Bảng Giá Phế Liệu Đồng Đỏ Giá Bao Nhiêu 1Kg? Giá Thu Mua Mới Nhất Hiện Nay

Giá kim loại đồng hôm nay, đồng thau/ vàng, đồng đỏ, đồng sắt vụn bao nhiêu tiền 1kg? phụ thuộc vào số lượng, chất lượng hàng cũng như tình hình giá kim loại thế giới và trong nước, nhu cầu sử dụng và nguồn cung của thị trường.

Bạn đang xem: Đồng đỏ giá bao nhiêu

Đồng là 1 kim loại được ứng dụng rất nhiều trong đời sống bởi được sử dụng phổ biến: Đồng thau thì dùng làm đồ trang trí, thiết bị điện, thiết bị hàn, đầu đạn súng, dụng cụ hơi.. đồng đỏ dùng làm thiết bị dây điện, sản xuất ra dụng cụ ổng nước, đồng hồ điện, bồn rửa, bồn tắm… Đồng vàng thì dùng để làm ổ khóa, tay nắm cửa, bánh răng hay vỏ ngoài của các đầu đạn, hệ thống bo mạch điện tử hay hệ thống ống nước, những nhạc cụ yêu cầu về độ vang xa như chiêng, coong..

Với tất cả các loại đồng vàng, đồng đỏ, đồng thanh, đồng vụn, đồng nguyên khối, đồng dây cáp, đồng dây điện.. đều có giá khác nhau và được các công ty phế liệu mua tận nơi với giá cao nhất có thể đã phần nào đáp ứng nhu cầu của khách hàng..

Dịch vụ của chúng tôi: Thu mua phế liệu đồng

Phân loạiĐơn giá (VNĐ/kg)
Đồng cáp275.000 – 398.000
Đồng đỏ185.000 – 265.000
Đồng vàng97.000 – 185.000
Mạt đồng vàng78.000 – 145.000
Đồng cháy125.000 – 185.000
Đồng nguyên khối305.000 – 385.000

Giá kim loại đồng hôm nay bao nhiêu tiền 1kg?

Giá đồng kim loại dao động từ 275.000đ – 398.000đ/kg tùy vào chủng loại và giá trị còn lại của hàng phế.

Tham khảo: khối lượng riêng của đồng

Bạn khá quan tâm giá của các loại phế liệu đồng hiện nay trên thị trường, bạn thắc mắc: giá đồng thau, đồng vàng, đồng đỏ, đồng phế liệu hiện nay bao nhiêu tiền 1kg nhưng bạn khổng thể biết chính xác giá cả hiện tại.

Vì đa phần công ty thu mua ve chai đều để bảng giá cập nhật theo năm không sửa. Chỉ có công ty chúng tôi là cập nhật giá vào mỗi sáng làm việc nên bạn có thể tham khảo tại giá phế liệu hôm nay.

Giá đồng thau phế liệu hôm nay?, giá đồng vàng

Giá đồng thau (đồng vàng) hiện nay giao đồng từ 75.000đ- 185.000đ/kg

giá đồng thau phế liệu, giá đồng vàng ổn định trong những tháng đầu năm 2021

Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay tại cơ sở mua bán đồng?

Giá đồng đỏ hiện nay giao động từ 185.000đ- 385.000đ/kg. Đây là câu trả lời đáp ứng thắc mắc của khách hàng đồng đỏ giá bao nhiêu? giá đồng đỏ nguyên chất hôm nay, giá đồng thế giới lme,

giá đồng kim loại đồng đỏ khá cao so với loại khác

Giá đồng sắt vụn hôm nay?

Giá đồng sắt vụn hiện nay giao động từ 120.000đ – 175.000đ/kg

giá kim loại đồng tại Việt Nam thay đổi mỗi ngày

Giá dây đồng hôm nay, giá đồng bao nhiêu 1kg?

Giá dây đồng hôm nay dao động từ 125.000đ – 385.000đ/kg tùy vào chủng loại và kích thước cũng như độ dày của mủ, tỷ lệ % đồng lõi. Bạn có thể xem cách đổi mét thành Kg đồng để được ứng dụng và tính toán rõ ràng hơn.

Xem thêm: Bánh Mì Thổ Nhĩ Kì - 3 Cách Làm Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bảng báo giá dây đồng mới nhất hiện nay ( áp dụng cho giá phế liệu )
Giá đồng thế giới nhìn chung có biến động tăng. Dự sẽ tăng tiếp trong tuần tới do ảnh hưởng của báo cáo sụt giảm kinh tế mỹ.
Giá đồng quốc tế thay đổi liên tục, nhìn chung có xu hướng tăng tỏng 3 tháng trở lại đây.

Nguồn dữ liệu: Platts Metals Week, Engineering and Mining Journal; Thomson Reuters Datastream; World Bank.

Mức giá kim loại đồng luôn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Mức giá kim loại đồng thế giới
Mức giá đồng phế liệu trong nước
Độ cạnh tranh của thị trường và đơn vị thu mua
Chất lượng phế liệu đồng
Số lượng, xuất xứ của chúng.

Nhận thức được vai trò của chúng tôi trong việc thu mua và bình ổn mức giá mua bán đồng phế liệu tại TPHCM và cả nước, Công ty phế liệu Bảo Minh chuyên phụ trách cung cấp mẫu báo giá phế liệu hôm nay tới khách hàng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách có thể tìm thấy giải đáp về giá phế liệu tổng hợp tại website của công ty chúng tôi 1 cách nhanh chóng và kịp thời hằng ngày.

Khi bán đồng phế liệu cho Bảo Minh, bạn sẽ nhận được các dịch vụ thiết yếu và cơ chế mở, hỗ trợ thu mua tận nơi, có hoa hồng cao cho đối tác và nhiều cam kết lớn sau:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU BẢO MINH

Khi bước chân vào thị trường mua bán đồng phế liệu, câu hỏi giá phế liệu đồng, bảng giá đồng phế liệu mới nhất hôm nay bao nhiêu tiền 1kg là điều mà người lái buôn cũng như doanh nghiệp thắc mắc. Vì phụ thuộc quá nhiều vào giá đồng phế liệu quốc tế nên mức giá đồng phế liệu: giá đồng đỏ, đồng vàng, đồng thanh, đồng vụn, đồng máy lạnh, ống đồng, đồng đặc.. cũng như giá tất cả mặt hàng phế liệu sẽ thay đổi liên tục. Hôm nay chúng ta cùng công ty thu mua phế liệu đồng Việt Đức tìm hiểu giá đồng hôm nay 1kg bao nhiêu tiền? nhé.

Giá đồng cáp phế liệu hôm nay từ: 285.000 đ/kg – 375.000 đ/kg
Giá đồng dây điện phế liệu hôm nay từ: 179.000 đ/kg – 278.000 đ/kg
Giá đồng đỏ phế liệu hôm nay từ: 210.400 đ/kg – 270.000 đ/kg
Giá đồng vàng phế liệu hôm nay từ: 95.000 đ/kg – 151.000 đ/kg
Giá đồng vụn, đồng tóc, đồng cháy hôm nay: từ 83.000 đ/kg – 99.000 đ/kg
Giá đồng nguyên khối hôm nay: từ 280.000 đ/kg – 321.000 đ/kg
Giá dây đồng phế liệu hôm nay: từ 101.000 đ/kg – 200.500 đ/kg

Mức giá đồng đỏ phế liệu, giá đồng vàng phế liệu, đồng miếng, đồng thau, đồng dây đuện, vật dụng đồng cũ, linh kiên máy móc đồng… sẽ luôn phụ thuộc vào: thị trường kinh tế nước ngoài ( nhất là Trung Quốc); tình hình xuất nhập khẩu, cung cầu trong nước.

giá đồng phế liệu hôm nay
SỐ LƯỢNG BÁNHOA HỒNG TIỀN MẶT