Nhà Hàng Đồng Khởi Palace Bến Tre, Địa Chỉ Nhà Hàng Đồng Khởi Bến Tre

bến tre là giữa những tỉnh bổ ích thế phát triển du ngoạn khá lý tưởng tại ĐBSCL. Từ các loại hình du lịch lữ hành, sinh thái đến phượt làng quê và dịch vụ thương mại khác phần nhiều để lại nhiều tuyệt hảo đẹp và cạnh tranh quên trong tâm địa du khách, tuyệt nhất là du khách nước ngoài.


*
Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi bên hồ Trúc Giang - Ảnh: www.metinfo.vn

Đơn vị đi đầu

Góp phần vào thành tựu ấy, doanh nghiệp Cổ phần Du lịch Bến Tre - Bentre
Tourist là một vào những đơn vị luôn đi đầu, cơ mà việc đưa vào hoạt động mới Trung trung ương Hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi - Dong Khoi Palace vào trong ngày 15.7.2014 là một biểu hiện tiên phong rõ nét nhất.

Bạn đang xem: Nhà hàng đồng khởi palace bến tre

Thương hiệu Bentre
Tourist đã đứng vững hơn 30 năm qua trong lòng du khách bốn phương. Suốt thời gian ấy, Bentre
Tourist ko ngừng phạt triển hệ thống marketing du lịch với nhiều nhà hàng, khách sạn được đầu tư, nâng cấp, sửa chữa cũng như luôn nâng cấp chất lượng hoạt động lữ hành. Doanh thu, lợi nhuận càng ngày càng tăng qua từng năm. Riêng rẽ 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu đạt 145 tỉ đồng, lợi nhuận 2,8 tỉ đồng.

Sau khi gia nhập Tập đoàn Thành Thành Công, Bentre
Tourist đang tập trung tái cấu trúc lại nhân sự, lĩnh vực kinh doanh và hệ thống hạ tầng nhằm tiến lên đẳng cấp mới. Đặc biệt, hoạt động chăm sóc người tiêu dùng được hết sức chú trọng nên tiếng thơm đồn xa. Nhà hàng quán ăn Đồng Khởi 2 đang khai quật tốt dịch vụ tiệc cưới, hội nghị tại Bến Tre; quán ăn nổi Bến Tre được kéo về trung tình thật phố để nâng cấp với trong tương lai gần, với lợi thế vị trí tuyệt đẹp trên sông Bến Tre thì đây sẽ là nơi rất đam mê du khách.

Dong Khoi Palace - nơi mở đầu hạnh phúc

Giờ đây, nhằm góp phần tạo nền tảng mang đến sự phân phát triển du lịch MICE tại Bến Tre nói riêng với ĐBSCL nói chung; đồng thời đáp ứng nhu cầu trước mắt ngày dần tăng về một không khí cho những sự kiện lớn tại Bến Tre cùng khu vực, Bentre
Tourist đã đầu tư hơn 60 tỉ đồng để xây dựng Trung vai trung phong Hội nghị tiệc cưới Đồng Khởi - Dong Khoi Palace - mặt hồ Trúc Giang.

*
Đại sảnh Long Phụng tại Dong Khoi Palace - Ảnh: www.metinfo.vn

Lung linh như một thọ đài, Dong Khoi Palace được thiết kế độc đáo theo trường phái kiến trúc tân cổ điển. Nơi đây là Trung trọng điểm Hội nghị tiệc cưới bao gồm quy tế bào lớn tại ĐBSCL: gần 6.000 m2 với 5 sảnh giành cho đại tiệc tất cả thể phục vụ cùng lúc hơn 1.800 khách. Nhu cầu tiệc nhỏ cũng được Dong Khoi Palace chú trọng với những chống VIP sang trọng, ấm cúng. Dong Khoi Palace là nơi lý tưởng để tổ chức những hội nghị, yến tiệc quý phái trọng phù hợp với mọi quy mô.

Ngay trong khi còn đang xây dựng, nhiều tiệc cưới của người dân Bến Tre và xung quanh đã chọn Dong Khoi Palace có tác dụng nơi mở đầu hạnh phúc của mình. Đó đó là những tín hiệu tốt đẹp mang đến Dong Khoi Palace và mang đến Bentre
Tourist.

Dong Khoi Palace Số 16, đường nhị Bà Trưng, phường 2, thành phố Bến Tre

Nhà mặt hàng Đồng Khởi 2 là showroom lý tưởng để tổ chức triển khai hội nghị, hội thảo, họp mặt tổ chức sự kiện, offline, liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật,… với cái giá tốt.

Xem thêm: Cách trang trí thực đơn trên giấy a4 lớp 6, cách thiết kế tạo dáng túi đựng bằng giấy


Đồng Khởi Palace: Trung tâm hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

*
Trung tâm họp báo hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Nhà sản phẩm – Tiệc cưới Đồng Khởi nơi trưng bày ngay trung tâm tp Bến Tre, bên hồ Trúc Giang thơ mộng. Đồng Khởi là giữa những Trung tâm họp báo hội nghị – Tiệc cưới gồm quy mô lớn diện tích 2000m2 với 5 sân tiệc, sức đựng tới rộng 1.800 khách hàng là vị trí lý tưởng để tổ chức hội nghị và yến tiệc quý phái trọng, ấn tượng.

SảnhRạp hátBàn trònBuffetLớp họcChữ U
Vàng Son280 chỗ27 bàn150 chỗ120 chỗ80 – 160
Hoàng Gia400 chỗ35 bàn250 chỗ200 chỗ80 – 240
Cát Tường12 bàn80 chỗ
Long Phụng450 chỗ43 bàn300 chỗ300 chỗ80 – 240
Thượng Uyển450 chỗ42 bàn300 chỗ300 chỗ80 – 170

Lung linh như một lâu đài, Dong Khoi Palace có phong cách thiết kế độc đáo theo trường phái phong cách thiết kế tân cổ điển. Nhu cầu tiệc nhỏ cũng được Dong Khoi Palace chú ý với rất nhiều phòng VIP sang trọng trọng, nóng cúng. Dong Khoi Palace là vị trí lý tưởng để tổ chức triển khai những hội nghị, yến tiệc sang trọng trọng cân xứng với hầu hết quy mô.


*
Đồng Khởi Palace – Trung tâm hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Đồng Khởi Palace – Trung tâm họp báo hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Đồng Khởi Palace sở hữu những sảnh tiệc lớn hoàn toàn có thể thông nhau tạo cho không gian ưng ý cho đông đảo sự kiện. Bên cạnh đó, đơn vị hàng còn có thể bố trí linh hoạt cho phần lớn yến tiệc ở quy mô nhỏ hơn phụ thuộc thiết kế tiến bộ và sử dụng các bức vách di động chuyên dụng.

Trung tâm hội nghị – Tiệc cưới Đồng Khởi Palace được trang bị đầy đủ âm thanh, tia nắng cùng nhiều dịch vụ cung ứng khác như: tô điểm hội trường, khách hàng sạn, bên lưu trú, xe đưa đón,… Đặc biệt, bên hàng phục vụ teabreak và tiệc đón tiếp theo yêu cầu.

*
Đồng Khởi Palace – Địa điểm tổ chức sự kiện Bến Tre

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị tiến bộ kết phù hợp với phong cách bày trí sảnh tiệc phong cách sẽ góp quý vị lưu lại lại mọi khoảnh khắc quý báu vào các sự kiện trọng đại.

Tham khảo thêm:

Từ khóa tra cứu kiếm: chống họp Bến Tre, mướn hội ngôi trường Bến Tre, tổ chức hội nghị Bến Tre, tổ chức triển khai hội thảo Bến Tre, tổ chức sự khiếu nại Bến Tre, nhà hàng quán ăn tiệc cưới Bến Tre, vị trí tổ chức sinh nhật Bến Tre, tổ chức liên hoan tiệc tùng Bến Tre, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng quán ăn Bến Tre, Đồng Khởi Bến Tre, khách hàng sạn Bến Tre, bên khách Bến Tre, địa điểm tổ chức sự khiếu nại Bến Tre, trung tâm hội thảo Bến Tre, đồng khởi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x