TOP CÁC THIẾT BỊ CHỐNG HÚ CHO MICRO GIÁ TỐT, GIẢM GIÁ ĐẾN 40%

Thứ từ theo cường độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tiến công giá
Thứ từ bỏ theo giá: thấp mang đến cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống tốt

Tổng hợp những thiết bị phòng hú từ những hãng nổi tiếng bây giờ như Bosa, XTR,… thiết bị phòng hú giúp những dàn âm thanh, dàn nhạc, dàn karaoke,… giảm bớt tiếng hú mang đến 80 – 90%. Không gây cảm hứng hú rít giận dữ cho người tiêu dùng hàng.

Bạn đang xem: Thiết bị chống hú cho micro

Chống rúc TXR 2.0 là thành phầm chính hãng từ công ty XTR của Việt Nam, có phong cách thiết kế đơn giản, bo bạo gan chuẩn, phòng hú đến micro cực tốt.

Ngoài chống hú XTR 2.0 KBA còn cung ứng các thiết bị phòng hú Bosa gồm: chống hú bosa 6.0, phòng hú 7.0, chống hú 8.0. Vào đó sản phẩm feedback 6.0 là thiết bị phòng hú đặt biệt nhất.

Để hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm, thiết bị kháng hú rất tốt cho dàn nhạc, dàn âm thanh của quý khách hàng rất có thể liên hệ Kim Bảo Audio để được hỗ trợ tư vấn một cách giỏi nhất.

Xem thêm: Cách Làm Vòng Tattoo Choker Cá Tính Đúng Kiểu Hotgirl, Hướng Dẫn Làm Vòng Tattoo Choker Cá Tính

-14%

Thiết bị kháng hú Feedback XTR 302

2.200.000₫ 1.900.000₫