Vòng Tay Đá Lạt Ma Tây Tạng Phối Hạt Đá Dzi (Có 2 Mẫu) Đ, Đá Mã Não Lạt Ma Tây Tạng Phong Thuỷ Hợp Mệnh

Mã óc Lạt Ma xuất xắc Mã não Lạt Ma Tây Tạng là một cách điện thoại tư vấn khác của Đá Dzi Tây Tạng. Một nhiều loại đá đựng được nhiều điều túng ẩn, những điều huyền bí, nhiều giá trị Tâm Linh đặc nhan sắc của Mật Giáo với Văn hoá Tây Tạng. Một loại Đá mang trong bản thân đầy sự bí ẩn như chủ yếu nơi nó sinh ra??? có rất nhiều câu hỏi tôi đặt ra cho các loại Đá cũng tương tự vùng đất đặc biệt quan trọng này, trên con đường tìm kiểm câu vấn đáp tôi sẽ share lại cùng những bạn những thứ mà tôi tất cả được.

Bạn đang xem: Đá lạt ma tây tạng

Dưới vốn kiến hạn bé nhỏ của tôi, tôi xin tổng vừa lòng lại bài viết này chia sẻ cho mọi fan cùng khám phá về đa số viên “Đá Mã óc Lạt Ma Tây Tạng Huyền Bí”.

Truyền thuyết Đá Mã óc Dzi Tây Tạng

Cung năng lượng điện Potalo ở Lhasa Tây Tạng – quanh vùng tự trị của Trung Quốc, là vị trí ở của các Đức Đạt Lai Lạt Ma. Đức Lạt Ma sản phẩm công nghệ 14 đã trốn sang Ấn Độ sau cuộc nổi dậy thất bại năm 1959. Thời nay cung điện Potala là bảo tàng tổ quốc của Trung Quốc, địa điểm thu hút khách du ngoạn và là 1 trong bảy kì quan quả đât mới.

Tah-shi de-leh (Tiêng Tây Tạng có nghĩa là xin chào). Nếu như có cơ hội thăm viện bảo tàng nghệ thuật ở Boston giỏi bảo tàng thẩm mỹ và nghệ thuật Metropolitan ngơi nghỉ New York, chúng ta có thể thấy một các loại đá rất độc đáo Dzi – loại đá mã não được tôn tạo bao gồm độ tương phản nghịch tuyệt đẹp nhất giữa màu đen và white color (hoặc màu nâu đậm) – được tôn sùng làm việc Tây Tạng.

Năm 1959, lúc chạy trốn ngoài cuộc đánh chiếm của dận cộng sản Trung Quốc, Lạt Ma và người dân Tây Tạng với theo tương đối nhiều châu báu như đá san hô, hổ phách, ngọc cùng Đá Dzi Tây Tạng túng bấn ẩn. Bạn tị nạn cung cấp những đồ có giá trị trong suốt cuộc hành trình dài để đổi lấy nhu cầu thiết yếu sản phẩm ngày. Đây cũng chính là thời điểm trái đất biết mang đến với các loại đá quý trường đoản cú vùng khu đất tuyết.

*
Phả đồ dùng Đá Dzi – Mã óc Lạt Ma Tây Tạng

Đá Mã óc Lạt Ma Tây Tạng đọc là Dzi theo tiêng Tây Tạng có nghĩa là “hoàn hảo”. “Pure Dzi” và “Chung Dzi” đa số được kiếm tìm thấy nghỉ ngơi Tây Tạng, “Loại đá thuộc chiếc Dzi” hoàn toàn có thể tìm được ở một số nước nhẵn giềng như Ấn Độ, Bhutan, Ladakh. Sikkim và Nepal. Cù trở lại lịch sử 5000 năm trước, nguồn đá Dzi chủ yếu lại sống Mesopotamia, Afghanistan cùng Ấn Độ.

Đá Mã óc Lạt Ma Dzi “nguyên chất” là loại quý hiếm nhất

Đá Mã Não khắc axit không phải là Đá Dzi “nguyên chất” , được call là “chung Dzi”- “Dzi lắp thêm cấp”. Dzi xung khắc không được người Tây Tạng công nhận có giá trị. Phổ biến Dzi có rất nhiều hình dạng, form size và họa tiết.

*
Dzi Stone – Mã óc Lạt Ma Tây Tạng Cổ

Đá Mã óc Lạt Ma Tây Tạng màu nâu và trắng sữa. Chấm nâu được vòng tròn trắng phủ bọc là đôi mắt đá Dzi. Có 5 đôi mắt trên viên đá này (Tiếng Tây Tạng là “Dzi mig inga pa”). Trong hình ảnh có thể thấy rõ ba mắt, nhì mắt còn sót lại ở phía sau hạt Dzi. Bạn có thể đễ dàng thấy đấu hiệu phong hóa trên mặt phẳng đá Dzi. Đây là đá Dzi cổ thật gồm 5 mắt.

*
Dzi kẻ kẻ sọc (Tiếng Tây Tạng: Dkar-khra-men) được xem như là Chung Dzi

*

Không phải tất cả Đá Dzi Tây Tạng nguyên chất đều phải sở hữu dạng ống. Đá Dzi đôi mắt dê (Tiếng Tạng: Limik) tất cả hình tròn. Viên đá này là bùa hộ mệnh truyền thống lâu đời của người Tây Tạng khi đi xa.

*
Mặt sau viên đá Dzi mắt dê có họa tiết đẹp, trong y hệt như vầng hào quang

Nguồn gốc của Mã óc Lạt Ma Tây Tạng Dzi Bead

Cho mang lại nay, đá Đá Lạt Ma Dzi Tây Tạng được coi là loại đá bí hiểm nhất đối với con người. Bao cố gắng nỗ lực tìm kiếm nguồn gốc của lại đá này hầu hết vô ích, bọn chúng được truyền từ gắng hệ này sang nắm hệ khác. Đá Dzi như thể bị cô lập, đứt gãy xuất phát từ một chuỗi, không có bất kì links nào với thừa khứ. Những học giả thiết yếu tìm rõ về mối cung cấp gôc, thời gian, cách tạo ra sự loại đá này. Đá Dzi với đều họa tiết mắt bí hiểm khiến chúng trở thành loại đa có giá trị duy nhất trên trái đất ngày nay. Người Tây Tạng tin rằng đá Dzi là loại trang sức quý quý có bắt đầu siêu nhiên.

Có nhiều huyền thoại truyền thuyết ở Tây Tạng nói về nguồn gốc của một số loại đá này.

Theo truyền thuyết, những vị thần đã tạo ra chúng. Vì cho rằng chúng có xuất phát thiêng liêng tạo nên đá Dzi vươn lên là lá bùa quý giá. Số đông người dân Tây Tạng sẽ không còn cho đi các loại đá này vì có thể khiến họ chạm mặt xui xẻo. Không chỉ có vậy vì nhiều loại đá này hơi hiếm, cần ở Tây Tạng bọn chúng được xem như thể kim cương.Hầu hết người dân Tây Tạng tin rằng Đá Dzi là 1 loại côn trùng nhỏ sống vào một loại tổ là “Dzi tshang” làm việc Tây Tạng. Sau thời điểm chui thoát khỏi tổ, bọn chúng sẽ dịch chuyển một thời hạn và sau cuối hóa thạch thành Đá Dzi tồn tại cho tới ngày nay. Cũng có khá nhiều câu chuyện kể rằng Dzi từng là côn trùng nhỏ nhưng lại hóa thạch vày sự ảnh hưởng tác động của con người, hay những người dân có thiện nghiệp, hoặc bởi áo của người phụ nữ.Theo một thần thoại khác thì lúc Tây Tạng tràn trề dịch bệnh dịch và người dân đã phải đối mặt với cuộc sống thường ngày khó khăn. Suôn sẻ thay, tiên phật Vajravarashi đã đến và cứu giúp dân bọn chúng bằng bài toán thả đá Dzi diệu kì từ bên trên trời xuống. Nhiều loại đá đã mang đến may mắn, kháng lại cái ác và bảo vệ sức khỏe fan đeo nó.
*
Bức tranh Đức Phật Buddha sinh hoạt Tibetan TangkaMột số chuyện lại đề cập rằng, phân tử Dzi được những vị thần bên trên trời thời cổ kính đeo. Khi đá Dzi dần bị ố, họ sẽ ném bọn chúng xuống đất. Do vậy, ko ai có thể tìm thấy viên đá Dzi nào trong chứng trạng hoàn hảo.Có bạn lại cho rằng Đá Lạt Ma Dzi Tây Tạng được làm từ thiên thạch rơi từ không gian vũ trụ hàng nghìn năm trước. Vì chưng đá Dzi tất cả từ trường khỏe khoắn hơn gấp cha lần các tinh thể bình thường.Một truyền thuyết dị thường kể rằng sau thời điểm Guru Rinpoche (Padmasambhava) thi công ngôi đền đầu tiên ở Tây Tạng (Samye Monastery), ông đã như ý được những thiên sứ đơn vị trời tặng kèm cho đá Dzi. Trong tương lai Guru vẫn đem chôn chúng khắp Tây Tạng cùng với mọi lời nguyện mong ban phước lành. Hàng trăm năm sau, Quóc vương vãi Gesar của vương quốc Ling đang đánh bại quốc gia Tagzig, cùng tìm thấy phiên bản đồ kho báu, trong các số đó có hàng tỷ hạt Dzi. Quốc vương Gesar vẫn đem chiến lợi phẩm về với thưởng cho những người lính của mình.
*
Hình hình ảnh Guru Rinpoche sinh hoạt Samye Monastery
*
Vua Gesar của Tây Tạng
*
Đức Liên Hoa Sinh – Guru Rinpoche với các hạt Đá Dzi
*
Zambala – Thần của nả ở Tây Tạng đeo chuỗi hạt với không ít hạt Dzi cổ (hạt bố mắt, 7 mắt với 9 mắt) với Mã não đỏ

Phật giáo được truyền bá mang đến Tây Tạng ngơi nghỉ Triều đại đơn vị Đường khoảng 1300 năm trước. Vua Đường Thái Tông đang gả bé giá nuôi là công chúa Wencheng (Văn Thành) đến vị vua vật dụng 32 của Tây Tạng – Sontsen Gampo (Tùng Tán Can cha – Vua thổ nhĩ kỳ Phồn) nhằm tăng quan hệ hòa hảo giữa hai nước. Công chúa Wencheng với theo phật giáo và hình ảnh của một thich ca mâu ni 12 tuổi cho Tây Tạng.

Vương miện, áo choàng cùng dây đai của Đức phật trẻ con được tô điểm bởi tương đối nhiều Ngọc Trai, Mã Não, Ngọc Lam, sinh vật biển và đá Dzi, trông vô cùng lộng lẫy. Quý hiếm nhất là cha hạt Dzi 9 mắt sinh sống trên vương miện. Mọi hạt Dzi bao quanh hạt Dzi chín mắt tất cả họa tiết đa dạng như hình sóng hay răng hổ. Hiện tại tại, bức ảnh này được giữ gìn ở tu viện Jokhang.

*
Tượng Phật thích hợp Ca Mâu Ni được trang trí bởi Đá Dzi

Tiêu chí phân loại Đá Lạt Ma Tây Tạng Dzi

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại đá Mã óc Tây Tạng Dzi như vệt phong hóa, chấm đỏ, vết rồng lượn, màu sắc, họa tiết bề mặt, nấc độ trả hảo… giá trị của Dzi được khẳng định sau lúc xem xét hầu hết yếu tố trên. Người mua nên xem xét các tiêu chí này trước khi ra quyết định mua bán. Hi vọng những biểu lộ ở tranh dưới có thể phần nào giúp cho bạn nhận định giá tốt trị đá Dzi

Dấu hiệu phong hóa bên trên Đá Mã óc Lạt Ma Tây Tạng

Dấu phong hóa là những dấu hiệu lão hóa và trình bày tuổi của đá Dzi. Bọn chúng là hầu như đường dày mỏng manh khác nhau, sắp tới xếp không theo quy qui định trên bề mặt đá. Mặc dù nhiên, không hẳn viên đá Dzi cổ nào cũng có các vệt phong hóa.

*
Có thể thấy rõ những dấu phong hóa ở chỗ trung vai trung phong hạt Dzi ba mắt này

Các chấm đỏ Đá Mã óc Lạt Ma Tây Tạng

Chấm Cinnabar là hầu như vết đốm có red color hoặc đen xuất phân phát từ bên phía trong đá Dzi và nổi lên bề mặt đá. Có thể những chấm này xuất phát điểm từ sự chức năng từ giữa cơ thể con người và đá Dzi sau một thời gian dài đeo trên người. Bao gồm hai loại chấm Cinnabar: chấm cinnabar đỏ và chấm cinnabar đen. Dzi tất cả chấm đỏ được không ít người treo hơn. Dzi bao gồm chấm đen bao gồm lịch sử lâu đời hơn Dzi chấm đỏ. Bởi theo quan lại sát, rất nhiều chấm màu sắc đỏ sau cuối cũng phát triển thành màu đen sau một vài thay hệ tín đồ đeo. Tuy đá Dzi bao gồm chấm Cinnabar có mức giá cao, nhưng rất khó khăn tìm.

Xem thêm: Bộ Bàn Học Cho Trẻ Cấp 1 - Bàn Học Cho Bé Lớp 1 Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 3, 2023

*

*
Có thể thấy một vài ba chấm đỏ sinh hoạt phần màu trắng của hạt Dzi nhì mắt này
*
Có thể thấy một vài chấm đen ở phần white color của hạt Dzi năm đôi mắt này (Tiếng tạng: Dzi mig gnyis inga)

Tính xuyên thấu Đá Lạt Ma Tây Tạng

Tính xuyên thấu là khả năng có thể chấp nhận được ánh sáng truyền qua. Đây từng được xem như là phương thức xác định tính xác xắn đá Dzi. Mặc dù sau này, có kết luận rằng vấn đề đó là sai trái vì đá Dzi cổ không cho phếp ánh nắng xuyên qua. Vị đó, tính xuyên thấu không nên được xem là tiêu chí phân các loại đá Dzi.

*
Hạt Đá Mã óc Lạt Ma Tây Tạng Dzi Xuyên Sáng

Dấu dragon lượn Đá Mã óc Lạt Ma

Dấu rồng lượn là số đông vệt chạy xoay quanh thân viên đá Dzi. Đây là những dấu hiệu thuận lợi, công dụng của việc thực hành thực tế thiền định của những bậc thầy. Vết rồng lượn nên là 1 đường tròn khép kín trên thân đá với không cắt qua mắt Dzi. Giả dụ không thỏa mãn nhu cầu một vào hai điều kiện trên, thì cực hiếm của đá Dzi sẽ giảm đi đáng kể.

*

*
Dấu dragon Lượn bên trên một phân tử Đá Lạt Ma Dzi

Màu dung nhan trên thân của rất nhiều viên đá Mã óc Tây Tạng

Màu sắc đẹp thân đá hoàn toàn có thể giúp phân biệt thời gian đá này tồn tại. Phân tử đá Dzi new thân có màu trắng sáng với trắng; hạt lâu đời, cổ thường có màu nâu đậm hoặc nâu nhạt. Đá Dzi cổ có giá trị hơn khôn cùng nhiều.

*

*

Viên đá Dzi bố mắt này còn có màu nâu nhạt, chứng tỏ đây là đá Mã óc Lạt Ma Dzi vô cùng cổ

Chủ đề của không ít viên Đá Lạt Ma Tây Tạng

Họa ngày tiết trên đá Mã não Lạt Ma Dzi có thể quyết định cực hiếm của nó. đa số họa tiết thông thường có cực hiếm thấp hơn. Phần đông họa máu hiếm khó khăn tìm thì có mức giá trị cao hơn.

*

*

Hạt Dzi phía trên là hạt Dzi Tây Tạng hai mắt gồm họa huyết phổ biến. Hạt Dzi nhị mắt bên dưới có họa tiết rực rỡ hơn, vị vậy có thể bán giá tốt cao hơn.

*

*

Mặt trước đá có cha mắt xếp theo con đường chéo, mặt sau có không ít hình xếp gối lên. Hạt Mã não Lạt Ma này được xếp vào đứng đầu đầu.

*

*

Trong tất cả các phân tử Dzi – Đá Lạt Ma tía mắt Phật được ưa chuộng nhất

Kích thước các hạt Đá Lạt Ma Dzi

Đá Dzi size càng lớn có giá trị càng cao.

*

Ba kích thước khác nhau của quan Âm Dzi

Các nhiều loại Mã não Lạt Ma Dzi quality kém

Đôi khi, chúng ta thấy đá Dzi thật mà lại lại có giá thấp. Có thể là vì những lí vì chưng sau:

*

*

*

*

Ví dụ, chúng ta cũng có thể thấy vệt cắt ngang qua mắt hạt Dzi. Điều này được coi là không tốt và không có bất kì ai đeo những hạt Đá Lạt Ma như thế này

*

*

Hạt này một khía cạnh trông y hệt như hạt Dzi Lạt Ma thông thường. Tuy nhiên mặt còn lại có màu sắc khác và trông bẩn, phần lớn hạt không đồng rất nhiều như vậy cũng trở thành bỏ

*

Màu sắc đẹp hạt Dzi trông dơ và đôi mắt Dzi chú ý không rõ vị bị hoen ố.

*

Hạt này còn có một hình tam giác bất thường cắt ngang đường màu trắng và màu sắc cũng bị nhòe

Đá Mã não Lạt Ma Tây Tạng giả

Do giá trị đá Mã óc Dzi Tây Tạng thật đang ngày dần có xu thế tăng lên. Trên thị trường ngày nay ngập cả Dzi giả bằng thủy tinh cùng Poly, khiến người tải khó mà minh bạch thật giả.

*

Màu sắc bên trong đá Dzi thật (bên phải) chủ yếu là màu trắng ngà, màu đen chỉ chiếm khoảng 1/3 cung cấp kính. Hạt Dzi mang (bên trái) cho thấy những đường màu trắng chỉ được in ấn nỏi bên trên bề mặt, color sắc bên trong trông không tự nhiên. Mặc dù nhiên, bạn không cần phải đập tan vỡ hạt Dzi để xem kết cấu bên trong. Tất cả rất nhiều cách để xác định sẽ là Dzi đưa hay thật.

*

Rất nhiều một số loại Đá Lạt Ma Dzi giả hoàn toàn có thể tìm thấy dễ ợt trên thị trường

Làm sao để mang ra quyết định khi mua bán

Dzi nguyên hóa học thật không rẻ mạt chút nào. Chi tiêu tùy trực thuộc vào các yếu tố đã làm được nêu sinh sống trên và xê dịch từ vài ba trăm đô, đến vài nghìn đô hay thậm chí là triệu đô. Gần như hạt Dzi có giá trị cao bị có tác dụng giả không hề ít và chỉ dẫn thị trường. Rất có thể dễ dàng kiếm tìm thấy phần đa hạt Dzi giả. Đây là một trong những lời khuyên cho chính mình để né bị gian thương lừa gạt.

Không nên chọn mua đá Lạt Ma Tây Tạng sinh sống chợ, hội chợ, ki-ốt ở chính giữa thương mại, doanh nghiệp không rõ địa chỉ cửa hàng hay tín đồ lại. Những người dân này sẽ nói cung cấp Dzi thật cho bạn với giá bán ưu đãi. Tuy nhiên, sau này các bạn sẽ chẳng bao giờ thấy bọn họ nữa.Mua Mã não Lạt Ma Tây Tạng từ những công ty uy tín, bạn bạn tin tưởng hoặc hiểu biết về nghành nghề dịch vụ này. Chúng ta nên đi cùng một chuyên gia nếu chúng ta định mua nhiều đá Dzi. Đừng quên mang theo kính lúp 10x tốt 30x
Tìm phát âm về Dzi trước lúc mua. Có tương đối nhiều sách, báo bên trên mạng giúp bạn hiểu biết về đá Dzi, văn hóa Tấy Tạng và đạo phật. Thiết bị thêm kiến thức là điều cần thiết để không ra quyết định sai.Cân đối ngân sách bạn có nhu cầu dùng để mua Dzi. Nếu như khách hàng chỉ định dùng một ít tiền để mua, thì bạn nên chọn mua cái ít tiền rộng so cùng với lượng tiền chúng ta dự định. Khi bạn cảm thấy đá Dzi hợp với bạn cùng gia đình, thì mới upgrade mua dòng giá trị hơn.Đừng nên tin vào chứng chỉ của fan bán. Giấy chứng nhận đá quý chỉ có hiệu lực hiện hành nếu nó được ban hành bởi một bên thứ ba không hữu ích ích tài chính trong thanh toán giao dịch giữa người tiêu dùng và bạn bán. Chứng từ người phân phối tự ban hành đều vô nghĩa vị đá không được điều tra bởi bên thứ ba và không có dữ liệu phân tích đi kèm.Đừng để người bán sản phẩm có ảnh hưởng đến đưa ra quyết định của bạn. Bạn cần phải xác định rõ ràng. Đừng nhằm bị ảnh hưởng bởi người phân phối mà download quá túi tiền bạn định tự trước. Vì hoàn toàn có thể những sản phẩm giả tuyệt đá Dzi không tương xứng với bạn.

Cảnh báo về Đá Dzi Tây Tạng trên Việt Nam

Đá Dzi Tây Tạng là giữa những loại Đá nằm ngoài hạng mục Đá Quý của nỗ lực giới, nhưng… giá trị của nó thì ngoài sức tưởng tượng… có thể lên tới hàng triệu Dollar Mỹ (1 triệu Mỹ Kim ~ 22 Tỷ VNĐ) cho 1 viên Dzi.

Ngay tại quê nhà của Dzi (là Tây Tạng, Nepal, Bhutan… khu vực xung quanh hàng Himalayan) vẫn rất cực nhọc để tìm được những viên Dzi “nguyên thuỷ”, “có giá trị” (tôi sẽ sở hữu được 1 bài viết kể vể sự khó khăn khi tìm kiếm Dzi, hay đúng ra là “Đi tìm chân lý của Dzi Tây Tạng”.

Vì rất nhiều giá trị đặc biệt của Dzi nhưng mà hiện này có một số người bước đầu mang về những-viên-Đá-trông-giống-Dzi, nguồn gốc 100% từ trung quốc (số lượng này chiếm đến 99% con số Đá mang-hình-hài của Dzi Tây Tạng thật cơ mà tôi gặp mặt được ở VN). Do vậy đến nên chúng ta thật cẩn trọng khi tim cài đặt Dzi Tây Tạng để tránh nhầm lẫn.

Chú ý:Nếu các bạn là người thân thương về Đá Lạt Ma (Mã óc Tây Tạng) xin mời chúng ta ghé chuyên trang về Đá Dzi Tây Tạng tại đây: https://dzitaytang.com/ 

Chuyên trang này sẽ share tất cả những thứ về Dzi nhưng mà tôi đã có được bao gồm:

Kiến thức về Đá Dzi Tây Tạng
Phân biệt Dzi Tây Tạng thật giả
Định giá chỉ Đá Dzi Tây Tạng
Chia sẻ những báu vật dụng Dzi nhưng tôi gồm được
Tạo thú chơi, xem thêm thông tin và liên kết những người thích, muốn tò mò về Dzi; muốn mày mò về Văn Hoá trung khu Linh…

Dịch và biên soạn:

Hôm nay bản thân xin giới thiệu đến cả nhả một dòng sản phẩm nói bình thường không mớ lạ và độc đáo gì đến mọi người, nhưng mà mình vẫn muốn trình làng đến các bạn dòng sản phẩm quan trọng này một đợt nữa. Mời các bạn cùng coi nhé ^^

*

*
*

*
*
*

Quà sinh nhật, quà tặng ngay tết, vòng tay đá phong thủy, thạch anh tóc vàng, đá đôi mắt hổ, vòng cẩm thạch, vòng đá thạch anh, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc đỏ, vòng mã não, thạch anh tóc xanh, vong deo tay phong thuy, vòng đeo tay nữ, vong tay dep, lac tay dep, vòng đeo tay cặp, vòng tay thiếu nữ cá tính, vòng tay cô bé dễ thương, vòng đá phong thủy, vòng tay phong thủy đá từ bỏ nhiên, vòng tay nam

Giá thành phầm trên atlantis.edu.vn đã bao hàm thuế theo dụng cụ hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà rất có thể phát sinh thêm giá thành khác như giá tiền vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ nước ngoài có quý giá trên 1 triệu đồng).....


Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 1900-6035(1000 đ/phút, 8-21h của cả T7, CN)

Các câu hỏi thường gặp
Gửi yêu ước hỗ trợ
Hướng dẫn đặt hàng
Phương thức vận chuyển
Chính sách đổi trả
Hướng dẫn trả góp
Chính sách hàng nhập khẩu

Hỗ trợ khách hàng hàng: hotro
atlantis.edu.vn

Báo lỗi bảo mật: security
atlantis.edu.vn


Về atlantis.edu.vn
Giới thiệu atlantis.edu.vn
atlantis.edu.vn Blog
Tuyển dụng
Chính sách bảo mật thông tin thanh toán
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
Chính sách giải quyết và xử lý khiếu nại
Điều khoản sử dụng
Giới thiệu atlantis.edu.vn Xu
Gửi Astra nhấn Xu bán buôn thả ga
Tiếp thị link cùng atlantis.edu.vn
Bán sản phẩm doanh nghiệp
Điều khiếu nại vận chuyển
Hợp tác và liên kết
Quy chế vận động Sàn GDTMĐTBán hàng thuộc atlantis.edu.vn
Chứng dìm bởi
*
*

Phương thức thanh toán

Layer 1

Dịch vụ giao hàng


Kết nối với chúng tôi

Tải ứng dụng trên điện thoại
*

*
*

Trụ sở chính: Tòa bên Viettel, Số 285, đường giải pháp Mạng mon 8, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

atlantis.edu.vn nhận đặt hàng trực tuyến đường và giao hàng tận nơi, chưa cung cấp mua cùng nhận mặt hàng trực tiếp tại văn phòng công sở hoặc trung vai trung phong xử lý 1-1 hàng


Danh Mục Sản Phẩm
Đồ chơi - Mẹ và Bé

Thời Trang Cho chị em Và Bé / Đồ chơi / Đồ dùng cho bé / Chăm sóc công ty cửa / Chăm sóc chị em mang thai, sau sinh / Dinh dưỡng mang đến bé / Tã, Bỉm / Dinh dưỡng cho tất cả những người lớn / Dinh dưỡng mang đến mẹ / Thực phẩm nạp năng lượng dặm / Chuẩn bị với thai


Thực Phẩm Tươi Sống

Trái Cây / Thịt, Trứng / Cá, thuỷ hải sản / Rau củ quả / Thực phẩm Việt / Sữa, bơ, phô mai / Đông lạnh, mát / Dầu ăn, gia vị / Gạo, mì, nông sản / Đồ hộp, đóng gói / Bia, thứ uống / Thực phẩm chay / Dành cho trẻ em / Bánh kẹo, giỏ quà / Thức ăn, thứ thú cưng / Chăm sóc cá nhân / Chăm sóc công ty cửa


Điện Thoại - laptop Bảng

Điện thoại Smartphone / Điện thoại bàn / Điện thoại phổ thông / Máy hiểu sách / Máy tính bảng


Làm Đẹp - mức độ Khỏe

Chăm sóc da mặt / Dụng gắng làm đẹp / Thực phẩm chức năng / Trang điểm / Chăm sóc cơ thể / Máy Massage và Thiết bị chăm lo sức khỏe / Sản phẩm thiên nhiên & Khác / Chăm sóc tóc cùng da đầu / Chăm sóc cá nhân / Nước hoa / Hỗ trợ tình dục / Bộ sản phẩm làm đẹp / Dược mỹ phẩm


Điện Gia Dụng

Đồ sử dụng nhà bếp / Thiết bị gia đình


Thời trang nữ

Áo nữ / Đầm nữ / Quần nữ / Áo ngay tức khắc quần - cỗ trang phục / Áo khoác nữ / Đồ ngủ - Đồ mặc bên nữ / Chân váy / Trang phục bơi lội nữ / Thời trang bầu và sau sinh / Thời trang trung niên


Thời trang nam

Áo thun nam / Quần nam / Áo vest - Áo mặc nam / Áo sơ mày nam / Đồ lót nam / Áo hoodie nam / Đồ ngủ, vật mặc bên nam / Đồ đôi - Đồ mái ấm gia đình nam / Áo nỉ - Áo len nam / Đồ tập bơi - Đồ đi biển cả nam / Quần áo phái mạnh trung niên / Quần áo nam kích cỡ lớn


Giày - Dép nữ

Giày cao gót / Dép - Guốc nữ / Giày thể thao nữ / Giày sandals nữ / Giày búp bê / Giày boots nữ / Giày lười nữ / Phụ khiếu nại giày / Giày Đế xuồng người vợ


Giày - Dép nam

Giày lười nam / Giày tây nam / Giày thể thao nam / Dép nam / Giày sandals nam / Phụ kiện giày nam / Giày boots nam


Túi thời trang nữ

Túi đeo chéo, túi xách vai nữ / Ví nữ / Túi cầm tay nữ / Túi tote nữ / Phụ khiếu nại túi


Túi thời trang và năng động nam

Ví nam / Túi đeo chéo nam / Túi xách công sở nam / Túi bao tử, túi xách tay bụng


Balo và Vali

Balo / Túi phượt và phụ kiện / Balo, cặp, túi chống sốc laptop / Vali, phụ kiện vali


Phụ kiện thời trang

Phụ khiếu nại thời trang nữ / Mắt kính / Phụ kiện thời trang nam


Đồng hồ và Trang sức

Trang sức / Đồng hồ nước nữ / Đồng hồ nước nam / Phụ khiếu nại đồng hồ / Đồng hồ nước trẻ em


Laptop - sản phẩm Vi Tính - Linh kiện

Linh Kiện laptop - Phụ Kiện thứ Tính / Thiết Bị văn phòng - thứ Ngoại Vi / Thiết Bị Mạng / Thiết Bị lưu Trữ / PC - laptop Bộ / Laptop


Nhà cửa - Đời Sống

Trang trí bên cửa / Dụng cố nhà bếp / Sửa chữa trị nhà cửa / Ngoài trời & sân vườn / Nội thất / Đèn & thiết bị chiếu sáng / Đồ dùng và máy nhà tắm / Đồ sử dụng phòng ăn / Đồ sử dụng phòng ngủ / Đồ bái cúng / Nhạc cụ / Hoa tươi và cây cảnh


Bách Hóa Online

Chăm sóc thú cưng / Đồ uống - pha trộn dạng bột / Thực phẩm Đóng hộp và Khô / Gia Vị và Chế Biến / Đậu & Hạt các Loại / Đồ Ăn Vặt / Sữa cùng các sản phẩm từ sữa / Đồ Uống ko Cồn / Đồ uống có cồn / Bộ xoàn tặng


Hàng Quốc Tế

Nhà cửa - Đời Sống / Thời Trang / Ô tô, xe pháo máy, xe đạp / Thiết Bị Số - Phụ kiện Số / Thể thao - Dã ngoại / Làm Đẹp - mức độ Khỏe / Sách, công sở phẩm & Quà lưu lại niệm / Mẹ & Bé / Điện gia dụng / Bách hóa online / Máy Ảnh - trang bị Quay Phim / Laptop và Máy Vi Tính / Sản phẩm - sản phẩm công nghệ công nghiệp / Tivi và Thiết Bị Nghe Nhìn / Điện Thoại - máy tính xách tay Bảng


Thiết Bị Số - Phụ khiếu nại Số

Phụ khiếu nại Điện Thoại và máy vi tính Bảng / Phụ kiện máy tính xách tay và Laptop / Thiết Bị Âm Thanh cùng Phụ Kiện / Thiết Bị xuất sắc và linh phụ kiện Điện Tử / Thiết Bị Đeo Thông Minh và Phụ Kiện / Thiết Bị chơi game và Phụ Kiện


Voucher - Dịch vụ

Thanh toán hóa đơn / Khóa học / Du định kỳ - khách hàng sạn / Spa & Làm đẹp / Dịch vụ khác / Nhà mặt hàng - Ăn uống / Sự khiếu nại - Giải trí / Nha khoa - mức độ khỏe / Phiếu rubi tặng / Sim số - Thẻ cào - Thẻ game


Ô sơn - Xe đồ vật - xe cộ Đạp

Phụ khiếu nại - chăm lo xe / Xe điện / Xe đạp / Xe máy / Ô tô / Xe Scooter / Dịch vụ, gắn thêm đặt


Nhà Sách atlantis.edu.vn

Sách giờ Việt / Văn phòng phẩm / Quà lưu niệm / English Books


Điện Tử - Điện Lạnh

Âm thanh và Phụ kiện Tivi / Phụ kiện điện lạnh / Tủ lạnh / Máy rét mướt - sản phẩm điều hòa / Máy giặt / Tủ đông - Tủ mát / Tivi / Máy nước nóng / Máy rửa chén / Máy sấy quần áo / Tủ ướp rượu


Thể Thao - Dã Ngoại

Trang phục thể thao nữ / Trang phục thể dục thể thao nam / Đồ cần sử dụng dã ngoại / Giày thể dục thể thao nam / Phụ kiện thể thao / Dụng rứa - thiết bị bầy đàn thao / Các môn thể thao khác / Dụng cụ câu cá / Thể thao bên dưới nước / Các môn thể thao đồng đội / Các môn thể thao đùa vợt / Các môn thể thao đối chọi  / Giày thể dục thể thao nữ / Thực phẩm bổ sung năng lượng / Dụng nắm leo núi


Máy Ảnh - sản phẩm công nghệ Quay Phim

Phụ Kiện vật dụng Ảnh, sản phẩm Quay / Camera Giám Sát / Thiết Bị Ánh Sáng / Camera hành trình - kích hoạt Camera cùng Phụ Kiện / Balo - Túi Đựng - Bao Da / Ống Kính - Ống Ngắm / Ống Kính (Lens) / Thiết Bị quay Phim / Máy cất cánh Camera với Phụ Kiện / Máy Ảnh


Từ Khóa Được quan lại Tâm

dầu gội TRESemmé / dầu gội Nguyên Xuân / dầu gội trị gàu / dầu gội Selsun / kem cách nắng Anessa / kem che nắng Cell Fusion C / kem kháng nắng / kem ngăn ngừa nắng Vichy / serum trị mụn / vitamin c serum / son kem / son chăm sóc Dior / sữa rửa mặt / Cera
Ve

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.