ĐIỂM MẶT DÀN MỸ NHÂN VẬT NỮ TRONG CF, CÁC NHÂN VẬT TRONG CF

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K GAME MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Th&#x
EC; ra h&#x
F4;m nay l&#x
E0; sinh nhật 8 tuổi của nh&#x
E2;n vật nữ đầu ti&#x
EA;n trong Đột K&#x
ED;ch thích
Mừng bản update mới, Đột Kích mạnh dạn chi 60.000 Vcoin mỗi ngày cho tân binh Mừng bản update mới, Đột K&#x
ED;ch mạnh dạn chi 60.000 Vcoin mỗi ng&#x
E0;y cho t&#x
E2;n binh Đột K&#x
ED;ch cập nhật phi&#x
EA;n bản mới, game thủ đổ x&#x
F4; đi săn đồ vĩnh viễn Ch&#x
E1;n nạp tiền v&#x
E0; hack, game thủ Việt n&#x
E0;y định lập hẳn server Đột K&#x
ED;ch ri&#x
EA;ng

Nếu đ&#x
E3; gắn b&#x
F3; với Đột K&#x
ED;ch từ những ng&#x
E0;y đầu, chắc hẳn bạn đọc sẽ biết rằng h&#x
ED;nh l&#x
E0; ng&#x
E0;y sinh nhật tuổi thứ 8 của nh&#x
E2;n vật nữ đầu ti&#x
EA;n trong tựa game n&#x
E0;y.

Bạn đang xem: Nhân vật nữ trong cf

Lady Ranger – nhân vật nữ đầu tiên của Đột Kích
Được bán với giá gần 1000 Vcoin (tương đương gần 100.000đ thời đó), cái giá đế sở hữu Lady Ranger khi đó thực sự không nhỏ, nhất là với đối tượng chơi game đa số là học sinh sinh viên. Tuy nhiên, các game thủ vẫn cố gắng sở hữu bằng được thiên thần nhỏ này. “Lady” trở thành 1 từ khóa hot trong giới CF, việc sở hữu “lady” trở thành một “tiêu chuẩn ngầm” để chứng tỏ một người chơi Đột Kích là tâm huyết, chịu chơi.Ngày nay, Đột Kích đã ra mắt nhiều những nhân vật nữ mới hơn, tạo hình đẹp hơn, gợi cảm hơn như :Rose, Fox, Maria, AOI, Ngọc Trinh… nhưng dường như khó có nhân vật nào đem lại sự hào hứng cho cộng đồng như Lady Ranger ngày đầu xuất hiện.
Nhiều nhân vật nữ xinh đẹp khác đã xuất hiện nhưng khó đem lại cảm xúc hứng thú với những game thủ như Lady Ranger năm xưa
Những game thủ Đột Kích năm xưa nếu còn vương vấn với nữ nhân này, hãy quay lại với Đột Kích để hoài niệm quá khứ, cũng như trải nghiệm bản cập nhật mới “Ngày Độc Lập” vô cùng ấn tượng.Chi tiết bản cậpp nhật mới của Đột Kích các bạn có thể xem tại: http://cf.vtcgame.vn/tin-tuc/bcn-1227-song-con-vi-ngay-doc-lap-18972-1

Game
gamek.vn Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

Hoài niệm về những ngày đầu ra mắt nhân vật nữ đầu tiên của Đột Kích - Lady Ranger.

Đối với những ai chơi CF từ đời đầu, hẳn sẽ không quên những bước đầu chọn nhân vật khi mới vào game. Đập vào mắt người chơi đầu tiên là những lớpchiến binh SWAT, OMOH và SAS mang đầy nét hầm hố nhưngcũng không kém phần thô kệch của những chiến binh nam với những bộ áo giáp và trang thiết bị đặc trưng của dòng game bắn súng.

Trailer ra mắt nhân vật nữ Lady Ranger.

Được tạo hình với thân hình mảnh mai của phái nữ, bộ quần áo gọn gàng cá tính nhưng không kém phần hầm hố của một chiến binh và đặc biệt hơn cả là mái tóc ngắn bồng bềnh khiến bao game thủ nhớ mãi không quên. Chỉ trong những ngày đầu vừa mới ra mắt, Lady Ranger hay còn được game thủ gọi tắt là Lady đã dành được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người chơi. Ra mắt Lady Ranger vào thời bấy giờ có thể được coi là bước đi vô cùng đúng đắn của nhà phát hành game lúc đó, bởi với niềm yêu thích vô cùng mãnh liệt, nhân vật Lady đã được các game thủ nhanh tay sắm về kho đồ của mình với số lượng rất nhiều.

Xem thêm: 10 hoa cúng phật bằng hoa gì khi dâng hoa cúng phật? hoa cúng phật nên là những loại hoa nào

Mặc dù được bán với giá 980 Vcoin trong cửa hàng, được coi là khá đắt với game thủ thời đó bởi phần lớn người chơi vẫn chỉ là những cậu học sinh, sinh viên có kinh phí khá hạn hẹp. Tuy nhiên với sức hút không thể "chối từ" từ thiên thần đáng yêu này, những người đam mê dòng game CF lúc bấy giờ vẫn rất chịu chi để "rinh" về nàng nhân vật đầy cá tính và ấn tượng này.

Vẫn nhớ lại một thời chơi Đột Kích, những game thủ sở hữu cho mình được nhân vật Lady Ranger trong những ngày đầu ra mắt rất được những người chơi cùng kính nể và yêu thích. Ắt hẳn những người sở hữu Lady trong những ngày đầu ra mắt không thể quên đượchình ảnh cả hai phe đối địch trong game đều ngưng chiến đấu mà chỉ đi theo để được nhìn rõ hơn cô nhân vật Lady mang đầy nét quyến rũ này.

Các lớp nhân vật khác được ra mắt.

Dù về sau, Đột Kích được nhà phát hành thêm rất nhiều lớp nhân vật mới, trong đó có cả nhân vật nam và nữ, được hoàn thiện rất chi tiết và công phu nhưng chắc hẳn không có nhân vật nào tạo được cảm xúc khó tả cho cả cộng đồng CF thời đó như "mối tình đầu" Lady Ranger.

Dù đã qua rất nhiều năm kể từ khi Lady Ranger được ra mắt, nhưng đây có lẽ là một kỷ niệm vô cùng khó quên của những người chơi CF đời đầu, là một ký ức đầy bồi hồi của các cậu học trò mới lớnvới một nhân vật nữ trong game phải không nào.