Cho Em Hỏi Về Thầy Năm Hậu Ở Đâu, Cho Em Hỏi Về Thầy Năm Hậu Ở Phú Nhuận Ạ

(ĐSPL) - hơn 10 năm nay, cái tên "thầy" Năm Hậu không chỉ có được người dân tp hcm mà bạn dân khắp những tỉnh miền nam bộ đều biết tới. Nhiều cộng đồng mạng ở khắp đều nơi cũng số đông biết về "biệt tài" chữa bệnh lý của người thanh nữ này.

Bạn đang xem: Thầy năm hậu ở đâu

(ĐSPL) - Sau lần gặp gỡ mặt đầu tiên, PV được "thầy" Năm Hậu "ban cho" 4 gói "thuốc phép" rước về cho những người nhà uống thử. Thừa nhận số chi phí "cúng vườn" của PV, "thầy" Năm Hậu yêu ước sau khi dùng hết số "thuốc phép" phải trực tiếp chở fan nhà đến mang lại "thầy" thăm khám.

"Thầy" Năm Hậu khẳng định, hầu như trường hợp khám đa khoa chẩn đoán ko ra bệnh tức là thuộc về phạm trù chổ chính giữa linh "thầy" sẽ trị khỏi.

Bài "thuốc tiên" giá 100 ngàn đồng

Hơn 10 năm nay, cái brand name "thầy" Năm Hậu không những được tín đồ dân tp.hcm mà tín đồ dân khắp những tỉnh khu vực miền nam đều biết tới. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng ở khắp phần đông miền tổ quốc đều biết về "biệt tài" chữa bệnh tình của người thiếu nữ này. Điều đáng quan tâm là tuy vậy "thầy" Năm Hậu đã biết thành bắt quả tang, xử vạc hành chính, lên án nhiều lần nhưng thiếu hiểu biết nhiều vì nguyên nhân gì, "thầy" Năm Hậu vẫn nghiễm nhiên đóng vai "người bề trên" cứu vãn nhân độ thế. Để tường tận bài toán tái diễn hành nghề chữa căn bệnh phản khoa học của “thầy” Hậu, PV đã ra quyết định vào cuộc điều tra.

*

"Thầy" Năm Hậu từ xưng là "cậu Hoàng Vũ" cứu vãn nhân độ thế.

Theo tìm hiểu của PV, "thầy" Năm Hậu tên thật là Nguyễn Thị Hậu (SN 1954, ngụ đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM), 1 thời nổi danh đình đám được nhiều "tín đồ" mê muội tôn thờ, sùng bái. "Thầy" Năm Hậu tự cho doanh nghiệp là tín đồ "bề trên" gồm phép thần thông thuần phục nhiều loại quỷ dữ hại người. Vì đó, trong một thời gian dài có đến hàng nghìn tín đồ dùng từ khắp các nơi đổ về xin nhấn "ân đức" ban phát của "thầy". Vận động được 1 thời gian, "thầy" Năm Hậu bị cơ quan chức năng quận Phú Nhuận cấm chuyển động vì hành vi mê tín, khám chữa bệnh không tồn tại cơ sở khoa học, gây mất biệt lập tự bên trên địa bàn.

Thế nhưng, được một thời hạn ngắn trợ thì lắng xuống, hiện giờ "thầy" Năm Hậu lại bắt đầu manh nha hoạt động trở lại với giải pháp thức, phương pháp kín đáo kẽ, phức tạp hơn.

Chị N.T.V. (ngụ mặt đường Cù Lao) đến hay: "Sau 1 thời gian ngừng hoạt động, hiện thời "thầy" Năm Hậu quay trở về hành nghề. Mặc dù nhiên, thời gian, phương pháp làm việc của "thầy" Năm Hậu được bố trí chu đáo hơn các so cùng với trước. Rộng nữa, hầu hết tín thiết bị của "thầy" Hậu ngày càng có sự khác hoàn toàn đáng kể. Điều đáng kể là "thầy" Năm Hậu chỉ tiếp đón những người sang trọng, bao gồm tiền chứ không cần thích tiếp mấy người nghèo khó". Vừa ngừng lời, chị V. Cấp tốc miệng hỏi: "Chị tính chuyển tiền đến cho "thầy" Hậu xài à! Đúng là chỉ có những người dân thừa chi phí mới tìm đến đây nhằm "cúng" mang đến bà ta".

Đứng ở đầu bé hẻm gần đầy 20 phút, thế nhưng PV liên tục bắt gặp hình ảnh người dân từ rất nhiều nơi khác đến hỏi thăm đường vào nhà "thầy" Năm Hậu. Theo chân nhị người phụ nữ lạ mặt, nhập vai người bệnh, PV tìm đến diện loài kiến "thầy" Năm Hậu. Đứng trước căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cao tầng, khang trang của "thầy" Năm Hậu, PV không ngoài ngỡ ngàng trước sự phong phú của gia chủ. Sau hồi chuông cửa ngõ ngân vang, một người lũ ông dáng người nhỏ dại thó, hé cửa ngõ nhìn. Vấn đáp hai đàn bà lạ mặt, người bọn ông này bảo: "Thầy" Năm Hậu chỉ trị được những dịch về trung ương linh. Ngôi trường hợp, cơ sở y tế chẩn đoán được bệnh án thì "thầy" không tiếp nhận". Thời điểm này, hai thiếu nữ buồn bã, ra về vào sự nuối tiếc.

Để kịp thời ứng phó tình huống, PV nhanh trí đưa ra lý do: "Tôi có fan em trai sau chuyến hành trình rừng về đùng một phát bỏ ăn, cười, nói nhảm một mình, trung ương trí thất thần, đi cơ sở y tế khám không ra bệnh. Không những vậy, mái ấm gia đình đã từng mang theo chữa các ông thầy "cao tay" nhưng không khỏi". Người lũ ông ngay tắp lự đáp "bệnh này "thầy" Năm Hậu chữa được" và luôn nhớ dặn cứ đi đâu 1/2 tiếng nữa quay lại. Trước khi trở vào nhà, người bầy ông này nhắc: "Lát nữa vào lưu giữ vòng theo con đường hẻm phía sau, tránh tín đồ dân phát hiện tại họ quấy phá".

Tự xưng “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”

Chị X., nhà quán nước gần khu vực nhà "thầy" mang đến biết: "Đã mấy năm nay, gặp mặt ai "thầy" Năm Hậu cũng xưng mình là “cậu Hoàng Vũ 5.000 tuổi”. Danh xưng đó chỉ cần lời bịa đặt. Không hết, trước đây, lúc hành nghề, bà Năm Hậu yêu cầu người khác call mình "bà". Tuy nhiên, sau này, bà lại yêu thương cầu cần gọi là "thầy"".

Sau một thời gian chờ đợi, PV quay lại điểm hẹn nhằm trực tiếp tận đôi mắt diện kiến người phụ nữ được tôn sùng là "vị thần" cứu vớt nhân độ thế. Tiếp chuyện cùng với PV, "thầy" Năm Hậu luôn luôn tỏ vẻ là fan "bề trên" liên tục lớn giọng quát dỡ nói không còn chữa bệnh tinh thần nữa. Giả dụ là bệnh dịch cảm thương hàn, không được khỏe thì thầy chữa được. Khi PV đối đáp thì bị "thầy" Năm Hậu lồng lộn xua đuổi PV ra khỏi nhà.

Để khám phá rõ, PV vậy khép mình bé dại nhẹ kiên trì được "hầu chuyện thầy". Sau khoản thời gian PV trình diễn bệnh tình người em trai, "thầy" Năm Hậu ra vẻ phân vân, lưỡng lự. Sau đó 1 hồi suy nghĩ, "thầy" Năm Hậu ra điều kiện: "Nếu ao ước "thầy" chữa bệnh dịch cho té ra xin phép ý kiến chính quyền địa phương". Mặc dù nhiên, khi PV quay sườn lưng đi "thầy" Năm Hậu gọi trở về bảo: "Bước đầu, cứ nạm thuốc “thầy” đã làm phép đưa về cho người bệnh uống. Uống hết thuốc trở lại đây để "thầy" trực tiếp chiếu lệ vào người bệnh".

Xem thêm: Những Nguy Hiểm Khi Uống Bột Trà Xanh Mỗi Ngày ? 5 Sự Thật Từ Trà Xanh Mà Bạn Chưa Biết

Nói kết thúc câu, "thầy" Năm Hậu tiến vào vào nhà lôi ra bốn gói dung dịch bọc trong giấy báo đưa tận tay PV. "Thầy" Năm Hậu dặn: "Một gói vứt dưới gối tín đồ bệnh nằm. Một gói cho tất cả những người bệnh đeo phía trước ngực. Hai gói còn sót lại hòa cùng với nước uống trong vòng bảy ngày". Hình như "thầy" Năm Hậu còn truyền đạt: "Người nhà có thể lấy thuốc trộn vào rượu bao giờ người dịch lên cơn cứ ngậm rượu xịt vào thân mặt sẽ chế ước được "con ma". Cầm quấn thuốc trên tay, PV vướng mắc hỏi: "Thuốc này, uống vào tất cả khỏi không "thầy"?. Một đợt nữa "thầy" Năm Hậu lên cơn thịnh nộ nặng giọng mắng nhiếc không thương tiếc: "Đồ bố trợn, không tin tưởng thì cút". "Thầy" Năm Hậu không ngừng dùng tay xô đẩy, xua đuổi PV thoát ra khỏi nhà. Thời điểm này, PV quay sống lưng đi, "thầy" Năm Hậu béo giọng: "Thuốc này cất công làm cho phép chưa phải của cho chẳng đâu vào đâu nhé".

Trước phản nghịch ứng khốc liệt của "thầy" Năm Hậu, PV đem 50 ngàn vnđ trao tận tay cơ mà "thầy" chê ít, khía cạnh nhăn nhó tỏ thái độ khó chịu và nói: "ít tuyệt nhất cũng yêu cầu là 100 ngàn đồng, chứ đem đâu ra mà lại rẻ vậy". Để có tác dụng dịu cơn thịnh nộ của "thầy", PV đem 100 ngàn đ thay thế. Núm tờ 100 ngàn đ trên tay, "thầy" Năm Hậu liền chuyển đổi thái độ và đến PV số smartphone cầm tay để thuận tiện cho vấn đề liên lạc. "Thầy" Năm Hậu hạ giọng: "Về mang đến nhà nhớ cho tất cả những người bệnh uống dung dịch ngay”.

Thuốc tiên là... Bột tàn nhang

Về mang đến nhà, PV mở hồ hết gói "thuốc thánh" nhưng "thầy" Năm Hậu một mực quả quyết là "thuốc tiên" xem bao gồm gì. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian tận đôi mắt nhìn, sờ vào hiện thiết bị đó chỉ là bột tàn nhang không tồn tại gì đặc trưng gọi là "thần thánh" như "thầy" Năm Hậu nói.

 (Còn nữa)

vài năm quay trở về đây, nhiều người dân tại thành phố hồ chí minh và những tỉnh, thành trên toàn quốc xôn xao, buôn dưa lê và truyền tai nhau về chuyện “thầy Năm Hậu” tất cả biệt tài chữa trị bách bệnh, bắt vong, trục quỷ. Xuất phát điểm từ 1 người thiếu nữ bình thường, đột nhiên “thầy Năm Hậu” trở nên danh tiếng khắp nơi.

Để khám phá thực hỏng câu chuyện, PV Người Đưa Tin cùng nhiều người dân hiếu kỳ tìm tới nhà “thầy Năm Hậu” tại buôn bản Cù Lao (phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM). Đúng như nhận định ban đầu của PV, tận nhà “thầy Năm Hậu” đã có rất nhiều người từ các tỉnh miền Tây giao hội trước cổng mong chạm mặt “thầy” để chữa bệnh.

Kinh hãi chiêu bắt vong, trục qu

Trao đổi với khá nhiều người dân đã đứng ngồi lố nhố trước công ty “thầy Năm Hậu”, theo luồng thông tin có sẵn họ lặn lội từ các tỉnh xa như Cà Mau, Cao Bằng... Một số đến từ các tỉnh ở bên cạnh TP.HCM mắc nhiều bệnh dịch tật, chạy chữa khắp nơi không khỏi. Họ ngờ vực mình bị vong nhập, quỷ nhập, tìm tới “thầy Năm Hậu” nhằm nhờ chạy chữa, tốn từng nào tiền cũng được.

Bà N.T.T.G. (59 tuổi, ngụ tỉnh giấc Cà Mau), mang lại hay: "Ở Cà Mau, “thầy Năm Hậu” nổi tiếng lắm về biệt tài bắt vong, trục quỷ. Tôi tấn công giá, “thầy” là fan duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn có thể làm được những câu hỏi trên. Hôm nay, tôi đến đây ao ước trị được dòng vong vẫn tồn tại trong người. Do gần 10 năm nay, tôi liên tiếp bị bệnh tật hành hạ, chạy chữa khắp chỗ mà ko khỏi".

*

“Thầy Năm Hậu” từ bỏ xưng bản thân là thánh mẫu.

Để thực lỗi những lời đồn đoán, PV tận mắt chứng kiến cảnh “thầy Năm Hậu” trị bệnh bởi chiêu bắt vong, trục quỷ cho người bệnh. Để bắt vong đi theo bạn bệnh, “thầy Năm Hậu” sử dụng tay đánh mạnh vào người, của cả đánh vào phần đông phần nhạy cảm khiến cho bệnh nhân nhức nhói nằm trang bị vã bên trên sàn nhà. Riêng mọi đứa trẻ em và thiếu nữ chân yếu tay mềm khi bị tấn công chỉ biết rên sướng trong tởm hoàng. “Thầy Năm Hậu” không chỉ có đánh vào bạn mà còn còn thường xuyên chửi bới, la lối um sùm. Sau phần đánh bạn bệnh để "đuổi vong", “thầy” liên tiếp phần xịt nước thần tự trong miệng ra nhằm trừ tà và luôn ghi nhớ dặn dò đây là "nước phép dùng xuất sắc lắm".

Theo ghi nhận của PV, hầu như ca dịch khó quan trọng đuổi vong, trục quỷ thì “thầy Năm Hậu” lại hẹn sang ngày khác nhằm được chữa trị với lời nhắn: "Con ma đó sẽ yếu đi, chỉ cần thêm vài đợt tiếp nhữa sẽ khỏi". Mặc dù nhiên, gồm có ca bệnh trở nặng thập tử độc nhất vô nhị sinh buộc phải đi cơ sở y tế để trị bệnh, “thầy Năm Hậu” cũng dùng giải pháp trên để chữa bệnh đã khiến cho bệnh nhân cần thổ ngày tiết ngay trên chỗ.

"Biệt tài" chữa bệnh tình của “thầy Năm Hậu” chưa dừng lại ở đó. “Thầy” còn sử dụng một miếng thẻ bài xích (vật dùng làm cạo gió - PV) cạo dọc từ bỏ tay xuống. Bà cạo rất khỏe khoắn tay, giờ cạo gió phân phát ra rột rột. Cạo chỗ nào da hằn lên màu đỏ thẫm vì tụ máu cho đó. Các con dịch dù có âu sầu nhưng không dám kêu la, khóc lóc vì tưởng bà đang làm phép.

Nhiều bạn dân cho biết “thầy Năm Hậu” không chỉ có bắt vong ma, “thầy” còn chữa được những tình trạng bệnh khác như... Kéo xương ra cho dài. Biện pháp chữa trị của “thầy” là dùng năng lượng cơ thể kết phù hợp với năng lượng vũ trụ bằng phương pháp dùng bất kỳ vật nào đó đánh rất mạnh vào chỗ nhức của bạn bệnh để chữa trị. Ngoại trừ ra, “thầy” cũng nhận luôn luôn chuyện làm đẹp cho phụ nữ, nam giới. Có bệnh nhân nam vừa mới được thầy phun thuốc phép dứt thì nghe quảng cáo: "Con cứ về đơn vị nghỉ ngơi, một thời gian sẽ không còn nhức đầu, khỏe khoắn ra, niềm tin phấn chấn, đặc biệt mặt tươi tỉnh đã sáng sủa đẹp nhất trai và có khá nhiều gái vây quanh". Sau thời điểm nghe số đông lời “thầy” phán, nhiều phần các con bệnh đi về mà trong tâm địa rất phấn khởi.

Hàng loạt người dân bị lừa

Chị P.T.N. (34 tuổi, ngụ thôn Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận) mang lại biết: "Khách chữa bệnh lý của “thầy Năm Hậu” đa số là người các tỉnh xa đổ về chứ những người ở đây không có bất kì ai đến công ty bà ấy để chữa trị bệnh. Mỗi ngày, có hàng trăm người mang lại đây nhằm hỏi thăm mang lại nhà bà ấy chữa dịch còn hơn cả lễ hội".

Theo khám phá của PV, trong các hàng ngàn con người bệnh tìm về chữa bệnh tại nhà “thầy Năm Hậu” có nhiều người đã bị lừa, chịu cảnh chi phí mất tật mang. Thảo luận với PV, anh N.V.T. (45 tuổi, ngụ tại Lâm Đồng, từng mang lại nhờ “thầy Năm Hậu” chữa bệnh) đến biết: "Tôi thấy không ít người dân viết bài cảm ơn “thầy Năm Hậu” tràn ngập trên mạng cùng vô cùng khâm phục “thầy” vì có khả năng kéo tay tín đồ dài ra cả 10 phân. Tình cờ tôi bao gồm người chúng ta biết “thầy” từng tận mắt chứng kiến cảnh kéo tay và khẳng định có thiệt 100% nên ra quyết định đến chất vấn xem lời các bạn tôi nói là đúng xuất xắc sai. Khi tìm về đây, sau đó 1 hồi nói chuyện, tôi ra quyết định hỏi tạo ra lẽ vụ loại tay dài ra cùng “thầy Năm Hậu” bước đầu làm phép. Bộ hạ bà ấy cứ quơ quơ trước khía cạnh tôi rồi sử dụng hai ngón tay chọc khắp nơi lên người tôi như điểm huyệt, rồi bàn tay to khỏe của bà ấy cứ vậy cánh tay tôi giật liên hồi khiến cho đầu tôi cũng bị lắc lư theo".

*

"Thầy Năm Hậu”đang bắt vong, trục quỷ cho tất cả những người dân mang đến đây chữa trị bệnh

Không biết bằng “phép thuật” nào, bà ấy vẫn thực hiện được như thời gian ban đầu. Tôi tĩnh mịch và không nói gì nhưng lúc về đến bên thì thấy bàn tay đau quyết liệt cả tuần sau bắt đầu bớt. Và thực tiễn thì bây giờ tay tôi vẫn dài... Như trước đây. Tôi rước sự thắc mắc của bản thân hỏi nhiều người mới biết bài toán tôi thấy tay mình lâu năm ra khi “thầy Hậu” có tác dụng phép chỉ nên ảo giác, chứ không tồn tại phép thuật gì hết".

Anh P.V.P. (41 tuổi, ngụ Bình Thuận), đến biết: "Cách trên đây vài tháng, tôi bỗng dưng thấy một mặt tai cứ ù ù, rồi nghe tất cả tiếng bạn nói văng vẳng bên tai mà thực chất những thời điểm đó không người nào bên cạnh. Sau một thời gian uống dung dịch tây hoài tuy nhiên chứng bệnh vẫn không dứt mà còn tái diễn mạnh khỏe hơn. Thấy vậy, không ít người dân nói cùng với tôi là bị vong nhập vào người nên không thể chữa bởi thuốc. Một đợt lên mạng, tôi thấy rất nhiều người buôn dưa lê về tài năng bắt vong, trục quỷ kì lạ của “thầy Năm Hậu” đề nghị hỏi thăm và tìm đến đây để chữa trị bệnh.

Vừa gặp gỡ tôi, “thầy” tuyên cha ngay là tôi bị vong nhập vào nặng nề lắm, may là có “thầy” chạy chữa nếu không sẽ mất mạng. Sau đó, tôi chịu đựng một trận đánh bầm dập khắp người, rồi bị xịt nước vô mặt tung tóe pha trộn nước miếng. Cầm cố nhưng, sau khi chữa bệnh tận nhà “thầy” cả tháng mà vẫn chưa đỡ bệnh, tôi được tín đồ nhà mang đi bệnh viện khám thì mới có thể biết mình bị bệnh tâm thần nhẹ, khám chữa một thời hạn thì khỏi bệnh".

Nhiều người dân làm việc gần khoanh vùng nhà “thầy Năm Hậu” còn mang đến hay: "Chúng tôi được biết, những lần bắt vong, trục quỷ như vậy, người bệnh buộc phải tốn chi phí triệu tuy vậy cũng không giải quyết và xử lý được gì. Thậm chí, nhiều người còn chửi mắng “thầy” ở ở ngoài đường vì bị “thầy” “chém giá cắt cổ”.

Chính quyền ra tay can thiệp

Ngày 8/12, PV tiếp tục trong vai một người bệnh mang lại nhờ thầy Năm Hậu chữa trị bệnh. Mặc dù nhiên, khi nghe tới tiếng gõ cửa ngõ của chúng tôi, một người bọn ông trạc 50 tuổi cách ra nói: "Thầy không tiếp người bị bệnh được, công an bắt, cấm đoán dữ lắm. Rộng mười ngày nay, thầy trong nhà và không chạm mặt hay tiếp bất kỳ ai cả vì chỉ cần thấy tín đồ lạ vào là fan dân tại đây báo công an liền.

Mặc mang đến PV nài nỉ nỉ giỏi nói là fan quen biết của thầy, người bọn ông trong nét mặt đắn đo định xuất hiện ra nhưng mà rồi đóng lại với xua đuổi shop chúng tôi đi. PV chú ý vào bên trong thì thấy “thầy Năm Hậu” ngồi yên ổn yên, lấm lét nhìn chúng tôi. Ko lâu sau đó, lực lượng công an phường 2 có mặt và mời “thầy Năm Hậu” lên phường thao tác làm việc về hành vi chữa căn bệnh trái phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x