Cuộn Dây Hàn Mig Không Dùng Khí 5Kg 1Mm, Cuộn Dây Hàn Mig Không Dùng Khí 5Kg 1

Tóm tắt

Dây hàn mig không khí lõi thuốc 1.0mm 5kg có kết quả hàn xuất sắc nhờ tất cả tỉ lệ ngọt ngào đặc thù cao hơn. Cung cấp khả năng sử dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất với hồ quang ổn định, ít phun tung tóe, vứt bỏ xỉ xuất sắc hơn, khi hàn ít khói hơn so cùng với dây hàn trần. Với đầy đủ ưu đặc điểm vượt trội hơn về tính vật lý với luyện kim, sản phẩm dây hàn rất rất được quan tâm và được áp dụng nhằm ship hàng rộng rãi đến nhiều loại ngành nghề và các bước đầu tàu phạt triển kinh tế hiện nay.


Cuộn dây hàn mig không cần sử dụng khí 5kg , Cuộn dây hàn mig 5kg lõi thuốc sắt một số loại 0.8 , Dây Hàn Mig Lõi thuốc E71T-GS 1.0mm Cuộn 5kg , Cuộn dây hàn Mig lõi thuốc 5kg , Dây hàn lõi thuốc E71T-GS 1.0mm , Cuộn Dây Hàn Lõi thuốc 5kg , Cuộn dây hàn mig lõi thuốc 5kg , Cuộn dây hàn mig không cần sử dụng khí 5kg , Cuộn dây hàn mig inox 1kg , Cuộn dây hàn mig inox 5kg không sử dụng khí
CUỘN DÂY HÀN MIG LÕI THUỐC 5KG 1.0MM- Dây hàn lõi dung dịch 5kg một số loại 1.0mm dây có sẵn lõi thuốc nên khi hàn không nên dùng khí CO2 mà vẫn cho mối hàn đẹp, không nhiều xỉ.- Lõi thuốc phía bên trong cuộn dây có công dụng hình thành lớp xỉ mỏng bảo đảm an toàn các giọt sắt kẽm kim loại nóng chảy với vũng hàn. Đồng thời cung cấp các hóa học khử oxit, hỗ trợ các nguyên tố kim loại quan trọng cho quá trình luyện kim và cải thiện cơ tính kim loại mối hàn.- Dây hàn lõi thuốc 1.0mm của dây hàn được chế tạo có độ đúng đắn cao, hướng dây hầu hết để quá trình hàn được ổn định định. Quá trình hàn ít bắn tóe, mang đến năng suất hàn cao, mối hàn láng mịn.- dựa vào vào những đặc tính nghệ thuật trên nhưng mà dây hàn lõi thuốc là 1 trong trợ thủ ý hợp tâm đầu giúp nâng cao tính năng luyện kim của quá trình hàn và cơ tính của lớp đắp trải qua các nguyên tố kim loại tổng hợp chứa trong dung dịch hàn.- Dây hàn lõi thuốc có hàm lượng Carbon thấp, lượng chất Mangan cùng Silic trung bình, tạp hóa học Lưu huỳnh cùng Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn tất cả độ bền với độ dẻo dai cao.- Dây hàn lõi thuốc được thực hiện cho sản phẩm công nghệ hàn có chức năng hàn mig ko khí, sử dụng hàn sắt, sắt mạ kẽm... Tại các công ty cơ khí chế tạo, khung nhà thép, sản xuất bể áp lực, bình gas, đóng tàu, mặt đường ống dẫn, …
*
*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

ModelAWS E71T-GS
Chất liệu của dâySắt ( bên trong có lõi thuốc)
Đường kính dâyØ1.0 mm
Trọng lượng5 Kg
*
MÔ TẢ SẢN PHẨM:Cuộn dây hàn mig lõi dung dịch 5kg với kích thước bé dại gọn cần sử dụng cho sản phẩm công nghệ hàn mig không sử dụng khí thông số kỹ thuật mã: AWS E71T-GSKích thước cuộn dây: Đường Kính: 200mm
Lỗ Trục cuộn dây: 16,5mm
Độ dày cuộn dây: 50mm
Cuộn dây được gói gọn hút chân không bởi giấy bạc không xẩy ra hen gỉ dây
Cỡ dây: 1.0mm
*
ỨNG DỤNG:* Để sử dụng cho những loại lắp thêm hàn Mig mà lại không yêu cầu dùng mang lại khí bảo vệ.*Cuộn 5kg tương xứng để sử dụng trong công việc gia đình không yên cầu sử dụng những và liên tục. Nếu thực hiện trong hàn dân dụng, dùng mỗi ngày quý khách nên lựa chọn cuộn dây 5kg để tiết kiệm ngân sách hơn.*Với hầu như máy hoàn toàn có thể lắp được cuộn dây 5kg thì có thể lắp được cuộn dây 1kg.

Bạn đang xem: Dây hàn mig không dùng khí


*
*
*

Giá tốt hơn hầu hết nơi rẻ nhất!

Công ty SX và XNK Nhật Phương

Cuộn dây hàn mig không cần sử dụng khí 1kg, Cuộn dây hàn mig 1kg lõi thuốc sắt nhiều loại 0.8, Dây Hàn Mig Lõi thuốc E71T-GS 1.0mm Cuộn 1kg, Cuộn dây hàn Mig lõi thuốc 1kg, Dây hàn lõi dung dịch E71T-GS 1.0mm, Cuộn Dây Hàn Lõi dung dịch 1kg, Cuộn dây hàn mig lõi thuốc 15kg, Cuộn dây hàn mig không dùng khí 1kg, Cuộn dây hàn mig inox 1kg, Cuộn dây hàn mig inox 1kg không sử dụng khí, Dây hàn mig inox lõi thuốc, Cuộn dây hàn mig 5kg Dây hàn Mig sử dụng khí, Dây hàn inox lõi dung dịch K-308LT, dây hàn mig lõi t.h.u.ố.c không cần sử dụng khí 0.8mm, Nơi bán Dây Hàn Inox Mig giá chỉ rẻ, Dây hàn Inox lõi dung dịch Kiswel, Cuộn dây inox dành cho máy hàn mig, Dây Hàn Inox 304, Dây hàn mig inox lõi thuốc, Cuộn dây hàn mig inox không cần sử dụng khí, Dây hàn inox lõi dung dịch 1kg, Cuộn dây hàn mig inox không dùng khí 5kg, Dây hàn mig inox 5kg, Cuộn dây hàn mig inox 1kg không dùng khí, Dây hàn Mig inox 201, Dây hàn inox 308, Dây hàn Tig Inox, làm giá dây hàn mig inox và dây hàn lõi thuốc inox, báo giá dây hàn lõi thuốc Kim Tín, Dây hàn lõi thuốc Kim Tín KF, Dây hàn lõi dung dịch là gì, Dây hàn Mig lõi thuốc 1kg, dây hàn mig lõi thuốc, Dây hàn lõi thuốc không cần sử dụng khí, Dây hàn lõi thuốc KUANGTAI, Cuộn dây hàn mig lõi thuốc 15kg, Dây hàn lõi dung dịch Kim Tín, Cuộn dây hàn mig lõi thuốc 5kg, Dây hàn lõi dung dịch Kiswel K71T, Cuộn dây hàn Mig lõi thuốc 1kg, các loại dây hàn mig
Tích vừa lòng cả 3 cách thức hàn Tig/ Mig/ MMA(que).Chức năng hàn Mig không sử dụng khí luôn thể lợi, tiết kiệm ngân sách chi phí.Chức năng “Hot Start” giúp câu hỏi mồi hồ nước quang thuận lợi hơn khi hàn que. Chức năng “Arc Force” cung cấp ổn định hồ nước quang, giảm tình trạng dính que hàn.Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, xây cất xây dựng kết cấu thép. Hàn tốt trên vật tư thép với inox, sệt biết hàn được chiếc dây hàn lõi dung dịch không cần sử dụng khí bảo đảm trên vật liệu thép. 

 

*

 

Video máy:


Không chỉ đa chức năng, sản phẩm hàn Mig không lúc HK MIG200D còn download loạt tài năng ưu việt cung cấp tối đa cho người dùng. 

Máy hàn “4 vào 1” – một thể lợi, huyết kiệm, kết quả cao

Thay vì chưng lúc trước, mua một thứ hàn que năng lượng điện tử người dùng chỉ có thể sử dụng mang lại một nhu yếu là hàn que. Nếu quá trình bắt buộc phải gồm máy hàn Mig tuyệt Tig, họ phải mua thêm. Khi ấy sẽ phân phát sinh nhiều chi phí: bình khí, cuộn dây, phương diện nạ hàn,…

Với HK Mig 200D, các phương thức hàn được tích hợp trong 1 máy. Tín đồ dùng chỉ việc nhấn 1 nút tốt nhất là thuận tiện chuyển sang phương thức hàn khác cực kỳ tiện lợi. Phân phối đó, cấu tạo dễ dàng và đơn giản sẽ giúp người tiêu dùng lắp ráp, quản lý và vận hành nhanh chóng nhưng không phải mất không ít thời gian.

So với những máy hàn Mig khác, HK Mig 200D gọn hơn rất nhiều. Điều này hỗ trợ người dùng thoải mái và dễ chịu mang đi ngẫu nhiên đâu, việc dọn dẹp và bảo vệ cũng đơn giản dễ dàng hơn nhiều.

*

Máy hàn đa năng, đặc biệt quan trọng nổi trội với chức năng hàn Mig không dùng khí

HK Mig 200D tích phù hợp cả ba phương pháp hàn: Tig/ Mig/ MMA. Đối với hàn Mig, máy dùng được cùng với hai giải pháp là HÀN CÓ KHÍ và HÀN KHÔNG DÙNG KHÍ.

Hàn Mig không dùng khí: thực hiện cuộn dây lõi dung dịch có đường kính ngoài 200mm, size dây 0.8 – 1.0mm. Hàn Mig tất cả khí: Sử dụng dây lõi quánh có đường kính ngoài 200mm, kích cỡ dây 0.8 – 1.0mm. Bình khí CO2. Hàn được thép và inox. Hàn MMA (que): Hàn được que có size lên đến 4.0mm. Kéo que mượt mà, tương thích sử dụng vào gia đình, công trình xây dựng xây dựng.

Xem thêm: Mua Samsung S6 Edge Cũ 99%, Samsung Galaxy S6 Edge Cũ Likenew

Hàn Tig: rất có thể sử dụng kim hàn có 2 lần bán kính 1.0 – 2.4mm. Đặc biệt, tính năng hàn Lift Tig mang đến đường hàn tinh xảo, bền đẹp.

Sở hữu nhiều thiên tài ưu việt, hỗ trợ tối đa cho những người dùng

Để máy vận động ổn định cùng năng suất cao, nhóm ngũ chuyên viên và kỹ sư của Hồng ký kết đã nghiên cứu và phân tích phát triển những tính năng rất tốt cho máy:

Mồi lửa cấp tốc “Hot Start”: Dòng hàn ban sơ khi mồi hàn cao hơn nữa với chiếc điện điều chỉnh ban đầu 20-50%, ứng với giá trị được kiểm soát và điều chỉnh ở thông số HOT-START. Giúp việc mồi hồ quang hàn dễ dàng rộng nhất là khi hàn trong những điều kiện khó khăn như que hàn bị ẩm, bề mặt vật hàn ko sạch,…Điều chỉnh lực hồ nước quang “Arc Force”: lúc que hàn bám dính vật hàn, dòng hàn sẽ auto tăng cao hơn 20 – một nửa so với dòng kiểm soát và điều chỉnh ban đầu, được người dùng điều chỉnh ở đoạn thông số Arc Force. Điều này giúp định hình hồ quang, bớt tình trạng dính que hoặc bị ngắt hồ quang khi sẽ hàn. Hiệu suất chu kỳ làm việc đạt 20% đối với tác dụng hàn MIG, 40% đối với tính năng hàn MMA cùng TIG ngơi nghỉ 30o
C. Công dụng hàn MIG, vật dụng HK MIG200D có thể hàn liên tiếp 2 phút tại chiếc 200A trong môi trường thiên nhiên nhiệt độ bình thường mà không báo vượt nhiệt. Chế độ điều chỉnh tay theo ý tín đồ dùngChế độ cài đặt thông số tự động giúp người dùng không chuyên cũng có thể hàn dễ dàng. Ghi nhớ thông số kỹ thuật đã cài đặt lần sát nhất, một thể lợi khi dùng cho các lần sau.

Ngoài ra, lắp thêm hàn Mig ko dùng khí được thiết kế đơn giản dễ dàng và tất cả trọng lượng tương xứng nên phái phái nữ cũng hoàn toàn có thể sử dụng.

*

Máy hàn không cần sử dụng khí HK Mig 200D là sản phẩm tâm ngày tiết của Hồng Ký. Hy vọng chiếc máy này sẽ đem đến người dùng sự luôn tiện lợi, tiết kiệm chi phí và kết quả trong công việc.

Sản phẩm bảo hành chính hãng lên tới mức 12 mon trên toàn quốc.

Qúy khách mong muốn sở hữu sản phẩm, rất có thể đặt mặt hàng tại trang web hoặc contact hotline 1900 636 536. Cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để người sử dụng mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Phụ kiện đi kèm:

01 dây súng hàn Mig (3m) 01 dây kẹp mass (2m)01 dây kìm hàn (3m)01 bé lăn rãnh V 0.8 - 1.0mm mang đến dây lõi đặc dùng khí 01 bé lăn rãnh gồm răng cưa 0.8 - 1.0mm đến dây lõi dung dịch không cần sử dụng khí
Béc hàn 0.8; 1.0mm
Chụp khí cần sử dụng cho dây lõi thuốc và lõi đặc

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.