Giải Vô Địch Yoyo Việt Nam 2020, Ap16: Seeded Players

Mới đây, tận nơi Văn Hóa Thanh Niên tp.hcm (NVHTN), “Giải Vô Địch Yo
Yo việt nam – Năm 2022” (VNYC 2022) diễn ra trong không khí thật vui, sôi động và một cảm xúc hòa nhập, hào khởi của các bạn trẻ đam mê bộ môn thể thao, năng động.

Là một giải đấu to được tổ chức trong thời điểm tháng 12 mặt hàng năm, bắt đầu từ năm 2011 tới lúc này (tạm dừng năm 2021 vị dịch Covid), giải vô địch Yo
Yo vày câu lạc bộ (CLB) Yoyo NVHTN tổ chức đã thu hút siêu đông các bạn trẻ đam mê cỗ môn đến tham gia.

Bạn đang xem: Giải vô địch yoyo việt nam 2020

Ban giám khảo hội thi năm nay có: anh Lê Minh Dũng – Trưởng BTC, chủ nhiệm câu lạc bộ Yoyo NVHTN; Brandon Vu – hot Youtuber Yoyo núm giới; Huỳnh Lê Hoàng Tân – Vô địch Yoyo vn ở thể các loại 1A 2020; Xavier Nguyễn – Vô địch Yoyo Singapore thể một số loại ở 1A 2019 và Trần Quốc Huy – vị trí cao nhất 3 giải vô địch Yoyo Châu Á Thái bình dương ở thể nhiều loại 5A.

“Khi những VĐV đã đạt được những yêu cầu về nghệ thuật và biểu đạt được các động tác đúng mực trong biểu diễn, các các bạn sẽ đủ đk đăng ký kết tham gia cuộc thi. Quanh đó sự biểu hiện khả năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên sảnh khấu thì VNYC 2022 cũng sẽ là một giấy tờ thủ tục mà các thí sinh đề nghị vượt qua để nhắm tới mục tiêu to hơn tại những giải thi đấu lớn như “World Yo
Yo Contest”…”. Anh Lê Minh Dũng – Trưởng BTC, chủ nhiệm club Yoyo NVHTN phân chia sẻ.

Giải đấu của đam mê với hữu nghị

Hơn 70 VĐV tham gia thi đấu với 3 thể loại chủ yếu của Yoyo, gồm những: 1A Division; 4A Division; X Division (bao gồm 2A, 3A, 5A). Các VĐV giành giải là hầu hết VĐV đang thể hiện bài thi nổi bật, tiềm năng với xuất nhan sắc theo tiêu chí của BGK cùng khách mời dựa trên luật thi đấu nhân loại bởi Liên Đoàn Yoyo nước ngoài – IYYF.

Sau thời gian thi đấu không còn sức sôi nổi với các bài màn trình diễn chuyên nghiệp, rất nhiều cú luân phiên (Spinning), hầu hết pha bắt dây (Catch) đầy ngẫu hứng và chủ yếu xác, BGK đã chọn ra các Nhà Vô Địch Yo
Yo nước ta 2022:

Hạng mục 1A: Giải Nhất: Huỳnh Trọng Nhân (Sv ĐH Việt Đức); Giải Nhì: Nguyễn quang quẻ Thạch; Giải Ba: Nguyễn Bảo Lâm (Sv ĐH Bách Khoa).

Xem thêm: Sữa tắm trắng da tại nhà tự làm sữa tắm trắng da, 3 công thức làm sữa tắm trắng da toàn thân

Hạng mục 4A với 2 giải: giải nhất thuộc về giữ Nguyễn Hoàng Huy (Hs Trường thpt Nguyễn Hữu Cảnh) và Giải hai là Nguyễn Hoàng vai trung phong Phúc.

Hạng mục X (2A, 3A, 5A) nằm trong về Phan ráng Minh (Sv ĐH technology Thực Phẩm).

Đánh giá hiệu quả giải đấu, Anh Lê Minh Dũng – Trưởng BTC cho hay: “CLB là đơn vị duy nhất tổ chức giải đấu vô địch Yo
Yo vn từ thời điểm năm 2012 đến nay. CLB thường xuyên xây dựng và tạo ra các sảnh chơi vấp ngã ích, những giải đấu giao lưu dành cho các bạn đam mê với bộ môn Yoyo. Qua từng năm chất lượng và trình độ các bạn VĐV đã cao hơn nữa nhiều. Cùng quan trọng, đến với giải đấu lần này, các bạn đem đến một lòng tin trách nhiệm, tính liên kết cao hơn tất cả các năm trước”.

Được ra đời vào năm 2012 và vận động vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần tại NVHTN, thành viên CLB phần nhiều học sinh với sinh viên. Tại trên đây CLB thường xuyên mở các lớp lý giải Yo
Yo tự căn bạn dạng đến nâng cao, huấn luyện các hạt giống tranh tài và màn trình diễn Yo
Yo theo hướng chuyên nghiệp. Yo
Yo luyện cho tính kiên trì, trí tuệ sáng tạo và khéo léo. Người chơi khi có được đến trình độ nhất định sẽ trí tuệ sáng tạo những bài trình diễn mang phong cách riêng của mình.

Không chỉ với trò chơi trẻ con mà yoyo còn là 1 trong những môn thể dục thực thụ. Mỗi cuộc thi yoyo trên Florida(Mỹ) luôn luôn thu hút được rất nhiều nhà vô địch tự khắp địa điểm trên nhân loại như Mỹ, Anh, Nhật, Đức, Singapore,... Về tham dự. Cùng atlantis.edu.vn khám phá về trò đùa yoyo này nhé!

Trò nghịch yoyo là gì ?

Là một nhiều loại đồ chơi bao hàm 2 mảnh như thể nhau làm bằng nhựa, gỗ hoặc kim loại, nối cùng với nhau do một trục và vận động xung quanh một gai dây, trở cần thông dụng từ thập niên 1920 tới nay yoyo vẫn được xem như là trò chơi mếm mộ của cả trẻ em lẫn fan lớn.

Đánh giá smartphone Samsung Galaxy A23 5G

Cập nhật các thông tin mới nhất về Samsung Galaxy S23: giá thành dự kiến từng nào tiền?

Đánh giá cụ thể điện thoại POCO X4 GT: Có nên chọn mua không?

Realme 10 giá 7,19 triệu vnd vừa trình làng tại nước ta có gì nổi bật?

Đánh giá smartphone Vivo T1X: tất cả là lựa chọn xuất sắc trong tầm giá?

Hé lộ thời điểm ra mắt Samsung Galaxy S23 Ultra: gồm gì đáng chú ý?

Dung lượng sạc pin Samsung Galaxy A23 5G bao nhiêu m
Ah? unique màn hình hiển thị có giỏi không?

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; tay cầm chơi trò chơi Logitech F710

V&#x