TAI NGHE PISTON HD PRO HD GIÁ TỐT THÁNG 5, 2023, TAI NGHE XIAOMI PISTON IRON 4

Mua sản phẩm tại Mi
Viet:
* quý khách mới - sở hữu trên 2 sản phẩm: bớt thêm 1% tổng đơn* * quý khách hàng cũ: sút 2% bên trên tổng đối chọi * bảo hành chính hãng.

Bạn đang xem: Tai nghe piston hd pro

Showroom Mi
Viet tại trụ sở 47 Tân Kỳ Tân Qúy, Quận Tân Phú

Ngoài ra, ngươi Việt còn có đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu gớm nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe, giải những đáp những thắc mắc của Qúy người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, nuốm thế linh kiện nhanh chóng, đảm bảo đúng các bước kiểm tra quality trước lúc đến tay khách hàng.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ gớm doanh” đội ngũ Mi Việt luôn không kết thúc hoàn thiện, nổ lực để đưa về cho Qúy người sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng thái độ phục vụ tận tâm, kỹ lưỡng nhất.

Xem thêm: Học Tiếng Thái Giao Tiếp Cơ Bản Khi Du Lịch Thái Lan, Học Tiếng Thái Dễ Dàng

CÔNG TY CỔ PHẦN MIVIET

Trụ Sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, p Tân tô Nhì, Q. Tân Phú, HCMChi nhánh: 31 Nguyễn tất Thành, P.13, Q.4, HCMMST: 0316152873
xaomi Piston Iron Pro HD là phiên phiên bản nâng cấp cho của xiaomi mi Piston Iron
Đây là phiên bản nâng cấp tiếp sau của cái Piston Iron 4.0Thiết kế kim loại toàn bộ phần thân tai nghe và nhiều điều khiển.Chất lượng music đạt chuẩn chỉnh HD Audio, chuẩn HI-Res.Được tặng kèm túi đựng tai nghe giúp bảo quản tốt hơn.Là thành phầm đáng mua nhất trong khoảng giá.

Phụ Kiện đồ vật Thông Minh

Hàng chủ yếu Hãng atlantis.edu.vn nước ta phân phối

Bảo hành 06tháng chính hãng(Xem bỏ ra tiết)

1 đổi một trong 07 ngày trường hợp lỗi

Hàng new 100% Nguyên Seal - Fullbox

Giao mặt hàng COD toàn quốc

Tai nghe Piston HD Pro

Từ trước cho nay, các sản phẩm tai nghe của Xiaomi luôn luôn được đánh giá cừ khôi về thiết kế, quality âm thanh và nhất là mức giá cực kỳ hợp lý. Tiếp tục thành công trên, thương hiệu đã nghiên cứu và phân tích và tạo ra mắttai nghe xiaomi Piston Iron Pro 2016với nhiều upgrade đáng giá bán so với ráng hệ cũ.

Mặc dù phần nhiều các thành phầm của xiaomi mi đều nhằm vào phân khúc thị trường giá rẻ, tuy nhiên không chính vì như thế mà thương hiệu không chú trọng đầu tư chi tiêu vào chất lượng. Là phiên bản kế nhiệm của Piston Iron do vậytai nghe mi Piston Iron Provẫn mang tương đối nhiều điểm tương đương với xây dựng của “đàn anh”. Phần housing vẫn sử dụng chất liệu kim loại sáng bóng loáng với các nét cắt kim cường tinh tế để làm điểm nhấn rất nổi bật cho toàn cục sản phẩm. Vấn đề dùng kim loại làm vỏ mang lại housinh không khiến cho tai nghe trở nên đẳng cấp hơn mà lại nó còn làm cho âm nhạc có độ vang với sâu hơn.

Dù vậy nó vẫn còn đấy 1 số hạn chế đó là sẽ khiến cho trong lượngtai nghe mi Piston Iron Pronặng hơn so với phần nhiều tai nghe được thiết kế bằng nhựa khiến người nghe cảm thấy khó tính và dễ bị rơi ra trong thời gian dài. Để hạn chế được vụ việc trên, xiaomi đã sản phẩm thêm cỗ tip bằng cao su đặc khá êm ả tạo cảm xúc thoải mái cho người dùng lúc đeo, bộ tip này có chức năng co dãn phù hợp với các kích cỡ tai người dùng phổ biến bây giờ giúp hạn chế tình trạng tai nghe bị rơi ra trong quy trình sử dụng đồng thời tăng cường khả năng phương pháp âm được xuất sắc hơn.

Một điểm đáng tiếc trên mẫu tai nghe thế new này của Xiaomi chính là được thứ dây vật liệu bằng nhựa chứ chưa phải là các loại dây bọc ni lông y như trên những thế hệ cũ trước đây. Mang dù chất lượng dây vẫn đã được bảo đảm an toàn tuy nhiên câu hỏi trang bị dây nhựa sẽ khiên chotai nghe xiaomi Piston Iron Pro 2016mất đi vẻ thẩm mỹ đặc trưng của nó.

Là một chiếc tai nghe giá thấp tuy nhiên xiaomi mi Piston Iron Pro vẫn được trang bị các phím công dụng được tích hợp ngay bên trên dây tai nghe. Các phím này được thiết kế bằng kìm các loại và được hoàn thành tỉ mỉ cho cảm xúc bấm giỏi giúp biến đổi chiếc tai nghe trở thành một công cụ cung cấp liên lạc tâm đầu ý hợp cho phần nhiều ai liên tiếp phải dịch chuyển không nhân tiện sử dụng điện thoại thông minh để call trực tiếp.

Không chỉ được nhận xét cao trong xây cất màtai nghe mi Piston Iron Pro 2016còn gây tuyệt hảo với người dùng bởi unique âm thanh. Sản phẩm được tích hợp chuẩn chỉnh hi res cùng technology âm thanh HD Audio tiên tiến vì vậy cho chất âm cụ thể và vào trẻo hơn rất phù hợp khi nghe hầu hết thể loại nhạc nhẹ, trữ tình. Có vẻ như như với phiên bản này, nhà sản xuất không quá nhấn rất mạnh vào phần bass, chất âm vừa bắt buộc không quá mạnh bạo nếu so với đầy đủ thế hệ trước. Đối với các ai thích hợp thể nhiều loại nhạc dance các bass thì có lẽ sản phẩm này chỉ đủ đáp ứng vừa đầy đủ chứ không hẳn thực sự xuất sắc.

Nếu nhiều người đang muốn tìm ao ước một sản phẩm tai nghe giá rẻ có phong cách thiết kế đẹp cùng chất âm giỏi thìtainghe mi Piston Iron Pro 2016chính là việc lựa lựa chọn hoàn hảo