Mua Kem Dưỡng Nâng Tông Black Rouge Pink Tone Up 45Ml Giá 165,000 Trên Boshop

- Freeship sài gòn và tp. Hà nội từ 100k - Freeship cả nước từ 249k
-Mua giảm giá sốc 1K giao dịch từ 300k - bộ quà tặng kèm theo mặt nạ thời thượng đơn mặt hàng từ 500k
- 7 ngày bao test đổi trả miễn giá tiền - hoàn vốn đầu tư 300% nếu như phát hiện hàng giả
Kem Nâng Tông dưỡng Ẩm, Sáng domain authority Tức Thì đen Rouge Flower Tone Up Cream 50mlkem dưỡng nâng tôngđến tự thương hiệuBlack Rougevớibộ song sản phẩm có khả năng nâng tôngchỉ sau 5 giây, có lại cho bạn làn da rạng rạng rỡ tức thì.Kết cấu kem ẩmmịn, bám dính chắc trên da,giúp domain authority mịn mướt mà không thể gây trệt dính.

Bạn đang xem: Mua kem dưỡng nâng tông black rouge pink tone up 45ml giá 165,000 trên boshop

***Thế Giới Skinfood là đại lý phân phối phân phối thỏa thuận thương hiệu đen Rouge tại Việt Nam

• Đặc trưng:

Kem Nâng Tông đen Rouge chăm sóc Ẩm, sáng Dahiện đã có tạiThế giới Skinfoodvới 2 mẫu sản phẩmPink Flower Sun Tone Up Milk Flower Sun Tone Up góp nâng tông tự nhiên một cách hiệu quả mà không khiến bết dính nặng nề chịu.

• Đối tượng khuyên nhủ dùng:

- giành cho mọi loại da

- giành cho làn da xỉn màu, thiếu sức sống

- dành cho những ai đang muốn tìm sản phẩm vừa nâng tone từ nhiên, vừa có tác dụng dưỡng ẩm xuất sắc mà không khiến bết dính.

• lý giải sử dụng:Sử dụng sống bước sau cuối trong chu trình chăm sóc da, lấy một lượng bởi hạt đậuthoa đều lên da và vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ buổi tối đa.

1. Pink Flower Sun Tone Up

- Thành phần chứa Celamine có chức năng kiểm rà dầu quá và buồn bực nhờnhiệu quả, giúp cân bằng độ ẩm và lượng dầu cho da, mang đến cho bạn một làn da ẩm mịn sau thời điểm sử dụng.

- Chứa chiết xuất hoa sen xanh, hoa mẫu đơn, hoa anh đào cerulata với hoa đan mạch, là chiến thuật hữu hiệu trong việc làm trắng và nâng tông da.

- Sản phẩm có khả năng bám xuất sắc trên da, không khiến bí tắc lỗ chân lông cũng giống như không có tác dụng lộ các nếp nhăn bên trên da.

- Chỉ số chống nắng cao SPF50+ PA++++ giúp bảo đảm làn da toàn diện trước tác hạicủa tia UV và môi trường thiên nhiên ngoài.

Xem thêm: Viên Uống Tảo Biển Nhật Bản (Spirulina) 2200 Viên, Viên Uống Tảo Xoắn Nhật Bản (Spirulina) 2200 Viên

- thành phầm đa năng, có thể giải quyết được các vần đề về chăm sóc và làm đẹp da như kháng nắng, nâng tông, che phủ hiệu quả.

- Kết cấumỏng nhẹ, góp da luôn luôn thoải máisuốt cả ngày.

2.Milk Flower Sun Tone Up

- Kem nâng tone cùng với chiết xuất từ bỏ hoa Freesia, có chức năng dưỡng độ ẩm và làm cho sáng da một cách hiệu quả từ sâu mặt trong

- yếu tố Ceramide cùng Hyaluronic Acid khét tiếng với tác dụng giúp chăm sóc ẩm, kiểm soát và điều hành dầu nhờn và bức tốc hiệu quả cấp ẩm trên làn da, đem lại làn da căng mướt, tràn trề sức sống.

- Kết cấu kem mềm mại và mượt mà mà không gây xúc cảm bết dính, giúp nâng tông trường đoản cú nhiên chỉ sau 1 lần sử dụng.

• thương hiệu:Black Rouge

Black Rougelà mến hiệu đến từ Hàn Quốc được ra đời vào năm 2016, từ bỏ khi reviews thương hiệu đen Rouge đã chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng và sự đột phá mới mẻ vào từng sản phẩm. Đến năm 2018, đen Rouge thực sự trở thành thương hiệu được mếm mộ tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm của black Rouge được gạn lọc tinh tuý từ ưu thế của phần nhiều dòng item đình đám tại nước hàn nhằm đem đến hai yếu tố cốt lõi: SÁNG TẠO & ĐA NĂNG.

• Xuất xứ:Hàn Quốc

• Sản xuất:Hàn Quốc

• Dung tích: 50ml

• Hạn sử dụng:3 nămkể từ thời điểm ngày sản xuất/NSX xem bên trên bao bì

***Tác dụng của sản phẩm sẽ không giống nhau tùy vào cơ địa của mỗi người. Với làn domain authority nhạy cảm bạn nên thử sản phẩm ở một vùng nhỏ dại trước khi áp dụng cho toàn khuôn mặt

2. Có chức năng như 1 mặt hàng makeup giúp nâng tông da trắng hồng một bí quyết tự nhiên.

3.Chứa Calamine nâng tông da tự nhiên,chiết xuất quả cà tím cùng hoa sen giúp làm cho dịu domain authority hiệu quảmang lại cảm giác ẩm mượt cùng mềm mịn.

Add khổng lồ Compare - xit-thom-toan-than-va-toc-bodyholic-hair-body-mist-50ml

109,000₫

200,000₫

<3 MÙI MỚI> xịt Thơm body toàn thân Và Tóc Bodyholic Hair&Body Mist 50ml (không tích điểm)