Sữa rửa mặt the saem healing tea garden white tea cleansing foam 150ml

Mã: GCL272104430Danh mục: chăm sóc da mặt, thành phầm bán chạy
Từ khóa: aha, brightening, cleanser, cleansing foam, sáng sủa da, srm, sữa cọ mặt, sữa rửa mặt cho da sạm, sữa cọ mặt chứa aha, sữa rửa mặt sáng da, sữa rửa mặt the saem, the saem, white da, whitetea

THÔNG TIN SẢN PHẨMSữa rửa phương diện the SAEM Healing Tea Garden trắng Tea Cleansing Foam với tinh chiết trà trắng núi Jirisan giúp nhiều loại bỏ bụi bặm bụi bờ và làm sạch sâu lỗ chân lông mà không gây kích ứng mang lại da. Tương xứng cho domain authority bị xỉn màu và da nhạy bén cảm.

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

1. Làm sạch sâu mà không khiến kích ứng cho daKết cấu bọt mịn giúp làm cho sạch sâu bụi bặm bụi bờ từ bên phía trong lỗ chân lông nhưng không làm mất đi lớp mặt hàng rào bảo đảm an toàn da tự nhiên. Làn da không trở nên khô căng, có cảm giác tươi đuối và dễ chịu và thoải mái ngay sau khoản thời gian sử dụng.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt the saem

2. Tẩy tế bảo chếtSản phẩm chứa AHA, giúp đào thải tế bào chết cho làn da trắng sáng sủa và trơn mịn hơn.

3. Làm sáng daChiết xuất trà white núi Jirisan giàu axit amin, vitamin và những chất phòng oxy hoá, có tác dụng cung cấp độ ẩm và có tác dụng sáng mang lại làm domain authority mệt mỏi, xỉn màu trở bắt buộc rạng rỡ với khoẻ khỏe mạnh hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Cho 1 lượng sản phẩm cân xứng ra tay2. Tạo bọt bong bóng và mát xa lên mặt3. Rửa sạch phương diện lại bằng nước ấm

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN– khu vực thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.– Đậy nắp kín sau lúc sử dụng.

Khối lượng: 150ml
HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất
NSX: Xem bên trên sản phẩm
Loại domain authority phù hợp: Mọi nhiều loại da
Xuất xứ yêu thương hiệu: Hàn Quốc
Thành phần: Palmitic Acid, Lauric Acid, Stearic Acid, Myristic Acid, Cocamidopropyl Betaine, Aspalathus Linearis Leaf Extract, Saponaria Officinalis Leaf Extract, Dioscorea Japonica Root Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Sea Water,…Số công bố:120174/20/CBMP-QLD

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU THE SAEMThe SAEM là chữ tín mỹ phẩm tới từ Hàn Quốc trực thuộc tập đoàn lớn Hankook Cosmetics với nhiều dòng sản phẩm phong phú và đa dạng như trang điểm, quan tâm da, chăm sóc tóc. Hiện thương hiệu gồm hơn 340 cửa hàng tại Hàn Quốc, 68 cửa hàng tại các thị phần khác cùng kênh bày bán đa dạng.Với tiêu chí chất lượng bậc nhất và ưu tiên thực hiện các nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn và thân mật với môi trường, the SAEM ao ước muốn mang đến sự tuyệt đối cho phái đẹp.The SAEM liên tiếp hành trình chăm lo và làm đẹp cho thanh niên và lúc này đã có mặt chính thức tại việt nam với các sản phẩm đa dạng tương xứng với nhiều lứa tuổi. Sản phẩm the SAEM bao gồm hãng tại Việt Nam đều sở hữu tem chống hàng nhái và nhãn phụ giờ đồng hồ Việt, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi doanh nghiệp Cổ Phần thương mại dịch vụ Dịch Vụ bày bán Xuất nhập vào MVOT.

#thesaem #thesaemvietnam #thesaemchinhhang #suaruamat #srm #suaruamatthesaem #trangda #sangda #aha #cleanser #cleansingfoam ightening #whitetea

Tràm trà luôn luôn là top gần như thành phần giành cho các sản phẩm trị mụn, nhưng lúc này các nàng rất có thể vừa có tác dụng sạch da vừa tiêu diệt mụn với sữa cọ mặt tinh chiết tràm trà
The Saem Healing Tea Garden Tea Tree Cleansing Foam.

The Saem Healing Tea Garden Tea Tree Cleansing Foam cùng với thành phần đó là tràm trà cung cấp và ngăn ngừa tình trạng mụn trên da.

Xem thêm: Văn tùng ghi bàn, u23 việt nam vs han quoc, u23 việt nam xuất sắc cầm hòa u23 hàn quốc

Công dụng

Sữa rửa phương diện The Saem Healing Tea Garden Tea Tree Cleansing Foamphù hợp với da dầu, da tất cả hổn hợp dầu; nhất là da hiện giờ đang bị mụn đỏ, nhọt bọc.

Sản phẩm với lớp bọt mịn giúp làm sạch sâu hơn và giảm bớt tiết dầu mang đến da. Một làn da sạch hơn là chìa khóa trước tiên giúp da các bạn đỡ mụn.

Với tinh chiết từ Tràm Trà (Tea Tree) – thành phần không còn xa lạ cho các cô thiếu phụ da dầu, nhọt với tài năng sát trùng cao giúp cung ứng giảm sưng viêm cho những nốt mụn.

Ngoài ra các dưỡng hóa học trong sản phẩm sẽ len lỏi sâu vào phía bên trong da nuôi dưỡng cùng cấp độ ẩm cho làn da mịn màng.

Sản phẩm liên quan

Mặt Nạ cung cấp ẩm hồi phục Da Yuejin B5 Repair Control EGF 25ml

17,000₫39,000₫

Thêm vào giỏ

(Mẫu new 2020) Kem Dưỡng làm cho Mềm da Tay Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream 30ml

75,000₫100,000₫

Son Kem Lì đen Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 2

139,000₫179,000₫

Hết hàng

Thêm vào giỏ

Sữa rửa phương diện trà xanh làm sạch sâu, cấp ẩm cho domain authority Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml

169,000₫

Nước tẩy trang Trà Xanh Innisfree Green Tea Cleansing Water 300ml

249,000₫300,000₫

Các chính sách của Juka Beauty

Giới thiệu

Juka Beauty hỗ trợ sỉ, lẻ Mỹ phẩm cùng Thực phẩm chức năng Hàn Quốc bao gồm hãng 100% do siêu thị nhập trực tiếp ko qua trung gian.- thành phầm của shop update liên tục, luôn bắt kịp các xu thế làm đẹp tiên tiến nhất thị trường với cái giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Chính sách của Juka Beauty