DUNG DỊCH LOẠI BỎ TẾ BÀO CHẾT SKIN PERFECTING 2% BHA LIQUID 30ML

Cam kết 100% thiết yếu hãng
Giao mặt hàng dự kiến: Thứ 2 - sản phẩm 6 trường đoản cú 9h00 - 17h00
Hỗ trợ 24/7Với các kênh chat, email & phone

Paula"s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid Exfoliant là thành phầm tẩy tế bào chết hóa học, với phương pháp dịu nhẹ, không đựng chất làm làm mòn da, dễ dàng thẩm thấu nhưng mà không làm bịt tắc lỗ chân lông. Vứt bỏ sự mở ra của mối nhăn sâu, mụn đầu đen và lỗ chân lông to;làm giảm những dấu hiệu lão hoá, cải thiện tông color da, góp làn domain authority sáng mịn, rạng rỡ với khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Dung dịch loại bỏ tế bào chết skin perfecting 2% bha

Loại da phù hợp:

Sản phẩm tương xứng sử dụng đến mọi loại da.

Giải pháp đến tình trạng da:

Da dễ dàng tắc lỗ chân lông
Da mụn đầu đen
Da đầu nhờn
Da hỗn hợp

Hiệu trái nổi bật:

Sản phẩm đựng nồng độ2% Salicylic Acidgiúp đưa về các tác dụng vượt trội đến làn da:Dễ dàng đem đi tế bào bị tiêu diệt từ trên mặt phẳng đến sâu mặt dưới,kích mê thích tái sản xuất tế bào domain authority mới.Loại bỏ các tạp chất bít tắc vào lỗ chân lông, hỗ trợ cải thiện kích thước chân lông to.Kiểm kiểm tra lượng dầu thừa,cân bằng độ ẩm một phương pháp hiệu quả.Làm sút tình trạng mụn đầu đen, nhọt ẩn bên trên da.Kháng khuẩn, đi khám viêm, giảm sưng đỏ.Giúp tăng sản sinh collagen, hỗ trợ tái chế tạo tế bào tự sâu mặt trong, nâng cấp nếp nhăn sâu.Được bổ sung nhóm thành phần giữ ẩmHydration (Methylpropanediol, Butylene Glycolgiúp tăng cường lượng nước cho da thêm mịn màng, ẩm mượt.Chiết xuất Trà Xanh (Camellia Oleifera Leaf Extract) giúp làm cho dịu da, bớt mẩn đỏ và kích ứng, đồng thời chống oxy hoá.Kết cấu dạng dung dịch lỏng (liquid)dễ dàng thẩm thấu mà không làm bịt tắc lỗ chân lông.

Độ an toàn:

Công thức vơi nhẹ, an toàn, không chứa chất làm ăn mòn da, ko kích ứng.Không chứa cồn (Alcohol), Parabens, mùi hương liệu, hóa học tạo màu.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng từ là 1 đến 2 lần từng ngày sau cách rửa mặtvà toner. Dìu dịu đổ ra tấm bông tẩy trangrồi thoa phần nhiều lên toàn thể khuôn mặt, bao gồmcả vùng mắt (tránh tác động trực tiếp vào ngươi vàlông mi), không bắt buộc rửa lại bởi nước. Bêncạnh đó, rất có thể dùng tay nhằm apply thẳng lênda.Lưu ý: vào ban ngày, sử dụng kem chốngnắng có chỉ số kháng nắng bao gồm SPF trường đoản cú 25 đến30 sau khi sử dụng Skin Perfecting 2% BHALiquid.

Quy trình giành cho bạn:

Thành phần chính:

BHA-Salicylic Acid 2%:Có tính năng làm sạch dìu dịu trên da, giúp có tác dụng mịn, tẩy tế bào bị tiêu diệt và làm hầu như màu da, không túng tắc các lỗ nang lông và gồm hoạt tính tựa như một chất kháng khuẩn.Hydration:Cung cấp cho dưỡng độ ẩm cho làn da bằng phương pháp tăng các chất nước vào trong những tế bào da, ngăn ngừa lão hóa, domain authority mịn màng, khỏe mạnh mạnh.

Bảng thành phần:

Water (Aqua), Methylpropanediol (hydration), Butylene Glycol (hydration), Salicylic Acid (beta hydroxy acid/exfoliant), Polysorbate trăng tròn (stabilizer), Camellia Oleifera Leaf Extract (green tea/skin calming/antioxidant), Sodium Hydroxide (p
H balancer), Tetrasodium EDTA (stabilizer).

HOÀN HẢO da 2% BHA LIQUID EXFOLIANT

Sản phẩm tẩy tế bào chết, với phương pháp nhẹ nhàng, không cất chất tẩy da, dễ thẩm định không có tác dụng lỗ chân lông. Sa thải sự lộ diện của nếp nhăn, nâng cấp tông màu, góp làn da sáng, rạng rỡ cùng khỏe mạnh.

Xem thêm: Cách viết từ hoa bồ công anh tiếng anh là gì trong tình yêu và cuộc sống?

Làm lão hóa dấu hiệu, đầu đen, lỗ chân lông.Làm sạch lớp bụi đỏ, cải thiện nếp nhăn.2% BHA ko lỗ lỗ chân lông và toàn cục loại vứt lỗ chân lông.Use for all skin type.

Tẩy tế bào chết hóa học, với bí quyết dịu nhẹ, không chứa chất làm làm mòn da, thuận lợi thẩm thấu nhưng không làm đậy tắc lỗ chân lông, đến da sáng sủa mịn.

Sử dụng sản phẩm sa thải tế bào chết, tác dụng với mọi nhiều loại da cùng với Skin Balancing Oil Reducing Cleanser chắc hẳn rằng là trải nghiệm mới trong quy trình âu yếm da.

BHA-Salicylic Acid 2%

Có công dụng làm sạch dìu dịu trên da, giúp có tác dụng mịn, tẩy tế bào chết và làm đa số màu da, không túng thiếu tắc các lỗ lỗ chân lông và bao gồm hoạt tính tương tự một chất kháng khuẩn.

Hydration

Cung cung cấp dưỡng ẩm cho làn da bằng cách tăng hàm vị nước vào trong số tế bào da, ngăn ngừa lão hóa, da mịn màng, khỏe mạnh.

.

Journal of European Academy of Dermatology và Venerology, September 2016, issue 9, pages 1480-1490General Physiology and Biophysics, September 2013, issue 3, pages 347-59Archives of Dermatology, August 2000, issue 8, pages 989-994Journal of Clinical, Cosmetic & Investigational Dermatology, 2015, volume 8, pages 455-461

Water (Aqua), Methylpropanediol (hydration), Butylene Glycol (hydration), Salicylic Acid (beta hydroxy acid/exfoliant), Polysorbate 20 (stabilizer), Camellia Oleifera Leaf Extract (green tea/skin calming/antioxidant), Sodium Hydroxide (p
H balancer), Tetrasodium EDTA (stabilizer).

Dùng từ là 1 đến 2 lần từng ngày sau cách rửa mặtvà toner. Thanh thanh đổ ra tấm bông tẩy trangrồi thoa phần đông lên cục bộ khuôn mặt, bao gồmcả vùng mắt (tránh tác động ảnh hưởng trực tiếp vào mày vàlông mi), không bắt buộc rửa lại bởi nước. Bêncạnh đó, rất có thể dùng tay để apply thẳng lênda.*Lưu ý: vào ban ngày, áp dụng kem chốngnắng có chỉ số chống nắng có SPF tự 25 đến30 sau khoản thời gian sử dụng Skin Perfecting 2% BHALiquid.

Thương hiệu Dược mỹ phẩm an ninh hàng đầu Hoa Kỳ. Bằng việc hỗ trợ các sản phẩm chăm sóc dựa bên trên từng vấn đề da, cửa hàng chúng tôi xây dựng lòng tin cho quý khách hàng thông qua trải nghiệm thực tiễn và mang lại lời khẳng định vĩnh cửu:Paula’s Choice biến nhân loại này trở nên tươi tắn hơn theo phong cách riêng của từng người!
Hãy là người thứ nhất nhận xét “Tẩy tế bào chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid 30ml” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được đánh dấu *

Nhận xét của bạn*

Tên*

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình để mắt này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.