Kia Rio 2016 Cũ Giá Rẻ 05/2023, Kia Rio 2016

Kia Rio có 2 phiên bản sedan với hatchback nhập vào nguyên loại từ Hàn Quốc. Sử dụng động cơ 1.4l, vỏ hộp số tự động 4 cấp. Xe cộ khá tiên tiến với đề thông minh, cửa sổ trời panaramic, vô lăng trợ lực năng lượng điện hợp những nút chức năng. Khối hệ thống âm thanh cùng với CD, điện thoại cảm ứng thông minh rảnh tay.

Hệ thống bình an với phanh ABS, tác dụng tự kiểm soát và điều chỉnh đèn, điều chỉnh ga trường đoản cú động, 2 túi khí phía trước...Với mẫu mã trẻ trung và nguồn gốc nhập khẩu Rio là một trong đố thủ đáng gờm trong phân khúc thị phần hatchback với sedan hạng B trên thị trường.

Bạn đang xem: Kia rio 2016 cũ giá rẻ 05/2023

Bảng giá bán xe kia Rio 2016:

Phiên phiên bản xe Giá xe

Kia Rio 1.4L năm ngoái sedan (4D AT)

Kia Rio 1.4L 2016 sedan (4D MT)

KIA RIO Hatchback(5D ATH)

540.000.000 VNĐ

502.000.000 VNĐ

595.000.000 VNĐ

Thông số chuyên môn xe kia Rio 2016:

Động cơ (Engine)

Gamma, MPI, I4

Loại nguyên liệu (Fuel

Xăng (Gasoline)

Dung tích xylanh (Capacity)

1.396 cc

Công suất cực to (Max. Power)

107/6,300 (ps/rpm)

Moment xoắn cực to (Max. Torque)

14.0/4,200 (kg.m/rpm)

Hộp số (Transmision)

4 AT

Thùng nguyên nhiên liệu (Fuel tank)

43 L

Kích thước xe (Dimentions)

4,045 x 1,720 x 1,455 mm

Chiều dài cửa hàng (Wheel Base)

2,570 mm

Khoản sáng phía dưới gầm xe (Ground clearance)

140 mm

Bán kính quay buổi tối thiểu (Turning radius)

5,260 mm

Trọng lượng phiên bản thân (Curb weight)

1,068 kg

Trọng lượng toàn sở hữu (Gross weight)

1,600 kg

Hệ thống phanh (Brakes) (Front/Rear)

Đĩa / Tang trống (Disc / Drum)

Hệ thống lái (Steering)

Trợ lực điện tử (E.P.S)

Lốp và mâm xe cộ (Tires)

185/65 R15

Số chỗ ngồi (Seat capacity)201

05

Có thể các bạn quan tâm: bảng báo giá xe sản phẩm công nghệ Yamaha, bảng báo giá xe đồ vật Honda

Sự kiện10 xe bán chạy trong quý

Ford Transit năm nhâm thìn
Xuất hiện nay lần trước tiên tại thị trường vn vào năm 1997, dòng mini buýt Ford Transit bắt đầu 16 địa điểm đã được reviews là cái xe tất cả tiêu chuẩn cao về độ an toàn, nhân tiện nghi với tính định hình cao, phù hợp nhiều mục đích sử dụng.
Anh Mỹ/Theo Tạp chí người Đưa Tin - Copy

Social

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG THỂ THAO 247

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Huy Hoàn

Địa chỉ giao dịch: Căn 12, Mộc Lan 6 (ML6-12), khu đô thị vinhomes riverside Green Bay,phường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, Hà Nội

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower,đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cầu giấy - Hà Nội

Kia Rio năm nhâm thìn giá bao nhiêu? Đánh giá thông số kỹ thuật kỹ thuật với ưu nhược điểm xe tê Rio 2016 chi tiết nhất. Tất cả các phiên bản của tê Rio năm 2016 sẽ tất cả công suất từ tốn vào khoảng tầm 138 mã lực, động cơ 1.6 lít V4, đi kèm hai chọn lọc sedan hoặc hatchback, lắp thêm hộp số auto hoặc số sàn 6 cấp. Cơ phiên bản là kia Rio năm nhâm thìn chạy khá êm ái, nhưng đừng mong muốn rằng tê Rio năm nhâm thìn sẽ có khả năng tăng tốc nhanh hay bốc lửa, thể thao….

Xem thêm: Cách Làm Bánh Phô Mai Nhật Bản, Bánh Bông Lan Pho Mai Nhật Bản

Thông số chuyên môn xe cơ Rio 2016:

Kia Rio có 2 phiên bản sedan và hatchback nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Thực hiện động cơ 1.4l, hộp số tự động hóa 4 cấp. Xe cộ khá hiện đại với đề thông minh, cửa sổ trời panaramic, tay đua trợ lực điện tích hợp những nút chức năng. Khối hệ thống âm thanh cùng với CD, điện thoại rảnh tay. Hệ thống an toàn với phanh ABS, chức năng tự kiểm soát và điều chỉnh đèn, kiểm soát và điều chỉnh ga trường đoản cú động, 2 túi khí phía trước…Với mẫu mã mã trẻ trung và bắt đầu nhập khẩu Rio là 1 trong đố thủ xứng đáng gờm trong phân khúc thị phần hatchback cùng sedan hạng B trên thị trường. Thuộc Muasam
Xe.com tìm hiểu thêm phần đánh giá các thông số xe cơ Rio 2016 qua bảng sau đây nhé!

Nhược điểm của tê Rio Sedan 2016: khoảng sáng gầm xe kha khá (140 mm), Chỉ đồ vật điều hoà chỉnh tay, không có tính năng điện thoại rảnh tay, không có cảm biến lùi, vỏ hộp số 4 cấp quản lý kém mượt, Ở vận tốc cao bên trên cao tốc, xe hơi chao hòn đảo nhưng không nhiều, vẫn khá ổn định. Khả năng vào cua ở tốc độ cao kém bất biến (tương đương các xe sedan hạng B)

Giới thiệu loại xe Kia Rio 2017:

Kia Rio thế kỷ mới được hé lộ lần đầu hồi vào đầu tháng 09/2016. Đến thời khắc hiện tại, dòng xe này mới bao gồm thức chào làng thêm những thông tin chi tiết về cồn cơ, trang lắp thêm và những công nghệ an toàn của chủng loại xe này. Cơ Rio bắt đầu có không khí rộng rãi hơn thế nữa hệ trước nhờ tăng form size thêm 15 milimet chiều dài, 5 milimet chiều rộng, 10 milimet trục cơ sở lên mức 2.580 mm nhưng bớt 5 milimet chiều cao.

Thiết kế của cơ Rio núm hệ thứ tứ là công dụng làm bài toán chung của những trung tâm thi công tại Hàn Quốc, Mỹ với Đức. Xe cài nét thiết kế mới với lưới tản nhiệt độ hình mũi hổ, các cụm đèn được điều khiển và tinh chỉnh mới lại, nắp ca-pô dài hơn, mỏng hơn. Khoảng cách từ trục trước cho tới cản trước dài hơn nữa trong khi khoảng cách từ trục sau tới cản sau rút ngắn.

Tại thị phần châu Âu, tê Rio 2017 được xuất kho với phiên phiên bản 5 cửa và tất cả 8 tùy chọn về màu sắc ngoại thất, cỗ mâm hợp kim nhôm kích thước 15 đến 17 inch. Tiến vào bên trong nội thất, xe bao gồm bảng điều khiển hoàn toàn mới trông thể dục thể thao hơn. Những ghế ngồi được bọc nỉ hoặc da nhân tạo. Cạnh bên đó, khoang nội thất được thiết kế rộng rãi và tiến bộ với các cụ thể được bố trí gọn dịu hơn. Kia Rio 2017 sở hữu hệ thống thông tin vui chơi mới cùng với màn hình chạm màn hình có độ sắc nét cao tích hợp công nghệ HMI (Human Machined Interface) nhằm giảm sút các nút bầm. Tùy nằm trong vào phiên bản, thiết kế bên trong xe sẽ được bọc vải, domain authority màu black bóng, white hoặc color đỏ. Xem cụ thể tại bài xích Kia Rio 2017 Hatchback giá bán bao nhiêu?

Tag: Kia Rio 2016, nhận xét Kia Rio 2016, cơ Rio 2017, giá bán xe tê Rio 2016, phân phối xe cơ Rio 2016