THAM KHẢO NHẪN KIM CƯƠNG GIÁ KIM CƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU? GIÁ KIM CƯƠNG

Tham khảo nhẫn kim cưng cửng giá bao nhiêu vừa vặn vừa quý phái

Một chiếc nhẫn kim cương cứng giá bao nhiêu sẽ vừa vặn vừa đẳng cấp là điều ai cũng muốn biết. Với hầu hết tín đồ trang sức quý đá quý thì họ khôn xiết thích tải chiếc nhẫn kim cương rất dị và tất cả ý nghĩa. Hãy thuộc Kim Tài Ngọc Diamond tò mò giá của những chiếc nhẫn kim cương cứng qua nội dung bài viết sau nhé!

*

Giá của nhẫn kim cương cứng được đưa ra quyết định dựa bên trên yếu tố nào?

Dòng trang sức đẹp kim cương nối sát với sự tinh tế và sắc sảo và quý phái trọng. Giá trị đích thực của kim cưng cửng được quyết định bởi những yếu tố sau:

Hình dáng vẻ kim cương: những viên kim cương cứng được giảm gọt theo phong cách cắt khác biệt sẽ tạo ra thành phẩm không giống nhau. Theo tỉ lệ khác nhau ánh sáng được khúc xạ làm cho viên kim cương cứng sáng lấp lánh lung linh độc đáo

Bạn đang xem: Tham KhảO Nhẫn Kim Cương Giá Kim Cương Giá Bao Nhiêu? Giá Kim Cương

Trọng lượng kim cưng cửng càng khủng thì giá bán trị của nó càng cao. Vày vì, số đông viên kim cưng cửng carat lớn sẽ tương đối hiếm. Màu nhan sắc của kim cương biểu lộ sự quý hiếm. Kim cương cứng không color thuộc một số loại càng hiếm thì giá trị càng cao. Bảng color kim cương được phân một số loại từ cao mang đến thấp D, E, F, G, H, I, J, K, L, M. . Hột xoàn một số loại màu D là giá cao nhất
Độ tinh khiết là một trong phân nhiều loại trong tiêu chuẩn GIA. Mọi viên kim cương bao gồm độ thuần khiết cao không tồn tại một tỳ dấu nào ở trong hay bên ngoài sẽ được phân loại là FL. Độ tinh khiết khôn cùng sạch là LF. Hột xoàn độ trong sáng từ VVS1 – VVS2 gồm khuyết tật rất khó khăn thấy. Hồ hết loại có khuyết tật nặng nề thất là VS1 – VS2. Còn các loại khuyết tật thường thấy là SI1 – Si2. Các loại kim cương cực rẻ với khuyết tật rất giản đơn thấy được ký kết hiệu là I1 – I2 – I3. 

Nhẫn kim cưng cửng giá bao nhiêu?

Mỗi đơn vị sẽ định vị nhẫn kim cương cứng trên các yếu tố không giống nhau nhưng nhiều phần đều phụ thuộc trọng lượng kim cương. Cùng với sự cải cách và phát triển của tởm tế, kim cương được chế tạo ra thành nhiều hình dáng và kích thước đáp ứng nhu cầu nhu cầu của tín đồ tiêu dùng. Mọi tín đồ thường điện thoại tư vấn tên nhẫn thuộc với form size hạt kim cưng cửng chủ. 

Nhẫn kim cương cứng 3 ly 6

*

Mẫu nhẫn kim cương rất được yêu thích nhất là hột xoàn 3 ly 6. Nó gồm kích thước không quá lớn sẽ không còn làm chói mắt. Đồng thời, nó vẫn tỏa sáng diễn đạt giá trị phong cách trước bao người. Giá kim cưng cửng 3 ly 6 thường giao động từ 7 mang lại 13 triệu đồng. Cùng với độ nước F cùng độ sạch mát IF, hạt kim cưng cửng 3ly6 sẽ sở hữu được giá khoảng 13 triệu đồng.

Giá tiền nhẫn kim cương sẽ có được cả giá bán vỏ nhẫn. Nhẫn vàng cùng nhẫn bạch kim có độ chênh lệch không hề ít về giá. Không mọi thế, xây dựng vỏ nhẫn yêu mong độ cực nhọc cao sẽ đội giá chiếc nhẫn cực kỳ nhiều. 

Nhẫn kim cương cứng 4 ly 5

Thiết kế nhẫn hột xoàn 4 ly 5 được sử dụng đôi lúc đính hôn với đám cưới. Người cô bé khi đeo nhẫn kim cương cỡ này vẻ đẹp nhất được vinh danh nhiều với khí chất cực từ tin cùng cao quý. 

*

Viên kim cương 4 ly 5 mức chi phí khoảng tự 11 triệu đ đến 18 triệu đồng. Hột xoàn 4 ly 5 giá bèo nhất khoảng chừng 11 triệu 100 ngàn đồng cùng với độ tinh khiết VS1 với thuộc nước I. 

Giá trị mẫu nhẫn có thể lên tới vài chục triệu vnd khi hết thích hợp vỏ nhẫn tương xứng nhất. Các loại vỏ nhẫn cao cấp nhất thường được làm từ tiến thưởng trắng. 

Nhẫn kim cương 5 ly 4 

Hột xoàn 5 ly 4 tương đương khoảng 0.58 carat. Dòng nhẫn áp dụng kim cương kích thước 5 ly 4 được săn đó tương đối nhiều vì vẻ đẹp bên ngoài. Với size hơn nữa carat, giắt giảm kim cưng cửng tròn được thể hiện chuẩn nhất. Nhân treo sẽ cảm hứng vừa tay không xẩy ra cồng kềnh cùng cũng không xẩy ra nhỏ.

Giá trị của cái nhẫn loài này xấp xỉ từ 61 triệu vnd đến hơn 1 tỷ 107 triệu đồng. Nhẫn hột xoàn đạt giá bán trị cao nhất khi có thông số độ sạch sẽ IF cùng nước D. Trường hợp hột xoàn 5ly4 gồm độ sạch VVS2 cùng nước F thì giá bán trị chiếc nhẫn chỉ từ con số vài ba chục triệu.

Nhẫn kim cương 6 ly 

*

Nhẫn khuôn khổ 6 ly đính thêm kim cương tức là loại nhẫn có đường kính mặt phẳng của nhẫn rộng 6mm. Tuỳ trực thuộc vào dáng vẻ và hình trạng cắt, viên kim cương sẽ sở hữu được trọng lượng khoảng tầm 0.6 hoặc 0.8 carat. Form size kim cưng cửng này được các cặp đôi chọn lựa làm cho nhẫn cưới vô cùng nhiều. Những kiến tạo nhẫn ước kỳ sẽ được lung linh tỏa sáng với hột xoàn 6ly. 

Mức giá chỉ của nhẫn kim cương bao hàm cả vỏ nhẫn và viên chủ. Mẫu nhẫn bao gồm kim cương cứng 6 ly ko được định giá cố định và thắt chặt bao nhiêu tiền. Bởi vì nó còn nhờ vào vào độ tinh khiết với trọng lượng thực. Tuy nhiên, khoảng tầm giá của chính nó sẽ tự 200 triệu cho 720 triệu đồng. 

Nhẫn kim cưng cửng 7ly2 giá chỉ bao nhiêu

Hột xoàn 7 ly 2 có size lớn hơn nên không có giá thắt chặt và cố định như những một số loại nhỏ. Giá bán sẽ giao động từ khoảng chừng 250 triệu cho 770 triệu đồng. Giác cắt kim cương càng tinh xảo giá chỉ trị của chính nó càng lớn. Bạn oder nhẫn kim cương cứng giác cắt round vẫn có mức giá chênh lệch với loại giác giảm heart. 

Chiếc nhẫn kim cương 7 ly 2 được định giá đúng chuẩn khi tất cả đủ thông tin về một số loại kim cương, giác cắt sử dụng, làm từ chất liệu và thiết kế của vỏ nhẫn. Cùng với đó, độ tinh khiết của hột xoàn càng tốt giá trị càng tốt có thể rộng 1 tỷ đồng. 

Nhẫn kim cương 8 ly 6

*

Hột xoàn 8 ly 6 có nghĩa lộc phát. đa số người lựa chọn cỡ nhẫn kim cương này đeo hợp phong thuỷ. Mỗi viên kim cương cứng cùng trải qua những giai đoạn chế tác giống nhau trước lúc trở thành trang sức. 

Tuy nhiên, họ có sự khác biệt và chênh lệch vào độ trong suốt. Chính vì vậy, bạn không thể dành được mức giá cố định và thắt chặt mà chỉ ở khoảng chừng giá mang đến kim cương 8 ly 6 là 840 triệu cho 2 tỷ 460 triệu đồng. 

Chiếc nhẫn kim cưng cửng 8 ly 6 sau trả thiện mang một sẽ đẹp đẳng cấp đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu loại có mức giá rẻ nên chọn hột xoàn nước F và độ sạch VVS2. 

The Moment First diamond hoàng tộc - Royal hạnh phúc vàng thông thường Đôi Snow White & the Seven Dwarfs Beauty & The Beast Cinderella Love you to lớn the moon & back Sứ giả ngày xuân Hoa của bà bầu Sleeping Beauty Timeless đá quí yêu Thương khôn xiết The Story in your rings thiếu nữ tiên cá Ariel The Merrier Masterpiece Thần Tài 2023 Euphoria The Heart of gold

Không kiếm tìm thấy mục nào phù hợp với tiêu chuẩn tìm kiếm


vàng 14K kim cương 18K rubi 22K xoàn trắng 18K đá quý trắng 14K

Không tìm kiếm thấy mục nào phù hợp với tiêu chuẩn tìm kiếm


Southsea Pearl Không đính thêm đá Kim cương Kim cưng cửng

Không tra cứu thấy mục nào cân xứng với tiêu chuẩn tìm kiếm


kim cương + trắng Hồng + white white Hồng rubi

Không tra cứu thấy mục nào phù hợp với tiêu chí tìm kiếm


0.9 ly 1 ly 1.1 ly 1.2 ly 1.3 ly 1.4 ly 1.5 ly 1.6 ly 1.7 ly 1.8 ly 1.9 ly 2 ly 2.1 ly 2.2 ly 2.5 ly 2.6 ly 2.7 ly 2.9 ly 3 ly 3.1 ly 3.2 ly 3.3 ly 3.4 ly 3.5 ly 3.6 ly 3.8 ly 3.9 ly 4.0 ly 4.1 ly 4.2 ly 4.3 ly 4.4 ly 4.5 ly 4.6 ly 4.8 ly 4.9 ly 5.1 ly 5.2 ly 5.3 ly 5.4 ly 5.5 ly 6 ly 6.3 ly 7 ly 7.2 ly 2.5 x 2.5 ly 4.7 ly 6.0 ly 5.3 x 5.4 ly 2 x 2 ly 2 x 3.5 ly 2.5 x 1.5 ly 5.0 ly ly 2.4 ly

Không tìm thấy mục nào tương xứng với tiêu chí tìm kiếm


Xem thêm: Bảng Giá Thay Tròng Kính Mát, Cắt Tròng Kính Cận Giá Bao Nhiêu Tiền

*

*

*

*

*

170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài cung cấp (08:00-21:00, miễn mức giá gọi) gọi mua: 1800545457 (phím 1) khiếu nại: 1800545457 (phím 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.