Kem Chống Nắng Natural Sun Eco, Spf50+ Pa+++ ( 50Ml )

- tăng cường rào chắn đảm bảo an toàn da khỏi tác hại của tia nắng mặt trời với môi trường.

Bạn đang xem: Kem chống nắng natural sun eco

- kiểm soát nhờn tác dụng và cung ứng nước tối ưu đến làn da.

Lợi Ích khi mua Hàng:

1. Phục vụ Trên Toàn Quốc

2. Bộ quà tặng kèm theo Kèm Quà khuyến mãi ngay Samples lôi kéo Cho Đơn sản phẩm Trên 500,000 VNĐ

3. Thừa nhận Điểm Thưởng Tích Luỹ sau thời điểm Đăng kí thành viên, xác thực đơn hàng cùng Viết reviews sản phẩm

4. Đổi Trả thành phầm Trong 7 Ngày: MIỄN PHÍ Khi mặt hàng Lỗi

Kem che nắng The Face siêu thị No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ 50ml

Kem hạn chế nắng The Face cửa hàng No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ 50ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Mỹ phẩm The Face Shop

Dung tích: 50ml

Loại da: cân xứng với mọi một số loại da.

Thông tin sản phẩm:

Kem ngăn ngừa nắng Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ kiểm soát nhờn hiệu quả và cung cấp nước cho làn domain authority nhờ tinh chiết từ hạt phân chia và hạt bông cotton, rất có thể sử dụng làm cách lót trang điểm. Có đến xúc cảm nhẹ với mát, không gây dính rít.

Những tác dụng tuyệt vời:

The Face siêu thị No Shine Hydrating Sun Cream là thành phầm kem chống nắng dạng gel tươi mát, có đến cảm giác nhẹ và mát cho làn da, trọn vẹn không gây cảm xúc dính rít xuyên suốt ngày dài. Đây là thành phầm đa chức năng, vừa thực hiện để chống nắng đảm bảo da, chống ngừa tình trạng sạm black và bớt quá trình lão hóa sớm cho da, vừa có thể sử dụng làm bước lót trang điểm tiện dụng.

Thành phần:

- Natural Sun Eco No Shine Hydrating Sun Cream SPF50 PA+++ với 5000µg triết xuất mầm hoa phía dương.

- bổ sung cập nhật thành phần chăm sóc da chống oxy hóa từ mầm hoa hướng dương giúp bức tốc rào chắn bảo đảm an toàn da khỏi hiểm họa của ánh nắng mặt trời và môi trường.

- sát bên đó, kem ngăn ngừa nắng the face shop có chiết xuất từ hạt phân tách và hạt bông cotton mang đến công dụng kiểm soát nhờn kết quả và hỗ trợ nước tối ưu đến làn da.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng sau công việc dưỡng domain authority và trước lúc trang điểm. Rước một số lượng hàng hóa vừa đủ và giàn trải khắp vùng da mặt cùng vùng da cổ.

***Lưu ý: sản phẩm là mặt hàng samples. Nhưng quality vẫn không nạm đổi.

Xem thêm: Top 13+ mẹo cải thiện biếng ăn ở trẻ biếng ăn và giải pháp khắc phục

Công dụng Kem chống nắng The Face Shop

Kem kháng Nắng The Face cửa hàng dạng gel tươi mát, với đến cảm hứng nhẹ cùng mát mang lại làn da, hoàn toàn không gây cảm xúc dính rít xuyên ngày dài. Đây là thành phầm đa chức năng, vừa thực hiện để chống nắng bảo đảm an toàn da, chống ngừa triệu chứng sạm đen và lão hóa sớm mang đến da, vừa hoàn toàn có thể sử dụng làm bước lót trang điểm tiện dụng

Thành phần:

Bổ sung thành phần chăm sóc da chống lão hóa từ mầm hoa phía dương giúp bức tốc rào chắn đảm bảo da khỏi tác hại của tia nắng mặt trời và môi trường.

Bên cạnh đó, chiết xuất từ hạt chia và phân tử bông cotton sở hữu đến tác dụng kiểm soát nhờn hiệu quả và hỗ trợ nước buổi tối ưu mang đến làn da.

Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng sau các bước dưỡng da và trước lúc trang điểm. Rước một số lượng sản phẩm vừa đầy đủ và trang trải khắp vùng da mặt với vùng domain authority cổ.

Xin contact ngay với Mỹ Phẩm nước hàn để biết thêm thông tin về ngân sách chi tiêu sản phẩm:

Hướng dẫn tải hàng:

Quý khách hàng vào website http://atlantis.edu.vn để tham khảo các mục thành phầm để cố gắng được tác dụng của sản phẩm.
2. Đặt mặt hàng online qua giỏ sản phẩm của website http://atlantis.edu.vn Nhân viên phục vụ sẽ kiểm tra lại giao dịch và chuyển hàng theo yêu cầu của quý khách hàng hàng.

Quý khách có thể để lại tin tức qua tin nhắn hoặc bình luận trên fanpage facebook https://www.facebook.com/atlantis.edu.vn, nhân viên cấp dưới kinh doanh, kho hoặc nv phục vụ sẽ liên lạc lại với quý khách để chốt đơn hàng và giao hàng theo yêu thương cầu.

4. Đặt sản phẩm qua chat yahoo messenger: Quý khách có thể chat hoặc vướng lại tin nhắn thông qua chat yahoo với những nhân viên hỗ trợ tư vấn trên website http://atlantis.edu.vn cửa hàng chúng tôi sẽ liên lạc với người sử dụng và ship hàng theo yêu mong của quý khách

* Đối với người tiêu dùng trong quanh vùng nội thành Hà Nội: shop chúng tôi sẽ giao hàng miễn tầm giá theo yêu cầu đặt hàng, người tiêu dùng chỉ nên trả chi phí khi đã nhận được được hàng.

* Đối với khách hàng các tình ngoài thành phố và các tỉnh, thành phố trong cả nước, shop chúng tôi áp dụng 3 bề ngoài chuyển mặt hàng như sau:

* chuyển vận COD theo con đường bưu điện: (thanh toán tiền sau khoản thời gian nhân viên bưu năng lượng điện giao hàng)

Chúng tôi chuyển hàng theo yêu cầu giao dịch đến bất cứ add nào của khách hàng, nhân viên cấp dưới bưu điện sẽ gửi hàng mang đến tận nơi người sử dụng yêu mong và thu hộ giá bán trị đơn hàng khi người sử dụng nhận được hàng.(Quý khách mặt hàng không cần đến bưu điện dìm hàng)

+Vận đưa xe khách: Theo yêu mong của khách hàng công ty chúng tôi báo giá. Khách hàng chuyển khoản đến số thông tin tài khoản của hóa mỹ phẩm Khánh Chi. Công ty chúng tôi sẽ chuyển hàng theo yêu cầu đến đúng vị trí hành hàng yêu cầu.

+ Chi phí vận đưa Mỹ phẩm nước hàn thanh toán

– người tiêu dùng chuyển tiền theo tài khoản ngân hàng

Số TK: 1462205287384- nhà tk: ĐỖ VĂN HẢO

Ngân mặt hàng Nông nghiệp & PTNT- trụ sở Tây Đô

– Thanh toán trải qua nhà xe cộ khách: (nhận sản phẩm và thanh toán tại bến xe)

Quý khách hàng chốt 1-1 hàng chúng tôi báo giá, người tiêu dùng gửi chi phí theo đơn vị xe quen thuộc của mình, công ty chúng tôi sẽ ship hàng và nhận tiền trên bến xe của hà nội thủ đô mà người tiêu dùng gửi tới.