BÌNH GIỮ NHIỆT ELMICH 750ML 2245197 AN TOÀN, BÌNH GIỮ NHIỆT ELMICH INOX 750ML 2245197 AN TOÀN

Điểm khá nổi bật

giữ nóng cùng giữ lạnh công dụng trong các giờ.

Bạn đang xem: Bình giữ nhiệt elmich 750ml

Dung tích 750 ml thỏa mãn nhu cầu gần 1 nửa lượng nước cơ thể cần hằng ngày.Thân bình 3 lớp: inox 304, môi trường xung quanh chân không, inox 304.Nắp bịt dùng làm cho cốc uống nước.

Phích giữ Nhiệt Inox 304 ELMICH 2245197 (750ml)

Phích giữ Nhiệt Inox 304 ELMICH 2245197 (750ml) giúp cho việc bảo quản, giữ nhiệt những loại đồ ăn thức uống trở nên tiện lợi hơn nhưng mà vẫn cho kết quả dài lâu. Sản phẩm kết hợp technology cách nhiệt với 3 loại cấu tạo từ chất khác nhau, giúp duy trì nhiệt lên đến mức 8 giờ cho đồ nóng cùng 24 giờ cho đồ lạnh. Nắp bít chắc chắn, tiêu giảm vương vãi đồ ra phía bên ngoài khi va chạm với phần gioăng silicone mềm dẻo. Người dùng là học sinh, nhân viên văn phòng,… có thể dùng thành phầm để có theo canh, thức uống thương mến để thưởng thức vào những giờ cơm khi đi học, đi làm hay bất kì lúc nào mình muốn.

Cấu chế tác 3 lớp phương pháp nhiệt hiện nay đại
Phích duy trì nhiệt được phân phối theo technology hiện đại với 3 lớp giải pháp nhiệt liên kết với nhau. Lớp bên trong cùng là inox tráng bạc không chỉ là chống dính nhưng mà còn rất có thể phản xạ và gia hạn nhiệt độ. Ở thân là lớp cách nhiệt chân không, giảm tải trình trạng thất thoát sức nóng lượng cũng tương tự không để ánh nắng mặt trời bên trong tác động đến lớp vỏ đựng. Không tính cùng của thành phầm làm lớp vỏ inox 304 cao cấp, phòng va đập táo bạo và không trở nên biến dạng khi chạm chán nhiệt độ cao.

Nắp đậy chắc chắn là và tiện lợi.

Nắp bịt của phích được gia công bằng nhựa thuộc loại cứng với phần gioăng silicone, tiêu giảm rò rỉ khá nước, đồ uống cũng như kín khí, bảo trì nhiệt độ ổn định định. Bạn dùng có thể dùng ngay vị trí nắp đậy để gia công ly đựng thức uống bên trong phích, để trải nghiệm bất kì lúc nào mình muốn.

Thời gian giữ lại nhiệt dài lâu

Phích cam đoan giữ nhiệt cho những món thức uống của bạn lên mang lại 8 giờ cho món nóng với 24 giờ cho món lạnh. Người dùng có thể an tâm thưởng thức đều món đồ uống thơm ngon, đúng vị vào bất kì thời hạn nào trong ngày.Dung tích 750ml ship hàng tối đa nhu cầu của bạn dùng
Dung tích sản phẩm lên đến mức 750ml có thể dễ dàng những món thức uống mặc dù là nóng hay lạnh tất cả đá một phương pháp nhanh chóng. Những món uống giỏi thức nạp năng lượng dạng lỏng mặc dù nóng tuyệt lạnh cũng trở thành đều được bảo vệ ở ánh sáng vốn bao gồm trong thời gian dài, phù hợp đối với đối tượng người cần sử dụng là học tập sinh, sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng,… liên tục mang theo thức nạp năng lượng để thưởng thức khi đi học, đi làm.

Xem thêm: Tom Và Jerry Toàn Tập Tieng Viet Sub, Tom And Jerry Tiếng Việt Phần 11

Model: K7 750ML
Màu sắc: bạc tình
Nhà sản xuất: Elmich
Xuất xứ: cộng Hòa Séc
Năm reviews : Đang cập nhật
Dung tích: 750ml
Chất liệu vỏ: Inox 304
Chất liệu ruột: Inox 304
Thời gian duy trì nhiệt: có thể giữ ấm, duy trì lạnh thức ăn/đồ uống trong thời gian dài
Tiện ích: Nắp bịt kín, không làm nước uống tràn ra ngoài

Thông số chuyên môn Bình lưỡng tính Elmich Inox 304 K7 750ml

Đặc điểm sản phẩm
Model: K7 750ML
Màu sắc: bạc
Nhà sản xuất: Elmich
Xuất xứ: cộng Hòa Séc
Năm reviews : Đang cập nhật
Dung tích: 750ml
Chất liệu vỏ: Inox 304
Chất liệu ruột: Inox 304
Thời gian duy trì nhiệt: có thể giữ ấm, giữ lại lạnh thức ăn/đồ uống trong thời gian dài
Tiện ích: Nắp bít kín, không làm cho nước uống tràn ra ngoài
Khối lượng sản phẩm (kg): 0.55 kg
Kích thước sản phẩm: 110 x 110 x 320 milimet

Kiểu dáng nhỏ dại gọn

Bình lưỡng tính Elmich inox 304 K7 với kiểu dáng đơn giản và thanh lịch trọng, cực kỳ gọn nhẹ, phù hợp với những người đi lịch hay luôn mang theo bên mình.

Thiết kế thông minh

Bình lưỡng tính Elmich inox 304 K7 lâu hơn và bình ổn nhờ cấu trúc thông minh có tác dụng cách nhiệt. Là sản phẩm được hội chứng nhận bình an cho mức độ khỏe.

Gioăng kín thông minh

Gioăng bình lưỡng tính Elmich inox 304 K7 bằng silicone thời thượng tạo sự kín đáo khí, giúp ánh sáng ổn định và giúp cho phích không biến thành rò rỉ, duy trì nóng cùng lạnh.

Giữ nhiệt độ tốt

Bình lưỡng tính Elmich inox 304 K7, tác dụng giữ nhiệt tương đối lâu đã có kiểm chứng. Sau 8 tiếng đồng hồ, nhiệt độ nước trong bình giảm 100% xuống 70%.

Gia đình niềm vui - mua sắm cực khỏe

Mã coupon đã được gửi qua email và số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon cho đến khi kết thúc ngày

Quý khách chớ quên mua hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.

Số điện thoại cảm ứng này đã nhận được được mã coupon. Người sử dụng vui lòng kiểm tra lại sms/email đăng ký để dìm ưu đãi.