Kiểm tra bưu phẩm cod - bạn cần tra cứu trạng thái đơn hàng

Vietnam Post là đơn vị vận chuyển được ưa phù hợp hàng đầu hiện nay. Do đó cơ mà tính năng định vị bưu phẩm qua mã vận đơn là hết sức cần thiết. Mã vận đơn là gì? Người gửi có được cung cấp mã vận đơn tuyệt không? Hãy thuộc Nhanh.vn search hiểu điều đó trong bài bác viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra bưu phẩm cod


Nội dung chủ yếu


1. Mã vận đơn Bưu điện là gì

2. Tại sao cần check mã vận đơn?

3. Kiểm tra mã vận đơn Vn
Post như thế nào?

3.1 Xem trên bưu gửi

3.2 Gọi điện mang đến tổng đài

4. Ý nghĩa của việc định vị

5. Một số lưu ý trong quy trình gửi hàng Bưu điện

6. Giải pháp vận chuyển tối ưu nhất


1. Mã vận đơn Bưu điện là gì?


Trước lúc vào bỏ ra tiết cách định vị bưu phẩm, các bạn cần phải biết mã vận đơn bưu điện là gì. Trong quá trình gửi sản phẩm hóa, bưu phẩm tại Bưu điện, bạn sẽ nhận được phiếu gửi mặt hàng với đầy đủ các thông tin yêu cầu từ đơn vị chuyển phát cấp tốc và bên trên đó có kèm theo mã vận đơn.

Mã vận đơn Bưu điện được hiểu đơn giản là một mã số để người dùng tất cả thể thuận tiện kiểm tra cùng định vị sản phẩm & hàng hóa của mình.

Mã vận đơn sẽ bao gồm cả chữ và số, được in tức thì dưới mã vạch bên trên phiếu gửi hàng. Mỗi đơn hàng hóa, bưu phẩm được gửi đi sẽ tương ứng với một mã vận đơn không giống nhau.

Mã vận chuyển thường đi kèm với phiếu gửi hàng. Với
VNPost, mã vận chuyển đó là dãy số ngay dưới mã vạch trên phiếu xác nhận gửi hàng. Mỗi đơn hàng đều có mã vận đơn riêng rẽ để theo dõi, định vị từng bưu phẩm của bạn.


2. Tại sao cần kiểm tra mã vận đơn?


Với các mã vận đơn này, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quan sát được đơn hàng của mình hiện tại đang ở trong trạng thái như thế nào hoặc đã được vận chuyển đến khu vực nào, thống kê khoảng thời gian người nhận nhận được sản phẩm hóa, người nhận đã nhận được hàng hóa hay chưa, …

Đồng thời tra cứu đơn mặt hàng hay check mã vận đơn góp bạn định vị bưu phẩm của bản thân đang di chuyển tới đâu với xác nhận được bưu phẩm đã đến tay người nhận tốt chưa, khách hàng đã nhận được hàng xuất xắc chưa. Nếu gồm bất cứ sự cố nào xảy ra trong quy trình vận chuyển bạn cũng gồm thể phát hiện ngay lập tức.


3. Kiểm tra mã vận đơn VNPost như thế nào?


3.1 Xem bên trên bưu gửi


Khi gửi sản phẩm tại VNPost thì nhân viên cấp dưới sẽ đưa đến bạn một phiếu vận đơn gồm ghi thông tin chi tiết đơn mặt hàng của bạn cùng trong đó có một mã vạch chưa mã bưu gửi.

*

Mã vận đơn VNPost

Sau đó bạn truy vấn cập vào website của VNPost bằng máy tính hoặc điện thoại theo địa chỉ www.VNPost.vn.

*

Tra cứu mã vận đơn

Tại đây, xuất hiện giao diện chính thức của VNPost. Tại phần “Truy cập nhanh” bạn nhấn vào hướng mũi thương hiệu đi xuống. Sau đó nhấn chọn vào “Định vị bưu phẩm”. Bạn chỉ cần nhập mã vận đơn của mình và phần mã bưu phẩm là tất cả thể định vị bưu phẩm của mình trên mạng lưới phần mềm VNPost. Đây là biện pháp đơn giản góp bạn định vị bưu phẩm của mình một giải pháp dễ dàng cơ mà không cần ra Bưu điện, chờ đợi report từ nhân viên Bưu điện.


3.2 Gọi điện mang đến tổng đài


Nếu chẳng may bạn quên hay có tác dụng mất phiếu vận đơn thì không biết mã bưu gửi của mình là số từng nào cả thì còn một biện pháp nữa là bạn hãy gọi lên tổng đài hỗ trợ của VNPost là: 1900 54 54 81

Sau đó cung cấp thông tin người gửi, người nhận với bưu cục bạn đã đến gửi thì nhân viên cấp dưới sẽ kiểm tra tin tức và cung cấp mã bưu gửi đã tạo cho bạn cấp tốc chóng.


4. Ý nghĩa của việc định vị


Có thể nói từ khi tính năng định vị hàng Bưu điện ra đời nó đã giúp quý khách hàng có thể theo dõi ngay cạnh sao đơn hàng mà mình đang gửi mọi lúc mọi nơi chỉ cần tróc nã cập trang web của VNPost với điện mã vận đơn vào mục tra cứu kiếm, các quý khách hàng có thể thoải mái tra cứu định vị bưu cục của mình trong toàn tuyến tại tất cả 63 Bưu điện tỉnh thành trên cả nước, dường như tính năng này còn được áp dụng cho gói chuyển phát nhanh EMS của doanh nghiệp cổ phần chuyển phát cấp tốc Bưu điện

Ngoài ra việc định vị này cũng góp phần trao đổi dữ liệu bên trên cả quốc tế, từ đó mà khách hàng có thể tiến hành sử dụng tính năng định vị bưu cục này để gửi tới 200 quốc gia và cùng lãnh thổ bất kỳ một phương pháp dễ dàng và cấp tốc nhất có thể.

Việc theo dõi tin tức chi tiết là một nhu cầu hết sức cấp thiết, nếu như thừa thời gian quy định theo hợp đồng chuyển sản phẩm hoặc trong quá trình vận chuyểnxảy ra những nặng nề khăn hoặc sự cố gì thì khách hàng trọn vẹn có thể chủ động để liên lạc với VNPost nằm search được hướng giải quyết cấp tốc nhất mang lại vấn đề này.

Định vị bưu phẩm Bưu điện, là một cách làm mới hiện đại và cực kì phù hợp chotình hình công nghệ như hiện nay, người tiêu dùng có thể theo dõi và cập nhật từng giờ một phương pháp nhanh nhất để xem sản phẩm & hàng hóa mình gửi đã đi tới đâu với tình trạng nó hiện ni như thế nào. Mặt cạnh đó thì VNPost cũng xây dựng được tín nhiệm nơi quý khách hàng và từng bước khẳng định được giá chỉ trị của mình trên thị trường hiện nay, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo một phương pháp tốt nhất để khách hàng trọn vẹn tận hưởng, gồm thể yên tâm trong quá trình lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Từ đó tiến tới xây dựng một hệ thống Bưu chủ yếu này càng hiện đại cùng phát triển tại nước ta.


Gửi sản phẩm hóa theo như hình thức này sẽ yêu thương cầu bạn bắt buộc phải mang hàng hóa muốn gửi đến tận địa chỉ Bưu điện để tiến hành những thủ tục đóng gói và gửi hàng.Chưa kể đến việc vào giờ làm việc cao điểm, đơn vị phải giải quyết rất nhiều đơn hàng khác nhau và bạn phải xếp mặt hàng chờ tới lượt để gửi hàng. Điều này sẽ không chỉ gây nên những mệt mỏi đến bạn nhiều hơn mất vượt nhiều thời gian để chờ đợi.

Với dịch vụ chuyển phát cấp tốc của Nhanh.vn, bạn sẽ không phải mất một chút công sức làm sao cũng như ko tốn nhát quá nhiều thời gian nhưng đơn mặt hàng vẫn được vận chuyển đến tận tay người dùng một cách nhanh lẹ nhất, an toàn nhất. Khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phạt nhanh, bạn chỉ cần đóng gói sản phẩm, đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp của Nhanh.vn sẽ đến tận nơi lấy hàng cùng vận chuyển với triển khai giao hàng đến người nhận.

Xem thêm: Các Mẫu Quần Jean Đẹp Ưu Đãi Lên Tới 50%, Quần Jean Nữ Đẹp Lưng Cao

Nhanh.vn còn hỗ trợ khách hàng hàng phục vụ hiệu quả với hình thức ship hàng thu tiền hộ COD cấp tốc chóng, bao gồm xác, tiết kiệm đưa ra phí.

Đặc biệt, việc tra cứu đơn hàng cũng rất thuận tiện với đơn giản với giao diện dễ dùng. Bạn gồm thể tra cứu đơn mặt hàng vào bất cứ thời gian như thế nào và luôn luôn được chăm sóc tốt nhất 24/7.

*

Tra cứu mã vận đơn qua cổng vận chuyển Nhanh.vn


6. Giải pháp vận chuyển tối ưu nhất


Tuy nhiên, lúc gửi hàng tại VNPost bạn không tránh khỏi những bất tiện nhất định như phải có hàng ra Bưu điện giỏi những thủ tục phiền hà. Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất dành cho bạn? Dịch vụ vận chuyển tối ưu qua Nhanh.vn chắc chắn sẽ là giải pháp vận chuyển tối ưu nổi bật nhất giành cho bạn, được cực nhiều người cần sử dụng tin tưởng. Nhanh.vn liên kết với những hãng vận chuyển mặt hàng đầu Việt nam giới hiện nay như Giaohangtietkiem,Viettel Post, VNPost, Ecotrans, Giaohangnhanh (GHN Express), J&T Express, EMS, Best Express, Ahamove, DHL,... Bạn gồm thể đối chiếu lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, giá chỉ cước rẻ nhất, phù hợp nhất với từng đơn mặt hàng của mình. Việc này góp bạn tối ưu hóa chi tiêu một phương pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

*

Tra cứu mã vận đơn

Với Nhanh.vn bạn chỉ cần đăng ký theo các bước khôn cùng đơn giản, dễ dàng và sử dụng tức thì sau 1 tin nhắn đăng ký.Dịch vụ vận chuyểnthông qua Nhanh.vn giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng lúc sử dụng. Nhanh.vn mang đến mang đến bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như những tiện ích tối ưu. Khi gửi mặt hàng qua Nhanh.vn bạn chỉ cần đóng gói và đợi nhân viên giao nhận sản phẩm đến lấy bưu kiện với giao tận tay quý khách hàng của bạn. Nhanh.vn còn hỗ trợ bạn quản lý đơn sản phẩm hiệu quả với tính năng quản lý đơn hàng tập trung qua ứng dụng và thu hộ COD miễn chi phí và chức năng trả COD hàng ngày. Nhanh.vn góp bạn trọn vẹn yên tâm bởi cơ chế đối soát thanh toán rõ ràng, nhanh chóng, chủ yếu xác, đáp ứng mọi nhu cầu tra cứu của khách hàng.

Nhanh.vn chắc chắn sẽ là giải pháp đảm bảo gấp 2 lần dành cho bạn. Chỉ với một dịch vụ vận chuyển nhưng mà bạn tất cả thể sử dụng những hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay, giúp bạn được sử dụng dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất!

Tổng kết, bài bác viết đã hướng dẫn những bạn giải pháp giải quyết những vấn đề về vận đơn xuất xắc gặp phải. Xin lỗi nếu Nhanh.vn có tin tức sai sót. Chúc bạn thành công và cảm ơn những bạn đã luôn theo dõi những chủ đề mà shop chúng tôi đăng tải. Đừng bỏ lỡ những thủ thuật cùng mẹo tiện lợi mà chúng tôi sẽ cập nhật vào thời gian tới!

Kiểm tra mã vận đối chọi bưu năng lượng điện là một kĩ năng vô cùng cần thiết khi sử dụng những dịch vụ gửi phát, tuy vậy không phải ai ai cũng biết phương pháp kiểm tra vận 1-1 bưu điện. Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn chúng ta tra vận solo bưu điện qua tứ bước đơn giản.

Đối với các doanh nghiệp chưa có ứng dụng những công gắng như CRM vào thống trị đơn hàng, quý khách hàng thì vẫn phát sinh việc là đề nghị tra cứu đơn thủ công bằng tay và rất trở ngại khi ước ao biết tình trạng đối chọi hàng. Tuy nhiên nếu với số đơn ít thì dưới đó là hướng dẫn dành cho những các bạn đang cần phải tra cứu giao dịch bằng tay.


Mục lục ẩn
cách 1: rước mã phiếu gửi-mã vận đơn
bước 2: truy vấn trang nhà của Vn
Post
bước 3: Nhập mã vận đơn
cách 4: Click vào hình tượng tìm kiếm

Bước 1: mang mã phiếu gửi-mã vận đơn

*

Khi đi giữ hộ bưu kiện thì bạn sẽ nhận được một biên dấn ở phiếu này sẽ sở hữu được một mã vun ghi một dãy số đó là mã phiếu gởi này nằm tại vị trí góc trên bên trái của biên nhận. Một biên nhận gồm một dãy số tất cả sáu chữ số. Vào đó, theo lắp thêm tự là thức giấc thành phố, huyện thị, cùng đến món đồ được gửi. Nếu như khách hàng nắm được hàng số này thì sẽ giúp được việc tra vận 1-1 bưu điện cấp tốc và gọn gàng hơn.


Bước 2: truy cập trang chủ của Vn
Post

Bạn áp dụng đường link http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham để truy cập vào home của Vn
Post.

Một số thông tin bạn cần lưu ý khi sử dụng website này. Bạn phải nhập chính xác mã số đã được mã hóa để thực hiện việc tra vận đối chọi bưu điện bao gồm xác. Kế bên ra, trang web này cung cấp khá giỏi các nền tảng như smartphone. Mặc dù nhiên, hiện nay hệ thống bưu năng lượng điện vẫn chưa áp dụng trên khối hệ thống Appstore như CH Play hoặc Appstore.

*

Ngoài đường link này chúng ta có thể vào một vài trang website như google để tìm những ứng dụng bao gồm tính năng tương tự như để triển khai việc tra vận đối kháng bưu điện.

Bước 3: Nhập mã vận đơn

Ngay bên dưới banner lớn, bọn họ sẽ thấy mục theo dõi vận đối chọi nằm quanh đó cùng bên trái, bên dưới là một ô trống. Bạn hãy nhập mã vận đối chọi bạn tìm kiếm thấy ở bước 1 vào đây, nếu có nhiều hơn 1 đơn hàng cần tra vận solo bưu điện, hãy phân cách cách mã vận đơn của các đơn hàng khác nhau bằng một lốt phẩy.

Bước 4: Click vào hình tượng tìm kiếm

Một bảng cụ thể bưu phẩm của bạn sẽ hiện ra. Ở đây bạn cũng có thể thấy được tâm lý bưu phẩm đã gửi vẫn ở bưu viên nào vào thời gian nào với đã tới tay fan nhận xuất xắc chưa.Khi dòng trại thái gửi sang trạng thái đưa phát thành công xuất sắc thì bây giờ bưu phẩm của khách hàng đã được giao cho tới nơi. Ngoài ra còn một vài trạng thái khác: như đã đi vào tổng kho, hoặc vẫn giao đến khu vực TP hồ chí minh bạn bắt buộc chú ý.


*

Đối cùng với bưu giữ hộ COD giả dụ phát hàng thành công, vấn đề đó mang ý nghĩa sâu sắc việc đưa phát vẫn hoàn tất. Sau đó, tùy thuộc vào giao dịch và ngày trong thời điểm tháng thì hệ thống sẽ trả tiền cho bạn sau khi trừ đi giá thành dịch vụ.

Một số để ý khi thực hiện việc tra vận đối kháng bưu điện: trường hợp khi triển khai bước 4 mà lại không thấy gì hiện ra, hoàn toàn có thể bạn đã nhập sai mã vận đơn, hãy quay trở về kiểm tra vận 1-1 bưu điện của chúng ta ở cách 1.

Trước lúc món mặt hàng được giao tới, bưu tá đã được hỗ trợ số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, và thực hiện liên hệ. Bạn nên lưu lại số điện thoại thông minh của bưu tá, để thuận lợi thực hiện việc liên lạc. Bài toán này, sệt biệt bổ ích khi bạn là một người bận rộn. Hệ thống bưu tá của Bưu Điện chỉ hoạt động theo giờ đồng hồ hành chính bạn cần lưu ý điều này. Khoảng thời gian cho việc giao dịch, rơi vào mức từ 7h sáng đến 5h chiều theo giờ đồng hồ hành chính.

Qua bài viết này, bản thân tin mỗi khách hàng hay chủ cửa hàng online, đều rất có thể tra vận solo bưu điện một biện pháp dễ dàng. Đặc biệt là những người dân thường xuyên triển khai các việc giao dịch thanh toán qua khối hệ thống mạng online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.