh đó, những sản phẩm đồng hồ thời trang apple watch series 4 cũ khác cũng rất đa dạng, điển hình nổi bật như Apple Watch 4 40mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây vải Đen (MU672) Cũ hay Apple Watch series 4 40mm (GPS) Viền Nhôm tệ bạc - Dây trắng (MU642) Cũ

Xin mời để lại câu hỏi, Cellphone
S sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Dạ chỉ việc là bản LTE là sử dụng được esim ạ. Anh tìm hiểu thêm APPLE WATCH SE 40MM (4G) - VIỀN NHÔM BẠC - cao su thiên nhiên TRẮNG CHÍNH HÃNG (MYEF2) giá thời điểm hiện nay 8.600.000 (HCM).
Không biết anh ở quận nào nhằm em gửi add gần nhất đến anh ạ ? cụ thể hơn em xin được liên hệ anh qua SĐT để bốn vấn giỏi hơn ạ.

Điện thoại  – Điện thoại i
Phone  – Điện thoại i
Phone 14 i
Phone 14 Pro 128GB  – i