Người Yêu Hoàng Yến Chibi - Gu Bạn Trai Của Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi cho biết thêm cô không giấu tình nhân chẳng qua mọi bạn không lưu ý và không ân cần mà thôi.


Chào Hoàng Yến Chibi, vì sao rất lâu rồi new thấy bạn trở lại với âm nhạc?

Tôi ko thấy lâu, thời gian đó với tôi là thời cơ để rèn luyện để trau dồi giọng hát, vũ đạo nhằm khi đứng trên sân khấu đã là phiên bạn dạng tốt độc nhất của mình. Tôi nghĩ hai năm không lâu, sẽ là sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bởi tôi ý muốn khi quay trở lại sẽ đem đến sự mới mẻ và lạ mắt cho khán giả.

Bạn đang xem: Người yêu hoàng yến chibi

Chọn ngày Halloween để ra mắt MV có phải là 1 lựa lựa chọn "đen tối" không?

Nội dung kịch bạn dạng đã tất cả từ trước đó vô cùng lâu, đến lúc tôi thấy đủ lực để triển khai MV lại sát với thời hạn của Halloween . Đó là lý do vì sao tôi lựa chọn thời đặc điểm đó để trình làng chứ chưa hẳn vì là Halloween đề xuất mình yêu cầu ra một bài xích hát mang màu sắc như vậy. Đây là thời điểm chín muồi bởi các chiếc mà tôi đã luyện tập và là thời gian giỏi để tôi quay trở về với âm nhạc.

Sự biến hóa với một Hoàng Yến Chibi có phần lắm chiêu vào MV liệu có phải là hình hình ảnh mà bạn đào bới không?

Trước giờ mọi bạn thấy hình ảnh của tôi nhẹ nhàng, tình cảm và trẻ em chút xíu. Nhưng bên trong tôi cũng rất nghịch ngợm. Tôi muốn mang đến những color khác ở bạn dạng thân để mọi fan cảm nhận nhiều hơn. Tôi nghĩ từng một độ tuổi sẽ sở hữu tính cách, xem xét khác nhau. Khi tôi ở thời khắc 18 tuổi, ra bài hát ngờ nghệch thì muốn mang về một ca khúc vào sáng, đúng cùng với độ tuổi. Bây chừ tôi cũng đã 28 tuổi rồi. Bé người ai ai cũng phải khủng lên và rứa đổi. Trải nghiệm của tớ cũng có khá nhiều và lưu ý đến đã trưởng thành hơn. Cái quan trọng nhất là tôi rất có thể điều chỉnh giọng hát dày hơn.

Bạn nghĩ về sao khi dân mạng nói rằng Hoàng Yến Chibi buốn chán trong cả sản phẩm lẫn quanh đó đời?

Đó là ý kiến của từng người. Mình có phải bạn ta đâu cơ mà nói được. Và tôi cũng ghi nhận điều này để chũm đổi. Đây là lần trước tiên mọi fan thấy hình hình ảnh Hoàng Yến Chibi ko quá an ninh nữa mà mới mẻ và lạ mắt hơn. Tôi mong muốn bài hát này đem đến giá trị xúc cảm thật sự cho đa số người. Sự chuyển đổi của tôi chưa hẳn vì có rất nhiều ca sĩ ren Z lấn lướt. Nếu nhằm nói, sự đổi khác đó là ở bản thân tôi thôi. Mình to hơn rồi thì nhạc của mình, thần thái của chính mình cũng nên khác đi. Ren Z hay ren gì thì cứ nhạc hay đã nghe thôi.

Nhìn lại đoạn đường 10 năm ca hát, đâu là điều Yến thấy hài lòng nhất?

Đó là tôi đã không bao giờ dừng lại cùng không chấm dứt cố gắng để được ngày hôm nay. Nhiều khi tôi mong từ bỏ, không làm nghề liên quan đến nghệ thuật và thẩm mỹ nữa. Vì chưng mọi người nhìn thấy bên ngoài hào quang như vậy nhưng nhiều lúc tôi mong mỏi khóc khi gọi một tiếng nói vu vơ của mọi người hay đơn giản và dễ dàng là hát ko tốt. Mọi người ơi, hãy dành nhiều tình cảm mang đến nghệ sĩ đi vì những cái trên sân khấu là các thứ tốt đẹp nhất mà những nghệ sĩ muốn đem lại cho khán giả. Còn áp lực, khổ cực thì mọi người giấu trong cuộc sống thường ngày riêng mình. Vô cùng mong khán giả sẽ mừng đón không chỉ thành phầm của tôi mà của nhiều anh chị khác nữa.

Những lúc mong bỏ cuộc, điều gì giúp bạn vực dậy?

Khi đó tôi nghĩ còn nếu như không làm nghề này thì tôi làm nghề gì nữa đây. Với thật ra đam mê của tớ đã phía trong máu rồi. Từ bé nhỏ đến giờ ngoại trừ ca hát tôi làm diễn viên, MC… toàn bộ những gì liên quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật tôi số đông thích hết. Hiện thời mà gửi sang sale thì cũng được, tuy thế nó chưa phải là niềm si mê của tôi. Tôi nghĩ mình chỉ làm được nghề này thôi.

Nhiều tín đồ nói Hoàng Yến Chibi lười ra thành phầm vì đã tất cả hào quang và sự nhiều có. Các bạn nói sao về điều này?

Với bản thân tôi thì sẽ không có câu ngủ quên vào chiến thắng. Khi có thành công xuất sắc nhỏ, tôi sẽ nỗ lực hơn để có thành công phệ hơn. Cái mà tôi mong muốn là những người nhìn nhận và đánh giá mình là người nghệ sĩ. Đó là lý do tôi càng nỗ lực chứ không phải mình có vị trí rồi nên thôi. Tôi luôn nghĩ không đủ yêu cầu phải cố gắng hơn cùng học các hơn.

Việc ổn định định kinh tế tài chính giúp Yến biến đổi thế làm sao trong cuộc sống thường ngày lẫn nghệ thuật?

Để nói ổn định kinh tế tài chính thì vẫn chưa. Tôi cảm giác mình có thể lo cho cuộc sống của chị em và em trai đầy đủ hơn, còn ổn định định tài chính thì chưa. Tôi vẫn đang trên con đường tìm tòi. Tôi chưa có nhiều tiền hay giàu có đâu, do làm nghệ sĩ nhiều khi phải đầu tư sản phẩm nữa phải rất khó khăn khăn.

Ngoài âm nhạc, Hoàng Yến cũng ít xuất hiện nhiều trong năng lượng điện ảnh. Vì sao vậy?

Mẹ ý muốn tôi làm được nhiều việc. Nhưng trong hai năm qua, tôi không đóng góp phim vị thấy vốn liếng gồm sẵn đã cần sử dụng hết rồi, nếu gồm đi đóng phim nữa thì cũng chỉ trung bình đấy thôi. đề xuất đâm ra tôi cần thời hạn để có tương đối nhiều trải nghiệm hơn để khi vào vai vào nhân trang bị thì thân cận hơn. Với lại tôi thấy chưa tồn tại dự án nào hợp với mình. 27 tuổi thì cũng tương đối khó vì đóng vai bự thì không, vai học viên thì đóng những rồi. Tôi mong muốn một vai làm sao đó sở hữu lại cảm xúc đặc biệt. Tôi nghĩ đây chỉ nên khoảng thời gian để sinh sống chứ chưa phải là cái nào đó quá lo ngại cả. Thời gian tôi cảm giác mình đầy đủ lực thì hồ hết thứ đã đến.

Yến tất cả nghĩ đến chuyện tình cảm chưa?

Tôi vui vẻ, niềm hạnh phúc và sáng sủa lắm. Có hay là không có các bạn trai thì cũng ko có gì hết. Bây chừ tôi không có gu, cứ anh nào làm tôi cảm thấy động cho lòng trắc ẩn là tôi yêu thương liền, chỉ đơn giản và dễ dàng thế thôi. Chuyện yêu đương của tôi là khôn xiết khổ.

Xem thêm: 10 món đồ chơi cho bé trai 3 tuổi được yêu thích, an toàn nhất

Nếu có chúng ta trai, chưa hẳn là tôi không công khai đâu. Đối cùng với mấy tín đồ cũ, rất lâu tôi cũng đăng trên mạng mà không hiểu sao mọi tín đồ không nhiệt tình luôn. Tiếp nối mọi tín đồ hỏi tôi có người yêu chưa. Chuyện yêu đương của tôi không có bất kì ai quan trọng tâm hết. Về vấn đề tình nhân bây giờ lúc nào cưới tôi đã công khai.

Vậy mọi hình ảnh của bạn trai cũ trên mạng các bạn có xoá không?

Chắc chắn tôi đã xoá rồi. Ví như cứ công khai minh bạch rồi phân tách tay cần xóa hình thì nhiều khi lại bị bảo yêu những người. Cùng với tôi thì lạc quan lắm, có ck hay không hôm nay không quan tiền trọng. Bên trên mạng bây giờ có nhiều lời đồn về tình nhân của Hoàng Yến Chibi lắm nhưng không có thông tin như thế nào tôi đính bao gồm cả.

Nhìn chúng ta đồng trang lứa có chồng, sinh con, bạn có ói nao không?

Tôi cũng không lo ngại lắm vì con là trời mang lại mà. Đến 1 thời điểm sẽ sở hữu con thôi, còn có chồng hay ko cũng không đặc biệt lắm. Vì bà bầu tôi bảo trường hợp có ck mà fan ấy không nuôi được thì mẹ sẽ nuôi. Lâu lắm rồi tôi với chị em cũng không có mâu thuẫn.

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
*

atlantis.edu.vn - Nguyễn trần Trung Quân phê chuẩn nhiều lần nói dối bạn yêu, Hoàng Yến Chibi bật mý gu tín đồ yêu, không ngại chủ đụng “tấn công” ví như thấy hợp,… là những diễn biến “hot” vào tập 8 "Không gian cảm xúc" vừa lên sóng.

"Không gian cảm xúc" tuần này với chủ đề "Tháng tứ là khẩu ca dối của em". Đặc biệt, kế bên dàn cast Nguyễn nai lưng Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Jaykii, quán coffe "Không gian cảm xúc" còn mừng đón 1 thành viên bắt đầu là “thực tập sinh” Nhâm Phương Nam. Tuy nhiên, ngay vừa phi vào quán, Nhâm Phương Nam đã biết thành “ma cũ” Ali Hoàng Dương “bắt nạt”, thậm chí là còn bị tóm gọn chùi toilet. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra do Nhâm Phương Nam đã được giải cứu bởi anh cả Nguyễn nai lưng Trung Quân.


*

Không chỉ là thực tập sinh của "Không gian cảm xúc", Nhâm Phương phái mạnh còn lần đầu thử sức sinh sống vai trò MC. Chưa dừng tại đó, chàng trai diễn viên, ca sĩ đa năng sinh năm 1994 còn kết phù hợp với Ali Hoàng Dương bộc lộ ca khúc new toanh được sở hữu tên "Ai yêu, yêu ai?". Đặc biệt, đó là ca khúc được Giám đốc music Andiez nam Trương chế tạo riêng đến Ali Hoàng Dương. Tuy nhiên, giọng ca "Theo anh" mong ước được hát ca khúc này thuộc đồng nghiệp Nhâm Phương Nam. Anh chàng cũng không bao giờ quên nhắn nhủ: “Cho Ali được hát cùng với anh phái mạnh nhé để tấn công tan lời đồn Ali không say mê anh Nam”. Hai trai rất đẹp đã gồm màn miêu tả không thể hoàn hảo nhất hơn vào từ ca từ bắt tai.

Với chủ đề đêm nhạc "Tháng bốn là tiếng nói dối của em", nếu như Hoàng Yến Chibi không mê thích nói dối vì chưng thích sự trực tiếp thắn thì Nguyễn è Trung Quân hoàn toàn ngược lại. Giọng ca "Tự tâm" bất thần tiết lộ vượt khứ từng nhiều lần nói dối fan yêu. Lý giải về điều này, phái nam ca sĩ cho biết có những tiếng nói dối dễ thương, hiệu quả tốt cho những người yêu thì anh sẵn sàng gật đầu đồng ý nói dối. Trong không khí đầy xúc cảm về chủ đề nói dối, Nguyễn trần Trung Quân đã diễn đạt ca khúc "Yêu như ngày yêu cuối" đầy sâu lắng.


*

Là thành viên đàn bà duy độc nhất vô nhị của không gian cảm xúc, lúc được MC Nhâm Phương phái nam hỏi đã biết thành thu hút do một ai kia chưa, Hoàng Yến Chibi chưa kịp vấn đáp thì Ali Hoàng Dương vẫn nhau nhảu cho rằng chính là Ali. Mặc dù nhiên, đáp lại sự “phủ nhận” của đồng nghiệp, Hoàng Yến Chibi thẳng thừng phân chia sẻ: “Không, không! Dù cuộc sống này không thể ai nữa và không hề sự gạn lọc nào nữa thì cũng không lựa chọn Ali đâu”. 

Giải ưng ý về điều này, giọng ca "Nụ hôn tiến công rơi" cho thấy thêm Ali Hoàng Dương chưa phải là gu của cô. Cơ mà ngược lại, nếu chạm chán đối tượng phù hợp, cô không phải lo ngại chủ cồn “tấn công”. Dù vậy, cả hai đã tất cả màn phối kết hợp ăn ý, cảm xúc qua ca khúc của nhạc sĩ, giám đốc music Andiez nam giới Trương có tựa đề "Tận cùng nỗi nhớ".

Khép lại đêm nhạc, ca khúc chủ đề "Tháng bốn là khẩu ca dối của em" được Nguyễn trần Trung Quân trình diễn khá tình cảm. Cài chất giọng nội lực, đầy cảm xúc, Nguyễn nai lưng Trung Quân vẫn mang màu sắc mới đến ca khúc được Hà Anh Tuấn trình diễn khá thành công trước đó./.


Tố Uyên/atlantis.edu.vn
Tag: Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi nói tới gu chúng ta trai ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi, Tú Hảo thỏa thuận không lúc nào nấu cơm khi trở về nhà với người mẹ atlantis.edu.vn - vào tập đầu tiên của "Chuẩn cơm bà bầu nấu" 2022, người theo dõi sẽ được gặp gỡ gỡ 2 cặp chị em con đơn vị Hoàng Yến Chibi cùng Tú Hảo.


Hoàng Yến Chibi, Tú Hảo chấp thuận không khi nào nấu cơm khi trở về nhà với người mẹ

atlantis.edu.vn - trong tập đầu tiên của "Chuẩn cơm bà bầu nấu" 2022, người theo dõi sẽ được gặp gỡ 2 cặp chị em con bên Hoàng Yến Chibi với Tú Hảo.


Hoàng Yến Chibi khoe nét xinh Á Đông, khác biệt trong tập ảnh Tết atlantis.edu.vn - nhân thời cơ Tết Nguyên Đán - Nhâm dần 2022, Hoàng Yến Chibi vừa tung ra một album ảnh để ghi lại sự cứng cáp trong hình hình ảnh của mình.


Hoàng Yến Chibi khoe nét trẻ đẹp Á Đông, khác biệt trong bộ ảnh Tết

atlantis.edu.vn - nhân thời cơ Tết Nguyên Đán - Nhâm dần 2022, Hoàng Yến Chibi vừa tung ra một bộ ảnh để lưu lại sự trưởng thành trong hình ảnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.