NHÀ HÀNG ĐỒNG KHỞI PALACE BẾN TRE, ĐỊA CHỈ NHÀ HÀNG ĐỒNG KHỞI BẾN TRE

Bến Tre là một trong những tỉnh có lợi thế phát triển du lịch khá lý tưởng tại ĐBSCL. Từ các loại hình du lịch lữ hành, sinh thái đến du lịch làng quê và dịch vụ khác đều để lại nhiều ấn tượng đẹp và khó quên trong lòng du khách, nhất là du khách nước ngoài.

Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi bên hồ Trúc Giang - Ảnh: www.metinfo.vn

Đơn vị tiên phong

Góp phần vào thành tựu ấy, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre - Bentre
Tourist là một trong những đơn vị luôn đi đầu, mà việc đưa vào hoạt động mới Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi - Dong Khoi Palace vào ngày 15.7.2014 là một biểu hiện tiên phong rõ nét nhất.

Bạn đang xem: Nhà hàng đồng khởi palace bến tre

Thương hiệu Bentre
Tourist đã đứng vững hơn 30 năm qua trong lòng du khách bốn phương. Suốt thời gian ấy, Bentre
Tourist không ngừng phát triển hệ thống kinh doanh du lịch với nhiều nhà hàng, khách sạn được đầu tư, nâng cấp, sửa chữa cũng như luôn nâng cao chất lượng hoạt động lữ hành. Doanh thu, lợi nhuận ngày càng tăng qua từng năm. Riêng 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu đạt 145 tỉ đồng, lợi nhuận 2,8 tỉ đồng.

Sau khi gia nhập Tập đoàn Thành Thành Công, Bentre
Tourist đang tập trung tái cấu trúc lại nhân sự, lĩnh vực kinh doanh và hệ thống hạ tầng nhằm tiến lên đẳng cấp mới. Đặc biệt, hoạt động chăm sóc khách hàng được hết sức chú trọng nên tiếng thơm đồn xa. Nhà hàng Đồng Khởi 2 đang khai thác tốt dịch vụ tiệc cưới, hội nghị tại Bến Tre; Nhà hàng nổi Bến Tre được kéo về trung tâm thành phố để nâng cấp và trong tương lai gần, với lợi thế vị trí tuyệt đẹp trên sông Bến Tre thì đây sẽ là nơi rất thu hút du khách.

Dong Khoi Palace - nơi mở đầu hạnh phúc

Giờ đây, nhằm góp phần tạo nền tảng cho sự phát triển du lịch MICE tại Bến Tre nói riêng và ĐBSCL nói chung; đồng thời đáp ứng nhu cầu trước mắt ngày càng tăng về một không gian cho các sự kiện lớn tại Bến Tre và khu vực, Bentre
Tourist đã đầu tư hơn 60 tỉ đồng để xây dựng Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi - Dong Khoi Palace - bên hồ Trúc Giang.

Đại sảnh Long Phụng tại Dong Khoi Palace - Ảnh: www.metinfo.vn

Lung linh như một lâu đài, Dong Khoi Palace được thiết kế độc đáo theo trường phái kiến trúc tân cổ điển. Nơi đây là Trung tâm Hội nghị tiệc cưới có quy mô lớn tại ĐBSCL: gần 6.000 m2 với 5 sảnh dành cho đại tiệc có thể phục vụ cùng lúc hơn 1.800 khách. Nhu cầu tiệc nhỏ cũng được Dong Khoi Palace chú trọng với những phòng VIP sang trọng, ấm cúng. Dong Khoi Palace là nơi lý tưởng để tổ chức những hội nghị, yến tiệc sang trọng phù hợp với mọi quy mô.

Ngay trong lúc còn đang xây dựng, nhiều tiệc cưới của người dân Bến Tre và quanh vùng đã chọn Dong Khoi Palace làm nơi mở đầu hạnh phúc của mình. Đó chính là những tín hiệu tốt đẹp cho Dong Khoi Palace và cho Bentre
Tourist.

Dong Khoi Palace Số 16, đường Hai Bà Trưng, phường 2, thành phố Bến Tre

Nhà hàng Đồng Khởi 2 là địa chỉ lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, họp mặt tổ chức sự kiện, offline, liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật,… với giá tốt.

Xem thêm: Cách trang trí thực đơn trên giấy a4 lớp 6, cách thiết kế tạo dáng túi đựng bằng giấy

Đồng Khởi Palace: Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Nhà hàng – Tiệc cưới Đồng Khởi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bến Tre, bên hồ Trúc Giang thơ mộng. Đồng Khởi là một trong những Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới có quy mô lớn diện tích 2000m2 với 5 sảnh tiệc, sức chứa tới hơn 1.800 khách là nơi lý tưởng để tổ chức hội nghị và yến tiệc sang trọng, ấn tượng.

SảnhRạp hátBàn trònBuffetLớp họcChữ U
Vàng Son280 chỗ27 bàn150 chỗ120 chỗ80 – 160
Hoàng Gia400 chỗ35 bàn250 chỗ200 chỗ80 – 240
Cát Tường12 bàn80 chỗ
Long Phụng450 chỗ43 bàn300 chỗ300 chỗ80 – 240
Thượng Uyển450 chỗ42 bàn300 chỗ300 chỗ80 – 170

Lung linh như một lâu đài, Dong Khoi Palace được thiết kế độc đáo theo trường phái kiến trúc tân cổ điển. Nhu cầu tiệc nhỏ cũng được Dong Khoi Palace chú trọng với những phòng VIP sang trọng, ấm cúng. Dong Khoi Palace là nơi lý tưởng để tổ chức những hội nghị, yến tiệc sang trọng phù hợp với mọi quy mô.

Đồng Khởi Palace – Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Đồng Khởi Palace sở hữu các sảnh tiệc lớn có thể thông nhau tạo nên không gian lý tưởng cho mọi sự kiện. Bên cạnh đó, Nhà hàng còn có thể bố trí linh hoạt cho những yến tiệc ở quy mô nhỏ hơn nhờ vào thiết kế hiện đại và sử dụng các bức vách di động chuyên dụng.

Trung tâm Hội nghị – Tiệc cưới Đồng Khởi Palace được trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như: trang trí hội trường, khách sạn, nhà lưu trú, xe đưa đón,… Đặc biệt, Nhà hàng phục vụ teabreak và tiệc chiêu đãi theo yêu cầu.

Đồng Khởi Palace – Địa điểm tổ chức sự kiện Bến Tre

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại kết hợp với phong cách bày trí sảnh tiệc sang trọng sẽ giúp quý vị lưu giữ lại những khoảnh khắc quý báu vào các sự kiện trọng đại.

Tham khảo thêm:

Từ khóa tìm kiếm: phòng họp Bến Tre, thuê hội trường Bến Tre, tổ chức hội nghị Bến Tre, tổ chức hội thảo Bến Tre, tổ chức sự kiện Bến Tre, nhà hàng tiệc cưới Bến Tre, địa điểm tổ chức sinh nhật Bến Tre, tổ chức liên hoan Bến Tre, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng Bến Tre, Đồng Khởi Bến Tre, khách sạn Bến Tre, nhà khách Bến Tre, địa điểm tổ chức sự kiện Bến Tre, trung tâm hội thảo Bến Tre, đồng khởi.