Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại

Có rất nhiều thứ cần học hỏi và chia sẻ trong LMHT, bởi vậy, họ sẽ ban đầu từ hầu như điều cơ bản. Tò mò hướng dẫn sau đây để biết cách chơi chế độ phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại


Liên Minh lịch sử một thời là trò chơi phối hợp đồng team đầy tính chiến thuật, chỗ hai nhóm chơi chọn ra 5 vị tướng mỗi bên để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau và phá hủy căn cứ của địch. Chọn lựa từ hơn 140 vị tướng tá để tạo nên những pha giao đấu hoành tráng, tiêu diệt địch thủ và đánh phá trụ nhằm mục đích giành lấy thành công vinh quang.


Nhà đó là trung tâm căn cứ của cả hai đội. Phá hủy Nhà chủ yếu của kẻ địch trước để giành chiến thắng.


1 / 2

Nhà thiết yếu của bạn

công ty Chính của khách hàng là nơi bộ đội xuất hiện. Phía sau bên Chính của công ty là Bệ Đá Cổ, nơi bạn cũng có thể nhanh giường hồi máu với hồi năng lượng cũng tương tự mở cửa ngõ Hàng.

Nhà bao gồm của địch

nằm sâu trong căn cứ của team địch, Nhà chủ yếu của địch tương tự như của bạn. Phá hủy Nhà bao gồm của địch để giúp đội của người sử dụng giành chiến thắng.


Đội của người tiêu dùng cần dọn được tối thiểu một mặt đường để rất có thể tiến cho tới Nhà chủ yếu của địch. Bên trên đường sẽ sở hữu các chốt chặn bảo vệ gọi là trụ cùng nhà lính. Từng đường sẽ có 3 trụ và 1 công ty lính, từng Nhà chủ yếu được bảo đảm bởi 2 trụ.


1 / 2

Trụ

Trụ gây tiếp giáp thương lên quân nhân và tướng địch, đồng thời cung cấp tầm nhìn giới hạn trong Sương Mù mang đến đồng minh. Hãy mang đến lính bước vào trước khi tấn công các công trình xây dựng này để tránh nhận gần kề thương cùng xông lên chiến đấu.

Nhà Lính

mỗi Nhà quân nhân đều được đảm bảo an toàn bởi 1 Trụ. Khi bị phá hủy, quân nhân Siêu cấp cho sẽ lộ diện trên mặt đường đó trong vòng vài phút. Sau đó, đơn vị Lính sẽ tiến hành khôi phục và bộ đội Siêu cấp sẽ xong xuôi xuất hiện.


Giữa những đường là quanh vùng rừng, chỗ sinh sống của đa số loài quỷ quái rừng cùng cây cỏ. Nhì loài quái ác vật đặc trưng nhất là Baron Nashor và Rồng. Tiêu diệt những quái vật này sẽ ban mang lại đội bạn những bùa lợi độc đáo và thậm chí còn có thể xoay đưa cục diện trận đấu.


1 / 2

Baron Nashor

Baron Nashor là quái thú hùng mạnh mẽ nhất trong khoanh vùng rừng. Đội hủy hoại Baron sẽ tiến hành cộng thêm sức mạnh công kích, sức mạnh phép thuật, cường hóa biến về và gia tăng đáng kể sức khỏe của bộ đội xung quanh.

Rồng

dragon là những quái vật hùng mạnh mẽ với tài năng ban bùa lợi độc nhất phụ thuộc vào loại dragon Nguyên Tố cơ mà đội chúng ta tiêu diệt. Gồm 5 rồng Nguyên Tố và 1 Rồng ngàn Tuổi.


Có 5 vị trí tạo nên đội hình được khuyến nghị cho trò chơi. Từng đường cân xứng với một vài tướng với vị trí tuyệt nhất định—hãy thử tất cả hoặc lựa chọn 1 đường chúng ta cảm thấy thích hợp nhất.


1 / 5

Đường Trên

các vị tướng con đường trên là mọi đấu sĩ cô quạnh ngoan cường của tất cả đội. Trọng trách của bọn họ là bảo vệ đường của bản thân và triệu tập xử lý những thành viên nguy hại nhất của team địch.

Xem thêm: Quạt điều hòa sunhouse shd7701 chất lượng, giá tốt, quạt điều hoà sunhouse shd7701

Rừng

những vị tướng tá đi rừng rất đam mê săn mồi. Thấp thỏm giữa những đường một phương pháp lén lút cùng khéo léo, họ chú ý những con quái rừng đặc biệt nhất với nhảy ra chiếm mạng khi đối phương mất cảnh giác.

Đường Giữa

những vị tướng mặt đường giữa là những yếu tố "chẳng ngán ai" với kĩ năng dồn gần cạnh thương—cho dù là trong chiến đấu đơn nhất hay giao tranh tổng. Đối với họ, giao tranh là một trong những vũ điệu nguy hiểm, chỗ họ luôn luôn tìm kiếm sơ hở của kẻ thù để tiễn chúng lên bảng đếm số.

Đường Dưới

các vị tướng con đường dưới giống như những khẩu pháo thủy tinh vậy. Bởi rất ước ao manh, dễ dàng vỡ đề xuất họ đề nghị được bảo đảm trong quy trình đầu trận trước khi có thể tích lũy đầy đủ vàng cùng kinh nghiệm để đưa cả nhóm tới chiến thắng.

Hỗ Trợ

những vị tướng cung cấp là hộ vệ của tất cả đội. Họ giúp giữ cho đồng đội sống sót và tập trung vào trợ giúp thiết kế các trộn hạ gục, bảo vệ đồng nhóm ở mặt đường dưới cho tới khi chúng ta trở nên bạo phổi mẽ.

Xứ Sở kho báu đã cập cảng cùng cùng với sàn đấu Đấu trường Thần Giáp để mang những trận đấu của người sử dụng lên tới đỉnh điểm (và hơn thế nữa). Bên cạnh hệ thống cung cấp vật phẩm tô điểm mới, cửa hàng chúng tôi cũng sẽ đem lại vài thay đổi cân bằng nhỏ tuổi như phân tử đậu và thêm Cổng dịch rời tới Đấu thường (Cổng Dịch Chuyển).


*
*

Xứ Sở kho báu ĐTCL - Cơ Chế cá thể Hóa Mới!

Tiễn Trứng ra đi, đón chào báu vật. Khám phá tất cả tin tức bạn cần biết về khối hệ thống báu vật new của ĐTCL: Xứ Sở Kho Báu!


*
*

Thiết Luật nhân vật - hòa hợp Huyền Thoại

LMHT xây dựng xã hội trên toàn cầu, shop chúng tôi kỳ vọng các các bạn sẽ tôn trọng những nguyên tắc dưới đây.


*
*

Đấu Trường chân lý - Thông Tin bạn dạng Cập Nhật 13.10

Xứ Sở kho tàng đã cập bến cùng cùng với sàn đấu Đấu ngôi trường Thần Giáp để lấy những trận đấu của người sử dụng lên tới đỉnh điểm (và chưa dừng lại ở đó nữa). Lân cận hệ thống bày bán vật phẩm trang trí mới, chúng tôi cũng sẽ mang lại vài thay đổi cân bằng nhỏ như phân tử đậu với thêm Cổng di chuyển tới Đấu thường xuyên (Cổng Dịch Chuyển).


*
*

Xứ Sở kho tàng ĐTCL - Cơ Chế cá nhân Hóa Mới!

Tiễn Trứng ra đi, nghênh tiếp báu vật. Khám phá tất cả tin tức bạn nên biết về hệ thống báu vật new của ĐTCL: Xứ Sở Kho Báu!


*
*

Thiết Luật hero - phối hợp Huyền Thoại

LMHT xây dựng cộng đồng trên toàn cầu, chúng tôi kỳ vọng các các bạn sẽ tôn trọng các nguyên tắc bên dưới đây.


Cho cho dù thích lao vào giao tranh, thích cung ứng đồng team hoặc cả hai, bạn sẽ luôn tra cứu thấy vị trí ưng ý hợp dành riêng cho mình vào Summoner's Rift.


AkaliSát Thủ Đơn Độc

YasuoKẻ Bất Dung Thứ

LuxTiểu Thư Ánh Sáng

JinxKhẩu Pháo Nổi Loạn

ThreshCai lao tù Xiềng Xích

LeonaBình Minh Rực Rỡ


Chế độ chơi thông dụng nhất

Dọn đường, gia nhập giao tranh tổng, tiêu diệt Nhà bao gồm của địch trước khi Nhà Chính của công ty bị phá hủy.


Tất Cả Ngẫu Nhiên, Chỉ Đi Đường Giữa

Chiến đấu trên một cây cầu băng giá bán với phần đông vị tướng hốt nhiên để xông trực tiếp tới Nhà chủ yếu của địch trong chính sách 5v5 vui nhộn và hỗn loạn.


Một trận lếu chiến để giành ngôi vị bá chủ

Tập hợp phần lớn vị tướng tá để hành động cho bạn. Thừa qua 7 kẻ địch khác để phát triển thành người tồn tại cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.