Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Màu Đen, Khẩu Trang Y Tế Bísou 4 Lớp Màu Đen Hộp 50 Cái

Khẩu trang y tế 4 lớp màu đen KJ Mask được tiếp tế từ nguyên vật liệu vải không dệt cùng màng lọc chống khuẩn. Với kiến thiết thông minh, vừa vặn và ôm sát khuôn mặt, khẩu trang kháng khuẩn BFE >99%, ngăn ngừa vết mờ do bụi mịn PM 2.5, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn về tiếp tế trang sản phẩm công nghệ y tế của bộ y tế vn và đạt tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu Mỹ.

Bạn đang xem: Khẩu trang y tế 4 lớp màu đen

Khẩu trang phòng khuẩn BFE >99%, ngăn ngừa vết mờ do bụi mịn PM 2.5

Dù toàn nước đã đưa sang quy trình tiến độ "bình hay mới" cùng với dịch Covid-19, nhưng kĩ năng lây lây truyền vẫn không hề nhỏ và hậu Covid là vụ việc đáng lo âu hiện nay. Vì chưng vậy, việc chủ động trang bị các thiết bị y tế, bảo vệ bạn dạng thân khi tiếp xúc ở không gian công cùng vẫn là giữa những ưu tiên mặt hàng đầu.

Kể từ thời điểm dịch bệnh lây qua con đường hô hấp xuất hiện, khẩu trang đã trở thành lá chắn không thể không có của mỗi cá nhân, nhằm đảm bảo đường hô hấp khỏi giọt bắn, virus gây bệnh cũng như ô nhiễm khói xe từ môi trường.

Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu, thị phần xuất hiện không hề ít thương hiệu khẩu trang chống bụi cung ứng, nếu khách hàng vẫn sẽ loay hoay sàng lọc thìkhẩu trang y tế 4 lớp KJ Mask color đen là 1 gợi ý giỏi mà công ty thuốc Long Châu muốn reviews đến bạn. Thành phầm uy tín, hóa học lượng, có bắt đầu xuất xứ ví dụ đã là một trong những điểm cộng lớn.

Xem thêm: Cách Giảm Cân Nhanh Nhất Để Giảm Cân, Đốt Cháy Mỡ Thừa Nhanh Chóng

Khẩu trang y tế 4 lớp KJ Mask màu black giúp kháng khuẩn BFE >99%, ngăn ngừa những vết bụi mịn PM 2.5, đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh về tiếp tế trang thiết bị y tế của cục y tế việt nam và đạt tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu Mỹ. Lân cận đó, thành phầm đượcsản xuất từ vật liệu vải không dệt cùng màng lọc kháng khuẩn cùng với màu đen thời trang, vừa bảo vệ hiệu quả bình yên khi sử dụng, vừa là phụ kiện kết hợp "ghi điểm" cùng những trang phục hằng ngày của bạn.

Khẩu trang y tế màu black KJ Mask 4 lớpnổi nhảy với một số tác dụng như:

Kháng vi khuẩn, ngăn ngừa lớp bụi và những bệnh lây qua mặt đường hô hấp.Sử dụng tác dụng trong môi trường bệnh viện, nơi thao tác và khi giữ thông bên trên đường.Chống nắng, chống những tác hại xấu từ môi trường xung quanh gây ảnh hưởng đến da.

Để đã có được hiệu quả đảm bảo an toàn tối ưu của khẩu trang chống bụi màu đen KJ Mask kháng khuẩn, các bạn cần chú ý một số điều sau:

Sử dụng một lần, ko tái áp dụng khẩu trang KJ Mask hay bất kì loại khẩu trang chống bụi y tế khác sau khi giặt vàkhông sử dụng chung với người khác.Rửa tay sạch sẽ trước và sau thời điểm chạm vào khẩu trang.Không chạm vào khẩu trang y tế khi đã vào lan truyền bệnh.Đối với khẩu trang được đóng bịch: lúc xé bịch để lấy khẩu trang sử dụng, nếu không dùng hết khẩu trang vào bịch đã xé chúng ta nên cho lại vào bịch nên dán hoặc cột kín lại.

Khẩu trang y tế 4 lớp KJ Mask màu đen được phân phối bởi công ty Cổ phần thêm vào và thương mại KJ Vina.

hộp 50 khẩu trang y tế y tế đen nước hàn XS PRO"> Tới vị trí bán

D9;NG Khẩu trang y tế KF94 đen, Khẩu trang bé c&#x
E1; m&#x
E0;u đen - MEDCARE DIRECT