Tìm Kiếm " Jordan 1 Low Xanh Dương Vạch Đen Rep, Tìm Kiếm Jordan 1 Real Xanh Dương

Phiên bản này có chất lượng tốt độc nhất vô nhị hiện nay.Đảm bảo những hình ảnh sản phẩm là 100% thật.Sử dụng da lộn thiệt 100%.Các chi tiết của giày đã được sửa đổi sao cho giống với bạn dạng gốc nhất tất cả thể.Có Ship COD Toàn Quốc.

Bạn đang xem: Jordan 1 low xanh dương

Hỗ trợ khách hàng:

Quý quý khách hàng được soát sổ hàng trước khi thanh toán. Vì vậy khi nhấn hàng, nên kiểm tra mặt hàng kĩ càng, nếu bao gồm lỗi shop chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức.

Giày Jordan Xanh Dương Cổ rẻ – Jordan 1 Low UNC hết sức Cấp
Nike Air Jordan 1 Xanh Dương
Giày Nike Air Jordan 1 Low UNC – Jordan 1 Xanh Dương Low
Giày Jordan màu xanh lá cây Dương
Jordan 1 Xanh dương Cổ Thấp

Lịch sử ra đời của Jordan Xanh Dương Cổ Thấp

Jordan Xanh Dương Cổ tốt – cảm xúc từ trượt ván

Huyền thoại Eric Koston mang về sự hoài cổ của UNC cùng với Nike SB Air Jordan 1 Low “UNC”. Hiện có mặt tại Giaydino.com . Đôi giầy này được lấy cảm giác từ song Air Jordan 1 High cổ điển, được tung ra thị phần lần thứ nhất vào năm 1985.

Thiết kế ban sơ bao bao gồm một lớp phủ color xanh. Đây một color được vay mượn mượn sóng ngắn từ trường cũ của Jordan, Đại học tập Bắc Carolina. Màu sắc sắc đó kết hợp với lịch sử lâu lăm của môn thẻ thao giày trượt của Jordan 1. Khiến đó là một sự thích hợp tác rất là thành công.

Jordan 1 Low UNC được cải tiến

Giống như những đôi giày bóng rổ khác đang đưa sang SB. Những cái AJ1 này có công nghệ tiên tiến bao gồm đế lót gót Nike SB Zoom. Giups với lại cảm hứng thoải mái khi trượt.

Nó có phần trên bằng da màu trắng với lớp phủ màu xanh da trời lam, chữ Sea và một dấu ngoáy. Đế giữa màu trắng. Ddế ngoài blue color lam và thương hiệu Nike SB trên lưỡi kê và đế giầy hoàn thiện thiết kế.

Đôi giầy thể thao này được giới thiệu vào tháng 8 năm 2019 và có mức giá $ 110.

Nét nổi bật của Jordan 1 Low UNC

Nếu các bạn đang suy xét những mẫu giầy NIKE giỏi Giày Nike Jordan mới tốt nhất của Nike “chất như nước cất”. Thì Air Jordan 1 Retro Low “UNC” là 1 sự lựa chọn vô thuộc phù hợp. Từ thời điểm năm 1985 mang lại nay, sau hơn 30 Năm nay, phiên bạn dạng Be Retro này của Nike. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chất liệu, chất lượng, … của Jordan 1 Low UNC trên đây để sở hữu cái nhìn cực tốt nhé!

Jordan 1 Low Xanh Dương được thiết kế và màu sắc tinh tế

Nike Air Jordan 1 Low UNC được review là một song sneaker đẹp và cá tính của Nike Jordan 1. Cùng với việc phối hợp màu sắc cực kỳ đẹp mắt mắt, bạn sẽ không phải thất vọng với phiên bạn dạng siêu cấp cho này.

Xem thêm: Giáo Trình Tiếng Anh B1 Đầy Đủ(Book Và Audio), 7 Sách Luyện Thi Ngữ Pháp Tiếng Anh B1 Phải Có

Sự phối hợp giữa trắng với xanh có tác dụng đã làm nên tăm tiếng của mẫu giầy UNC.Màu trắng làm việc gót với đầu được che phủ bởi white color và xanh, quan sát rất hài hòa và tinh tế.Đế giày được hòa quấn cũng từ bỏ 2 dung nhan xanh dương và trắng.Nike cũng giúp người ái mộ giải trí bằng phương pháp ghép màu sắc OG với hình bóng OG chưa từng có. Với chữ tín Swoosh bắt mắt ở nhì bên. Nhãn Nike được thêu trên lưỡi nylon và logo Air Jordan Wings được thêu ở khía cạnh sau ngay gót chân.

Hãy call điện hoặc nhắn tin ngay lập tức với shop để được support kỹ hơn

Dino khôn xiết hân hạnh được sát cánh đồng hành cùng đôi chân của người tiêu dùng trên phần đa nẻo con đường phía trước.

Bài viết review Giày Nike Jordan 1 Low Unc Blue/Xanh Dương

Giày Nike Jordan 1 Low Unc Blue/Xanh Dương Cổ Thấpvới phối white color basic dễ dàng phối thứ kết hợp cụ thể xé nhăn tạo cảm xúc mới lạ, mang về dấu ấn thời trang riêng cho tất cả những người đi.

Video sản phẩm
Nike air force 1xétại atlantis.edu.vn

Dưới đấy là những hình hình ảnh chụp cụ thể về đôiGiày Nike Jordan 1 Low Unc Blue/Xanh Dương Cổ Thấp

jordan 1 low unc blue
jordan-1-low-xanh-duong-de
jordan-1-low-xanh-duong-got
jordan-1-low-xanh-duong-logo
jordan-1-low-xanh-duong-luoi

Tham khảo thêm các mẫu giàyNIKE JORDAN 1 LOW/CỔ THẤPvới túi tiền tốt độc nhất vô nhị tại atlantis.edu.vn

Thông tin cơ bạn dạng của sản phẩm:Giày Jordan 1 Low Unc Blue/Xanh Dương cổ thấp

TênJordan 1 Low Unc Blue/Xanh Dương
Thương hiệuNike
Chất liệu60% polyurethane, 28% polyester, 12% nylon
Màuxx
Hình dángCổ ngắn
Trọng lượngxxx
Bảo hành3 tháng
Xuất xứBản trung cao cấp hơn phiên bản Việt

Những thành phầm của atlantis.edu.vn cam kết bảo đảm an toàn chất lượng. Với mong muốn gắn kết lâu dài với khách hàng hàng, shop chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt độc nhất vô nhị tới tay khách hàng hàng.

Lợi ích lúc mua Nike Jordan 1 Low Unc Blue/Xanh Dươngreplica 1:1 tại shop giày atlantis.edu.vn

Cam kết chỉ phân phối giày chuẩn rep 1:1, hóa học lượng đảm bảo tuyệt đối.Giá rẻnhất bên trên thị trường, chất lượng sản phẩm trên cả hay vời.Khách hàng được kiểm tra, đi thử trước khi nhận hàng.Giao hàng vn đồng giá chỉ 30k, FREESHIP với deals trên 1triệu.Thanh toán khi nhận hàng.

Thông tin yêu mến hiệu:

Thời trang
atlantis.edu.vnChúc các bạn luôn gồm có đôi giầy bền đẹp mắt làm các bạn đồng hành!