Cách làm thịt kho củ cải muối ngon tuyệt, thịt kho củ cải muối

chất mặn với vị ngọt, thơm đặc thù của củ cải mặn khiến cho món thịt bố rọi càng trở nên hấp dẫn bội phần, ăn không ngại ngán.

Chất mặn và vị ngọt, thơm đặc trưng của củ cải mặn khiến cho món thịt cha rọi càng trở yêu cầu hấp dẫn bội phần, ăn không ngại ngán.

Bạn đang xem: Thịt kho củ cải muối

>> túng quyết làm cho thịt bố rọi kho cùi dừa thật "đưa cơm">> Lạ miệng với thịt ba rọi cuộn rau cần nướng

Nguyên liệu:

- 300gr thịt bố rọi

- 100gr củ cải muối

- 2 cọng hành lá

- 4 tép hành tím

- 1 trái dưa leo

Cách làm:

- Thịt tía rọi thái miếng mỏng vừa ăn.

- Củ cải mặn xả qua nước lạnh nhiều lần rồi vắt nước thật ráo.

- Ướp thịt với hành tím băm nhuyễn với một muỗng canh nước mắm, 1 muỗng coffe tiêu để 30 phút cho thịt thấm gia vị.

Xem thêm: World Press - Pin On Lee Honey

- Cắt phần trắng đầu hành lá băm nhuyễn. Phần hành xanh thái nhỏ.

- Đặt chảo lên bếp chờ mang đến chảo thật nóng mang lại ½ muỗng canh dầu ăn vào rồi mang đến đầu hành trắng vào phi thơm. Trút bỏ phần thịt cha rọi vào và nếm nếm thêm 01 muỗng canh đường rồi rang bên trên lửa thật lớn để thịt săn lại, mỡ vào thịt tiết ra đến lúc thịt lên màu tiến thưởng nâu.

- Tiếp theo mang lại phần củ cải vào xào cùng. Đảo đều khoảng 5 phút cho củ cải với thịt thấm đều gia vị. Rưới vào chảo nửa bát nước lọc rồi giảm lửa nhỏ, đậy nắp lại rim thêm khoảng 10 phút nhưng thỉnh thoảng phải mở nắp đảo đến thịt vào củ cải trộn đều.

- khi phần nước vừa rút cạn thì món ăn cũng đã chín. Món thịt rang củ cải cực kỳ ngon cơm, tất cả thể ăn cùng với dưa leo cắt khoanh.

Xuân Quế (thực hiện)

Thịt ba chỉ kho củ cải muối bột vị đậm đà, mùi thơm đặc thù với vị mặn ngọt giòn giòn, ăn kèm cơm nóng thì tuyệt.

Nguyên liệu món thịt ba chỉ kho củ cải muối: thịt ba rọi ngon 300g, củ cải muối bột chua mặn 100g, hành lá, hành khô, 1 trái dưa chuột.

giải pháp làm món thịt ba chỉ kho củ cải muối: Đầu tiên mang thịt trần qua nước sôi kế tiếp rửa sạch thịt. Thái thịt ba chỉ thành miếng mỏng tanh vừa ăn, đẹp nhất là thái con chì.

Củ cải muối hạt rửa qua nước lạnh lẽo 2-3 lần, tiếp nối vắt khô nước để bớt mặn.

Thịt ba rọi thái hoàn thành cho vào chén ướp với hành tím giã nát và một muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cafe tiêu trong 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Hành lá cọ sạch,cắt phần cọng white băm nhuyễn. Phần lá hành thái thành khúc khoảng chừng 1,5 đốt tay.

Bước tiếp theo sau bắc chảo lên bếp đun lạnh chảo, cho khoảng 1 thìa nhỏ tuổi dầu ăn vào chảo cùng phi thơm phần hành trắng. đến thịt ba chỉ đã ướp vào rang tới lúc thịt săn lại, cháy kim cương cạnh từng miếng thịt mỡ tiết ra thì đến đường vào.

chúng ta hãy thường xuyên đảo cho tới khi con đường tan hết bám vào quanh miếng giết thì dồn phần củ cải vào xào cùng. Bạn đảo đều củi cải muối thuộc thịt trong tầm 5 phút mang lại củ cải và thịt thấm rất nhiều gia vị. Cho vô chảo nửa bát nạp năng lượng cơm nước lọc rồi đun sôi tiếp nối vặn lửa nhỏ đậy nắp chảo rim thịt với củ cải vào nồi.

bạn hãy rim giết tới lúc nước cạn hoàn toàn thì đến hành lá vào đảo đều rồi thưởng thức. Món làm thịt rang củ cải cực kỳ ngon cơm, có thể ăn cùng rất dưa chuột cắt khoanh.

Thịt ba rọi kho củ cải muối mặn mặn, giòn giòn với vị ngọt với mùi thơm đặc thù khi ăn với cơm nóng siêu hợp và ngon.

Theo Theo kỹ năng

sức mạnh

Ứng xử cùng với ‘cậu nhỏ’, ‘cô bé’ sau sex như thế nào?

sức khỏe

Phát hiện tại trường hợp với lưỡng giới thật cực hiếm chạm mặt trên trái đất

sức mạnh

vợ trẻ láu lỉnh rút hầu bao ông xã già để lưu lại chân trai đẹp

sức khỏe

Hái nấm kỳ lạ trên rẫy về ăn, một fan nguy kịch

sức khỏe

đầy đủ thực phẩm không nên ăn vào mùa hè kẻo khung hình ‘héo khô’ vày mất nước
giám đốc điều hành, phụ trách vn của Google thao tác làm việc với báo tiền Phong
thôn hội
TPO - Chiều 30/5, Ban biên tập báo chi phí Phong đã tất cả buổi tiếp và làm việc với ông Marc Woo, Giám đốc điều hành và quản lý Google phụ trách thị trường nước ta và châu Á - Thái bình dương và bà Hà Lâm Tú Quỳnh, Giám đốc truyền thông Google châu Á - thái bình Dương, phụ trách Việt Nam.
Công an vào cuộc vụ đánh hội đồng lái xe sau va chạm giao thông vận tải
quy định
TPO - Chiều 30/5, lãnh đạo ủy ban nhân dân phường Hạ Lý (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) mang đến biết, công an phường sở tại đang xác minh, làm rõ vụ tài xế bị tấn công hội đồng sau va chạm giao thông xẩy ra trên phố quốc bộ Thế Lữ, ở trong phường Hạ Lý vào về tối 28/5.
nam nhi 8 tuổi của Khánh Thi - Phan Hiển dancing trên phố đi dạo
vui chơi giải trí
TPO - vào cuối tuần qua, trung tâm nhảy của Khánh Thi biểu diễn miễn phí tổn tại phố quốc bộ Nguyễn Huệ. Kubi – nam nhi Khánh Thi, Phan Hiển cùng các bạn nhảy Linh San được người theo dõi cổ vũ sức nóng tình.
hưởng thụ gia vị nước mắm muối nguyên vật liệu thìa cà phê hành lá muỗng
baoatlantis.edu.vn.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh