THUỐC HÀ THỦ Ô DẠNG VIÊN NANG HÀ THỦ Ô, HÀ THỦ Ô MẬT ONG RỪNG TAM ĐẢO 500G, VIÊN

C&#x
F4;ng dụng
: Trị thiếu hụt máu, nệm mặt, râu tóc bạc đãi sớm, di mộng tinh. Thương hiệu: Traphaco (Việt Nam) Nh&#x
E0; sản xuất
: Traphaco
Nơi sản xuất: nước ta Dạng b&#x
E0;o chế
F3;c Trăng T&#x
E2;y Ninh Tiền Giang Tr&#x
E0; Vinh Vĩnh Long
TP. Thủ Đức Quận 1 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Quận B&#x
EC;nh T&#x
E2;n Quận B&#x
EC;nh Thạnh Quận G&#x
F2; Vấp Quận T&#x
E2;n B&#x
EC;nh Quận T&#x
E2;n Ph&#x
FA; Huyện B&#x
EC;nh Ch&#x
E1;nh Huyện Củ bỏ ra Huyện H&#x
F3;c M&#x
F4;n

Tính năng này bạn đã ngăn quyền xem location rồi yêu cầu không khả dụng

Mời bạn xem TẠI ĐÂY hướng dẫn gỡ chặn để hoàn toàn có thể dùng tài năng tìm bên thuốc ngay sát bạn

Tôi đã hiểu

Th&#x
E0;nh phần

Mỗi viên bao mặt đường chứa:

- Hoạt chất: Cao quánh rễ Hà thủ ô đỏ (Extractum Radix Fallopiae multiflorae) 300 mg (Tương đương 1,5g rễ hà thủ ô đỏ).

Bạn đang xem: Thuốc hà thủ ô dạng viên

- Tá dược: Glucose, tinh bột, calci carbonat, magnesi stearat, bột Talc, đường trắng, povidon, chocolate, titan dioxyd toàn diện 1 viên.

C&#x
F4;ng dụng (Chỉ định)

- thiếu hụt máu, nệm mặt, ù tai, nhức lưng, mỏi gối, di mộng tinh.

- Râu tóc tệ bạc sớm.

Kh&#x
F4;ng sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)

- Không cần sử dụng trong trường hợp táo khuyết bón.

- ko dùng cho những người tiểu đường.

Lưu &#x
FD; lúc sử dụng (Cảnh b&#x
E1;o v&#x
E0; thận trọng)

Thận trọng khi sử dụng cho đàn bà mang thai.

T&#x
E1;c dụng kh&#x
F4;ng ước ao muốn (T&#x
E1;c dụng phụ)

- không phát hiện thấy tính năng không mong muốn của thuốc.

- thông báo cho chưng sỹ tính năng không hy vọng muốn gặp gỡ phải khi thực hiện thuốc.

Mọi tin tức trên trên đây chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo. Việc thực hiện thuốc đề xuất tuân theo phía dẫn của chưng sĩ, dược sĩ. Sung sướng đọc kĩ thông tin chi tiết ở tờ rơi bên trong hộp sản phẩm.

Hà Thủ Ô DomescoThuốc vấp ngã Máu, bổ Thận

Hà Thủ Ô Domesco được pha trộn dạng viên nhộng dể dàng sử dụng và tiện thể lợi, có công dụng bổ thận, bổ huyết, điều trị những chứng thận suy, suy nhược cơ thể thần kinh, ngủ kém, thiếu thốn máu, rau củ tóc bạc sớm, làm giảm tình trạng khô và gẫy rụng tóc.

THÀNH PHẦN

Cao Hà thủ ô đỏ chế: 154mg(Tương đương 2000mg Hà thủ ô đỏ chế - Radix Fallopiae multiflorae).

Tá dược: Lactose, Tinh bột mì, Calci carbonat, Colloidal silicon, dioxid A200, Magnesi stearat, Nang cứng gelatin số 0.

CHỈ ĐỊNH

Bổ thận, bửa huyết, chữa trị thận suy, thần khiếp suy nhược, ngủ kém, thiếu máu, đau sống lưng mỏi gối, di mộng tinh.

Làm black râu tóc so với người bạc đãi tóc sớm, làm cho tóc giảm khô và bớt rụng.

Hà Thủ Ô Domesco
Thuốc bổ Máu, bổ Thận

LIỀU DÙNG - CÁCH DÙNG

Cách dùng: dùng uống.

Xem thêm: Máy đo huyết áp cơ alpk2 nhật bản, bộ đo huyết áp cơ alpk2 nhật bản

Liều dùng: 2 - 3 viên/ lần; ngày uống 2 lần.

Trẻ em >= 10 tuổi: 1 - 2 viên/ lần; ngày uống 2 lần.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Người gồm huyết áp rẻ và con đường huyết thấp.

Trẻ em

TÁC DỤNG KHÔNG ước ao MUỐN

Chưa có báo cáo.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

1 hộp 30 viên.

THẬN TRỌNG

Khi uống thuốc, bắt buộc kiêng nạp năng lượng hành, tỏi, cải củ.

Thuốc hoàn toàn có thể gây cơn bi quan ngủ, cần thận trọng khi tài xế và vận hành máy móc.

BẢO QUẢN

Nơi thô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, ánh sáng dưới 30 độ C.

SẢN XUẤT

Việt Nam.

SẢN PHẨM HIỆN ĐANG CÓ TẠI CHUỖI NHÀ THUỐC PHANO

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHANO

Tổng đài tư vấn: 1800 67 68

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Thiếu máu với thận yếu là những yếu tố tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn cũng như đời sống từng ngày của bạn. Sau đây là cách phòng chống ngăn đề phòng thiếu máu và suy giảm các chức năng thận.

Phòng chống ngăn dự phòng thiếu máu:

Cần ăn các thức ăn uống có chứa các chất sắt vày sắt là nhân tố chủ yếu ớt trong quy trình tạo tiết trong cơ thể.Rèn luyện cơ thể cơ chế làm vấn đề cân đối, rèn luyên cơ thể cải thiện sức khỏe.Phụ bạn nữ đang trong thời kì khiếp nguyệt cần bổ sung thêm sắc uống hoặc những thực phẩm đựng nhiều sắt nhằm tránh tình tràng thiếu fe nhiều gây ra mất máu.Cần bổ sung cập nhật thêm dưỡng hóa học như acid folic, vitamin B12, vi-ta-min C...trong thực đơn ăn.

Phòng chống ngăn dự phòng suy bớt các công dụng thận:

Tâp thể dục hằng ngày để tăng tốc tuần hoàn máu, hệ miễn dịch .Cần cung ứng đủ lượng nước trong thời gian ngày giúp cơ thể tăng tốc hoạt động tác dụng làm bài toán của thận một cách hiệu quả.Chế độ bồi bổ lành mạnh, thạn đạm, các rau củ đê khiểm soát và phòng ngừa các bệnh về tiết áp, tè đường nguy cơ dẫn đén bệnh dịch suy thận.Không lạn dụng thuốc, bổ sung khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể.

Bạn hãy dùng các thực phẩm công dụng hay viên uống hỗ trợ tăng tốc chức năng thận, vấp ngã máu nhằm phòng chống các vấn đề thận yếu với thiếu máu.Hà Thủ Ô Domescocó tác dụng bổ thận, ngã huyết, điều trị những chứng thận suy, suy yếu thần kinh, ngủ kém, thiếu hụt máu, rau củ tóc bạc tình sớm, làm bớt tình trạng khô cùng gẫy rụng tóchiệu quả và an toàn.

* Để xa tầm tay trẻ em. Đọc kỹ phía dẫn trước khi dùng. Để biết thêm thông tin phấn kích tham khảo chủ kiến Bác sĩ hoặc Dược sĩ Phanolink qua tổng đài 1800 6768.