NHỮNG BÀI LÀM VĂN MẪU 11 TẬP 2, 932 BÀI TẬP LÀM VĂN LỚP 3 HAY CHỌN LỌC

Giới thiệu

Tổng hợp các bài tập làm cho văn chủng loại lớp 3 lựa chọn lọc

Nhằm cung ứng các em học sinh hiểu rộng và biết cách thể hiện ngôn ngữ của chính phiên bản thân bản thân trong môn Tập có tác dụng văn lớp 3, Softvn.com xin giới thiệu 50 bài xích văn mẫu lớp 3 vẫn được lựa chọn lọc với khá nhiều dạng đề khác nhau như miêu tả, viết thư, nói chuyện. Mời các bạn tham khảo những đề chi tiết trong bài viết.

Bạn đang xem: Những bài làm văn mẫu

Đề kiểm tra định kì cuối kì 1 lớp 3 trường tiểu học Toàn Thắng năm trước đó - 2014

Bộ 10 đề thi học tập kì 1 môn Toán lớp 3 năm học năm ngoái - 2016

NHỮNG BÀI VĂN MẪU tốt LỚP 3

Văn mẫu lớp 3 bài 1: Hãy viết một quãng văn ngắn (từ 5 đến 7 câu) đề cập lại buổi đầu đến lớp của em

Bài làm

Đã hơn 2 năm rồi cơ mà hình hình ảnh của buổi đi học thứ nhất không phai mờ vào kí tức của em. Sáng sủa đó, em dậy sớm lắm, sau khi tập thể dục với vệ sinh cá thể xong. Em tức tốc ngồi vào bàn ăn uống sáng. Đúng 7h30 phút, mẹ đưa em cho trường bằng xe máy. Cô giáo ra cùng mỉm cười với mẹ con em. Rồi cô và bà mẹ nói chuyện. Bà bầu nói cùng với em: "Con ở đây đến trưa, cha hoặc bà mẹ sẽ đón nhỏ về". Em túm mang áo người mẹ như không muốn rời xa. Giáo viên vỗ về em rồi new bỏ tay ra. Em đứng nhìn cho tới khi loại xe máy qua đời đi. Rồi em vào khu vực ngồi của chính bản thân mình và tự nhiên và thoải mái những giọt nước đôi mắt ứa ra, lăn dài trên má. Một xúc cảm buồn vui lẫn lộn sẽ dâng lên vào nước đôi mắt em.

Buổi học thứ nhất là vắt đó.

Văn mẫu mã lớp 3 bài xích 2: Viết một đoạn văn (từ 7 cho 10 câu) nhắc lại một việc tốt em đã có tác dụng để góp phần đảm bảo an toàn môi trường.

Bài Làm

Hôm nay, nhân dịp chủ nhật, khu phố phát động phong trào "làm sạch con đường phố".

Mới sáng sớm đơn vị nào nhà ấy đã a trước cổng nhà mình để làm vệ sinh. Em và bà bầu được ông tổ trưởng tổ dân phố phân công một đoạn đường, em quét hết sức cẩn thận, moi từng cọng rác rưởi ở phía hai bên đường. Quét cho đâu em lượm lặt rác lại rồi lấy mo hót rác đổ vào sọt. Chả mấy chốc tuyến phố đã trở buộc phải sạch sẽ. Ông tổ trưởng đi kiểm tra lại một lần. Ông ngừng trước góc cửa em và khen em ngoan, cần mẫn lao động.

Em hết sức vui vì chưng đã làm được việc tốt.

Văn mẫu mã lớp 3 bài 3: Viết một quãng văn (từ 7 mang lại 10 câu) nói lại một việc giỏi em đã làm để góp phần bảo đảm an toàn môi trường: vẽ lên tường.

Bài làm

Trong tiếng ra chơi, phái mạnh lấy bút màu vẽ hình con ngựa lên tường. Khi vẽ xong, nam giới khoe với Lan: "Mình vẽ con ngựa có đẹp nhất không?" Lan chẳng đầy đủ không khen hơn nữa nói: "Bạn vẽ lên tường sẽ làm cho xấu tường, lớp". Nam đọc ra. Cả hai cùng cả nhà quét vôi xóa hình vẽ con ngựa chiến trên tường. Lan siêu mừng vì tôi đã góp một phần nhỏ vào việc đảm bảo môi trường.

Văn mẫu lớp 3 bài 4: Viết lại đoạn văn ngắn thuật lại ý kiến của chúng ta trong nhóm em về những vấn đề cần làm để bảo đảm môi trường.

Bài làm

Chiều sản phẩm năm tuần qua, tổ chúng em họp lại để thảo luận chủ đề "Em cần làm cái gi để bảo đảm môi trường?" ban đầu cuộc họp là phần điểm danh. Tổ hiện hữu đủ 8 bạn: Trang, Tý, Hiếu, Hoàng, Phông, Trúc. Sau khoản thời gian tổ trưởng nêu nhà đề, các bạn Hoàng phân phát biểu: "Để đảm bảo môi trường, vườn trường bắt buộc trồng nhiều hoa, cây cảnh để làm đẹp; sảnh trường đề xuất làm sạch và trang trí đẹp mắt ...". Bạn Hoa nêu lên ý kiến: "Chúng ta bắt buộc phê phán một trong những bạn quăng quật rác bừa bãi ..." chúng ta Phông xẻ sung: "Chúng ta nên trồng thêm cây xanh, quan tâm cây, tưới cây bắt sâu, tăng thêm thùng rác. Chấm dứt buổi họp, tổ trưởng đúc rút lại những ý kiến, phân công ví dụ và dặn dò tuần sau các các bạn sẽ họp lại để báo cáo kết quả.

Văn mẫu lớp 3 bài bác 5: Hãy viết lại một tin thể dục em new đọc trên báo (hoặc nghe được, xem được trong số buổi vạc thanh, truyền hình, truyền thanh).

Bài làm

Chỉ sau tía phút vào sân sinh sống hiệp hai, Antonio của Đồng tâm Long An làm dậy sóng cầu trường bởi cú sút xa ngoài trăng tròn mét bậc cột dọc. Bốn phút sau đó, sảnh long An vỡ òa ra khi Antonio đánh nguồn vào góc cao mở tỉ số trong bối cảnh hai đội nghịch quá thận trọng. Cách ngoặc của trận đấu xoay chiều theo hướng hữu dụng cho chủ nhà khi thủ môn quốc Việt đạp xẻ Việt thắng trong khoảng cấm địa. Phạt thường cùng dòng thẻ đỏ mang lại Quốc Việt (tiền đạo Minh Nghĩa xuống có tác dụng thủ môn cực chẳng đã khi vàng anh Gia Lai hết quyền nắm người). Cú sút phạt đền chuẩn chỉnh xác của Antonio nhân đôi khoảng cách cho Đồng tâm Long An. Ko lâu sau đó, cũng thiết yếu chân bớt Brazil này mở con đường chuyền đẹp mang lại Hoàng yêu đương ấn định thành công 3-0.

Văn mẫu lớp 3 bài xích 6: Em hãy viết một quãng văn ngắn tả về khung trời buổi nhanh chóng (có áp dụng phép nhân hóa).

Bài làm

Bầu trời sáng sớm thật là trong lành. Mọi cô mây dậy sớm ném lên núi dạo chơi. Các em bé nhỏ sương tinh nghịch sẽ nhảy nhót trên các cái lá non. Ông phương diện trời vực dậy vươn vai sau đó 1 giấc ngử dài. Còn chị gió thì mải miết rong nghịch và nô đùa cùng hoa lá. Bè bạn chim cũng đua nhau ca hát để đón chào một ngày mới. Vớ cả đã hình thành một bức tranh vạn vật thiên nhiên thật đẹp.

Văn mẫu lớp 3 bài bác 7: Nói, viết về cảnh đẹp non sông

Bài làm

Bức tranh vẽ cảnh hải dương Phan Thiết. Cảnh bờ đại dương Phan Thiết cực kỳ đẹp. Có những hàng dừa xanh ngắt ở dọc bờ biển. Thân biển có một bãi cát trắng xóa rọng dẫn vào các tòa nhà nghỉ của khách hàng du lịch, sau tòa nhà là số đông dãy núi tim tím. Xung quanh biển, có các chiếc thuyền chở khách du ngoạn đi thăm quan đang trôi bập bồng trên khía cạnh nước. Cảnh vật ở hải dương Phan Thiết thật yên ổn bình.

Yêu cảnh đồ gia dụng ở Phan Thiết em càng yêu thêm quốc gia Việt Nam.

Văn mẫu lớp 3 bài xích 8: Nói, viết về cảnh đẹp non sông

Bài làm

Gần khu công ty em ở có một vườn cửa hoa hết sức đẹp. Vườn tuy nhỏ tuổi nhưng có rất nhiều cây cảnh và hoa. Hoa tại chỗ này có đủ color rực rỡ. Từng lần, khi gió lướt qua vướng lại sau sống lưng mùi mùi hương thoang thoảng làm say đắm lòng người. Em và các bạn cùng khu phố thường rất thích sân vườn cây ấy. Sáng sáng, chúng em núm nhau tưới từng chậu cây nhỏ, nhặt từng chiếc lá héo úa. Chúng em còn vun gọn khu đất vào phía hai bên đường với nhặt rác bao bọc vườn hoa. Hằng ngày như vậy em cảm xúc rất vui vì tôi đã làm được một việc giỏi để góp phần đảm bảo an toàn môi trường.

Văn chủng loại lớp 3 bài xích 9: Nói, viết về cảnh đẹp non sông

Bài làm

Chủ nhật vừa qua, chị em em download được một cây hoa giấy. Mặc dù đắt tuy vậy nó hết sức đẹp. Em xin mẹ cho tự chăm sóc cây và chị em đồng ý, em vô cùng vui. Cây được đặt tại hàng lang trước cửa công ty em. Chị em em đụng viên: "Con cứ siêng tưới mang đến cây thì cây đang nở hầu hết bông hoa to cùng đẹp hơn những so cùng với lúc mới mua. Như vậy, em hiểu môi trường thiên nhiên sống gồm cây xanh là khôn cùng quan trọng.

Có cây kia em thấy vui hơn và khỏe hơn vì cây xanh đem lại khí ô-xi cho bé người, giúp ta thay đổi không khí luôn được vào lành. Em khôn cùng vui vì chưng vừa làm cho được một vấn đề có ích.

Văn chủng loại lớp 3 bài bác 10: Quan gần kề đồ vật: Quyển sách giờ đồng hồ Việt của em.

Bài làm

Trước ngày khai giảng, ông bà tải cho em một cuốn sách lớp ba, trong số ấy có quyển Tiếng Việt tía tập một là em mê nhất.

Mới thế quyển sách bên trên tay, em sẽ thấy hấp dẫn. Cuốn sách có một trăm hai tám trang, khổ nhỏ dại và gọn ghẽ có tác dụng sao. Bìa sách dày, cứng với đẹp như 1 bức tranh. Phía trên thuộc của bìa ghi mẫu chữ: "Bộ giáo dục và đào tạo" red color tươi nổi bật. Kế đó là chữ tiếng Việt ba thật to, đậm bằng màu black rất rõ. Hình ảnh đẹp nhất vẫn luôn là ông mặt trời tròn vành vạnh chiếm một góc to của bìa.Ông đang toả phần đông tia nắng êm ấm xuống mặt đất. Dưới cùng của bìa là một trong chú nghé béo phệ nghộ nghĩnh đang nghểnh cổ nhìn lên ông phương diện trời. Lật giở từng trang, em thấy bài nào cũng hay. Các bài thơ, bài xích văn xen kẽ được xếp theo từng chủ điểm. Ôi những bức ảnh minh hoạ rõ nét, nhiều màu sắc mới đẹp làm sao. Bài bác nào cũng khá được chia nhiêu phần: Tập đọc, bao gồm tả, từ bỏ ngữ, ngữ pháp rất có máy tự. Em yêu thích nhất là bài: "Nhớ lại buổi đầu đi học". Bài bác văn đó có không ít từ ngữ hay, gọi lên hết sức cảm động.

Văn mẫu mã lớp 3 bài xích 11: Quan cạnh bên đồ vật: quyển sách Tiếng Việt của em.

Bài làm

Đố chúng ta biết bản thân quý duy nhất quyển sách như thế nào trong cuốn sách giáo khoa? Đó là quyển sách giờ đồng hồ Việt bố tập một bố mình download cho đấy! cuốn sách hình chữ nhật bề ngang dài một gang tay. Bìa sách làm bởi giấy bìa cứng, bên trên cùng được coi là dòng chữ nhỏ tuổi bé màu đỏ: "Bộ giáo dục đào tạo và đào tạo" bên dưới có chiếc chữ: "Tiếng Việt" chiếm hết bìa ngang cuốn sách. Ở giữa là ông khía cạnh trời đang tươi cười cợt hiện hậu chiếu các tia nắng ấm áp xuống đất. Dưới cùng là chú ngé sẽ ngẩng đầu lên trông thiệt ngộ nghĩnh. Quyển sách dày 128 trang, gồm những bài tiếp thu kiến thức đọc, học thuộc lòng, bài đọc thêm, chính tả, từ ngữ, ngữ pháp với tập làm cho văn được xếp theo từng tuần, từng nhà đề.

Trong các bài làm em thích hợp nhất là bài xích "chăm vườn hoa" vì hoa đã biết cái đẹp cho đời. Dùng xong, mình cho cẩn thận vào ngăn bàn.

Em yêu quyển sách Tiếng Việt tía tập một biết bao vì nó đã giúp em gọi biết thêm quê hương khu đất nước. Em khoác mang lại nó thêm một tờ áo ni lông bên phía ngoài và giữ gìn nó cẩn thận.

Văn mẫu lớp 3 bài xích 12: nhắc về một ngày hội nhưng mà em biết

Bài làm

Ở quê em bao gồm một hội mập lắm. Đó là tiệc tùng chọi trâu ở Đồ đánh - Hải phòng, nổi tiếng trên khắp những vùng miền cả nước. Dân chúng ta có câu: "Dù ai buôn đâu cung cấp đâu, mồng chín tháng tám thì về chọi trâu". Vào trong ngày hội du khách khắp nơi đổ về coi hội rất đông. Trước khi ban đầu chọi trâu tất cả một màn múa cờ truyền thống rất sệt sắc. Tiếp đến các cụ già thôn dắt trâu ra cố kỉnh là bắt đầu một ngày hội chọi trâu. Bé trâu thứ nhất là số 87. Con trâu thiết bị hai là số 89. Bé trâu số 89 là bé trâu của xã em. Hai con trâu hùng hổ đánh nhau. Sau từng nào trận đấu quyết liệt là đa số tiếng reo hò của khán giả. Ông trâu số 89 của làng em vẫn chiến thắng. Ông trâu ấy sẽ với vinh quang, từ hào và cả sự sung túc cho buôn bản em.

Em cực kỳ thích hội chọi trâu vày hội chọi trâu chứng minh sự hạnh phúc của quê hương em.

Văn mẫu lớp 3 bài 13: Kể về một ngày hội mà em biết

Bài làm

Hằng năm, cứ đến mùa xuân, quê em lại tưng bứng mở hội đua thuyền bên trên sông Hồng. Sáng hôm ấy, phía hai bên bờ sông suốt mặt đường đua dài 1000m, kẻ khua trống, bạn thổi kèn tàu, đông vui và náo nhiệt. Đường đua bắt đầu ở một phần đầu làng em. Bên dưới sông năm phi thuyền đua vẫn xếp thành mặt hàng ngang ở vạch xuất phát. Trên thuyền, những tay đua là đa số thanh niên mạnh mẽ ngồi thành hàng, tay nhăm nhăm mái chèo. Mỗi đội tất cả một color áo khác nhau. Đến tiếng xuất phát, kèn trống nôi lên thì những chiếc thuyền lao cấp tốc vun vút về đích. Phía 2 bên bờ sông tiếng hò reo, khích lệ của người xem có tác dụng náo rượu cồn cả một khúc sông. Đội xóm em đang về đích trước tiên. Cuối hội là phần troa giải thưởng, ai cũng có mặt đông đủ để chúc mừng các tay đua.

Hội đua thuyền là đường nét văn hoá truyền thống cuội nguồn của quê hương em. Em đã học giỏi, đồng minh thao cho khung hình mạnh sẽ được tham gia hội đua thuyền.

Văn chủng loại lớp 3 bài 14: Kể về một ngày hội mà em biết

Bài làm

Hằng năm, cứ đến mùa xuân, quê em lại tưng bứng mở hội đua thuyền bên trên sông Long Bình. Sáng hôm ấy, 2 bên bờ sông suốt đường đua nhiều năm 1000m, kẻ khua trống, ngời thổi kèn tàu, đông vui cùng náo nhiệt. Đường đua bắt đầu ở một phần đầu làng em. Dưới sông năm chiến thuyền đua vẫn xếp thành mặt hàng ngang ở gạch xuất phát. Trên thuyền, các tay đua là những bạn trẻ khoẻ dạn dĩ ngồi thành hàng, tay lăm lăm mái chèo. Mỗi đội gồm một màu áo không giống nhau. Đến giờ xuất phát, kèn trống nôi lên thì các cái thuyền lao nhanh vun vút về đích. 2 bên bờ sông giờ đồng hồ hò reo, khích lệ của n>ời coi laàmnáo động cả một khúc sông. Đội thôn em đang về đích trước tiên. Cuối hội là phần troa giải thưởng, ai cũng có khía cạnh đông đủ để chúc mừng các tay đua.Hội đua thuyền là nét văn hoá truyền thống cuội nguồn của quê hương em. Em đã học giỏi, bè cánh thao cho khung người mạnh sẽ được tham gia hội đua thuyền.

Văn chủng loại lớp 3 bài 15: Kể về một ngày hội mà lại em biết

Bài làm

Hội Trung thu rước đèn họp chúng ta hồi năm kia thật là vui. Mẹ mua cho em một dòng đèn lồng hình con bướm. Tối hôm rằm mon Tám, lúc nghe đến thấy trống ếch dồn dập kế bên ngõ, em gấp xách đèn lồng ra nhập vào đoàn quân nhỏ tiến về bãi cỏ rộng đầu xóm rồi quây thành vòng tròn quanh bãi. Sau lời tuyên ba của chị phụ trách, bọn chúng em xếp thành hàng nhiều năm đi vòng quanh xóm, đi đầu là hai con rồng. Đàn rước đèn đèn đi mang đến đâu, giờ trống vang lên đến đó, làm cả làng mạc náo sức nóng lên như ngày hội lơn. Đi được một vòng, bọn chúng em quay trở về bãi cỏ để chuẩn bị phá cỗ. Máu mục phá cỗ cũng không hề thua kém phần nụ cười như lúc rước đèn. Chúng em vừa ăn bánh kẹo, hoa quả, vừa tiến hành văn nghệ. Khi ông trăng đã lên cao, chúng em bắt đầu ra về.Ngày hội đó đã để lại đến em các kỉ niệm cạnh tranh quên

Văn mẫu mã lớp 3 bài 16: Kể về một ngày hội mà lại em biết

Bài làm

Vào mồng năm tháng giêng sản phẩm năm, hội đụn Đống Đa bước đầu diễn ra. Hội tổ chức triển khai tại lô Đống Đa. Mọi bạn đi xem hết sức đông, ai ai cũng muốn xem tượng đài quang Trung. Hội bắt đầu bằng hoạt động tưởng nhớ tới hero áo vải quang đãng Trung Nguyễn Huệ. Hội bao gồm trò nghịch như: đùa cờ, tiến công đu, trọi gà, ...

Khi hội kết thúc, em vẫn thấy nuối tiếc với nhớ tới vị hero áo vải Nguyễn Huệ. Em sẽ học thật tốt để ship hàng đất nước.

Văn chủng loại lớp 3 bài 17: Kể về một ngày hội mà em biết

Bài làm

Hội Lim là 1 trong hội lớn ở tỉnh Bắc Ninh. Mặt hàng năm, cứ như vậy hội Lim lại được mở vào trong ngày mồng 10 tháng riêng. Mọi bạn đi coi hội khôn xiết đông, có tất cả các lứa tuổi: già, trẻ con và đặc biệt là có khách nước ngoài. Hầu hết người ăn mặc rất đẹp, nét mặt người nào cũng vui tươi. Ở Lim, hội bắt đầu, mọi tín đồ tản ra từng nhóm để chơi phần đa trò họ yêu thích. Hội Lim có khá nhiều trò vui như: đấu vật, đấu cờ, thi kéo co, thi trọi gà,... Bên trên bến sông, dòng bạn không ngớt đổ về xem hát quan họ. Trên các chiếc thuyền được trang trí lộng lẫy, những liền anh, lập tức chị đang say sưa trong số những làn điệu quan lại họ. Còn giữa kho bãi đất trống, các anh chị em thanh niên đang nhún du bay bổng

Em rất ưa thích hội Lim và nhất là trò nghịch của hội.

Văn chủng loại lớp 3 bài 18: Kể về bạn hàng xóm

Bài làm

Mùa hè năm nay mái ấm gia đình em chuyển mang đến nơi nghỉ ngơi mới. Fan hàng xóm thứ nhất mà em thân quen là chị Diệp. Chị gồm dáng bạn cao cao. Mái tóc của chị ý dài và luôn luôn được tết gọn gàng. Chị rất vui tính. Mọi khi chị mỉm cười để lộ loại răng khểnh trông thiệt duyên. Buổi chiều nào chị cũng sang đơn vị em chơi. Ban sơ em còn rất bỡ ngỡ nhưng nhờ có chị bắt buộc em đã có tác dụng quen được với rất nhiều người mới. Rồi chị dẫn em ra công ty văn hóa, sảnh chơi, sân vườn hoa. Em rất vui được làm bạn cùng với chị Diệp.

Em ý muốn chị Diệp mãi mãi ở gần nhà của mình.

Văn mẫu lớp 3 bài 19: Kể về bạn hàng xóm

Bài làm

Bà Long ở ngay sát là sản phẩm xóm của phòng em bà tầm khoảng chừng hơn 70 tuổi. Bà Long hay sang nhà em và đến em quà. Bà ở 1 mình nên rất cô đơn vì vậy đều lúc nhàn rỗi mái ấm gia đình em lại mang lại thăm bà, em hết sức thích nghịch với bà. Bà thường xuyên kể mang đến em nghe những câu chuyện cổ tích. Bà còn đề cập em đi học sớm cùng ngoan ngoãn nghe cô giảng bài. Bà Long như người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình em. Từng khi, trung thu ngôi nhà đất của bà Long lại đầy giờ cười. Em rất yêu bà Long.

Văn mẫu lớp 3 bài 20: Kể về bạn hàng xóm nhưng em thích

Bài làm

Người hàng xóm em thương yêu nhất là bà Thuỷ. Năm nay, bà khoảng 60 tuổi. Bà làm cho trong nghành du ngoạn nên vô cùng vất vả vì chưng thường cần đi công tác làm việc xa. Bà Thuỷ vô cùng yêu yêu quý em, bà đi đâu về cũng có quà cho em. Một lần, bà bắt buộc đi công tác ở Thượng Hải. Lúc về, bà mang trong túi ra một dòng hộp nho nhỏ, xinh xinh, đưa đến em. Em cảm ơn bà rồi mở hộp ra xem, em cực kỳ ngạc nhiên, khi thấy một chiêc đồng hồ long lanh, gồm in tên của em trên dây đồng hồ. Nó thật là đẹp, từ kia em càng yêu dấu bà, với quyết trung khu đạt những điểm tốt, nhằm không phụ lòng bà. Em siêu yêu bà, so với em, bà là một trong những người hàng xóm tốt.

Văn mẫu lớp 3 bài 21: Kể về fan hàng xóm mà em thích

Bài làm

Ở cạnh bên em có một chị tên là Mi.Chị trong năm này mười một tuổi. Chị bao gồm dáng người nhỏ tuổi nhắn. Nước da chị khá đen. Chị lúc nào cũng buộc hai bím tóc có gài hai dòng nơ. Tính chị hiền đức lành, ít nói dẫu vậy năng động. Chị Mi còn giúp từ thiện làm việc trường, chị luôn đạt giải nhất trong những cuộc thi viết chữ đẹp, chị còn thi trạng nguyên và các cuộc thi khác. Chị luôn trợ giúp mọi fan nên ai ai cũng quý chị. Em khôn xiết vui vị có fan hàng buôn bản như chị.

Văn mẫu mã lớp 3 bài 22: Kể về tín đồ hàng xóm nhưng em thích

Bài làm

Cô Thanh là tín đồ hàng làng thân thiết trong phòng em. Cô hai mươi bảy tuổi. Cô là giáo viên dạy lớp một trường Tiểu học Kim Đồng. Bởi cô nổi tiếng là 1 trong giáo viên dạy xuất sắc cấp tp nên siêu nhiều phụ huynh học sinh tin cậy và gửi bé mình vào học lớp cô. Cô Thanh siêu hiền cùng dịu dàng, cô thường sang dạy em Ngọc học bài xích và mang lại hai mẹ bánh kẹo, thỉnh thoảng cô cũng giúp mẹ em nấu nạp năng lượng và những việc khác. Mái ấm gia đình em coi cô như mtv trong gia đình mình.

Văn mẫu mã lớp 3 bài 23: Kể về tín đồ hàng xóm mà em thích

Bài làm

Gần đơn vị em bao gồm một chị sản phẩm xóm nhưng mà em siêu quý mến. Chị trong năm này khoảng nhị mươi bốn tuổi. Chị Hiên là 1 trong những cô giáo vô cùng hiền hâụ. Chị có dáng fan thanh mảnh, cao và hơi gầy. đầy đủ lúc em co bài khó, thì chị lại đào tạo và huấn luyện cho em hiểu.Chị thường cảnh báo chúng em buộc phải phải: "nghe lời bộ người mẹ ,học giỏi, ngoan ngoãn."

Chúng em rất yêu mến chị Hiên, Chị Hiên cũng tương đối quý em như quý người em ruột của mình.

Văn mẫu lớp 3 bài 24: Kể về một buổi biểu diễn thẩm mỹ mà em được xem

Bài làm

Ngày 20-11 vừa qua, trường em lại tổ chức buổi trình diễn văn nghệ mừng ngày đơn vị giáo Việt Nam. Hôm ấy đúng 7h30 phút học sinh toàn ngôi trường đã xuất hiện đông đủ. Các cô giáo thì mang áo dài truyền thống cuội nguồn Việt Nam. Còn các bạn học sinh mặc cỗ đồng phục trông thật dễ thương. Đầu tiên thầy Hiệu trưởng lên phát biểu khai mạc. Tiếp theo là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc: máu, hát, nói chuyện, gọi thơ và đàn vi-ô-lông. Máu mục lũ vi-ô-lông của bạn Lân lớp em là tuyệt nhất. Chúng ta chơi bài Mừng Giáng Sinh. Tiếng lũ nổi lên, thời gian trầm thời điểm bổng cả ngôi trường em im re lắng nghe như bị thôi miên. Tiếng bầy vừa kết thúc những tràng vỗ tay vang lên. Bao gồm anh lớp năm còn vực dậy hô to: "Chơi nữa đi! chơi nữa đi!"

Em vui lắm, em mong mỏi nhà trường tổ chức nhiều buổi biểu diễn như vậy này nữa để chúng em có thời cơ thể hiện năng lực nghệ thuật của mình.

Văn mẫu mã lớp 3 bài 25: Kể về 1 trong các buổi biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật mà em được xem

Bài làm

Thứ bảy vừa rồi, phụ huynh đưa em cho rạp xiếc trung ương để xem hầu như tiết mục ngộ nghĩnh độc đáo.

Buổi trình diễn thu hút không ít khán giả, các chỗ ngồi phần nhiều chật kín đáo người. Bắt đầu buổi biểu diễn, fan dẫn chương trình xuất hiện gửi lời xin chào thân ái cùng lời giới thiệu chương trình cho tới khán giả. Có không ít những ngày tiết mục hay, hấp dẫn. Nhưng em mê thích nhất huyết mục thuật ảo ảnh cưa đôi người để lại mang đến em tuyệt hảo sâu sắc nhất. Một cô nàng rất xinh đẹp bước vào trong áo quan gỗ, cô gái ấy tên là Thảo Hiền. Nhà ảo thuật tên là Lê Minh, chú ấy đóng cỗ áo vào rồi cần sử dụng một cái cưa thật nhan sắc cưa thùng thành tía phần, tín đồ của cô gái cũng bị cưa ra. Nhưng thật kì lạ, sau thời điểm ghép cái hòm này lại nhà ảo thuật phù phép làm cho cho cô nàng trở lại bình thường. Cô điệu đà bước ra ngoài trong giờ đồng hồ reo hò với tràng pháo tay giòn giã của khán giả.

Khán trả ra về trong thú vui phấn khởi, hân hoan. Em rất bái phục những người nghệ sỹ tài tình đã cống hiến những tiết mục vô cùng thu hút cho khán giả

Văn mẫu mã lớp 3 bài 26: Viết về một trận tranh tài thể thao.

Bài làm

Sau 1 tuần học tập vất vả, ngày chủ nhật, bố đưa em đi xem bóng đá tại sân vận động Mỹ Đình. Bây giờ đội tuyển Việt Nam gặp mặt đội tuyển Thái Lan. Đội tuyển vn mặc áo color đỏ, còn đội tuyển đất nước thái lan mặc áo màu xanh. Đội vn được quyền giao bóng trước. Trọng tài vừa thổi còi báo cho biết trận đấu bắt đầu. Trận đấu sống động ngay từ phần đông phút đầu tiên. Hiệp thứ nhất đội tuyển chọn ta chưa ghi được bàn thắng nào.

Sang hiệp hai, chỉ với sau 10 phút Công Vinh chuyền bóng mang đến Quốc Anh, anh từ từ lừa trơn qua hậu vệ đội vương quốc nụ cười và bớt bóng vào lưới làm bàn thắng thứ nhất cho đội Việt Nam. Cả sân chuyển động ầm vang đều tiếng reo hò cổ vũ. Không gian trong sảnh thật náo nhiệt. Trận chiến lại bắt đầu. Đội tuyển đất nước thái lan đã ghi bàn win gỡ hoà 1-1. Dẫu vậy chỉ ít phút sau, Văn Quyến đang ghi mang đến đội ta thêm 1 bàn thắng nữa. Hiệp hai ra mắt thật gay go, quyết liệt. Nhưng mang đến cuối cuộc đấu vẫn không tồn tại thêm bàn chiến thắng nào được ghi. Trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu. Đội tuyển nước ta giành chiến thắng 2-1. Trận bóng đá này thật sôi nổi. Em ước ao lần sau lại được bố đưa theo xem một trận bóng đá nữa.

Văn chủng loại lớp 3 bài 27: Viết về một trận thi đấu thể thao.

Bài làm

Thứ bảy vừa rồi, em được bố mẹ cho đi xem trận đấu giữa Than cửa Ông với Hà Tây ở sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nôi. Tuy vậy khi cha mẹ và em cho sân vận động, chú ý lên khán đài em thấy cồn nghịt người, vị trí chật kín. Tiếp nối mấy phút, nhị đội cách ra. Nhạc nổi lên, khiến cho không khí trong sân càng thêm náo nhiệt. Khi trận đấu bắt đầu, các cầu thủ tiến lên, quyết giành bằng được trái bóng. Hốt nhiên trọng tài thổi bé và thật rủi ro cho những cầu thủ Than cửa Ông. ước thủ số một đã phạm lỗi. Ngay kế tiếp là một thẻ vàng dành riêng cho anh. Còn về phía đội Hà Tây thì vẻ mặt vui mừng. Nhưng mang lại phút máy năm mươi thì cầu thủ số 15 ở nhóm Than cửa ngõ Ông sẽ ghi bàn đến đội mình. Tiếng thì dung nhan mặt của các cầu thủ Hà Tây đã hơi tái đi. Không lâu sau, trọng tài thổi còi báo không còn giờ. Tỉ số chung cuộc là là 1-0 nghiêng theo phía các cầu thủ Thanh cửa Ông.Em thấy cuộc chiến này rất hay và mong sẽ được xem số đông trận đấu xuất xắc hơn nữa.

Văn mẫu lớp 3 bài 28: Viết về một trận tranh tài thể thao.

Bài làm

Một lần, em được tía dẫn mang lại sân Mỹ Đình giúp xem trận đá bóng giữa đội tuyển vn và đội tuyển Cam-pu-chia. Cơ hội em đến, thấy sân siêu vắng vẻ, gần cho giờ đá bóng thì mọi người ùn ùn kéo cho đông nghịt. Đến giờ, nhì đội bắt tay nhau cùng trọng tài tung rượu cồn xu để thấy đội như thế nào ra nhẵn trước. Đội việt nam có quyền ra trơn trước. Thuở đầu đội tuyển việt nam đã ghi bàn nhờ công của Văn Trải. Mà lại gần không còn hiệp 1, một cầu thủ team tuyển Cam-pu-chia đang giành bóng với sút vào gôn team tuyển Viết Nam. Hiệp hai, cầu thủ Tài Em sẽ chuyền bóng đến Công Vinh, và Công Vinh giảm bóng vào gôn đối thủ lúc thủ môn có sơ hở. Mọi bạn reo hò ầm ĩ, có tín đồ thì reo to nước ta vô địch, còn người thì bắn pháo giấy, tạo cho không khí trong sân hết sức náo nhiệt. Với tỉ số ở đầu cuối là hai một nghiêng hẳn theo phía đội tuyển Việt Nam.

Em hết sức thích trận đấu này và mong được xem được một trận nhẵn nữa.

Văn mẫu lớp 3 bài 29: Kể về một người lao đụng trí óc cơ mà em biết.

Bài làm

Một trong những người lao hễ trí óc nhưng em được biết đó là ba của em. Bố em làm cho kế toán trên một công ty du lịch. Hằng ngày bố phải ngồi rất nhiều giờ bên máy vi tính để nhập dữ liệu, túi tiền của từng đoàn khách du lịch. Ba phải thường xuyên kiểm tra sổ sách, hội chứng từ thu, đưa ra xem vẫn hợp lệ chưa. Quá trình của ba bận lắm. Cứ đến cuối tháng bố lại bận bịu với công việc report thuế. Bố vẫn nói cùng với em rằng công việc của bố rất sâu sắc và rất bắt buộc sự cẩn thận. Tía bảo các bước nào cũng vậy, lao rượu cồn trí óc cũng giống như lao động thủ công đều đặc trưng và cần thiết cho làng mạc hội.

Em rất thích công việc kế toán của bố. Em sẽ cố gắng học thật chuyên cần để về sau được đóng góp một chút ít sức lực bé dại bé của bản thân mình cho buôn bản hội.

Văn chủng loại lớp 3 bài xích 30: Viết về tín đồ lao rượu cồn trí óc.

Bài làm

Trên vắt giới có rất nhiều người nổi tiếng trong những số ấy có Ê-đi-xơn. Bằng lao động cần cù và óc sáng chế kì diệu, ông đã cống hiến cho loài tín đồ hơn một ngàn phát minh vĩ đại, góp thêm phần làm cho cuộc sống đời thường của con người văn minh và sang trọng hơn. Ông luôn thân cận và search hiểu cuộc sống thường ngày của fan dân. Từ kia ông gồm những trí tuệ sáng tạo và phát minh sáng tạo kì diệu để đáp ứng nhu cầu của bé người. Ví như: Ông vẫn chế ra đèn điện, đem về nguồn ánh nắng cho đa số người. Với ông sẽ chế ra xe cộ điện, giúp con người dễ dàng trong việc đi lại. Ê-đi-xơn vẫn mất cơ mà tên tuổi của ông vẫn còn đấy sống mãi với những sáng tạo của

Văn chủng loại lớp 3 bài 31: Viết phần nhiều điều em sẽ kể sinh hoạt lớp về một fan lao đụng trí óc thành một đoạn văn (từ 7 mang đến 10 câu).

Bài làm

Bác em tên là Ngọc. Bác làm nghề bác bỏ sĩ trong quân đội.

Hằng ngày, bác đi làm từ dịp năm giờ sáng mang lại mười nhị giờ đêm mới về. Bác bỏ khám với chữa căn bệnh cho hầu như người. Bao gồm khi, bác còn đề xuất trực, bác bỏ còn tận tình chăm sóc cho các bệnh nhân. Chưng đã chữa trị khỏi cho từng nào chiến sĩ. Dựa vào được tận tình âu yếm mọi bạn đã qua cơn nguy nan , bây giờ mọi người rất quý bác.

Em mong muốn khi to lên sẽ làm chưng sĩ giỏi.

Văn chủng loại lớp 3 bài 32: Viết phần lớn điều em đã kể ngơi nghỉ lớp về một fan lao hễ trí óc thành một đoạn văn (từ 7 đến 10 câu).

Bài làm

Mẹ em là một kĩ sư hoá thực phẩm. Bà mẹ em làm vị trí trung tâm nghiên cứu Ong Trung Ương.

Hằng ngày, bà mẹ em nghiên cứu các thành phầm của con ong như mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa. Tự các sản phẩm này, bà bầu em vẫn chế các mặt hàng mới cho ngành ong để phục vụ cho người tiêu cần sử dụng như kẹo ngậm mật ong, cốm phấn hoa, mật ong nghệ, mật ong gừng dùng làm chữa bệnh. Kế bên ra, bà mẹ em còn nghien cứu các sản phẩm rất tốt từ mật ong. Các thành phầm này đẻ tu dưỡng và chữa bệnh dịch cho con người.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2017 Cho Tuổi Mậu Ngọ 1978, Xem Tử Vi 2017 Tuổi Mậu Ngọ Nam Mạng

Em vô cùng tự hào cùng yêu thương người mẹ của em.

Văn mẫu mã lớp 3 bài 33: Viết một đoạn văn ngắn (từ 5 dến 7 câu ) nhắc về bạn lao cồn trí óc mà lại em biết.

Bài làm

Người lao động trí óc mà lại em ao ước kể đó là bố em. Cha em là giáo viên của trường Tiểu học Vạn thắng 3. Các bước hằng ngày của ba là soạn bài và giảng bài cho những anh, chị. Tối nào em cũng thấy bố thao tác làm việc trên đồ vật vi tính. Khi lên lớp, ko kể việc chuẩn bị kỹ bài bác dạy, ba còn chú ý cả việc ăn mặc thật tươm tất: xống áo ủi thiệt phẳng, đôi giầy đánh xi black bóng,... Bố em siêu yêu các bước dạy học của chính bản thân mình và luôn cố gắng ngày một giỏi hơn.

Văn chủng loại lớp 3 bài 34: Viết một bức thư ngắn cho những người thân.

Bài làm

Hà Nội, ngày 31 tháng 1 năm 2010

Ngọc Thảo thân mến!

Dạo này cậu và gia đình vẫn dũng mạnh khoẻ chứ? Thi học tập kỳ I vừa rồi cậu đạt được học sinh xuất sắc không?

Thảo à, tuần trước mình đi ăn uống cưới với mẹ ở Vĩnh Phúc. Cảnh sắc ở đấy cực kỳ đẹp với tĩnh lặng. Bên nào cũng đều có vườn, ko kể vườn có không ít cây nạp năng lượng quả như: doi, ổi, táo, khế, bưởi...Cây nào thì cũng sai trĩu quả. Nhà tại chỗ này thấp chứ không tốt như nhà tại thành phố. Xuôi theo con đê là rất nhiều đầm sen toả ngát mùi hương thơm. Ở bên trên đê tớ thấy có mấy bé trâu vẫn gặm cỏ. Số đông thửa ruộng đang được những bác dân cày gieo mạ để sẵn sàng cho vụ đông xuân. Thỉnh thoảng gồm một vài ba thửa mạ lên xanh mơn mởn. Hiện nay mình thấy có tương đối nhiều máy cày thay nhỏ trâu. Chiều mang lại nhà nhà thổi cơm trắng bằng phòng bếp rơm, mùi khói của nó rất thơm. Đêm đến, cảnh vật dụng thật tĩnh mịch, chỉ có tiếng ếch nhái với dế kêu. Mình khôn cùng thích cảnh không nguy hiểm này.

Đến giờ học tập rồi mình dừng cây bút đây. Giả dụ cậu tất cả dịp đi đâu, nhớ viết thư kể cho khách hàng về vị trí đó nhé. ở đầu cuối mình chúc cậu luôn đạt các thành tích cao trong học tập. Yêu thương cậu nhiều!

Bạn của cậu

Thảo

Trần Thạch Thảo

Văn chủng loại lớp 3 bài 35: Viết một bức thư ngắn cho tất cả những người thân.

Bài làm

Hà Nội, ngày 29 tháng 11 năm 2006

Khánh Linh thân mến!

Lâu rồi không được gặp cậu, Tớ lưu giữ cậu lắm yêu cầu tranh thủ ngồi viết thư mang lại cậu.

Lời đầu thư cho tớ giữ hộ lời hỏi thăm sức mạnh của ông bà,cha mẹ. Còn cậu bao gồm khỏe không? Còn tớ thì vẫn bình thường. Tớ vẫn lưu giữ lời giao ước của đàn mình là sẽ học giỏi, ngoan ngoãn. Xung quanh ra, tớ còn giúp những quá trình của lớp của ngôi trường nữa.

Thôi thư đã và đang dài. Tớ kính chào nhé cùng chúc cậu học tập giỏi.

Bạn của cậu

Nguyễn Thùy Linh

Văn chủng loại lớp 3 bài 36: Viết một bức thư ngắn cho bạn ở nước ngoài để gia công quen và thổ lộ tình thân ái

Bài làm

Hà Nội, ngày 18 tháng 4 năm 2008

Bạn Ga-rô-nê thân mến!

Tôi viết thư cho bạn vì sáng hôm nay cô giáo tôi đang kể mang lại tôi và chúng ta trong lớp nghe câu chuyện: "Người bảo đảm an toàn Nen-li." bái phục vì lòng hào hiệp và giỏi bụng của doanh nghiệp nên tôi vẫn viết thư làm quen cùng với bạn. Xin từ bỏ giới thiệu, thương hiệu tôi là Ngọc Hân học sinh lớp 3G, trường tiểu học cát Linh. Thế các bạn và mái ấm gia đình bạn gồm khoẻ không? tình trạng học tập có giỏi không? Tôi biết nước Ý của người tiêu dùng rất đẹp, vn của tôi cũng đẹp không hề kém đâu. Mỗi độ xuân về, hoa ban nở làm bùng cháy rực rỡ cả núi rừng Tây Bắc.

Ngoài ra trên tổ quốc tôi còn có rất nhiều cảnh đẹp nhất khác cơ mà tôi đã kể cho bạn qua những lá thư sau. Lí thú hơn hết là bao giờ có đk mời chúng ta sang thăm nước ta của tôi lúc đó bạn sẽ tận mắt thấy đầy đủ gì tôi kể cho chính mình qua thư. Từ bỏ đây, bạn mình sẽ hội đàm thư tự nhau nhé! Chúc các bạn mạnh khoẻ và học giỏi.

Thân ái

Đào Ngọc Hân

Văn mẫu mã lớp 3 bài 37: Viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) đến một chúng ta nước ngoài để gia công quen và giãi bày lòng thân ái.

Bài làm

Hà Nội, ngày 14 tháng 4 năm 2006

Nozomi thân mến!

Mình là Đỗ Đức Cường học viên lớp 3G trường đái học cat Linh.

Tháng trước, bố mình đi công tác làm việc tại Nhật bản và đang đi vào thăm nhà cậu đấy! khi về, ba đã cho khách hàng xem ảnh chụp của tía với gia đình cậu. Cha mẹ cậu tất cả khoẻ không? cha còn kể cho mình nghe về non sông Nhật phiên bản có hoa anh đào, có núi Phú Sĩ xung quanh năm tuyết phủ trắng xoá với còn rất nhiều cảnh đẹp nữa. Ngày hè năm này các bạn cậu quý phái thăm nước ta nhé! Mình sẽ khá vui khi được thiết kế quen cùng với cậu.

Đã mang đến lúc chia ly rồi, cậu lưu giữ viết thư đến tớ nhé! Tớ chúc cậu táo tợn khoẻ và luôn luôn vui vẻ.

Bạn mới của cậu

Đỗ Đức Cường

Văn chủng loại lớp 3 bài 38: Viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) mang đến một chúng ta nước ngoài để gia công quen và đãi đằng lòng thân ái.

Bài làm

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2006

Chào Nen-li!

Bạn có khoẻ không? bản thân là Trang học viên lớp 3G trường tè học cát Linh, Việt Nam. Mình như mong muốn biết bạn qua bài xích tập đọc "Buổi học thể dục". Mình thấy Nen-li rất rất đáng khen: mặc dù bị tật từ bé dại nhưng chúng ta vẫn nuốm xin thầy đến học thể dục như những bạn. Mà bài xích thể dục lần này cực nhọc như vậy, tuy nhiên với lòng quyết trọng điểm cậu sẽ thành công.

Mình viết bức thư này mong mỏi làm quen với Nen-li, họ kết chúng ta nhé. Bản thân còn biết đất nước của khách hàng là xứ sở sương mù và có không ít cảnh đẹp. Nếu bao gồm dịp cậu hãy đến thăm việt nam mọi người tại đây rât yêu mến khách và có nhiều món ăn ngon lắm đấy.

Chào cậu. Hẹn gặp gỡ lại sống thư sau!

Người các bạn mới

Nguyễn Thuỳ Trang

Văn mẫu mã lớp 3 bài 39: Viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) mang đến một chúng ta nước ngoài để triển khai quen và giãi tỏ lòng thân ái.

Bài làm

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2006

Giét-xi-ca thân mến!

Mình là Đặng Anh Minh học viên lớp 3G, trường tiểu học cát Linh. Bản thân biết cậu qua bài tập đọc: "Gặp gỡ ngơi nghỉ Luc-xem-bua". Qua bài, bản thân thấy nước cậu rất yêu mến khách và hoa lệ. Đất nước mình cũng tương đối mến khách. Mái ấm gia đình cậu gồm khoẻ không? trẻ em em các cậu chơi các trò gì? những cậu ưng ý những bài bác hát nào? Tớ siêu vui lúc cậu biết tiếng Việt cùng hát được những bài hát của Việt Nam. Cậu ghi nhớ viết thu trả lời tớ nhé! Tớ muốn nếu tất cả dịp cậu thanh lịch nước tớ chơi, tớ sẽ dẫn cậu đi thăm những cảnh đẹp mắt nước tớ.

Chúc cậu học tốt và nghe lời ông bà. Sắp đến thi cuối kì II rồi cậu cố gắng học tốt nhé!

Bạn mới

Đặng Anh Minh

Văn mẫu mã lớp 3 bài 40: Viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) mang đến một các bạn nước ngoài để triển khai quen và bày tỏ lòng thân ái.

Bài làm

Hà Nội, ngày 14 tháng 4 năm 2006

Giét-xi- ca thânmến!

Chắc bạn sẽ tương đối ngạc nhiên vì lần khần mình là ai, bắt buộc không? Còn mình, mình biết bạn qua bài bác tập đọc: "Gặp gỡ sống Luc-xem-bua". Thấy các bạn biết giờ đồng hồ Việt và bao gồm tranh hình ảnh về Việt Nam, mình cực kỳ vui và tự hào. Mình xin tự giới thiệu, bản thân là hương Trà, học sinh lớp 3G, trường đái học cat Linh. Dạo bước này bạn có khoẻ không? tình trạng học tập của người tiêu dùng thế nào, có giỏi không? Còn bản thân thì vẫn tốt. Qua bài bác tập phát âm mình biết chúng ta cũng có thể nói được tiếng Việt, mình cực kỳ mến chúng ta và muốn được làm quen cùng với bạn. Do vậy, khi nào rảnh mời các bạn sang nước mình chơi, mình sẽ đưa chúng ta đi thăm cảnh đẹp giang sơn mình.Cuối thư bản thân xin chúc chúng ta mạnh khoẻ, học tập thật giỏi, nghe lời ông bà, phụ vương mẹ. Thôi mình dừng cây viết đây.

Bạn mới của cậu

Lê Hương
Trà

Văn mẫu mã lớp 3 bài 41: Viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) đến một các bạn nước ngoài để triển khai quen và bày tỏ lòng thân ái.

Bài làm

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2006

Bạn Nen-li thân mến!

Mình theo thông tin được biết bạn qua bài tập đọc, bản thân còn biết các bạn là fan Ý. Hôm nay, mình viết thư để làm quen cùng với bạn.Mình tên là Vũ Phương Thảo, học viên trường tiểu học mèo Linh, hiện thời mình đang học lớp 3D. Gia sư lớp mình rất suy nghĩ học sinh, còn các bạn mình thì khôn cùng chan hoà cùng với mình. Mình biết các bạn bị tật tự nhỏ, nhưng lại không bởi vì vậy mà chúng ta nản chí. Hình hình ảnh bạn trèo lên được mẫu xà làm mình khôn xiết khâm phục. Bọn chúng mình sẽ bên nhau học thật tốt các môn nhằm không phụ lòng cha mẹ và thầy cô nhé.

Hẹn gặp mặt bạn ngơi nghỉ bức thư sau.

Bạn của bạn

Vũ Phương Thảo

Văn mẫu mã lớp 3 bài 42: Viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) mang lại một chúng ta nước ngoài để gia công quen và giãi tỏ lòng thân ái.

Bài làm

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2006

Bạn Đê - rốt – xi thân mến!

Mình được biết thêm bạn qua bài học "buổi học thể dục". Các bạn là một học viên ham học. Đây là lần thứ nhất mình viết thư mang đến bạn.Mình thương hiệu là Khánh Linh - học sinh lớp 3 chiều - trường tiểu học mèo Linh, thành phố Hà Nội. Mình thích học toàn bộ các môn. Còn bạn, bạn muốn môn làm sao nhất? từ bỏ nhà cho trường bạn có xa không? tuy chưa gặp bạn lần nào, nhưng mình thích kết bạn và có tác dụng quen với bạn. Mình rất mong mỏi nhận được thư của bạn.

Bạn của bạn

Nguyễn Khánh Linh

Văn mẫu lớp 3 bài 43: Viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) mang đến một chúng ta nước ngoài để gia công quen và thanh minh lòng thân ái.

Bài làm

Hà Nội, ngày 14 tháng tư năm 2006

La – na thân mến!

Mình biết chúng ta qua lịch trình ở làn sóng VTV3 "Vượt lên chủ yếu mình". Bản thân xin từ giới thiệu, mình tên là Minh Anh, học viên trường tiểu học cat Linh. Hiện nay mình vẫn học lớp 3D. Cô giáo chúng mình hết sức quý bọn chúng mình, còn các bạn sống chan hoà với nhau. Qua cô biên tập viên, mình biết bạn là 1 trong những vận cổ vũ điền ghê giỏi. Mái ấm gia đình bạn rất cực nhọc khăn, ba mất sớm 1 mình mẹ nuôi bạn nhưng không vị lý do này mà bạn nản chí. Bản thân viết thư này mong muốn làm quen thuộc với chúng ta và chia sẻ nỗi đau mất bố của bạn. Còn bây chừ mình xin dừng bút. Chúc bạn thành công xuất sắc trong điền kinh. Bọn chúng mình cùng thi đua học xuất sắc nhé.

Bạn của cậu

Văn mẫu lớp 3 bài 44: Viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu ) mang đến một bạn nước ngoài để triển khai quen và giãi bày tình thân ái .

Bài làm:

Vạn win ngày 18 tháng 5 năm 2010

Bạn An-na thân mếm!

Chắc bạn rất kinh ngạc khi nhận thấy bức thư này do bạn chưa chắc chắn mình một người vn . Cơ mà mình lại biết các bạn qua xem lịch trình truyền hình về nước Nga . Bởi vì thế mà mình muốn viết thư làm quen với bạn.

Minh tự trình làng nhé: Miinh thương hiệu là Nguyễn è cổ Phương Nhi, học tập lớp 3A ngôi trường Tiểu học vạn chiến thắng 2 làm việc Vạn Ninh –Khánh Hòa, nước Việt Nam. Bản thân viết thư này để muốn bạn cho mình biết về bạn: chúng ta năm học lớp mấy ? Học xuất sắc môn làm sao ? Thích đùa môn gì? gia đình bạn ra sao?... Mình còn muốn biết thêm về đất nước,về cuộc sống đời thường của người dân Nga ... Được như thế, bản thân và chúng ta trên nhân loại sẽ được cùng thông thường sống niềm hạnh phúc trong căn nhà chung: trái đất này là của bọn chúng mình ...Chúc bạn luôn luôn học tốt và tràn trề sức khỏe .nhớ viết thư cho doanh nghiệp nhé !

Người chúng ta Việt Nam

Nguyễn è Phương Nhi

Văn chủng loại lớp 3 bài 45: Viết một bức thư ngắn cho tất cả những người thân.

Bài làm

Hà Nội, ngày 26 mon 11 năm 2009.

Bà ngoại Kính yêu!

Đã nhị tháng con cháu không trở lại viếng thăm bà, cháu nhớ bà lắm! Bà dạo này còn có khoẻ ko ạ? vườn cửa hoa của bà có xuất sắc không? bé cún ở trong nhà chắc to lắm bà nhỉ? gia đình cháu vẫn khoẻ bạo gan bình thường. Bố mẹ cháu vừa mới sắm xe máy mang lại anh Hà để đi học. Trong năm này cháu học lớp 3D. Từ đầu năm học tới giờ đồng hồ cháu luôn luôn được điểm chín, điểm mười đấy bà ạ. Bà ơi, cháu sắp thi giữa học kỳ một rồi, con cháu sẽ cố gắng đạt điểm cao để bà và cha mẹ vui.

Bà ạ! cho giờ cháu phải đến lớp rồi. Cháu kính chúc bà to gan lớn mật khỏe. Con cháu hứa đã học thật giỏi để được không ít điểm mười. Tết về biếu bà.

Cháu của bà

Dương Ngọc Anh

Văn chủng loại lớp 3 bài 46: Viết một bức thư ngắn cho người thân.

Bài làm

Hà Nội, ngày 9 mon 11 năm 2006.

Bà kính yêu!

Lâu lắm rồi không được gặp mặt bà, cháu nhớ bà lắm ạ.

Dạo này bà bao gồm khỏe không? Bà có nhà hàng ăn uống được không? gia đình cháu không tính này vẫn khỏe. Từ đầu xuân năm mới đến giờ, con cháu được mười tư điểm mười rồi đấy, bà ạ. Ngày nghỉ mẹ thường cho chơi, dịp thì công viên, dạo bước phố, thời gian thì đi siêu thị ạ.

Cháu vẫn nhớ năm kia đươc về quê coi múa sư tử cùng anh Tùng, chị
Vân, chị Hằng, chị Thảo, anh Việt Anh cùng anh Sơn.Và đêm đêm ngồi nghe bà đề cập chuyện cổ tích. Cháu hứa cùng với bà đã học thật xuất sắc để bà vui, luôn luôn chăm, ngoan nhằm bà vui hơn.Cháu kính chúc bà mạnh mẽ khỏe, sinh sống lâu.

Cháu của bà

Nguyễn Thùy Linh – 3G

Văn chủng loại lớp 3 bài 47: Viết về tác dụng một loại cây cơ mà em biết

Bài làm

Mùa thứ tía này, quan sát cây vú sữa em cảm thấy như cây thấp xuống, xoè rộng lớn ra hơn hồ hết năm. Những cành lớn, cành nhỏ lủng lẳng rất nhiều trái là trái, mong tính đến vài trăm. Trái như thế nào trái nấy căng tròn như những trái cam đường bóng láng. Gồm có cành chỉ nhỉnh hơn ngón chân dòng mà bao gồm đến ngay sát chục trái chín mọng đeo lõng thõng từ trong ra ngoài, khiến cho cành cây cong vòng hơn cả gọng vó. Nhiều lúc chạm chán phải rất nhiều ngọn gió bạo dạn thổi tới tưởng như chúng sẽ bị gãy gập cả xuống. Cơ mà cây vú sữa vốn dẻo dai, chắc chắn như tình người bà mẹ trong truyện cổ tích. Đúng là một trong giống cây nạp năng lượng trái quý kiếm, một giống như cây với một biểu tượng đẹp về tín đồ mẹ. Các lần cầm trái vú sữa trên tay, dẫu chưa ăn uống mà em đã cảm nhận được mùi hương vị ngọt ngào chảy ra tự những thai sữa kỳ diệu ấy của fan mẹ. Ôi ! tình thương của người chị em thật như "Suối trong nguồn" cơ mà suốt cả cuộc sống chúng em không bao giờ đền đáp được.

Văn mẫu mã lớp 3 bài 48: Tả lại con đường đến trường của em

Bài làm

Từ nhà mang lại trường em có thể đi trải qua nhiều ngả khác nhau nhưng em ham mê nhất vẫn là đi qua phần đường Nguyễn Du.Đoạn con đường này ngắn và hẹp. Lòng mặt đường được sản phẩm me xanh rờn phía 2 bên đường che mát. Buổi sáng em đi học các vòm me đan vào với nhau tưởng như bọn chúng chụm đầu trò chuyện. Hầu như cành me thả lá xuống mặt con đường tráng nhựa xám. Một lằn sơn quà giữa lòng đường chia hai phần cho xe chạy trái hướng nhau. Xe cộ máy, xe đạp tấp nập trên mặt mặt đường trơn bóng. Đến khúc có những ổ gà lồi lõm thì xe chạy lờ lững lại, bóp bé toe toe... Em và chúng ta đi rất dễ chịu và thoải mái trên lề đường tráng xi măng. Nhiều nhà cao tầng xinh xắn chen vai nhau đứng sừng sững. Đó là những cơ quan, cửa ngõ hàng. Đặc biệt, đoạn đường em trải qua có Bưu điện tp lúc nào cũng có thể có đông fan ra vào dấn đồ, giữ hộ hàng. Bao gồm lần, người mẹ em đang đi vào đây nhận hàng, quà. Buổi sáng, em đi dạo. Lá me loại trừ như mưa lên tóc, lên vai làm cho em khôn cùng thích. Bởi vì đã đi lại các lần nên đoạn đường này thật quen thuộc đối với em. Em ghi nhớ từng viên gạch, từng gốc me thân thiết.

Em mếm mộ con lối đi đến trường. Sáng như thế nào đi học, em cũng thấy mặt đường sạch, đó là nhờ các cô chú làm vệ sinh. Em và các bạn bảo nhau ko xả rác rến bừa bến bãi để bé đường luôn sạch đẹp.

Văn mẫu lớp 3 bài 49: Em hãy tả cây bút chì của em và nói lên phần nhiều cảm nghĩ của mình.

Bài làm

Vào đầu năm học, chị em mua cho em tương đối đầy đủ các đồ dùng học tập, trong các số đó có một chiếc cây viết chì đen mà em vô cùng quý.Chiếc bút chì của em lâu năm độ một gang tay bạn lớn, to ra thêm chiếc đũa ăn uống cơm một chút. Bên ngoài, được quấn một lớp đánh màu kim cương tươi như hoa mướp. Hàng chữ màu sáng bạc khá nổi bật trên nền tiến thưởng trông lóa cả mắt. Em phân vân người ta viết chữ gì lên đó. Chị em bảo: "Bút chì này là sản phẩm ngoại đó con!". Có lẽ vậy nên em không gọi được hết, chỉ biết được một trong những chữ cái, trong đó có nhì chữ mà mẹ phân tích và lý giải là kí hiệu về độ mượt cứng của cây bút chì. Em thích nhất là một đầu gồm núm tròn tròn màu sắc hồng nhạt dùng để làm tẩy xóa mọi khi viết sai.

Cái bút chì đang trở thành người bạn ân cần của em từ khi nào em đắn đo nữa. Nó luôn luôn ở cạnh em mỗi khi học bài, có tác dụng bài. Dòng bút nhỏ xinh xinh xắn như chiếc cây bút thần thần tình trong truyện cổ tích nhưng em đã được đọc, đã thuộc em vẽ bắt buộc những bức họa chân dung của cha mẹ, anh chị em em và các chú bộ đội ngày tối canh gác biển lớn trời nước nhà thân yêu. Cây viết chì đã giúp em tìm thấy những bé số bí mật trong những việc tìm x, tìm y cùng vẽ đề nghị những cảnh quan của xóm làng quê em thuộc ngôi nhà, mảnh vườn, con đường, sản phẩm cây trước ngõ...Chiếc cây viết chì đen của em là vậy đó. Nhỏ tuổi nhỏ, xinh xinh và siêu hữu ích

Văn mẫu mã lớp 3 bài bác 50: Hãy nói về quê nhà em hoặc địa điểm em đã ở

Bài làm

Lệ Thủy, đó đó là tên điện thoại tư vấn của quê hương em, một vùng chiêm trũng nằm ở dải đất hẹp ven bờ biển miền Trung, đẹp với trù phú lắm.

Vào vụ Đông Xuân, chim én bay về đây nhiều vô kể, bao gồm thửa ruộng và một lúc có đến hàng nghìn con én chao liệng trên tấm thảm nhung xanh. Dọc đa số bờ ruộng, cò trắng đứng thành hàng, yên ổn phăng phắc. Nhưng chỉ việc nghe tiếng rượu cồn nào đó như tiếng khua xua cá của dân chài lưới thì những chấm white ấy vội vàng bốc bản thân lên không trung, dang rộng hai cánh, trôi thành từng bầy về tận tít trời xa... Đứng trọng điểm cánh đồng vào thời điểm lúa đang thì con gái, mới thưởng thức được vẻ đẹp mắt rất phải thơ của cánh đồng. Đẹp độc nhất vô nhị là ngắm nhìn những lần sóng lúa xua nhau vội vàng vàng, gồ ghề lên xuống, giống hệt như một tấm thảm nhung xanh mà lại ai đó sẽ tung lên hạ xuống. Người làng em đi xa, những lần về quê, không người nào không dừng lại để nhìn đồng lúa quê mình, để tìm lại tại đây những kỉ niệm của 1 thời thơ ấu: đẹp, hồn nhiên và êm ấm hương đồng.

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng1120060343653
Tên nhà Cung CấpNS Thanh Trúc
Tác giảTrần Thị Thìn
NXBNXB Đại Học nước nhà Hà Nội
Trọng lượng (gr)260
Kích thước24 x 17 cm
Số trang252
Hình thứcBìa Mềm

Nhà xuất bạn dạng Tổng hợp tp.hcm trân trọng ra mắt cuốn sách Những bài làm văn chủng loại 6 (tập một).

Cuốn sách này nhằm mục tiêu giúp các em học sinh học giỏi môn làm văn nghỉ ngơi lớp và ở nhà, đồng thời cũng là tài liệu tham khảo cho gia sư và phụ huynh.

Dựa trên lịch trình làm văn lớp 6, người sáng tác nêu rõ cách làm ví dụ từng bài xích thuộc những thể nhiều loại văn mô tả (tả cảnh, tả người) cùng văn mô tả sáng tạo. Các bài văn chủng loại chỉ có đặc điểm gợi ý, trả lời để những em làm bài đạt hiệu quả cao hơn.

Các em nỗ lực nắm vững vàng lí thuyết, tìm hiểu yêu mong của từng đề, hiểu kĩ từng bài xích văn, để từ kia viết thành bài xích làm riêng rẽ của mình. Mỗi bài văn sẽ là một trong những tác phẩm nhỏ do chính những em sáng tạo.

Mong rằng cuốn sách này sẽ đem về cho các em hầu như điều thiết thật và té ích.


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong phòng sách trực con đường atlantis.edu.vn.

Hiện nay, do mức khuyến mãi trên trang web atlantis.edu.vn sẽ là rất cao, đặc biệt vào các thời điểm có chương trình khuyến mãi. Vì đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng người sử dụng của atlantis.edu.vn, công ty chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng cài đặt Số lượng” và việc xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem như là “đơn hàng thiết lập sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các deals trong ngày: có một mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) từ bỏ 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng tin tức người mua hàng (cùng số năng lượng điện thoại, cùng email hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng.

2. Chế độ giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có cơ chế giá chính xác nhất:

- Đối với nhóm hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 35%.

- Đối với team hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt thừa 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường vạc : vận dụng mức giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng phẩm, thứ chơi, hiện tượng học sinh: vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 10%.

atlantis.edu.vn.

3. Đối với câu hỏi thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa đối kháng GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối kháng GTGT phải giao dịch trước mang lại Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá chỉ trị đối kháng hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận động và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá trị 1-1 hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x