Danh Sách Cầu Thủ Đội Tuyển Tây Ban Nha Euro 2016 Mẫu Áo Tập Trắng /vàng/cam

bao gồm trị
Quốc chống - An ninh
Đa phương tiện
Bảo vệ căn nguyên tư tưởng của Đảng
Kinh tếXã hội
Phóng sự - Điều tra
Giáo dục - Khoa học
Pháp Luật
Bạn đọc
Y tếThể Thao
Quốc tế
thiết yếu trị
Quốc chống - An ninh
Đa phương tiện
Bảo vệ gốc rễ tư tưởng của Đảng
Kinh tếXã hội
Phóng sự - Điều tra
Giáo dục - Khoa học
Pháp Luật
Bạn đọc
Y tếThể thao
Quốc tếDu lịch
Tư liệu - hồ sơ

Tối 31-5, HLV Vicente del Bosque đã chào làng danh sách xác định 23 ước thủ nhóm tuyển Tây Ban Nha tham gia Vòng phổ biến kết (VCK) Euro năm 2016 tại Pháp sắp đến tới.

Bạn đang xem: Đội tuyển tây ban nha euro 2016

Đáng chăm chú trong những chiếc tên bị loại là trường thích hợp của Daniel Carvajal, ước thủ của Real Madrid dính lại chấn thương trong trận bình thường kết Champions League giữa nhóm bóng tôn thất với Atletico Madrid. Người được chọn thay thế sửa chữa anh đó là hậu vệ trẻ vẫn khoác áo Arsenal, Hector Bellerin. ước thủ 21 tuổi này vừa bao gồm màn ra mắt khá tuyệt hảo trong trận Tây Ban Nha đánh bại Bosnia-Herzegovina 3-1 hôm 29-5.

Selección Española

Ngoài Carvajal, hai cầu thủ khác đã và đang chính thức bị gạch men tên là Isco (Real Madrid) và Saul Niguez (Atletico Madrid).

HLV Vicente del Bosque giới thiệu 4 dòng tên khá nổi bật trong team hình của chính bản thân mình gồm Ramos, Juanfran, Vazquez cùng Koke. Ảnh: Dailymail

Trong khi đó, dù được cho là non kinh nghiệm thi đấu ở trường đấu quốc tế, nhưng lại Lucas Vazquez vẫn được HLV Bosque gìn giữ từ đội hình sơ bộ ra mắt cách phía trên hai tuần.

Các ước thủ Tây Ban Nha vào buổi tập luyện trước trận giao hữu gặp Hàn Quốc ngày 1-6. Ảnh: Dailymail

Tại VCK euro 2016, Đương kim Vô địch Tây Ban Nha nằm ở vị trí Bảng D thuộc với các đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, Croatia, và cộng hòa Séc. Họ sẽ có được trận đầu tiên gặp gỡ Cộng hòa Séc vào trong ngày 13-6.

Trước khi tiến quân tới Pháp, thầy trò HLV Vicente del Bosque sẽ có được trận giao hữu cuối cùng gặp đội tuyển nước hàn trên SVĐ Red Bull (thành phố Wals-Siezenheim, Áo) vào tối ngày 1-6 (giờ Việt Nam).

Danh sách 23 ước thủ Tây Ban Nha:

Thủ môn: Iker Casillas (Porto), David De Gea (Man United), Sergio Rico (Sevilla).

Hậu vệ: Sergio Ramos (Real Madrid), Gerard Piqué, Jordi Alba, Marc Bartra (all Barcelona), Cesar Azpilicueta (Chelsea), Mikel San José (Athletic Club), Bellerín (Arsenal), Juanfran (Atleitco).

Tiền vệ: Bruno (Villarreal), Sergio Busquets, Andres Iniesta (both Barcelona), Thiago (Bayern), David Silva (Manchester City), Pedro, Cesc Fabregas (cùng Chelsea), Koke (Atletico).

Xem thêm: Tivi Samsung 43 Inch K5500, Smart Tivi Philips 43Inch 43Pft6915/67

Tiền đạo: Aritz Aduriz (Athletic), Nolito (Celta Vigo), Alvaro Morata (Juventus), Lucas Vazquez (Real Madrid).

TRUNG THÀNH (tổng hợp)

thông tin
thông báo
comment của bạn chưa được gửi đi. Vui vẻ thử lại!
Ý kiến độc giả
Hiển thị: lời bình
Lời bình
Mã bảo mật thông tin