NGƯỜI YÊU HOÀNG YẾN CHIBI - GU BẠN TRAI CỦA HOÀNG YẾN CHIBI

Hoàng Yến Chibi cho biết cô không giấu người yêu chẳng qua mọi người không để ý và không quan tâm mà thôi.


Chào Hoàng Yến Chibi, tại sao rất lâu rồi mới thấy bạn trở lại với âm nhạc?

Tôi không thấy lâu, thời gian đó với tôi là cơ hội để luyện tập để trau dồi giọng hát, vũ đạo để khi đứng trên sân khấu sẽ là phiên bản tốt nhất của mình. Tôi nghĩ 2 năm không lâu, đó là sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì tôi muốn khi trở lại sẽ mang đến sự mới mẻ cho khán giả.

Bạn đang xem: Người yêu hoàng yến chibi

Chọn ngày Halloween để ra mắt MV có phải là một lựa chọn "đen tối" không?

Nội dung kịch bản đã có từ trước đó rất lâu, đến khi tôi thấy đủ lực để làm MV lại gần với thời gian của Halloween . Đó là lý do vì sao tôi chọn thời điểm này để ra mắt chứ không phải vì là Halloween nên mình phải ra một bài hát mang màu sắc như vậy. Đây là thời điểm chín muồi bởi những cái mà tôi đã luyện tập và là thời gian tốt để tôi trở lại với âm nhạc.

Sự thay đổi với một Hoàng Yến Chibi có phần lắm chiêu trong MV có phải là hình ảnh mà bạn hướng đến không?

Trước giờ mọi người thấy hình ảnh của tôi nhẹ nhàng, tình cảm và trẻ con chút xíu. Nhưng bên trong tôi cũng khá nghịch ngợm. Tôi muốn mang đến những màu sắc khác ở bản thân để mọi người cảm nhận nhiều hơn. Tôi nghĩ mỗi một độ tuổi sẽ có tính cách, suy nghĩ khác nhau. Khi tôi ở thời điểm 18 tuổi, ra bài hát ngây ngô thì muốn mang đến một ca khúc trong sáng, đúng với độ tuổi. Bây giờ tôi cũng đã 28 tuổi rồi. Con người ai cũng phải lớn lên và thay đổi. Trải nghiệm của tôi cũng có nhiều và suy nghĩ đã trưởng thành hơn. Cái quan trọng nhất là tôi có thể điều chỉnh giọng hát dày hơn.

Bạn nghĩ sao khi cư dân mạng nói rằng Hoàng Yến Chibi nhàm chán trong cả sản phẩm lẫn ngoài đời?

Đó là quan điểm của từng người. Mình có phải người ta đâu mà nói được. Và tôi cũng ghi nhận điều đó để thay đổi. Đây là lần đầu tiên mọi người thấy hình ảnh Hoàng Yến Chibi không quá an toàn nữa mà mới mẻ hơn. Tôi mong bài hát này mang đến giá trị cảm xúc thật sự cho mọi người. Sự thay đổi của tôi không phải vì có nhiều ca sĩ gen Z lấn lướt. Nếu để nói, sự thay đổi đó là ở bản thân tôi thôi. Mình lớn hơn rồi thì nhạc của mình, thần thái của mình cũng phải khác đi. Gen Z hay gen gì thì cứ nhạc hay sẽ nghe thôi.

Nhìn lại chặng đường 10 năm ca hát, đâu là điều Yến thấy hài lòng nhất?

Đó là tôi đã không bao giờ dừng lại và không ngừng cố gắng để được ngày hôm nay. Nhiều lúc tôi muốn từ bỏ, không làm nghề liên quan đến nghệ thuật nữa. Vì mọi người nhìn thấy bên ngoài hào quang như thế nhưng nhiều lúc tôi muốn khóc khi đọc một lời nói vu vơ của mọi người hay đơn giản là hát không tốt. Mọi người ơi, hãy dành nhiều tình cảm cho nghệ sĩ đi vì những cái trên sân khấu là những gì tốt đẹp nhất mà các nghệ sĩ muốn mang đến cho khán giả. Còn áp lực, đau khổ thì mọi người giấu trong cuộc sống riêng mình. Rất mong khán giả sẽ đón nhận không chỉ sản phẩm của tôi mà của nhiều anh chị khác nữa.

Những lúc muốn bỏ cuộc, điều gì giúp bạn vực dậy?

Khi đó tôi nghĩ nếu không làm nghề này thì tôi làm nghề gì nữa đây. Với thật ra đam mê của tôi đã nằm trong máu rồi. Từ bé đến giờ ngoài ca hát tôi làm diễn viên, MC… Tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật tôi đều thích hết. Bây giờ mà chuyển sang kinh doanh thì cũng được, nhưng nó không phải là niềm đam mê của tôi. Tôi nghĩ mình chỉ làm được nghề này thôi.

Nhiều người nói Hoàng Yến Chibi lười ra sản phẩm vì đã có hào quang và sự giàu có. Bạn nói sao về điều này?

Với bản thân tôi thì sẽ không có câu ngủ quên trong chiến thắng. Khi có thành công nhỏ, tôi sẽ cố gắng hơn để có thành công lớn hơn. Cái mà tôi mong muốn là mọi người nhìn nhận mình là người nghệ sĩ. Đó là lý do tôi càng cố gắng chứ không phải mình có chỗ đứng rồi nên thôi. Tôi luôn nghĩ chưa đủ nên phải cố gắng hơn và học nhiều hơn.

Việc ổn định kinh tế giúp Yến thay đổi thế nào trong cuộc sống lẫn nghệ thuật?

Để nói ổn định kinh tế thì vẫn chưa. Tôi cảm thấy mình có thể lo cho cuộc sống của mẹ và em trai đầy đủ hơn, còn ổn định kinh tế thì chưa. Tôi vẫn đang trên con đường tìm tòi. Tôi chưa có nhiều tiền hay giàu có đâu, vì làm nghệ sĩ nhiều khi phải đầu tư sản phẩm nữa nên rất khó khăn.

Ngoài âm nhạc, Hoàng Yến cũng ít xuất hiện nhiều trong điện ảnh. Vì sao vậy?

Mẹ muốn tôi làm được nhiều việc. Nhưng trong hai năm qua, tôi không đóng phim vì thấy vốn liếng có sẵn đã dùng hết rồi, nếu có đi đóng phim nữa thì cũng chỉ tầm đấy thôi. Nên đâm ra tôi cần thời gian để có nhiều trải nghiệm hơn để khi hóa thân vào nhân vật thì gần gũi hơn. Với lại tôi thấy chưa có dự án nào hợp với mình. 27 tuổi thì cũng hơi khó vì đóng vai lớn thì không, vai học sinh thì đóng nhiều rồi. Tôi muốn một vai nào đó mang lại cảm xúc đặc biệt. Tôi nghĩ đây chỉ là khoảng thời gian để nghỉ ngơi chứ không phải là cái gì đó quá lo lắng cả. Thời điểm tôi cảm thấy mình đủ lực thì mọi thứ sẽ đến.

Yến có nghĩ đến chuyện tình cảm chưa?

Tôi vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan lắm. Có hay không có bạn trai thì cũng không sao hết. Bây giờ tôi không có gu, cứ anh nào làm tôi cảm thấy động đến lòng trắc ẩn là tôi yêu liền, chỉ đơn giản thế thôi. Chuyện tình yêu của tôi là siêu khổ.

Xem thêm: 10 món đồ chơi cho bé trai 3 tuổi được yêu thích, an toàn nhất

Nếu có bạn trai, không phải là tôi không công khai đâu. Đối với mấy người cũ, lâu lâu tôi cũng đăng trên mạng mà không hiểu sao mọi người không quan tâm luôn. Sau đó mọi người hỏi tôi có người yêu chưa. Chuyện tình yêu của tôi không ai quan tâm hết. Về vấn đề người yêu bây giờ khi nào cưới tôi sẽ công khai.

Vậy những hình ảnh của bạn trai cũ trên mạng bạn có xoá không?

Chắc chắn tôi đã xoá rồi. Nếu cứ công khai rồi chia tay phải xóa hình thì nhiều lúc lại bị bảo yêu nhiều người. Với tôi thì lạc quan lắm, có chồng hay không lúc này không quan trọng. Trên mạng bây giờ có nhiều tin đồn về người yêu của Hoàng Yến Chibi lắm nhưng không có thông tin nào tôi đính chính cả.

Nhìn bạn đồng trang lứa có chồng, sinh con, bạn có nôn nao không?

Tôi cũng không lo lắng lắm vì con là trời cho mà. Đến một thời điểm sẽ có con thôi, còn có chồng hay không cũng không quan trọng lắm. Vì mẹ tôi bảo nếu có chồng mà người ấy không nuôi được thì mẹ sẽ nuôi. Lâu lắm rồi tôi với mẹ cũng không có mâu thuẫn.

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
*

atlantis.edu.vn - Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận nhiều lần nói dối người yêu, Hoàng Yến Chibi tiết lộ gu người yêu, không ngại chủ động “tấn công” nếu thấy hợp,… là những diễn biến “hot” trong tập 8 "Không gian cảm xúc" vừa lên sóng.

"Không gian cảm xúc" tuần này với chủ đề "Tháng Tư là lời nói dối của em". Đặc biệt, ngoài dàn cast Nguyễn Trần Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Jaykii, quán cà phê "Không gian cảm xúc" còn chào đón 1 thành viên mới là “thực tập sinh” Nhâm Phương Nam. Tuy nhiên, ngay vừa bước vào quán, Nhâm Phương Nam đã bị “ma cũ” Ali Hoàng Dương “bắt nạt”, thậm chí còn bị bắt chùi toilet. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra vì Nhâm Phương Nam đã được cứu nguy bởi anh cả Nguyễn Trần Trung Quân.


*

Không chỉ là thực tập sinh của "Không gian cảm xúc", Nhâm Phương Nam còn lần đầu thử sức ở vai trò MC. Chưa dừng ở đó, anh chàng diễn viên, ca sĩ đa năng sinh năm 1994 còn kết hợp với Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc mới toanh được mang tên "Ai yêu, yêu ai?". Đặc biệt, đây là ca khúc được Giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương sáng tác riêng cho Ali Hoàng Dương. Tuy nhiên, giọng ca "Theo anh" mong muốn được hát ca khúc này cùng đồng nghiệp Nhâm Phương Nam. Anh chàng cũng không quên nhắn nhủ: “Cho Ali được hát với anh Nam nhé để đánh tan tin đồn Ali không thích anh Nam”. Hai trai đẹp đã có màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn trong từ ca từ bắt tai.

Với chủ đề đêm nhạc "Tháng Tư là lời nói dối của em", nếu như Hoàng Yến Chibi không thích nói dối vì thích sự thẳng thắn thì Nguyễn Trần Trung Quân hoàn toàn ngược lại. Giọng ca "Tự tâm" bất ngờ tiết lộ quá khứ từng nhiều lần nói dối người yêu. Giải thích về điều này, nam ca sĩ cho biết có những lời nói dối dễ thương, kết quả tốt cho người yêu thì anh sẵn sàng chấp nhận nói dối. Trong không gian đầy cảm xúc về chủ đề nói dối, Nguyễn Trần Trung Quân đã thể hiện ca khúc "Yêu như ngày yêu cuối" đầy sâu lắng.


*

Là thành viên nữ duy nhất của Không gian cảm xúc, khi được MC Nhâm Phương Nam hỏi đã bị thu hút bởi một ai đó chưa, Hoàng Yến Chibi chưa kịp trả lời thì Ali Hoàng Dương đã nhau nhảu cho rằng chính là Ali. Tuy nhiên, đáp lại sự “phủ nhận” của đồng nghiệp, Hoàng Yến Chibi thẳng thừng chia sẻ: “Không, không! Dù cuộc đời này không còn ai nữa và không còn sự lựa chọn nào nữa thì cũng không chọn Ali đâu”. 

Giải thích về điều này, giọng ca "Nụ hôn đánh rơi" cho biết Ali Hoàng Dương không phải là gu của cô. Nhưng ngược lại, nếu gặp đối tượng phù hợp, cô không ngại chủ động “tấn công”. Dù vậy, cả hai đã có màn kết hợp ăn ý, tình cảm qua ca khúc của nhạc sĩ, giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương mang tựa đề "Tận cùng nỗi nhớ".

Khép lại đêm nhạc, ca khúc chủ đề "Tháng tư là lời nói dối của em" được Nguyễn Trần Trung Quân trình bày khá tình cảm. Sở hữu chất giọng nội lực, đầy cảm xúc, Nguyễn Trần Trung Quân đã mang màu sắc mới cho ca khúc được Hà Anh Tuấn trình bày khá thành công trước đó./.


Tố Uyên/atlantis.edu.vn
Tag: Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi nói về gu bạn trai ca sĩ Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi, Tú Hảo thừa nhận không bao giờ nấu cơm khi về nhà với mẹ atlantis.edu.vn - Trong tập đầu tiên của "Chuẩn cơm mẹ nấu" 2022, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp mẹ con nhà Hoàng Yến Chibi và Tú Hảo.


Hoàng Yến Chibi, Tú Hảo thừa nhận không bao giờ nấu cơm khi về nhà với mẹ

atlantis.edu.vn - Trong tập đầu tiên của "Chuẩn cơm mẹ nấu" 2022, khán giả sẽ được gặp gỡ 2 cặp mẹ con nhà Hoàng Yến Chibi và Tú Hảo.


Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, khác biệt trong bộ ảnh Tết atlantis.edu.vn - Nhân dịp Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022, Hoàng Yến Chibi vừa tung ra một bộ ảnh để đánh dấu sự trưởng thành trong hình ảnh của mình.


Hoàng Yến Chibi khoe nét đẹp Á Đông, khác biệt trong bộ ảnh Tết

atlantis.edu.vn - Nhân dịp Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022, Hoàng Yến Chibi vừa tung ra một bộ ảnh để đánh dấu sự trưởng thành trong hình ảnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.