Giá Bình Xịt Thuốc Trừ Sâu Bằng Tay, Phun Nước Tưới Hoa Cây

Bình xịt xịt thuốc trừ sâu Oshima OS trăng tròn 2 CNđược kiến thiết bằng vật liệu nhựa nguyên chất, bảo đảm an toàn độ bền, đẹpgiúp người dùng không mất sức để làm việc với yêu cầu đẩy, thuận lợi sử dụng và sút thiếu thời giantiếp xúc với hóa chất, đảm bảo sức khỏe tín đồ sử dụng.

Bạn đang xem: Bình xịt thuốc trừ sâu bằng tay

Đây là bình xịt thuốc dạng chạy điện

Đặc biệt:bình OS 2 CN gồm 2 chức năng: dùng điện và dùng tay, dây mang chắc chắn

Ưu điểm của Bình:

- Bình được thiết kế bằng nhựa nguyên chất, dày bền đẹp 1.5 kg

- Đệm massage giảm đau lưng cho người sử dụng

- Tay bóp cao cấp

- Ac-quy 12V12H, thời hạn sử dụng sau thời điểm sạc đầy từ 6 - 8h

- cần inox, béc xịt inox với 3 đầu phun

Thông tin chung:

Loại bình xịt thuốc: chạy điện

Công nghệ : Nhật Bản

Trọng lượng máy:7 kg

Hướng dẫn chọn Bình xịt thuốc Oshima:

Công tắc mở máy

Mặt sau tất cả đệm mas sa êm ái

Miệng bình được thiết kế theo phong cách to dễ dãi đổ nước

ĐẦU PHUN

Cắm súng phun vào ống phun một cách dễ dàng

Đi kèm với bình xịt xịt thuốc là 02 nòng súng phun khác biệt và có thể thay gắng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó là các đầu phun đi kèm theo và các phụ kiện khác để bạn có thể thay thêm và sử dụng cho nhiều mục tiêu khác nhau.

Xem thêm: Những Mẫu Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2023 Online Đẹp Và Ý Nghĩa Tết Quý Mão 2023

Đầu xịt

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

PHỤ TÙNG ĐI KÈM

1. Dây đeo

2. Thanh lọc rác kháng lắc

3. Phải phun

4. Tay ráng van bi

5. Bộ béc phun nhựa 4 béc

6. Phải 3 béc inox

7. Nắp bình nước

8. Bộ sạc

9.Dây nước 2 đầu răng

Xem
TƯ VẤN tải BÌNH XỊT THUỐC TRỪ SÂU VÀ BÌNH XẠ PHÂN OSHIMA

Sản phầm liên quan

LÝ vì MUA HÀNG

HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Việt nam là quốc gia có nền nntt mạnh cùng với sản lượng xuất khẩu cầm đầu tại khoanh vùng Đông phái nam Á. Mặc dù nhiên, địa lý của nước ta lại ở trong quanh vùng nhiệt đới gió mùa nóng ẩm khiến các loại sâu dịch hại cây phạt triển, hoành hành khiến tổn thất cực kì to lớn. Để xử lý tình trạng này, những loại thuốc đảm bảo thực thứ được sử dụng đúng cách giúp bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng. Và các loại thiết bị phun dung dịch trừ sâu là lựa chọn buổi tối ưu giúp việc phun thuốc nhanh chóng, luôn thể lợi, an toàn. Trong số ấy bình xịt thuốc bằng tay thủ công được không hề ít bà bé lựa chọn. Hãy cùng Máy nông nghiệp trồng trọt Xanh cùng mày mò về giá chỉ bình phun thuốc trừ sâu thủ công bao nhiêu là hợp lí trong bài viết này nhé!

Công dụng của bình phun thuốc trừ sâu bằng tay – phun thuốc trừ sâu, bệnh cho các loại cây trồng – phun xịt rửa chuồng trại quy mô nhỏ dại – phun tưới cây

Nhiễu loạn giá bán bình xịt thuốc trừ sâu bằng tay thủ công trên thị trường giá bán bình xịt thuốc trừ sâu bằng tay thủ công hiện nay có nhiều mức không giống nhau khiến cho bà con luôn luôn cảm thấy hoang mang khi lựa chọn mua. Bởi vì lẽ, trong thiết bị này, có tương đối nhiều nhà cung ứng đến từ những nước khác biệt như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,.. Với chất lượng khác nhau. Tùy thuộc theo nguyên vật liệu sản xuất, quality của thiết bị mà lại nhà phân phối cũng chỉ dẫn các mức giá khác nhau. Tuy nhiên sự nhiễu loạn giá bình phun thuốc trừ sâu bằng tay thủ công bị tác động bởi những yếu tố thiết yếu là: – ko minh bạch bắt đầu của thiết bị: có thể nói nguyên nhân này khởi đầu từ sự thiếu chuyên nghiệp của các địa chỉ cửa hàng bán hàng. Người bán vì côn trùng lợi cá thể đã tư vấn sai xuất phát của sản phẩm như thiết bị của xứ sở nụ cười thái lan thì quảng cáo là đồ vật Nhật phiên bản nội địa. Điều này tác động rất bự đến tác dụng của bà con khi mua hàng. – cung cấp máy chế: Đây là hiện tượng lạ khá thông dụng trong nghành nghề phân phối thiết bị. Phần nhiều bà con nhẹ dạ, không tìm làm rõ các địa chri bán hàng uy tín hay ham giá rẻ dễ chạm mặt phải trường phù hợp vỏ một hãng, ruột một hãng. Các thành phầm như vậy thông thường có tuổi thọ không cao, thường xuyên xuyên gặp gỡ lỗi hư hóc, cản ngăn hiệu suất quá trình và gây tổn thất về mặt kinh tế tài chính cho bà con. – mua phải các thiết bị cũ: Để mang đến lợi nhuận cao nhất, tương đối nhiều người bán sản phẩm đã lựa chọn “tân trang” lại đa số thiết bị cũ thành mới. Hành động này sẽ tinh giảm tuổi thọ của sản phẩm lúc tới tay bà con. Để tránh rủi ro khủng hoảng do vì sao này với lại, bà con yêu cầu yêu cầu đánh giá rõ quy giải pháp đóng gói sản phẩm tương tự như phiếu bảo hành chính hãng từ đơn vị sản xuất.

Giá bình xịt thuốc trừ sâu bằng tay thủ công dao động thay nào? Tùy thuộc theo không gian của thiết bị, nhà sản xuất mà giá bình phun thuốc trừ sâu thủ công sẽ có các mức chi phí khắc nhau. Bà con hoàn toàn có thể tham khảo giá bán của một số bình xịt thuốc thủ công bằng tay từ các hãng phổ biến trên thị trường như sau: – Bình xịt thuốc thủ công bằng tay Pandora PA-20 là 570.000Đ – Bình xịt thuốc thủ công Ducado tùy thuộc vào dung tích có mức giá từ 200.000Đ – Bình phun thuốc bằng tay Pona PN20 – 2CN giá chỉ từ 580.000Đ – Bình phun thuốc bằng tay thủ công KCT có mức giá từ 680.000Đ – Bình xịt thuốc thủ công bằng tay Kwang Sung KS2010 có giá từ 800.000Đ

Máy nông nghiệp Xanh – add phân phối sản phẩm nông nghiệp số 1 Việt phái nam – Máy nông nghiệp & trồng trọt Xanh là đại lý chính hãng chăm phân phối những thiết bị đồ vật nông nghiệp nhiều năm tại Việt Nam. – những chính sách bán sản phẩm tại Máy nông nghiệp trồng trọt Xanh luôn luôn rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của mỗi khách hàng. – Hệ thống chuyên viên tư vấn bài bản giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. – cam kết về túi tiền hợp lý, sản phẩm chất lượng. – Chế độ bảo hành rõ ràng. Review Anh Ninh: Anh đã mua sắm chọn lựa tại Máy nông nghiệp & trồng trọt Xanh từ rất mất thời gian và luôn luôn tin tưởng vào quality sản phẩm cũng giống như hài lòng về quality phục vụ của công ty. Anh Thắng: Máy nông nghiệp Xanh luôn luôn là add hàng đầu trong những khi mua những loại máy móc phục vụ các bước nhà nông.