Thuốc bar giải độc gan mật bar hộp 1 lọ 180 viên, thuốc lợi gan mật bar, chai 180 viên

this.max
Length) this.value = this.value.slice(0, this.max
Left","Arrow
Right">.includes(event.code) ? true : !is
Na
N(Number(event.key)) && event.code!=="Space"">
C&#x
F4;ng dụng: cung cấp điều trị trong lây nhiễm độc gan, viêm gan cấp cho và mạn, giúp thông tiểu, nhuận trường. Thương hiệu: Pharmedic (Việt Nam)
uy tín Việt Nam, được thành lập năm 1981.Phân phối cho những công ty sale lĩnh vực Dược với nhà thuốcDược phẩm, dược liệu, mỹ phẩm.1995: công ty vinh dự nhận được Huân chương Lao đụng Hạng III.2002: bộ Y tế cấp hội chứng chỉ nhà máy đạt tiêu chuẩn chỉnh GMP, GLP,GSP.2003: liên tiếp nhận được Huân chương Lao động Hạng II bên cạnh đó được Det Norske Veritas (DNV), cấp chứng chỉ Iso 9001:20082007: vinh diệu được cỗ công yêu đương trao khuyến mãi giải thưởng thương mại dịch vụ dịch vụ2009: Sở Y Tế tp.hồ chí minh cấp chứng chỉ GDP & GPP công ty chính thức niêm yết trên sàn đầu tư và chứng khoán Hà Nội.2003-2018: công ty tự hào 15 năm liên tiếp giành danh hiệu "Hàng Việt Nam quality cao.2013: doanh nghiệp được nhận Huân chương Lao cồn Hạng I.2016: doanh nghiệp vinh dự lọt đứng top 50 mến hiệu cải cách và phát triển bền vững.2017: Đạt thương hiệu "Doanh nghiệp sáng tạo, ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường."
Nh&#x
F3;c Trăng T&#x
E2;y Ninh Tiền Giang Tr&#x
E0; Vinh Vĩnh Long
TP. Thủ Đức Quận 1 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận B&#x
EC;nh T&#x
E2;n Quận B&#x
EC;nh Thạnh Quận G&#x
F2; Vấp Quận Ph&#x
FA; Nhuận Quận T&#x
E2;n B&#x
EC;nh Quận T&#x
E2;n Ph&#x
FA; Huyện B&#x
EC;nh Ch&#x
E1;nh Huyện Củ đưa ra Huyện H&#x
F3;c M&#x
F4;n Huyện Nh&#x
E0; B&#x
E8;

Tính năng này chúng ta đã chặn quyền coi location rồi nên không khả dụng

Mời các bạn xem TẠI ĐÂY lí giải gỡ ngăn để rất có thể dùng tác dụng tìm nhà thuốc ngay sát bạn

Tôi sẽ hiểu

Th&#x
E0;nh phần

- Bột Bìm Bìm (Semen Pharbitidis): 75 mg, Cao đặc Actisô (Extractum Cynarae spissum): 100mg (tương đương dược liệu lá khô actisô 1000mg), Cao sệt Rau Đắng Đất (Extractum Glini oppositifolii): 75mg ( tương đương dược liệu thô cây rau xanh đắng đất 562,5mg).

Bạn đang xem: Thuốc bar giải độc gan

- Tá dược: Magnesi carbonat, natri benzoat, magnesi stearat, tinh bột ngô, shellac, đường RE, gôm Ả rập, talc, fe oxyd, sáp carnauba, sáp ong vàng, parafin.

F4;ng dụng (Chỉ định)

- các chứng căn bệnh thuộc về gan như: mụn, nhọt, ngứa, nổi mề đay, viêm gan cấp và mãn tính, quà da.

- góp thông tiểu, nhuận trường (chống táo bị cắn bón).

E1;ch d&#x
F9;ng - Liều d&#x
F9;ng

- người lớn: 2 - 4 viên/lần, ngày 3 lần.

- trẻ em:

+ trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên: 1 - 2 viên/ lần, ngày 3 lần.

+ trẻ nhỏ dưới 6 tuổi: dùng theo phía dẫn chưng sĩ.

Kh&#x
F4;ng sử dụng vào trường hợp sau (Chống chỉ định)

- đàn bà có thai.

- Trường hòa hợp viêm tắc mật (đường dẫn mật).

- bạn dương hư, tỳ vị hư hàn, bạn thể hàn, tiêu chảy vì hàn, người tiểu đường.

Xem thêm: Viên Uống Tảo Biển Nhật Bản (Spirulina) 2200 Viên, Viên Uống Tảo Xoắn Nhật Bản (Spirulina) 2200 Viên

Lưu &#x
FD; khi sử dụng (Cảnh b&#x
E1;o v&#x
E0; thận trọng)

Chưa thấy báo cáo.

T&#x
E1;c dụng kh&#x
F4;ng mong muốn (T&#x
E1;c dụng phụ)

Thông báo cho bác sĩ những tính năng không mong muốn chạm chán phải khi áp dụng thuốc.

Thuốc bổ gan Bar được chỉ định sử dụng cho những người mắc bệnh bị nóng gan
Hỗ trợ điều trị những bệnh về gan như viêm gan, gan lây lan mỡ.Đồng thời giúp giải độc gan, hiệu quả đối với trường hợp thường xuyên dùng nhiều bia rượu.
Giao nhanh thuốc trong 2H nội thành HCM

ship hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

giao hàng nhanh trên Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong tầm 7 ngày

Chat với tư vấn viên

Thành phần BAR

Sản phẩm bao gồm chiết xuất từ thiên nhiên với bố thành phần bao gồm là: cao đặc biển súc, bột bìm bìm, cao atiso cùng một số tá dược có công dụng tích cực so với gan.

BAR

Các yếu tố của thuốc bổ gan Bar gồm những tác dụng như sau:

Cải thiện những triệu triệu chứng của dịch viêm gan cấp tính, viêm gan mãn tính, sút mề đay hiệu quả.Cải thiện triệu chứng mụn nhọt, nổi ban, ngứa ngáy khó chịu ngáy vị suy giảm công dụng gan.Hỗ trợ nhuận trường, điều trị táo bị cắn dở bón siêu hiệu quả.Có năng lực lợi tiểu, hỗ trợ giải độc gan hơi tốt.

Chỉ định BAR

Thuốc bổ gan Bar được chỉ định sử dụng cho những người bị bệnh bị rét gan, cung cấp điều trị các bệnh về gan như viêm gan, gan lây lan mỡ.Đồng thời giúp giải độc gan, hiệu quả đối với ngôi trường hợp thường xuyên dùng những bia rượu.

BAR

Không được sử dụng thuốc đối với trường hợp người bị bệnh mẫn cảm đối với bất kể thành phần nào của thuốc.

Người lớn yêu cầu dùng 3 lần từng ngày, các lần dùng từ là một đén 2 viên
Trẻ em cũng dùng 3 lần mỗi ngày nhưng các lần chỉ cần sử dụng 1 viên

*** kết quả của sản phẩm có thể chuyển đổi tùy theo cơ địa của từng người.

*** Sản phẩmnày chưa hẳn là thuốc, không có tính năng thay cụ thuốc chữa trị bệnh.*** ( Thực phẩm tác dụng )Thực phẩm đảm bảo sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cấp sức đề kháng, giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh, không có tác dụng điều trị cùng không thể sửa chữa thay thế thuốc trị bệnh.

*** Qúy quý khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc trên Online, công ty chúng tôi chỉ bán " dung dịch tây " cho những doanh nghiệp tất cả đủ tư bí quyết pháp nhân sale " dung dịch tây, chế phẩm " trải qua hợp đồng giao thương mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web trình làng sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, bài toán hiện thị giá nhỏ lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tìm hiểu thêm giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " tải thuốc tây " vui lòng tương tác nhà thuốc ngay sát nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!