LÕI LỌC NƯỚC HÀN QUỐC 2 ĐẦU RA (KIỂU I) 10 INCH, LÕI LỌC NƯỚC HÀN QUỐC

Lõi lọc nước RO Hàn Quốc là dòng sản phẩm lõi lọc cao cấp, chất lượng, rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm đáng quan tâm khi bạn cần thay lõi lọc nước. Bởi lẽ thay lõi lọc nước rất quan trọng, cần đảm bảo lõi lọc chất lượng mới cho ra nguồn nước sau lọc sạch, tinh khiết. Vậy giá bán lõi lọc nước RO Hàn Quốc như thế nào? Comath sẽ cung cấp báo giá mới nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Lõi lọc nước hàn quốc

Giới thiệu về lõi lọc nước RO Hàn Quốc cao cấp Comath

Comath Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm. Đây là địa chỉ cung cấp các giải pháp lọc nước đáng tham khảo.

Giới thiệu về Comath Việt Nam

Được thành lập từ năm 2009, Comath đã xây dựng được hệ thống các sản phẩm lọc nước đa dạng với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Comath ngày càng đưa đến nhiều dòng sản phẩm mới tốt hơn cho quý khách hàng.

Không giống với những địa chỉ cung cấp các sản phẩm lọc nước khác trên thị trường, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm lọc nước nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc. Đây là những thị trường khắt khe và kiểm duyệt nghiêm ngặt các dây chuyền công nghệ và chất lượng hàng hóa. Máy lọc nước cũng là một trong những sản phẩm nổi bật, có tiếng trên 2 thị trường này. Vì vậy, những sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Giới thiệu về lõi lọc nước RO Hàn Quốc Comath

Đối với dòng lõi lọc nước RO của Comath cũng không ngoại lệ. Chúng tôi luôn cung cấp những lõi lọc nước cao cấp nhất, khả năng lọc cao nhất. Lõi lọc nước là một mảng quan trọng mà Comath rất chú trọng. Hiện nay chúng tôi cung cấp 2 dòng sản phẩm cho khách hàng tham khảo: Dòng lõi lọc nước Đài Loan và lõi lọc nước RO Hàn Quốc. Trong đó lõi lọc Hàn Quốc khá thu hút người dùng với chất lượng cao cùng khả năng lọc ưu việt.

Lõi lọc nước RO Hàn Quốc đa dạng về chủng loại, đáp ứng đủ nhu cầu lõi lọc cho mọi máy lọc nước. Lõi lọc nước RO Hàn Quốc cao cấp, lõi kín kháng khuẩn cho chất lượng bền bỉ, lọc sạch an toàn. Đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng hiện nay.

Hình ảnh 1 số lõi lọc Hàn Quốc Comath

Bảng giá bán lõi lọc nước RO Hàn Quốc

Từ khi thành lập cho đến nay, Comath đã và đang đưa đến tay nhiều người tiêu dùng trong nước những sản phẩm lọc nước nhập khẩu cao cấp nhất với giá phải chăng nhất.

Xem thêm: Tag: hoa lan đột biến bạch tuyết giá tốt tháng 5, 2023, 5ct bạch tuyết

Sau đây là bảng giá lõi lọc nước RO Hàn Quốc cho bạn tham khảo:

Tên sản phẩm

Giá (VNĐ)

Lõi lọc Anti – Bacterial post carbon loại I 10” Hàn Quốc

235.000

Lõi lọc Alkaline loại I 10” Hàn Quốc

320.000

Lõi lọc Alkaline loại I 11” Hàn Quốc

425.000

Lõi lọc Anti-Bacterial post carbon loại I 11” Hàn Quốc

380.000

Màng lọc tạo hydrogen loại I 10” Hàn Quốc

490.000

Lõi lọc post carbon filter loại I 10” Hàn Quốc

180.000

Màng lọc UF loại U, I 9” và 11” Hàn Quốc

450.000

Màng lọc RO 150G TFC

950.000

Màng lọc RO 100G TFC lưới màng Fintec Mỹ quấn tại Hàn Quốc

850.000

Lõi lọc post carbon filter loại U, I 9”, 11”

350.000

Màng lọc RO 75G TFC lưới màng Fintec USA quấn tại Hàn Quốc

650.000

Lõi lọc SEDIMENT Filter loại U, I 9” và 11” Hàn Quốc

140.000

Lõi lọc Ro 50G loại U, I 9” và 11”

650.000

Lõi lọc Pre Carbon Filter loại U, I 9”, 11” Hàn Quốc

160.000

Bài viết cũng đã để link từng sản phẩm trên tên mỗi sản phẩm để quý khách hàng tìm kiếm.

Máy lọc nước thế hệ mới tích hợp lõi kín vô khuẩn Hàn Quốc Comath

Xuất xứ: Korea
Màu sắc: đa dạng màu
Công suất: 20l/h
Chức năng: lọc cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ thông qua màng UF lọc khuẩn.
✶Lưu ý: Giá trên là giá bán lẻ, Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng với số lượng nhiều vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Bộ 4 lõi lọc UF Hàn Quốc không dùng điện chuyên dùng cho các loại máy lọc nước theo kiểu chữ U, đây là dòng phụ kiện cao cấp có khả năng lọc vượt trội hơn nhiều bộ lọc khác. Hãy cùng chúng tôi đánh giá từng bộ lọc trong 4 lõi lọc nước này để xem ưu điểm của chúng.

Bộ 4 lõi lọc UF Hàn Quốc không dùng điện

Với thiếu kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp để thay hay vệ sinh lõi lóc định kỳ. Việc lắp đặt cũng không mất nhiều công sức. Kích thước là 11’’ bao gồm:

1 lõi lọc Sediment1 lõi lọc Pre Carbon1 màng lọc UF1 lõi lọc Post Carbon
Bộ sản phẩm lõi lọc nước uf hàn quốc khử mùi lọc sạch nguồn nước

Hướng dẫn thay bộ 4 lõi lọc UF Hàn Quốc không dùng điện

Theo từng thời gian tối thiểu và tối đa định kỳ từng lõi lọc mà chung tôi vừa kể trên, bạn có thể thay bất kỳ lõi nào an toàn theo hướng sau:

Đầu tiên: chọn lõi lọc cần thay (loại lõi, kích thước lõi).Tiếp theo: Khóa nguồn nước cấp của bộ lọc nước.Dùng các dụng cụ chuyên dụng để lấy lõi lọc ra.Gắn lõi mới vào đúng với khớp và chiều nước.Mở khóa van cấp nước nãy bạn khóa ra và bắt đầu sử dụng như bình thường.

Bộ 4 lõi lọc UF Hàn Quốc không dùng điện có khả năng làm mềm nước, khử mùi làm màu nước tinh khiết hơn. Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn có có được nguồn nước uống và nấu ăn hàng ngày đảm bảo sức khỏe hơn. Ngại gì mà không nhanh tay chọn ngay bộ 4 lõi lọc nước UF Korea này để thử cho máy lọc nước nhà mình.