Dịch Vụ In Sổ Tay Giá Rẻ Theo Yêu Cầu Tại Tphcm, In Sổ Tay Giá Rẻ Hà Nội

in sổ tay là một trong những dịch vụ được biết đến hiện nay là vô cùng thiết kế thực đối với các doanh nghiệp, cũng như công ty. Điều này sẽ giúp khách hàng ấn tượng với dịch vụ bên bạn bởi những mẫu sổ tay đẹp mắt. Dịch vụ in sổ tay tại In Nguyễn Gia sẽ giúp bạn có những mẫu in sổ tay chất lượng và ấn tượng nhất.

Bạn đang xem: In sổ tay giá rẻ


1. In Sổ tay là gì?

Với định nghĩa chính xác nhất, sổ tay được hiểu :Là tập vở giúp ghi chép lại những thông tin cần thiết
Là vật phẩm cao cấp được thiết kế đặc biệt có thể để được bút, sử dụng để ghi chép và lên lịch biểu

2. In sổ tay giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Sổ tay có nhiều loại khác nhau tùy theo mục đích sử dụng sẽ có những quy cách thiết kế in ấnsổ tay phù hợp. Thông thường các sản phẩm in sổ tay được phân loạidựa trên hai tiêu chí cơ bản, làcách thiết kế gia công và chất liệu bìa của cuốn sổ.

In sổ lò xo

Sổ lò xo được thiết kế & gia côngđục lỗ cạnh cuốn sổ,sau đó đưa lò xochạy dọc theo cuốn sổ giúp giữ cố định (như ảnh bên dưới). Sổ lò xo là sản phẩm sổ tay được sử dụng và bày bán phổ biến bởi sự tiện dụng, sản phẩm đẹpvà giábình dân.mẫu sổ lò xo đẹp Ưu điểm: thiết kế & gia công đơn giản nên chi phí insổ tay giá rẻ, thời gian gia công in ấn sổ tay lò xo nhanh.Sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, phổ biến với một số thiết kế : Sổ lò xo A4, A5, A6, A7..Ruột sổsử dụng giấy trắng được kẻ hàng, có định lượng 70 - 120 gsm với sổ ghi chép. Sử dụng chất liệu giấy fort, couche, duplex, karaft..

In sổ bìa dán

dịch vụ in sổ tay giá rẻĐúng theo tên gọi, đây là loại sổ tay dán gáy. Ruột và bìa sổ đượcdánbằng keo cố định và chắc với bìa sổ ( bìa sổ làm với chất liệu giấy dày, chắc chắn) theo chiều dọc. Ruộtbên trong được in với chất liệu giấy photo bình thường, định lượng 70 - 120 gsm.Sổ bìa dán được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như sổ dán gáy, sổ bìa da dán gáy, sổ đóng gáy, hay sổ bìa đóng gáy..Bìa cuốn sổ tay được làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da simili, PU, mỹ thuật..

In sổ bìa nhét

Sản xuất sổ tay với bìa da được khâutúi ở hai bên cuốn sổ, ruột sổ được khâu cố định với một tờ giấy cứng và chắc chắn để nhét vào hai bên túi bìa da. Đây là sản phẩm sổ tay cao cấp, được thiết kế gia công khá tốn kém, phù hợp sử làm quà tặng hay cho các đơn vị doanh nghiệp..

In sổ còng

Sản xuất sổ tay bên trong được sử dụng còng 3 lỗ,6 lỗ hoặc nhiều hơn, giúp dễ dàng thaygiấy khi sử dụng.sổ bìa còng đẹpMẫu sổ bìa còng đẹpSổcòng được thiết kế gồm: bìa sổ, còng sổ và ruột sổ. Với thiết kế sang trọng, bền đẹp và đặc biệt dễ dàng thay hoặc thêmruột sổ nên sổcòng còn là lựa chọn thông minh của người sử dụng.Sổ còng được gia công đục lỗgần giống với sổ lò xo. Nhưng thay vì sử dụng lò xo đóng gáy chỉ dùngmột lần, sổ taysử dụng còng sổ chắc chắn, có thể sử dụng lâu dài.Sổ thường được làm bằng bìa da, bìa cứng hoặc nilon..Ưu điểm : Sổ chắc chắn, sang trọng & dễ sử dụng. Chi phí đầu tư ban đầu khá lớn nhưng chỉđầu tư lần đầu đối với những lần sau chỉ cần thay ruột sổ.

In sổ khâu chỉ

Là loại sổ tay được gia công khâu chỉ cố định giữa bìavà ruột sổ, bìa sổ sử dụng định lượng giấy giày 200 - 300 gsm. Sổ khâu chỉ được gia công, đóng quyển gần giống những quyển sách giáo khoa.Ưu điểm : Thiết kế & gia công đơn giản, chi phí in sổ tay giá rẻ, thời gian gia công khá lâu nhưng độ bền cao. Sổ tay khâu chỉ chắc chắn, do đócó thể đóng quyển giày hơn các loại sổ khác. Sản phẩm được sử dụng làm giáo án, sổ ghi chép, quà tặng..

In sổ bìa da

Với chất liệu sử dụng là bìa da cho cuốn sổ, gồm ba loại phổ biến là da thật, da giả simili và PU.in sổ bìa da giá rẻSổ bìa da là loại sổ tay cao cấp đẹp, tạo nên độ bóng cao nên khi nhìn vào tạo cho chúng tasự sang trọng. Bên cạnh đó sổ bìa da cao cấp có độ bền cao bởi chất da được sử dụng, do đó sổ bìa da cao cấp được nhiều đơn vị sử dụng để làm quà tặng, trưng bày, sổ ghi chép độc quyền..

In sổ bìa cứng

Sổ bìa cứng là loại sổ tay được sử dụng giấy bồi, có bìa cứng để tạo nên sự chắc chắn cho cuốn sổ. Cũng giúp cho cuốn sổ đẹp hơn rất nhiều để dành làm quà tặngin sổ tay bìa cứng kỷ yếuMẫu sổ bìa cứng kỷ yếu - Xem chi tiếtdịch vụ: in kỷ yếuƯu điểm sổ bìa cứng : thiết kế - gia công đơn giản, chi phí thấp, bền đẹp rất phù hợp với dân văn phòng sử dụng sổ bìa cứng để ghi chép trong công việc.

3. Thông tin về các chất liệu giấy làm ruột sổ tay hiện nay

Để giúp khách hàng có thể biết những loại giấy cần làm sổ tay hiện nay và từ đó bạn lựa chọn và so sánh các loại với nhau rồi đưa ra cho mình quyết định để chọn chất liệu giấy phù hợp cho doanh nghiệp. công ty của mình của mình.Giấy Couches- Là loại giấy được nhiều shop thời trang, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi vì, chất liệu giấy này bóng mịn, đẹp, khi in thì rất bền màu sắc.- Tuy nhiên, ít người dùng sử dụng giấy couches để làm ruột số mà thay vào đó giấy couches sẽ được dùng để in tờ thông tin, hình ảnh của công ty, lịch, đảm bảo được tính thẩm mỹ rất tcao...Với chất liệu được phủ một lớp cao lanh nên bề mặt mịn, bóng rất khó để viết thông tin, ghi chú.Giấy Ford hay giấy Fort- Là một trong chất liệu giấy được sử dụng thông dụng nhất trong việc in ruột sổ, bởi vậy chất liệu giấy có bề mặt mịn, bám mực tốt, không bị chói nên rất phù hợp để Viết.- Các loại giấy A3 hoặc A4 hiện nay được học sinh sử dụng rộng rãi chính là chất liệu giấy Ford, chất liệu này cũng rất khó bị ố vàng nên cũng rất thích hợp cho việc làm ruột sổ tayGiấy Kraft- Chất liệu giấy Kraft là loại giấy được làm từ tái chế, đây được xem loại rất đảm vệ môi trường. Vì chất liệu giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ đã qua sử lý để tạo nên một chất liệu giấy Kraft dày dặn, đặc biệt rất phù hợp để làm ruột sổ tay , mẫu thường có màu vàng hoặc màu trắng để bạn có thể lựa chọn.- Với chất liệu giấy Kraft màu trắng thường được dùng làm giấy viết để giúp chữ viết trở nên nổi bật dễ đọc hơn. Điều đặc biệt chính là lưu trữ được rất lâu

4. Lợi ích khi in sổ tay theo yêu cầu

In sổ tay giúp ghi chép lại thông tin

Qua cách định nghĩa và thực tế khi sử dụng, sổ tay được dùng để ghi chép lại những thông tin quan trọng, giúp lưu trữ kiến thức để có thể xem lại và vận dụng thực tế.Do đó in sổ tay là hoạt động tạo ra công cụ ghi chép lại những thông tin cần thiết trở nên dễ dàng hơn.

Cuốn sổ tay đẹp trở thành món quà ý nghĩa

Một cuốn sổ tay đẹp, thiết kế bắt mắt và mang đến sự độc đáo sẽ thu hút ánh mắt của nhiều người và kích thích sự tò mò cũng như mong muốn có được cho mình cuốn sổ tay. Chính vì vậy cuốn sổ tay đẹp đã trở thành món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đặc biệt được yêu thích suốt thời gian qua.Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ: Mẫu sổ tay theo yêu cầu công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua

In sổ tay là hoạt động giúp quảng bá doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể chủ động thiết kế sổ tay và đưa thông tin doanh nghiệp (như logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, dịch vụ/ sản phẩm của doanh nghiệp ..) một cách khéo léo vào trong cuốn sổ dành tặng khách hàng, nhân viên của mình.Với cuốn sổ tay đẹp, bắt mắt sẽ không chỉ nhận được sự yêu quý và tán thưởng của người nhận mà còn giúp người nhận dễ dàng tiếp nhận thông tin trên cuốn sổ tay. Sau một thời gian dài sử dụng, cuốn sổ và doanh nghiệp của bạn trở thành bạn đồng hành mỗi khi cần lúc nào không hay.

Chủ động việc thiết kế và đưa thông tin vào cuốn sổ

Bạn có thể chủ động đưa thông tin theo ý muốn của mình lên cuốn sổ (như: lịch biểu, biểu đồ, bản đồ..) thay cho các thông tin có sẵn khi bạn mua sổ tay ngoài các cửa hàng, đại lý

Tiết kiệm chi phí

So với chi phí mua sổ tay bên ngoài thị trường, các đơn vị đặt in sổ tay giá rẻcó thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn, khi làm sổ tay theo yêu cầu với số lượng lớn.

Tạo ra sản phẩm độc quyền giúp nhận diện thương hiệu

Là hoạt động sản xuất và làm sổ tay theo yêu cầu với thiết kế sổ tay đẹp, độc đáo & không giống với bất kỳ đơn vị nào. Sản phẩm dễ dàng tạo được dấu ấn riêng với khách hàng, để truyền tải thông điệp và dễ dàng nhận diện thương hiệu.

5. Thông tin quy cách đặt in sổ tay Hà Nội

Hỗ trợ miễn phí thiết kế sổ tay theo yêu cầuLoại giấy: Couches, Bãi bằng ...Kích thước:A4, A5, A6 hoặc làm sổ taytheo yêu cầukhách hàng..In Offset nhiều màu 2 mặt
Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
Gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy.Thời gian thực hiện: 3 – 5 ngày
Miễn phí giao hàng tại Hà Nội
Tham khảo: Báo giá in phong bì A4, A5, A6

Quy cách in sổ tay giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi cung cấp

Dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu số lượng lớnIn sổ tay theo yêu cầu là hoạt động in đáp ứng chi tiết các mong muốn cho cuốn sổ tay của khách hàng.Với hoạt động làmsổ tay theo yêu cầu khách hàng thường phải đặt làm với số lượng lớn (200 - 1000 quyển trở lên tùy vào chi tiết yêu cầu về quy cách và chất liệu ..), khách hàng có thể tùy chọn chất liệu, kích thước và các thông số khác..Làm sổ tay theo yêu cầu với số lượng lớn thường phù hợp với các công ty, doanh nghiệp lớn có nhiều nhân viên hoặc có nhu cầu sử dụng cao cho công việc, quảng bá..Ưu điểm: sản xuất sổ tay đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn, đa dạng yêu cầu với chi phí in sổ tay giá rẻ trên đơn giá một thành phẩm.Dịch vụ in sổ tay số lượng ítIn sổ tay số lượng ít là hoạt động in sổ cho các đơn vị công ty vừa và nhỏ, có nhu cầu sử dụng hoặc phát sinh với số lượng ít.Khác với in sổ tay theo yêu cầusố lượng lớn, insổ tay số lượng ít thường có chi phí thành phẩm trên một cuốn cao hơn. Khách hàng thường phải sử dụng mẫu có sẵn hoặc những thiết kế sổ tay đơn giảnvới yêu cầu vừa phải.Dịch vụ in sổ tay lấy ngayĐáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng do đó In Nguyễn Gia là công ty in ấn đầu tiên mang đến dịch vụ in sổ tay nhanh lấy ngay.Với yêu cầu: khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ file thiết kế, thông tin yêu cầu cho cuốn sổ, số lượng và chốt duyệt nhanh market (với khách hàng chưa có thiết kế), báo giá và xác nhận đặt in.

Xem thêm: Tường thuật những trận đá gà campuchia hay nhất 2020, đá gà tre cựa sắt mới nhất

Dịch vụ thiết kế sổ tay đẹpChúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất sổ tay chuyên nghiệp trọn gói, miễn phí thiết kế sổ tay đẹp với khách hàng đặt in tại công ty.Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế sổ tay theo yêu cầu cho các đơn vị không có nhu cầu in ấn.

6. Ai có thể hưởng lợi từ việc sổ tay có thương hiệu?

In Nguyễn Gia đang phục vụ các doanh nghiệp, công ty ở một số ngành nghề khác nhau, nhưng chúng tối sẵn sàng phục vụ in sô tay theo yêu cầu cho bất kỳ khách hàng nào đặt hàng tại công ty.Qua 10 năm làm việc trong lĩnh vực in ấn chúng tôi nhận thấy rằng có một số doanh nghiệp, công ty làm sổ tay theo logo riêng đã hưởng lợi rất nhiều từ việc tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên những cuốn sổ tay có thương hiệu logo. Hiện nay các đơn vị có thể in sổ tay như sau:- Các nhà hàng cần tặng đối tác khách hàng để từ đó giúp tiếp cận với nhiều người hơn- Quán cafe muốn mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu- Các doanh nghiệp, công ty tổ chức hội nghị, sự kiện công ty- Các trường cao đẳng hoặc đại học đang muốn tặng quà cho học sinh, sinh viên.- Các trung tâm học tiếng anh, học thêm tặng sổ ghi viết chính là điểm tối ưu nhất

7. Công ty in sổ tay Hà Nội giá rẻ uy tín

In Nguyễn Gia tự hào là công ty in ấn, là cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ trực tiếp tại Hà Nội....Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghành in ấn & thiết kế sổ tayCùng xưởng in Offset hiện đại với công suất lớn
Hơn 1000 mẫu sổ tay đẹp với đa dạng chất liệu: sổ bìa da, sổ bìa cứng, sổ bìa còng.. để lựa chọn & tham khảo.Báo giá in sổ tay Hà Nội cạnh tranh

Không chỉ là vật dụng cần thiết để lưu trữ lại những thông tin quan trọng, ngày nay sổ tay còn được ứng dụng đa dạng hơn. Chúng được dùng để làm quà tặng, bìa quảng cáo, nhiều doanh nghiệp còn sử dụng sổ tay in logo giúp nhân viên trong việc tăng nhận diện thương hiệu - một hình thức marketing vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.

Sổ tay là vật dụng rất cần thiết để note lại những thông tin quan trọng. Vậy in sổ tay theo yêu cầu ở đâu tốt? Kích thước nào phù hợp? Tìm hiểu ngay sau đây.

Lợi ích khi in sổ tay

Sổ tay là một trong những vật dụng được học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng sử dụng nhiều. Bạn có thể dùng chúng để ghi chép lại những lưu ý quan trọng, thông tin dự án trong các buổi họp,... hoặc làm quà tặng. Để tăng thêm phần ý nghĩa bạn có thể lựa chọn in sổ tay giá rẻ theo yêu cầu phù hợp với phong cách của đối tượng nhận quà.

Bên cạnh đó ngày nayin sổ taycòn được các doanh nghiệp ứng dụng góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Những mẫu mã thể hiện màu sắc, hình ảnh của doanh nghiệp một hình thức marketing hiệu quả, thông minh. Việc in sổ tay số lượng lớn cũng góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, sở hữu mẫu sổ độc nhất.

*

Ưu điểm của sổ tay

Không thể phủ nhận việc sử dụng số tay giúp bạn có thể ghi chép thông tin bất cứ khi nào mình muốn. Với những thông tin như hình ảnh, sơ đồ tư duy ghi chép vào số tay sẽ dễ dàng nhanh chóng hơn khi bạn phải khởi động thiết bị di động, laptop sử dụng phần mềm để note lại.

*

Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang chúng đi tới bất cứ đâu. Chất liệu làm sổ tay bằng giấy thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Khác với thiết bị điện tử như điện thoại, laptop bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề hết pin hay sóng điện từ gây đau đầu cho bạn. Giá thành của sổ tay cũng rẻ hơn rất nhiều so với điện thoại, laptop nên khi viết hết cuốn này bạn có thể thay cuốn khác.

Sử dụng số tay ghi chép hàng ngày mang đến những tiện ích mà bạn không ngờ tới:

Việc ghi chép chi tiết thông tin công việc sẽ giúp bạn có thể quản lý thời gian làm việc hiệu quả, có trình tự hơn.

Giúp bạn ghi nhớ được tất cả các thông tin quan trọng mà không bỏ sót hay lãng quên công việc nào.

Tạo cảm hứng khi viết thay vì chỉ ngồi gõ thông tin trên điện thoại, máy tính.

Kích thước sổ tay được sử dụng phổ biến hiện nay

*
Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của người dùng, sổ tay có nhiều kích thước đa dạng. Với những loại sổ tay cao cấp sẽ có 3 kích thước thông thường như: A5, B6, B7.

Loại sổ tay A5 được dân văn phòng sử dụng phổ biến nhất với kích thước khoảng 14.5x21 cm phần giấy còn bìa sổ có kích thước khoảng 18x24x3.5 cm.

Loại sổ tay B6 có kích thước trung bình thích hợp để mang theo bên mình hơn so với sổ A5. Phần giấy của sổ B6 có kích thước khoảng 12x17.5 cm còn phần bìa sổ có kích thước khoảng 16x20.5x3 cm.

Loại sổ tay B7 có kích thước nhỏ nhất, gọn nhẹ có thể mang theo khi ra ngoài ghi chép thông tin quan trọng. Phần giấy của B7 có kích thước khoảng 9x14 cm còn phần bìa sổ có kích thước khoảng 12x17x2.5 cm.

Ngoài ra vẫn có số tay kích thước đặc biệt hơn theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng khi in sổ tay tại các đơn vị in ấn.

Những loại chất liệu in sổ tay

Trước khi in sổ tay bạn cần lưu ý chọn chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng của người sẽ sử dụng chúng. Dưới đây là một vài loại giấy bạn có thể tham khảo khi in sổ tay.

In sổ tay với giấy 80gsm

*
Với loại giấy 80gsm thường được in sổ tay bằng 2 loại Ford. Giấy Ford có ưu điểm nổi bật khả năng bám mực tốt, bề mặt nhám có màu trắng hoặc kem, tăng tính sang trọng cho cuốn sổ.

In sổ tay với giấy 100 gsm

*

Có thể bạn chưa biết: atlantis.edu.vn là địa chỉin sách giá rẻ tphcm
nhận in và tư vấn thiết kế theo yêu cầu

Sổ tay có định lượng 100 gsm thường sử dụng 2 chất liệu Couche nhám và Bristol bóng mờ. Giấy Couche có ưu điểm bám mực tốt, bề mặt nhám mịn nên giá thành nhỉnh hơn giấy Ford. Nếu bạn in sổ tay với số lượng lớn thì có thể cân nhắc loại giấy này. Ngoài ra giấy Bristol cũng được mọi người sử dụng nhiều khi in bìa sổ cứng cáp.

In sổ tay ruột giấy Kraft nâu

*
Ruột giấy Kraft còn có tên gọi khác là giấy tái sinh với ưu điểm thân thiện và an toàn với môi trường. Đặc biệt loại giấy này có thể điều chỉnh được độ sáng, màu nâu vàng, tuy nhiên bạn có thể thay đổi màu sắc nếu muốn. In sổ tay giấy Kraft mang đến cảm giác của sự hoài cổ kỷ niệm xa xưa, thể hiện tính cách riêng của người dùng.

Quy cách in sổ tay

*

Để sản xuất ra những chiếc số tay, hầu hết cần đáp ứng quy cách sau:

Lựa chọn kích thước sổ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Lựa chọn chất liệu giấy trước khi in sổ tay: bìa sổ thường dùng chất liệu Bristol có định lượng 300gsm, ruột sổ có thể sử dụng giấy Ford hoặc Ivory với định lượng 100-150gsm.

Công nghệ in ấn rõ nét, màu tùy thuộc.

Một số mẫu sổ tay tại atlantis.edu.vn

atlantis.edu.vn là một trong những đơn vị in sổ tay theo yêu cầu chất lượng và uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Đơn vị chuyên cung cấp in ấn các mẫu sổ tay số lượng theo yêu cầu, kỹ thuật in bằng công nghệ tối tân, nhanh chóng. Dưới đây là vài mẫu sổ tay tại atlantis.edu.vn cho bạn tham khảo:

*
*
*
Trên đây là những thông tin về kích thước cũng như chất liệu in sổ tayatlantis.edu.vn cung cấp cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn in sổ tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.