SÁCH LƯỢC SỬ LOÀI NGƯỜI BẰNG TRANH, SAPIENS: LƯỢC SỬ LOÀI NGƯỜI BẰNG TRANH

*

*

Mouse over lớn zoom in


Sapiens: Lược Sử Loài fan Bằng Tranh – bạn dạng Thường Tập 1 (Tặng Kèm Bookmark + bộ Thẻ Nhân Vật kế hoạch Sử)


Công ty vạc hànhOmega Plus
Tác giảYuval Noah Harari
Dịch giảTrân Trí
Khổ sách20.5*27.5cm
Phiên bảnBìa cứng, giấy Offset đá quý ngà 100

Bản càng nhiều phát hành việt nam Tháng 5/2021.

Bạn đang xem: Sách lược sử loài người

Tặng kèm Bookmark và bộ thẻ nhân vật định kỳ sử


Mô tả

SAPIENS: LƯỢC SỬ LOÀI NGƯỜI BẰNG TRANH

TẬP 1: KHỞ
I ĐẦU CỦA LOÀI NGƯỜI

Câu chuyện về nguồn gốc nhân một số loại bằng ngôn ngữ của nhân vật, mặt đường nét với sắc màu

Liệu hàng trăm nghìn năm lịch sử vẻ vang của loài Homo sapiens hoàn toàn có thể được đúc kết ngắn gọn gàng và tấp nập trong một cuốn sách minh họa bằng hình hình ảnh dài hơn 250 trang? tác giả người Israel – Yuval Harari đã thành công làm được điều đó

Với bộ truyện tranh được đưa thể từ cuốn sách “Sapiens: Lược sử loại người” – cửa nhà đạt #1 best-seller new york Times, sẽ được bán hơn 16 triệu phiên bản trên toàn núm giới, tác giả Yuval Harari đã hợp tác cùng những nghệ sĩ chuyện tranh nổi mang tai mang tiếng David Vandermeulen (đồng sáng tác) và Daniel Casanave (họa sĩ minh họa), để tạo nên một loạt tập truyện thiết bị họa nhằm thu hút những người hâm mộ không liên tục của mảng công nghệ và lịch sử.

*

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CUỐN SAPIENS: LƯỢC SỬ LOÀI NGƯỜI BẰNG TRANH

Theo chân người hướng dẫn là Yuval Noah Harari, cùng một loạt các nhân đồ “toàn cầu” như Bill tiền sử, tiến sĩ Hư cấu cùng Thám tử Lopez, các bạn sẽ được thâm nhập vào hành trình tò mò quá khứ. Vượt qua sự ầm ĩ của trái đất bị đậy khuất thông tin, lùi lại và nhìn vào tranh ảnh lớn: tổng thể lịch sử của chủng loại người. Trung tâm cuộc tìm hiểu là tìm thấy câu vấn đáp cho một thắc mắc hóc búa: làm cố kỉnh nào bên trên trái đất, một loài vượn thông thường lại trở thành kẻ thống trị hành tinh, tất cả khả năng bóc tách nguyên tử, bay lên phương diện Trăng và điều khiển và tinh chỉnh mã di truyền của việc sống?

Nội dung trong tập 1 của cuốn sách tập trung vào sự hình thành buộc phải loài người đang kẻ thống trị Trái đất hiện nay, với cấu trúc bao gồm 4 phần:

Phần 1: hầu như kẻ nổi loàn trên đồng cỏ

Loài người lúc đầu chỉ là một trong động vật bình thường như bao loại khác, cùng đã tồn tại những loài người không giống nhau trong quá trình tiến hóa. Cỗ não mập là sệt điểm khác hoàn toàn với các loài đồ dùng khác, từ bỏ đó khiến cho loài người có tác dụng học hỏi, sống triệu tập theo team có cấu tạo phức tạp, và sản xuất công cụ hay biết thực hiện lửa trong cuộc sống. Các loài người có công dụng đã lai như thể với nhau, tuy vậy việc tại sao chỉ còn loài tín đồ Sapiens mãi sau trong khi những loài tín đồ khác bị tuyệt chủng vẫn còn là thắc mắc để ngỏ.

Phần 2: hầu như bậc thầy hỏng cấu

70.000 năm trước, Sapiens đã bao gồm một cuộc phương pháp mạng nhấn thức. Loài fan đã để lại số đông công trình, kết quả này nhân tạo nhờ vào việc bắt tay hợp tác trên đồ sộ lớn, trải qua quá trình tiếp xúc bằng ngôn ngữ và điều đình thông tin. Dưới ngưỡng 150 cá thể, con người có thể duy trì hợp tác dựa trên sự thân quen, dính trên ngưỡng đó, con fan đã biến đổi ra rất nhiều câu chuyện, truyền thuyết và tin cẩn vào chúng. đều thứ như công ty, tôn giáo, thần linh những là công dụng từ trí tưởng tượng của nhỏ người, chúng sinh sản thành loại gọi là điểm lưu ý văn hóa, góp đẩy nhanh quy trình tiến hóa.

Phần 3: Tình dục, nói dối cùng tranh hang động

Phần này nói về cuộc sống đời thường của con người sau phương pháp mạng nhấn thức cùng trước cách mạng Nông nghiệp. Những nhóm Sapiens rất khác biệt về cấu trúc xã hội, gia đình, ý thức tôn giáo. Tuy nhiên, nói phổ biến họ sống thành các nhóm nhỏ, sống xê dịch, nhờ vào vào nhiều nguồn thức ăn uống tự nhiên. Chúng ta có kỹ năng và kiến thức và kĩ năng vượt trội trong môi trường sống của họ. Hiện có rất ít vật chứng để hoàn toàn có thể khẳng định về đời sống văn hóa tinh thần của tín đồ tiền sử. 

Phần 4: rất nhiều kẻ giáp nhân liên lục địa

Trong quá trình tỏa ra mọi địa cầu, con fan đã tạo ra nhiều tồi tệ sinh thái, làm các loài cồn vật bản địa tuyệt chủng. Người sáng tác đã nêu ra một phiên tòa giả tưởng xét xử loại Sapiens vày tội ác này, và toàn bộ con tín đồ đều góp phần chịu nhiệm vụ chung.

SAPIENS: LƯỢC SỬ LOÀI NGƯỜI BẰNG TRANH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nghệ thuật sử dụng hình hình ảnh minh họa đang đem đến cho tất cả những người đọc một trải nghiệm nghiên cứu kiến thức vô cùng mới mẻ: Sự tiến hóa của loài tín đồ được mô bỏng như một chương trình truyền hình thực tiễn hấp dẫn. Cuộc chạm chán gỡ đầu tiên giữa Sapiens và Neanderthal được mày mò qua những siêu phẩm nghệ thuật hiện nay đại. Sự tốt chủng của voi ma mút, hổ răng kiếm và những động vật cổ điển khác được nhắc lại như một bộ phim truyền hình điều tra phá án…

Bùng nổ với sự dí dỏm, hài hước của đều nhân vật hoạt hình sinh động, hình minh họa đầy màu sắc và văn bạn dạng dễ hiểu, những câu chuyện về bắt đầu nhân các loại vốn tưởng chừng khá khó khăn nhằn nay trở nên lôi kéo hơn và hoàn toàn có thể làm say lòng bất kỳ ai, ở hồ hết lứa tuổi độc giả.

Bộ truyện dự kiến sẽ sở hữu được 4 tập dựa trên 4 phần chủ yếu của thắng lợi gốc, cùng tập trước tiên đã được xây đắp trên trái đất vào vào cuối tháng 10/2020 và được OMEGA PLUS mua bản quyền xây dựng tại Việt Nam, tập 2 dự kiến xuất phiên bản vào năm 2021, mời quý độc giả cùng đón đọc!!!

ĐÔI NÉT VỀ CÁC TÁC GIẢ CUỐN SÁCH SAPIENS: LƯỢC SỬ LOÀI NGƯỜI BẰNG TRANH 

Bộ ba tác giả cuốn Sapiens: Lược Sử Loài bạn Bằng Tranh

Yuval Noah Harari:

Sinh ngày 24 tháng hai năm 1976, là công ty sử học, triết gia nổi tiếng, bên sử học tín đồ Israel
Hoàn thành bằng tiến sĩ tại trường Jesus College, Oxford, vào thời điểm năm 2002 hiện nay là gs tại Khoa lịch sử, Đại học tập Hebrew của Jerusalem
Ông là tác giả của các cuốn sách hút khách thế giới Sapiens: Lược sử loài người (2014), Homo Deus: Lược sử sau này (2016) và 21 bài học cho vậy kỷ 21 (2018)Sách của ông đã bán tốt 27,5 triệu phiên bản bằng 60 ngôn ngữ, cùng ông được xem như là một trong số những trí thức chỗ đông người có tác động nhất trái đất hiện nay. Nhì lần giành phần thưởng Polonsky đến “Sáng tạo thành và độc đáo” (2009, 2012). Năm 2011, ông sẽ giành giải thưởng Moncado của Hiệp hội lịch sử Quân sự cho các nội dung bài viết xuất sắc trong lịch sử vẻ vang quân sự. Năm 2012, ông được thai vào Viện hàn lâm công nghệ trẻ Israel.

David Vandermeulen:

Sinh năm 1968, là một trong nhà văn với họa sĩ truyện tranh nổi tiếng tín đồ Bỉ nói giờ đồng hồ Pháp
Chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực tranh biếm họa hài hước với giải thưởng Atomium của Liên đoàn Wallonie-Bruxelles năm 2019

Daniel Casanave:

Sinh năm 1963 tại Ardennes, Pháp
Tốt nghiệp chăm ngành Mỹ thuật ở Đại học Reims
Sáng lập bên xuất phiên bản Éditions Traverses
Nghệ sĩ chế tác truyện tranh, tranh biếm họa cho các dòng sách thiếu thốn nhi, phim hoạt hình, báo chí. Gửi thể các kiệt tác văn học, cũng giống như tham gia sáng tác những tác phẩm nổi tiếng

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ VỀ CUỐN SAPIENS: LƯỢC SỬ LOÀI NGƯỜI BẰNG TRANH 

“Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy vào cuốn sách tương đối nhiều thông tin lịch sử dân tộc và kỹ thuật như phiên phiên bản sách khác, nhưng thiết yếu cách câu chuyện diễn ra mới thực sự lôi cuốn bạn. Giải pháp dẫn chuyện này làm cho những trường đoản cú ngữ của Yuval trở nên hấp dẫn và dễ dàng tiếp xúc hơn so với nhiều người. Các bạn sẽ quên rằng mình vẫn tiếp thu các kiến thức công nghệ – lịch sử, đồng thời nhiều khái niệm cũng khá được giải ham mê qua những mẩu chuyện và trường hợp thú vị cho tất cả những người đọc”

__Creative Boom

“Một chương bắt đầu trong quá trình cách tân và phát triển Sapiens của Yuval Noah Harari”

__Theguardian

“Theo một biện pháp vừa vui nhộn vừa khiêu khích, Harari đã hợp tác và ký kết với hầu hết chuyên gia hàng đầu về đồ dùng họa để gia công sống cồn các phân tích học thuật của mình…. Một cuộc chạy nước rút đầy thông tin, dễ thở thông qua sự tiến hóa và tác dụng của sự cải tiến và phát triển loài người”

__Kirkus Reviews

“Tập đầu tiên cuốn hút này có tác dụng sáng tỏ không hề ít điều cơ bản thường bị phát âm sai về quá trình tiến hóa của loài người (tức là cho tới 50.000 năm trước, đã từng có lần có tối thiểu sáu loài không giống nhau thuộc họ con người) đồng thời làm minh bạch những thắc mắc tồn tại nút thắt về phương châm của loài tín đồ trên trái đất này. Dù cho là trẻ em đam mê kỹ thuật và tín đồ lớn hầu như sẽ ao ước chọn cửa nhà thông minh với linh hoạt này.”

__Publishers Weekly

“Còn gì hay hơn một cuốn Sapiens – phiên phiên bản thường ??? đó là SAPIENS – MINH HỌA BẰNG TRANH! ngôn từ rất hài hước và trọn vẹn mở sở hữu đầu óc, xuất sắc! mọi bức ảnh có thể truyền tải kỹ năng thay hàng nghìn từ, nếu sẽ đọc cuốn Sapiens trước khi ban đầu cuốn sách này, chúng ta có thể nhận ra những lý lẽ với bối cảnh thâm thúy hơn.”

“Tôi ko thể chờ đợi các tập tiếp theo ra mắt. Vào 250 trang minh họa, các bạn không thể ý muốn đợi mẩu chuyện hoàn chỉnh, nhưng lại tôi nghĩ cuốn sách này là điểm khởi đầu hoàn hảo cho những người ở phần đông lứa tuổi tất cả thể xem xét việc xem thêm về cách bọn họ đến với trái đất này. Tôi đặc biệt đánh giá cao số đông phép ẩn dụ trí tuệ sáng tạo và hình ảnh đại diện độc đáo mà tác giả nhóm họa sỹ minh họa đã thực hiện để kể mẩu chuyện về xuất phát con người”

“Tôi thực sự sẽ bị lôi kéo khi hiểu cuốn sách này, vô số tin tức được hiển thị cụ thể trong một định dạng trực quan lại nhất. Cuốn sách nên được phát âm bởi ngẫu nhiên người nào tất cả khao khát con kiến ​​thức về nhân loại và quả đât nơi làm việc của chúng ta.”

__Độc giả review trên Amazon với Goodreads

THÔNG TIN VỀ BẢN THƯỜNG CỦA CUỐN SAPIENS: LƯỢC SỬ LOÀI NGƯỜI BẰNG TRANH 

Chất lượng giấy Offset đá quý ngà 100Tặng kèm Bookmark và cỗ thẻ nhân vật lịch sửSố lượng không giới hạnThời gian vạc hàng: mon 5/2021

Cuốn sách tổng quan về lịch sử hào hùng phát triển của loài người, một loài người bình thường có thể vươn lên giai cấp thế giới.


*
*
*

Homo Sapiens là ai và chúng ta đến từ đâu?

Yuval Noah Harari là một nhà nghiên cứu lịch sử người Israel. Ông chăm nghiên cứu về lịch sử thế giới, lịch sử thời Trung cổ với lịch sử quân sự. Ông đã viết rất nhiều sách cùng “Sapiens – Lược sử loại người” là một trong nhì cuốn sách được đánh giá bán nổi bật nhất của ông. Cuốn sách đã được dịch ra 65 thứ tiếng với 23 triệu bản đã được cung cấp trên khắp thế giới.

Xem thêm: Advanced vitamin c face serum(with hyaluronic acid & witch hazel extra – bhu botanicals

Theo Yuval Noah Harari, biện pháp đây 70.000 năm, có ít nhất sáu chủng loại người không giống nhau trên trái đất. Chúng là những động vật tầm thường, có tác động sinh thái xanh ít hơn đom đóm giỏi sứa. Ngày nay, chỉ còn lại một loại người duy nhất: chúng ta. Homo sapiens. Nhưng chúng ta thống trị thế giới này.

Thoát khỏi lối mòn của thể loại sách lịch sử, “Sapiens - Lược sử chủng loại người” là một góc nhìn mới mẻ của Yuval Noah Harari về lịch sử loại người. Ông đặt lịch sử chủng loại người trong tổng thể lịch sử của những loài trong hệ sinh thái xanh bằng khối lượng tri thức khổng lồ kết hợp giữa lịch sử với sinh học để tìm kiếm hiểu loài người từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản cùng kỹ thuật di truyền, để tìm hiểu tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.

*

Harari đưa ra một số giả thuyết về lý do tại sao bé người tiến hóa trở buộc phải thông minh hơn nhiều so với những loài động vật khác, và có tác dụng thế nào chúng ta thống trị chúng. Harari cho rằng bao gồm bốn giai đoạn mang ý nghĩa bước ngoặt vào lịch sử nhân loại: cách mạng nhận thức, biện pháp mạng nông nghiệp, sự thống nhất của loài người và phương pháp mạng khoa học. Mỗi cuộc giải pháp mạng đều với đến mang đến Sapiens sự chuyển biến thể hiện rõ rệt vào đời sống, trật tự buôn bản hội và khả năng tư duy, sáng tạo qua đó làm cho nổi bật lên được nét riêng biệt của chủng loại Sapiens.

Một hành trình dài đi xuyên suốt toàn bộ lịch sử của chủng loại người

Chính giải pháp mạng nhận thức 70.000 năm trước là bước chân đầu tiên đưa Sapiens đến với thời đại văn minh. Khi đó loài người Homo Sapiens biết mày mò ra lửa, hình thành đề nghị những cách suy nghĩ cùng giao tiếp mới. Sapiens đã sử dụng ngôn ngữ để tạo nên sức mạnh cộng đồng, đẩy những loài người không giống đến chỗ tuyệt chủng.

*

Cách mạng nông nghiệp xảy ra biện pháp đây 12.000 năm. Nó đã biến con người từ săn bắn hái lượm thành nông dân và người chăn nuôi, từ đời sống du mục sang các bộ lạc định cư và gắn bó lâu dài. Tác giả cũng đưa ra những luận điểm vô cùng táo khuyết bạo mà ít người dám đề cập, tiêu biểu là luận điểm mang lại rằng biện pháp mạng nông nghiệp là sự lừa dối lớn nhất của lịch sử - những Sapiens được thuần hóa từ lúa mì chứ không phải ngược lại. Cuộc phương pháp mạng này trở thành một nếp sống mới với khiến con người trượt nhiều năm trong nỗi thống khổ. Tuy nhiên, đây chỉ là sự suy đoán một chiều của tác giả.

Sau cuộc biện pháp mạng nông nghiệp, những nền văn hóa nhỏ bé xíu dần dần hợp nhất thành một nền văn minh lớn hơn cùng phức tạp hơn. Trong phần nội dung sự thống nhất của loài người, tác giả đề cập con người Homo Sapiens đã biết chuyển ngôn ngữ thành chữ viết, tất cả hệ thống tiền tệ, tín ngưỡng tôn giáo, những quốc gia lớn xuất hiện lớn mạnh dựa vào thiết yếu trị và kinh tế. Tác giả nhận định tất cả các Homo Sapiens đều đam mê tiền, đều tin vào tiền cùng tiền là phương án giải quyết mọi bài toán.

Cuối cùng, cuộc giải pháp mạng khoa học chỉ xảy ra cách đây 500 năm, nhỏ người đã tìm ra được nguồn sức mạnh to lớn lớn chính là tri thức, từ đó hàng loạt các phát minh và các học thuyết ra đời. Với sự phân phát triển của khoa học đã với lại cho loài người sức mạnh chưa từng có.

Nhà sử học cũng đến rằng sự tiến hóa quá cấp tốc của nhân loại đã khiến tự nhiên thừa tải với đưa tất cả đến bờ tuyệt chủng. Chưa dừng ở đó, ông còn search kiếm câu trả lời mang lại nghi vấn về hạnh phúc bé người. Không chỉ phân tích những hiện tượng xảy ra trong vượt khứ, ông còn coi xét quá trình phát triển ấy đã tác động thế như thế nào đến trạng thái cảm xúc của Sapiens. Vận dụng kiến thức liên ngành sinh học, vai trung phong lý, triết học cùng tôn giáo, Yuval Noah Harari có đến mang lại độc giả mắt nhìn đa chiều về quan niệm hạnh phúc, từ đó tưởng tượng sâu sắc hơn về động lực phạt triển của nhỏ người.

*

Cuốn sách này bắt đầu bằng việc trình bày lịch sử như là giai đoạn tiếp theo vào sự liên tục từ vật lý tới hóa học, rồi sinh học Sapiens đang chịu các tác động vật lý, phản ứng hóa học và quá trình chọn lọc tự nhiên như nhau vốn đưa ra phối tất cả những loài sinh vật. Nhưng vào buổi bình minh của thế kỷ 21, điều này không thể đúng nữa: Homo Sapiens đang vượt qua những giới hạn này. Hiện họ đang bắt đầu phá vỡ các quy luật của chọn lọc tự nhiên, cầm cố thế chúng bằng các thiết kế thông minh.

“Sapiens Lược Sử loài Người” là một cuốn sách chứa đầy kiến thức về bé người, được diễn giải theo trình tự phạt triển của loại Sapiens, giúp người đọc nhận thức được rõ hơn về lịch sử, hiện tại và tương lai của bọn họ cũng như vạn vật. Cuốn sách “Sapiens lược sử loài người” được nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ cẩn trọng, tuyển chọn thuộc lĩnh vực Khoa học vào Tủ sách Nền tảng đổi đời. Độc giả bao gồm thể dễ dàng search đọc và chọn sở hữu sách tại các không khí Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-Coffee bên trên toàn quốc hoặc tại app Trung Nguyên Legend Café.

*

"Sapiens - Lược sử loài người": Cuốn sách giải mã lịch sử chủng loại người

TRI THỨC LÀ ÁNH SÁNG!

TRI THỨC LÀ SỨC MẠNH CỦA DÂN TỘC!

(Đón đọc kỳ sau: “Tư tưởng Pháp trị của Hàn Phi Tử”)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.