So Sánh Mediatek Helio G35 8 Nhân, Tìm Hiểu Chip Xử Lý Helio G

(Techz.vn) không ít mẫu điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 3 triệu bây giờ đang cần sử dụng chip Media
Tek Helio G35 cho biết hiệu trái vượt bậc về tính năng trên phí tổn của nhỏ chip này.

Media
Tek Helio G35 hỗ trợ các điện thoại cảm ứng thông minh chơi game phổ thông với tác dụng của technology Hyper
Engine, mang đến hiệu suất mượt mà, kết quả sử dụng điện năng nâng cao và kết nối đáng tin cậy, độ trễ thấp.

Bạn đang xem: Mediatek helio g35 8 nhân

Bên trong Media
Tek Helio G35 là CPU Arm Cortex-A53 tám lõi nhanh với vận tốc tối đa 2,3 GHz. GPU của nó, IMG Power
VR GE8320, chuyển động với tốc độ lên tới mức 680MHz và cung ứng màn hình Full
HD + tỉ trọng (20: 9) có độ sắc nét cao, dung nhan nét. Nhỏ chip này được thêm vào với các bước sản xuất Fin
FET 12nm tiết kiệm ngân sách năng lượng, G35 mang lại kết quả sử dụng điện năng thừa trội, trong cả bạn game play kéo dài.

Đi kèm cùng với GPU Power
VR GE8320 bao gồm xung nhịp 680MHz và hỗ trợ RAM LPDDR4 dung lượng tối đa mang đến 6GB. Ngoại trừ ra, bộ vi xử trí này còn hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ vận tốc cao chuẩn e
MMC 5.1.

Khả năng đùa game

Hyper
Engine của Media
Tek hoàn toàn có thể tối ưu hóa hiệu suất lúc tập luyện game khôn xiết tốt. Media
Tek Hyper
Engine cung cấp khả năng thống trị tài nguyên lý tưởng để đảm bảo an toàn hiệu suất chắc chắn và gameplay dài.

Thử nghiệm chơi PUBG trên Redmi 9C sử dụng chip G35

Hệ thống quản lý năng động, xuất sắc của CPU, GPU và bộ nhớ theo các phép đo thời gian thực về những yếu tố nguồn, nhiệt cùng trò chơi. Bé chip này cũng hoàn toàn có thể xử lý hiệu suấtmượt nhưng mà hơn tức thì cả trong các trò chơi đòi hỏi nhiều hành động. Nó cũng giúp nâng cấp hiệu quả sử dụng năng lượng để gameplay lâu hơn.

Về cơ bản nó sẽ giúp người cần sử dụng chơi game xuất sắc hơn so với bé chip G25 thường xuyên được trang bị cho phần nhiều mẫu điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu đồng.

Khả năng chụp ảnh

Media
Tek Helio G35 rất có thể hỗ trợ máy ảnh lên mang đến 25MP ở tốc độ 30 cơ thể / giây và chất nhận được chụp ảnh bằng máy hình ảnh kép được cung cấp bởi nguyên tắc độ sâu phần cứng để sở hữu hiệu ứng Độ sâu trường ảnh (Bokeh) rất chất lượng trong gần như bức ảnh chân dung tuyệt đẹp.

Tính năng ổn định hình hình ảnh điện tử tích phù hợp (EIS) được ghép nối với pháp luật Rolling Shutter Compensation (RSC), giúp bớt thiểu thông minh đoạn phim bị cong vênh váo. 2===== từ gợi tả vẻ mặt vênh lên tỏ ý kiêu ngạo (‘hiệu ứng jello’) lúc quay hành vi hoặc lia nhanh. Bộ tinh chỉnh và điều khiển máy hình ảnh tích hòa hợp (CCU) cung ứng Phơi sáng auto tức thì (AE), giúp mang nét và điều chỉnh độ phơi sáng cấp tốc hơn đáng chú ý khi điều kiện ánh sáng sủa môi trường biến hóa đột ngột.

Các yêu mến hiệu hoàn toàn có thể áp dụng các cách tân phổ trở nên trên máy ảnh AI như làm đẹp bởi AI, tập hình ảnh thông minh và nâng cao độ đúng đắn khi chụp Bokeh máy ảnh đơn hoặc máy hình ảnh kép.

Khả năng kết nối

G35 gồm Modem Media
Tek 4G LTE World
Mode bao gồm hỗ trợ nhì SIM 4G quan trọng cho phép Vo
LTE / Vi
LTE trên cả nhì kết nối. Xây đắp tiết kiệm năng lượng điện năng cao giúp kéo dài tuổi thọ pin, vào khi công nghệ ăng ten sáng dạ Media
Tek TAS 2.0 chủ động phát hiện unique tín hiệu để cung cấp kết nối cực tốt với mức sử dụng điện năng phải chăng nhất.

Một chip xử lý phụ GNSS chuyên được sự dụng cung cung cấp một TTFF nóng cấp tốc với kết quả chính xác và vận động tiết kiệm năng lượng. Wi-Fi 5 tích hòa hợp và bluetooth 5 hỗ trợ đồng thời tồn tại để tăng đáng chú ý thông lượng cùng độ tin yêu của liên kết khi thực hiện Wi-Fi và những thiết bị nước ngoài vi không dây như tai nghe cùng gamepad.

Những mẫu điện thoại sử dụng Media
Tek Helio G35

Hiện tại có khá nhiều mẫu điện thoại cảm ứng thông minh trên thị trường dùng chip G35. Nó được dùng trong không hề ít mẫu smartphone từ 2 cho 3 triệu đồng.Những cái thương hiệu nổi bật có thể kể cho là xiaomi mi Redmi 9C, Vivo Y1S, Realme C20, C11.

9 điện thoại cảm ứng thông minh giá từ 2 mang lại 3 triệu đồng rất nổi bật nhất hồi tháng 7

(Techz.vn) Những chiếc điện thoại từ hai đến ba triệu đ sở hữu tương đối nhiều tính năng đáng chăm chú như

Link nơi bắt đầu
reviews Số