Dương tử và lý hiện - lý hiện dương tử/ lixian yangzi/ 李现杨紫 越南站

Ngày 6/11 cũng là ngày sinh nhật của nữ diễn viên Dương Tử. Như mọi năm, Lý Hiện lại lên tiếng chúc mừng cô bạn thân thọ năm của mình. Cả hai từng nổi đình nổi đám nhờ gia nhập Cá Mực Hầm Mật, từ đó trở thành đồng nghiệp thân thiết. Tuy vậy sau nhiều năm chúc sinh nhật, Lý Hiện đã bị netizen "than phiền" bởi cứ mãi sống trong thừa khứ.

Bạn đang xem: Dương tử và lý hiện

Hình ảnh Dương Tử mặc trang phục thân quen thuộc bên trên phim trường Cá Mực Hầm Mật

Cụ thể bức ảnh cơ mà Lý Hiện đăng tải để chúc sinh nhật Dương Tử là tạo hình nhân vật của cô vào Cá Mực Hầm Mật. Bỏ qua năm 2021, các năm trước như 2020, 2019,... Thực chất cũng toàn ảnh mà Lý Hiện cùng Dương Tử chụp ở hậu trường Cá Mực Hầm Mật. Dương Tử với trang phục hoodie hồng quen thuộc thuộc, Lý Hiện là "cây đen" ngầu xỉu. Hóa ra nhiều năm qua là Gun thần chúc sinh nhật Đồng Niên mới đúng!

Suốt nhiều năm, Lý Hiện toàn đăng ảnh Dương Tử trên phim trường Cá Mực Hầm Mật cơ mà thôi!

Netizen Trung chọc ghẹo Lý Hiện:

- Gun thần năm như thế nào cũng chúc Đồng Niên, còn Hiện ca ko chúc.

- chú ý mà nhớ Cá Mực quá!!!

- Hiện ca với Tử càng ngày càng thân. Ao ước anh chị tái hợp.

- hai người này cứ có tác dụng tui "nhũn tim" ấy, lần trước Tử cũng chút ca ca.

Tổng hợp từ Weibo Lý Hiện

Hiện tại sau hơn 2 năm phim lên sóng, Lý Hiện và Dương Tử đã có hướng phân phát triển sự nghiệp riêng. Tuy vậy Cá Mực Hầm Mật vẫn luôn là một trong những dự án sở hữu những kết quả khủng, đồng thời được đánh giá bán là một trong những phim e
Sports xuất sắc nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

(TGĐA) - Sau Cá mực hầm mật, có lẽ rằng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn thế là bộ phim truyền hình ngôn tình thành công xuất sắc nhất của Dương Tử.

Xem thêm: Tổng hợp đề thi thpt quốc gia 2017 : đổi mới tích cực, gọn nhẹ, thiết

Tranh bao biện về nhân thiết bị Lâm đưa ra Hiệu vào "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn": Tính "trẻ con" cùng hay giận dỗi?
Tiêu Chiến liên tục kiệt sức khi đóng "Dư sinh xin chỉ giáo các hơn"

Năm 2019, Dương Tử trở thành hiện tượng lạ khi thâm nhập vào bộ phim truyện ngôn tình Cá mực hầm mật. Tập phim luôn đạt lượt xem 300 triệu mỗi ngày, gồm rating cao nhất đạt 1.571% cho dù phát sóng cùng lúc trên hai đài vệ tinh. Lúc kết thúc, tổng thể lượt coi mà tín đồ ta đo được của Cá mực hầm mật là 10 tỷ lượt xem.

Cá mực hầm mật là trong những phim thành công xuất sắc nhất sự nghiệp của Dương Tử

Cá mực hầm mật có văn bản kể về Đồng Niên (Dương Tử) một bạn nữ coser (cosplayer) kiêm ca sĩ mạng theo đuổi con trai soái ca bạn e-sports Hàn yêu quý Ngôn (Lý Hiện). Trong lúc nữ bao gồm có chỉ số IQ rất cao nhưng EQ cực thấp, thích make up nhân đồ thì nam bao gồm lại là một truyền kì vào giới game gồm chỉ số IQ cùng EQ đều rất cao, nhưng chính vì quá cao yêu cầu đối với phụ nữ không hề gồm hứng thú, luôn luôn tránh như né tà.

Khi tập phim ra mắt, Lý Hiện với Dương Tử luôn bị đồn "phim trả tình thật", do phản ứng hóa học hết sức mùi mẫn của cả hai người. Trong phim, từng chốc lát hay cử chỉ âu yếm của Đồng Niên và Hàn thường Ngôn đều liên tiếp lên hot search, khiến cho dân tình buôn dưa lê sôi nổi. Cầm cố nhưng kể từ khi ấy, Dương Tử không tồn tại cho mình một tín đồ tình màn ảnh gây nóng như vậy, dù cố gồm tham gia thêm 1 vài phim, như Chàng trai Mặc giải pháp Ly của tôi hay Nữ bác bỏ sĩ trung khu lý.

Dương Tử khó tìm kiếm được một bạn tình màn ảnh nào như Lý Hiện

Đến lúc Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn ra mắt, chúng ta mới được thấy một vai diễn nhưng mà Dương Tử hình như được là thiết yếu mình. Vào vai cô sinh viên trường nhạc Lâm đưa ra Hiệu, tuy vậy nhân thứ này không thể bằng Đồng Niên xuất sắc năm nào, tuy vậy đã mang đến cho khán giả ít nhiều nguồn cảm giác khác nhau. Đó là một cô nàng mạnh mẽ, sáng sủa và rất là dễ thương. Mặc dù Lâm bỏ ra Hiệu song khi cũng có thể có những khoảnh khắc yếu đuối hay bảo thủ khiến người ta ko ưa, tuy nhiên khi trở thành bạn gái của chưng sĩ ráng Ngụy (Tiêu Chiến), người theo dõi mới thấy nhị con bạn này đã hoàn thiện lẫn nhau mọi khuyết điểm, trở thành đôi bạn dễ mến trong tâm khán giả.

Tiêu Chiến trở thành chúng ta diễn nam tiếp sau của Dương Tử vào Dư sinh xin chỉ giáo các hơn

Sỡ dĩ, cả hai tương tác giỏi như vậy, 1 phần do Tiêu Chiến rất chuyên cần phối hợp cùng rất Dương Tử vào Dư sinh xin chỉ giáo các hơn. Trong quá trình hợp tác cùng Dương Tử, Tiêu Chiến bắt đầu đồng ý test nghiệm những sự chuyển đổi hơn, gan góc đột phá đặc trưng cố hữu của chủ yếu mình, search kiếm từng chút thay đổi trong từng trường hợp, từng trả cảnh. Vai nỗ lực Ngụy tưởng dễ và lại rất khỏ. Trong phòng mổ, thay Ngụy luôn tỏ ra stress nhưng cẩn trọng, nhưng lúc trở về nhà với Lâm bỏ ra Hiệu, anh lại thấy trong lòng dễ chịu và thoải mái lạ kỳ. Để gửi được trạng thái xuất sắc như vậy, quả thực không hề dễ dàng với Tiêu Chiến và rất nhiều anh vẫn còn lòi ra nhiều điểm yếu. Mặc dù vậy trong cách cảnh cảm tình với Dương Tử, Tiêu Chiến diễn khá "ngọt", ko chút gượng gập gạo, góp thêm phần khiến phim lên hotsearch các lần.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn có nhiều trường đoạn ngọt ngào

Phải nói sau Lý Hiện, Dương Tử tiếp tục tìm kiếm được thêm một "người tình màn ảnh" đích thực khác là Tiêu Chiến vào Dư sinh xin chỉ giáo các hơn.

"Quắn quéo" với giây phút Dương Tử "yêu chiều" Tiêu Chiến trong "Dư sinh xin chỉ giáo những hơn"
Điểm lại 1 loạt thành tích "khủng" của "Dư sinh xin chỉ giáo những hơn"