Cách Làm Nhà Cho Chó Bằng Thùng Giấy Siêu Đơn Giản, 3 Cách Làm Nhà, Lồng Cho Thú Cưng Đơn Giản

Làm nhà cho chó bởi thùng giấy thế nào để vừa tiết kiệm ngân sách nhưng lại đẹp và thu hút được chú chó đơn vị bạn? Hãy từ tay bản thân làm 1 căn nhà bằng thùng giấy và sáng chế một không gian đầy lý tưởng dành riêng cho chú chó của người tiêu dùng nào!


Tại sao phải làm nhà mang lại chó?

Trước khi xây nhà ở hãy mày mò qua vì sao và mức độ cần thiết về việc làm nhà đến chó nhé.

Bạn đang xem: Làm nhà cho chó bằng thùng giấy

Ngôi nhà sẽ tạo nên cảm giác an ninh cho chó đơn vị bạn: 

Chó thường mang bản năng của chủng loại thú là làm cho tổ, ngôi nhà sẽ đem về cảm giác an toàn và dễ chịu và thoải mái cho chú chó nhà bạn. Nhà mang đến chó là chỗ nó tìm tới khi mệt mỏi, bắt buộc tìm địa điểm ẩn náu. 

Một nơi ở riêng tư là nơi những chú chó dùng làm sinh nở cùng ủ ấm các con của chúng. Hãy làm nhà mang đến chó, dành cho nó một ngôi nhà riêng tứ và dạy cho nó hiểu rõ rằng đó là không gian để nghỉ ngơi, không phải khu vực chơi đùa. 


*
Nhà đến chó sở hữu lại cảm xúc an toàn

Làm nhà đến chó để khiến cho nó không khí riêng tứ và thư giãn

Khi có tác dụng nhà mang lại chó rất hữu ích trong việc huấn luyện

Ở chủng loại chó gồm một sệt tính tốt nhất có thể đó là bọn chúng không bao giờ vấy dơ chỗ ẩn náu của nó. Dựa nào công năng này cơ mà khi tự có tác dụng nhà đến chó hãy đề nghị xây dựng nhà bao gồm diện tích cân xứng không nhằm dành nơi cho đều vật dụng không giống để huấn luyện đi lau chùi đúng chỗ.

Ngoài ra bài toán làm chuồng chó còn hỗ trợ huấn luyện chó không cắm phá đồ đạc và vật dụng trong nhà, giảm tiếng kêu của các chú chó bé vào ban đêm. 

Làm nhà cho chó dễ ợt trong những trường hợp khẩn cấp

Làm nhà cho chó và đào tạo và huấn luyện nó rất hữu ích cho công ty nuôi. Khi cần thao tác làm việc không ý muốn bị quấy rầy bạn cũng có thể cho vào nhà, hay hồ hết trường hợp di chuyển những chú chó được đào tạo chuồng dễ chấp nhận các hình thức vận chuyển hơn là hầu như chú chó không giảng dạy chuồng.

Một chuyến phượt sẽ rất thành công nếu tất cả chú chó của chúng ta được đào tạo và huấn luyện chuồng từ trước. Sẽ tiện lợi vận gửi nó và mang nó đi đến các nơi mà bạn muốn.

Các đồ liệu để triển khai nhà mang đến chó

Thùng carton
Dao rọc giấy
Kéo
Bút chì
Thước kẻ
Sơn hoặc màu sắc nước
Keo sữa hoặc súng bắn keo
Kẹp giấy hoặc kẹp quần áo

Tiến hành làm nhà đến chó

Bước 1: giảm bìa giấy tạo ra khung

Để làm cho nhà cho chó bằng bìa cat tông bước đầu tiên bạn đề xuất cắt bìa theo kích cỡ đã được đo lường trước kia với những chú ý sau:

Cắt bìa carton thành 2 hình ngũ giác cân.

Cắt lòng rộng khoảng chừng 60-80cm, nhị cạnh cạnh bên đáy cao 60-90cm, độ lâu năm 2 cạnh đỉnh của tấm bìa khoảng 36-45cm.

Trên một tấm bìa carton khác, chúng ta vẽ thêm một hình hệt như chữ U rộng lớn 30-50cm và chiều cao khoảng 35-40cm tương ứng tùy theo độ lớn cũng như chiều cao của chú ý chó công ty bạn.

Sau đó dùng dao để loại bỏ phần hình chữ U vừa vẽ để gia công mặt trước và tạo nên cửa cho thú cưng.


Làm nhà đến chó không cực nhọc như các bạn nghĩ

Tận dụng thùng carton rất có thể tạo yêu cầu nhiều nơi ở xinh đẹp đến chó mèo

Bước 2: Dựng tường, mái và sàn nhà cho chó

Cắt tấm bìa carton tiếp theo thành hai miếng hình vuông vắn cạnh 60-90cm, cộng với nhì miếng hình chữ nhật form size 60-36cm.

Tường: Với hai tấm bìa hình vuông vắn mới giảm ở bên trên thì dùng làm tường nhà mang đến cún, bạn cũng có thể tạo thành cửa sổ cho chú cún nhà bạn tùy thuộc vào khả năng có thể làm.

Mái nhà: Với nhị tấm bìa hình chữ nhật bạn dùng để làm chiếc mái nhà cho chú cún, hoàn toàn có thể trang trí hoặc giữ lại nguyên, sơn color hay dán những hình thù dễ thương. Căn nhà nên kiến tạo theo dạng tam giác với đổ dốc để sút bụi cũng giống như giúp không gian bên phía trong trở nên rộng thoải mái hơn hết sức nhiều.

Nền nhà: bạn cắt một tấm bìa to hình chữ nhật lớn khoảng 1m4-100cm để gia công nền nhà. Chúng ta cũng có thể cắt tấm bìa khổng lồ hơn, khi đó nhà đất của cún sẽ có được thêm một khoảng chừng nền sảnh để nằm cạnh sát ngoài.

Lưu ý: Hãy bắt đầu dán từ tư tấm bìa sử dụng làm tường nhà mang đến cún trước, kế tiếp dán nhị tấm bìa để làm mái bởi keo. Và ở đầu cuối là dán phần khu nhà ở lên tấm bìa nền.

Bước 3: làm hàng rào quanh nhà cho chó

Bạn giảm tấm bìa carton to lớn thành những tấm bé dại 60*10cm, 90*10cm, 75*10cm, 15*10cm, 30*10cm.

Trên những tấm bìa vừa bắt đầu cắt, dùng thước kẻ và cây bút kẻ các ô hình chữ nhật 4*8cm. Các ô kẻ đề xuất cách đông đảo nhau 2cm rồi cần sử dụng dao rọc giấy vứt bỏ phần vượt đi.

Dùng súng phun keo nến để dán những đoạn hàng rào vùa giảm ở bên trên vào mép tấm bìa nền.

Bước 4: làm gác mái mang đến căn nhà

Cắt 6 miếng bìa carton với form size 5-80cm với dán cha tấm lại cùng với nhau để làm thành cột nhà mang đến chó. 

Tiếp đến, cắt 4 miếng bìa cỡ 5-20cm, dùng keo nến dán bố tấm một còn lại thành nhị cột nhà.

Dán 2 cột kích thước nhỏ dại lên trên bức tường phía phía bên ngoài của chuồng cún, tiếp nối dán 2 cột dài vào 2 đỉnh tấm bìa carton khác với kich cỡ khoảng tầm 60-60cm.

Cuối cùng, thêm hai đỉnh còn lại của tấm carton 60-60cm lên ở trên đỉnh mái nhà.


Một căn nhà cho chó sau khi đã trả thành

Bước 5: Thêm lan can cho khu nhà ở cún cưng

Chuẩn bị và cắt ra nhị tấm bìa bự cùng với 10 tấm bìa nhỏ khoảng 20-10cm.

Dán chéo các miếng carton bé dại lên nhì tấm bìa phệ để được mọi bậc thang.

Tiếp theo, dán thắt chặt và cố định chân bậc thang vào tấm bìa nền cạnh trên đầu trên cầu thang vào gác mái, cạnh sót lại của đầu phía trên cầu thang dùng một cột nhiều năm dán nuốm định chắc chắn với nền.

Bước 6: làm lan can bao bọc cho gác mái nhà

Cắt tấm bìa carton thành 3 tấm to 60-10cm, 1 tấm nhỏ 45-10cm cùng 1 tấm bé dại nhất 20-10cm.

Sau kia làm y như bước thiết bị 3, làm cho hàng rào xung quanh ngôi nhà.

Bước 7: tô điểm phần còn lại cho ngôi nhà

Để hoàn thành xong hơn, bạn cũng có thể bổ sung thêm thảm nằm, hay nước hoặc đồ dùng chơi cho cún cưng.

Xem thêm: Những Hiện Tượng Thiên Nhiên Kỳ Thú Nhất Thế Giới, Những Hiện Tượng Thiên Nhiên Kỳ Thú Ở Việt Nam

Hãy hợp tác vào thực hiện luôn luôn nhé, chú cún nhà bạn có lẽ rằng đang rất chờ đợi rồi đấy !

Vật dụng cần thiết đặt trong thùng giấy đến chó

Ngay sau khi bạn chấm dứt xong công trình xây dựng này, bạn cần phải đặt một vài vật dụng cần thiết để chó rất có thể dễ dàng sinh hoạt.

Nệm đến chó là lắp thêm nên có trong nơi ở mà bọn họ mới vừa làm cho xong. Chúng ta cũng cần chú ý chọn các loại nệm cân xứng với form size ngôi công ty mà bạn vừa làm xong.

Hãy trang trí thêm đèn vào ngôi nhà nếu bạn muốn. Tránh chú ý các các loại đèn vượt nóng hoàn toàn có thể sinh ra nhiệt làm cho hư sợ hãi ngôi nhà.

Vệ sinh nhà mang lại chó bởi thùng giấy như thế nào?

Để lau chùi nhà bằng thùng giấy, chúng ta cũng có thể dùng một chiếc khăn ẩm, lau dịu phần thành cùng sàn giấy.

Trong khi đó, chén ăn và những vật dụng khác rất cần phải được lấy ra, cọ sạch và phơi khô trước khi đặt lại vào thùng giấy của chó.

Chó có thói quen ưng ý nghi với 1 chỗ chũm định; do thế, sau khi dọn dẹp vệ sinh nhà mang lại chó thật sạch xong, bạn nên được sắp xếp nhà tại vị trí cũ, hạn chế di chuyển để không làm cho mèo cảm thấy bối rối.

Một số hình ảnh về các ngôi nhà đến chó làm bằng giấy carton

*
PL._AC_SX466_.jpg" alt="*">
Một vài ba hình hình ảnh về làm cho nhà cho chó bởi thùng giấy carton

Hy vọng đều chia đã của Petto về phong thái làm nhà cho chó rất dễ sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức cho riêng biệt mình. Ghi nhớ follow Petto để nhấn thêm các thông tin có ích khác nhé.

Cách có tác dụng nhà cho chó bởi thùng giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách kha khá ngân sách chi tiêu cũng như giành được một đồ dụng nhằm chó yên trọng tâm làm nơi thư giãn và giải trí và nghỉ ngơi ngơi.

Hiện nay, có tương đối nhiều nhà với chuồng đến chó mà bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn và tìm mua.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sở hữu cho mình một căn nhà nhỏ dại tự có tác dụng dành cho nhỏ bé cún nhỏ xíu bỏng, thì tại sao không thử tạo nên một căn nhà đầy thân mật và gần gũi với môi trường bằng phương pháp sử dụng nguyên vật liệu như bìa cứng tái chế?


Cách làm nhà mang đến chó bởi thùng giấy

Làm một căn nhỏ cho chó của người tiêu dùng là một công việc hết sức thú vị và nếu như bạn đang thiết lập cho mình một chú cún thì dĩ nhiên bạn sẽ muốn ngôi nhà được gia công hoàn toàn bằng gỗ.

Tuy nhiên, nếu bạn không tồn tại một nguồn kinh phí cao để làm nhà cho chúng thì một mái ấm nhỏ tuổi bằng bìa cứng này sẽ là một lựa chọn không hề tồi chút nào. 

Một ngôi nhà được thiết kế bằng bìa cứng sẽ cực kỳ thích đúng theo cho các chú chó mới sinh của người sử dụng và tài năng sáng sinh sản của các bạn sẽ được biểu lộ khi tự tay mình sáng tạo ra phần đông ngôi công ty này.

*

Việc kiến thiết những ngôi nhà nhỏ tuổi này rất dễ và trẻ em nhà chúng ta cũng có thể cùng tham gia, dĩ nhiên bạn có thể để chúng kiến thiết ngôi đơn vị dùm mang lại bạn. 

Tất cả hầu như gì chúng ta cần từ một thùng giấy đó đó là những tấm bìa cứng nằm phía bên trên và bên dưới của thùng cạc tông. 

Những vỏ hộp bìa cứng này khá dễ dàng để kiếm tìm kiếm và chúng ta có thể nhờ bạn bè, hàng xóm hoặc các cửa hàng điện dụng để thừa nhận sự hỗ trợ từ họ. 

Điều tuyệt đối nhất về một nơi ở làm bởi cạc tông đó chính là bạn rất đơn giản làm lại cái mới khi nơi ở cũ bị hư.

Độ khó

Bình thường, yêu cầu kiến thức cơ bản

Thời gian thực hiện

Trung bình khoảng 1 ngày

Nguyên liệu nên thiết

*

2 thùng giấy
Súng ghim
Keo dán
Màu
Giấy nhám
Hoa trang trí

Hướng dẫn

*

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải tìm một chiếc thùng giấy như thế nào đủ mập để chú nhỏ của chúng ta cũng có thể ở trong những số đó một cách dễ chịu nhất và nó buộc phải thật rộng nhằm chú cún của người tiêu dùng không bị cảm thấy khó chịu hoặc tù túng thiếu khi ở mặt trong. 

Nếu ai đang nuôi một chú chó bé dại thì việc tìm kiếm thùng giấy để vừa với chúng là vấn đề rất dễ. 

Nếu chú chó bự hơn, chúng ta có thể nhờ sự giúp sức từ những cửa hàng điện gia dụng để sở hữu được những cái thùng lớn.

Bước 2: Bìa cạc tông rất mong mỏi manh bởi vì vậy một lời khuyên cho bạn rằng chúng ta cũng có thể chồng hai loại thùng với dán chúng bởi keo để căn nhà trở nên cứng cáp và bền vững hơn.

Bước 3: Cắt hết phần rìa thừa dùng làm đậy của thùng cạc tông khi nó sẽ thẳng đứng.

Bước 4: Sử dụng cây bút chì của người tiêu dùng để vẽ cửa thiết yếu và cửa ngõ sổ kế tiếp cắt chúng ra. Chắc chắn là cửa nhưng bạn tạo thành phải thoáng rộng để chú chó đi vào dễ dàng.

Bước 5: Tiếp theo hãy làm một chiếc mái nhà bằng một miếng bìa cứng lớn. Gập nó lại làm nhì và thắt chặt và cố định chúng trên đỉnh hộp bằng phương pháp sử dụng súng ghim. 

Sau khi bạn làm xong, bạn sẽ thấy lỗ hổng hình tam giác làm việc giữa mái nhà và căn nhà, hãy dùng những miếng bìa thừa dùng làm đậy hộp khi nãy bạn cắt và hãy giảm chúng theo hình tam giác.

Sau đó dán vào khe hở giữa căn nhà và ngôi nhà bởi những miếng băng để chắc chắn rằng căn hộ đã kín.

Bước 6: Tỉa tất cả phần không đều nhau và bây chừ ngôi nhà cho chú chó của chúng ta đã sẵn sàng. Hãy sơn bởi màu mà các bạn muốn. 

Trang trí nhà đến chó bằng giấy nhám cùng dán chúng yêu cầu thận trên ngôi nhà của thú nuôi và hãy đặt nó cẩn thận.

Bước 7: Bạn có thể tăng thêm vẻ rất đẹp của ngôi nhà bằng phương pháp trang trí những hoa lá giấy hoặc tự tay mình vẽ cỏ trang trí. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể viết tên của chú ý chó của mình ở phía bên trên của cửa ngõ ra vào.

Bước 8: Nếu bạn muốn chú chó của chúng ta cảm thấy êm ấm về dễ chịu và thoải mái hơn, hãy để một tấm vải trên nóc ngôi nhà của chúng.

*

Câu hỏi thường gặp gỡ về bí quyết làm nhà cho chó bằng thùng giấy

Câu hỏi: nhỏ chó tôi vẫn nuôi là tương đương chó lớn, liệu phương pháp làm nhà mang đến chó bởi thùng giấy có phù hợp cho nó ?

Trả lời: Nếu như chó của công ty là một chú cún bé thì bạn có thể dễ dàng tạo ra một nơi ở lung linh mang đến chúng. 

Tuy nhiên, ví như chú chó của người sử dụng ngày càng lớn hơn thì sẽ rất khó để nó yêu thích nghi. 

Thay vào đó chúng ta cũng có thể làm 1 căn nhà nhỏ cho nó trường hợp nó có form size đủ để rất có thể chui vào và ở trong đó dễ chịu mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

*

Mẹo và chú ý về biện pháp làm nhà đến chó bởi thùng giấy

Hãy tạo nên những phần chúng ta dán thô thật lâu nhằm ngôi nhà không biến thành sập dễ dàng dàng

Khi bạn dán phần nóc nhà, hãy áp dụng những mảnh giấy nhỏ tuổi để dán giữa thân cùng nóc nhà. Điều này sẽ bảo vệ cho keo links chắc chắn.

Bạn đề xuất phải chăm chú rằng khi cắt giấy cạc tông thì không nên sử dụng vô số lực ấn vào nọ. 

Bìa giấy khá mỏng, nếu bạn ấn quá bạo phổi sẽ khiến kết cấu của giấy bị hư hỏng.

Cách làm cho nhà mang lại chó bởi thùng giấy không quá khó. Việc nhìn thấy chú cún cưng từng ngày ngủ ở phía bên trong căn nhà vì chưng chính phiên bản thân tự có tác dụng sẽ là một thú vui không hề nhỏ tuổi với phần nhiều ai yêu thú cưng. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc ngôi đơn vị tự tạo nên cún yêu!

? support trực con đường tại: m.me/Pet
Shop
Saigon.vn

Pet shop Sài Gòn là siêu thị cung cung cấp thức nạp năng lượng và phụ kiện thú cưng số 1 tại TP.HCM. Với rộng 1000 sản phẩm dành riêng cho thú cưng nhập khẩu chính hãng, cửa hàng là nơi mua sắm chọn lựa tin cậy của tín đồ gia dụng yêu chó mèo trên Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.