Nơi bán sony xperia 5 xách tay, giá cực rẻ, sony xperia 5 mới không hộp (2020)

SONY XPERIA 5 giá rẻ Nhất trên DigiphoneSONY XPERIA 5 cũ - bắt đầu Fullbox Xách tay thiết yếu hãng phiên bản 2SIM nước ngoài đủ màu đủ dung tích 6GB/128GB được bán tại digiphonevới giá bèo nhất thị phần và dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Sony xperia 5 xách tay

Hỗ trợ mua trả góp 0% trả trước 0đ qua thẻ tín dụng. Duyệt y online

Hỗ trợ mua trả góp tuổi trường đoản cú 18, chỉ cần CMND + GPLX

Tất cả sản phẩm đều được tặng bh vàng nguồn + màn hình.

Sản phẩm được bảo hành theo đúng nguyên tắc tại Digiphone.

Cam kết toàn bộ sản phẩm xuất kho đều là chính hãng sản xuất.

Giá những sản phẩm luôn rẻ tốt nhất thị trường

Giảm ngay50%khi Dán kính cường lực dẻo PPF chỉ còn120k giảm ngay20 - 30%khi cài phụ kiện thẻ nhớ, bao da, ốp sống lưng ... Giảm ngay200ktiền mặt lúc muaĐỒNG HỒnam/nữ thiết yếu hãng ngẫu nhiên tại siêu thị Trợ giá Đế sạc khôn cùng tốc cảnh báo 8 bao gồm hãng chỉ590k Trợ giá SDP xiaomi mi 10.000m
Ah bảo hành 01 năm thiết yếu hãng chỉ350k Trợ giá chỉ Thẻ nhớ 16GB Class 10 bảo hành 01 năm bao gồm hãng chỉ230k cung cấp miễn phí thiết đặt phần mượt trọn đời máy

Chính sách bảo hành&đổi trả | mua trả góp

Liên hệ mua sắm : 19008672

XPERIA 5 MỚI | XPERIA 5 HỒNG KÔNG |XPERIA 5 QUỐC TẾ | XPERIA 5 2 SIM |XPERIA 5 LIKENEW

Mỗi tháng công ty chúng tôi đều có những đợt ưu đãi giảm giá dịch vụ cùng sản phẩm nhằm mục tiêu tri ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời rất nhiều đợt ưu đãi giảm giá này, vui mừng nhập add email của công ty vào ô bên dưới đây.
Hỗ trợ trả góp

DMCA.com Protection Status
Bảo hành: Likenew bảo hành 6 tháng. Máy mới + Trưng bày bh 12 tháng. Bao kiểm tra 30 ngày Tình trạng: Xem chi tiết tại bảng giá

Bảng giá SONY XPERIA 5

Sản Phảm

Màu SP

Tình Trạng

Bảo Hành

Phụ Kiện

Giá Bán

SONY XPERIA 5 ( QT Dual Sim )

Đen / white / Đỏ / XanhLikenew 99% 06 Tháng Sạc, Cáp, 7.990.000

SONY XPERIA 5 ( QT Dual Sim )

Đen / white / Đỏ / XanhNew Fullbox 06 Tháng Sạc, Cáp, 9.490.000

Thân máy:

158 x 68 x 8.2 mm (6.22 x 2.68 x 0.32 in) 6.1 inches, 86.9 cm2 (~80.9% screen-to-body ratio)

Màn hình:

1080 x 2520 pixels, 21:9 ratio (~449 ppi density) OLED capacitive touchscreen, 16M colors

CPU:

Qualcomm SDM855 Snapdragon 855 (7 nm) Octa-core (1x2.84 GHz Kryo 485 và 3x2.42 GHz Kryo 485 và 4x1.78 GHz Kryo 485)

NỖ LỰC KHÔI PHỤC LẠI ÁNH HÀO quang quẻ NĂM XƯA CỦA SONY LIỆU CÓ ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP

Thay vì ra mắt một thiết bị thời thượng tại triển lãm IFA 2019 thì Sony lại trình làng một chiếc smartphone không quá cao cấp mà nằm giữa Xperia 1 và Xperia 10 là phiên bản rút gọn gàng với tên gọi là Sony Xperia 5.

Xem thêm: Làm Sao Để Hết Mụn? 6 Cách Làm Mặt Hết Mụn Nhanh Chóng 10 Cách Trị Mụn Tại Nhà An Toàn, Hiệu Quả

Xperia 5 đang được atlantis.edu.vnvn chào bán mức giá chỉ với ( 11.5 triệu ) thiết bị linkenew 99% thuộc dòng máy tuyên chiến đối đầu với các flagship khác như Samsung Galaxy S10e và i
Phone 11. Không y như những chiếc smartphone này, Xperia 5 sở hữu màn hình tỉ lệ dài 21:9 chuẩn điện ảnh Cinema
Wide. Ngay hiện thời hãy cùng AD khám phá xem em nó bao gồm những tài năng hay ho nào cả nhà.

Thiết Kế Là phiên phiên bản thu nhỏ của Xperia 1, tuy nhiên xây đắp của Xperia 5 vẫn đang còn đôi chút không giống biệt, đặc biệt là mặt lưng. Xét về tổng thể và toàn diện ngoại hình, Xperia 5 vẫn mang trong mình ngôn ngữ xây dựng đậm chất Sony: những góc cạnh vuông vắn, ko tai thỏ, không giọt nước hay không có nốt ruồi, cũng chẳng gồm camera thò thụt như những mẫu flagship hiện nay nay. Đây cũng đó là yếu tố giúp Sony đạt được một lượng lớn fan trung thành tính đến tận bây giờ.

Mặt trước

Mặt sau

Mặt lưng của Sony Xperia 5 giờ đây có cách sắp xếp camera không giống với bên trên phiên bạn dạng Xperia 1. Thay bởi vì được đặt ngay chính giữa mặt lưng, Xperia 5 tất cả cụm 3 camera được đặt lệch thanh lịch trái. Đây là biệt lập duy nhất cũng như đáng chăm chú nhất của Xperia 5 đối với Xperia 1. Size của Xperia 5 là 158 x 68 x 8.2 mm, trong những lúc đó của Xperia một là 167 x 72 x 8.2 mm.

Khi nỗ lực trên tay Xperia 5 trông tất cả vẻ mỏng mảnh nhưng thật tức giận khi người dùng cố dùng ngón tay nhằm vuốt thông tin từ trên xuống.
Là 1 phiên bạn dạng thu nhỏ dại nhưng ưu điểm Sony ngay cả khi Xperia 5 gồm màn hình độ phân giải không phải 4K mà hạ xuống Full HD+. Sony share màn hình này được hỗ trợ một nhóm công nghệ độc quyền Triluminos, X-Reality và chế độ tái tạo gam color BT.2020 cung cấp không gian color rộng.Xperia 5 có màn hình rút gọn chỉ với 6.1 inch, kèm theo tỷ lệ 21:9 Cinema
Wide, toàn diện bề ngang máy không thực sự lớn, vẫn ráng nắm tiện lợi bằng một tay, mặc dù người cần sử dụng sẽ nên sử dụng đôi tay nếu muốn làm việc với nửa bên trên màn hình. Screen này của sản phẩm cũng được giảm chỉ với Full HD+ thay vì chưng 4K bên trên “người anh em” Xperia 1. Tuy nhiên màn hình OLED này vẫn cho unique hiển thị là vô cùng tốt, mặc dù nhiên đáng tiếc là Sony lại ko trang bị technology vân tay dưới màn hình.

Trên Sony Xperia 5, toàn bộ các nút bấm trang bị lý phần lớn được sắp xếp ở cạnh phải, bao gồm phím âm lượng, cảm biến vân tay, phím nguồn với một phím chụp ảnh riêng, truyền thống của chiếc Xperia. Cảm biến vân tay được đặt ở cạnh phải có thể sẽ cân xứng với một vài người, tuy nhiên so với một số người hay được sử dụng máy bằng tay trái thì vị trí cảm biến này sẽ trở nên hơi cực nhọc tiếp cận. Ở cạnh dưới người tiêu dùng sẽ có cổng pin sạc USB-C, mic thoại với dải loa tương đối to, không còn xuất hiện jack cắn tai nghe 3.5mm.

Máy được thứ vân tay cạnh màn hình hiển thị cũng dãy phím cứng cơ bản cạnh đối lập khay sim cùng phím tăng giảm âm lượng

Hiệu năng

Khi sử dụng Sony Xperia 5 thì tình trạng giật lag không xẩy ra bởi thiết bị với trong mình Snapdragon 855 kết hợp dung tích RAM kha khá lớn là 6 GB.