Cách Cài Đặt Camera Yyp2P - Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại

Nội dung chính

Download phần mềm YYP2P, Cách thiết lập và thực hiện YYP2P trên điện thoại, máy tính xách tay PC, laptop từ A-Z#2, hướng dẫn thiết đặt kết nối Camera YYP2P trên điện thoại thông minh Androi và IOSHướng dẫn sử dụng và cài đặt những nhân tài trên dòng Camera Wifi bằng phần mềm YYP2P trên năng lượng điện thoại

Hiện nay Camera Wifi đang rất được sử dụng không ít trong những hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng hay các quán xá. Phần mềm quan gần kề Camera YYP2P đang được sử dụng không ít bởi cách cài đặt dễ dàng, sử dụng dễ dàng và đơn giản và nó lại hoàn toàn miễn phí. Phần mềm YYP2P cung ứng quan gần kề camera áp dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động (Smartphone), phần mềm YYP2P bên trên Laptop, máy vi tính PC. Hôm ni Camera Hải Nam sẽ chia sẻ với các bạn phần mềm YYP2P, cách cài đặt kết nối chiếc Camera trên điện thoại, laptop và biện pháp sử dụng cụ thể từ A-Z.

Bạn đang xem: Cách cài đặt camera yyp2p

Tham khảo: phía dẫn thiết lập và thực hiện Camera Yoosee từ bỏ A-Z

Lưu ý: nên được đặt mật khẩu bình an một chút để bảo mật hơn như:

8 ký tự trở lên.Số, Chữ thường và chữ HOAKý tự quánh biệt.

Ví dụ như thế này: Camera*

3, phía dẫn thiết lập cảnh báo hoạt động chống trộm qua điện thoại, hú bé trên Camera YYP2P

Vẫn còn các lắm, nội dung vẫn đang tiếp tục cập nhật….

Download ứng dụng YYP2P trên điện thoại
Tải ứng dụng YYP2P trên lắp thêm tính, Laptop, PCHướng dẫn thiết lập Camera YYP2P trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay chi tiết

Yoo
YYP2P là 2 ứng dụng dùng làm điều khiển và quan giáp camera wifi Yoo
See trên điện thoại, máy tính xách tay bảng. Để cài và cài đặt ứng dụng Yoo
See tuyệt YYP2P bạn chỉ cần vào CH-Play (Adroid), App
Store (IOS) tìm “YYP2P” hoặc “Yoo
” và thực hiện cài đặt.

Xem thêm: Tgđ Vov Mua Bản Quyền Asiad 18 Vào “Phút Bù Giờ”, Cứu Bàn Thua Trước "Xôi Lạc"

Hải nam giới sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng:

Đó là 2 ứng dụng dùng để quan tiếp giáp camera wifi Yoo
See mà Hải Nam ra mắt với bạn, tuy nhiên bạn chỉ cần tải và cài đặt 1 trong 2 vận dụng thôi nhé. Dưới đó là nội dung phía dẫn bỏ ra tiết công việc cài đặt và sử dụng camera trên ứng dụng “Yoo
See” và “YYP2P”.

Hướng dẫn cài đặt chi huyết camera Yoo
See trên YYP2P, Yoo

Trường phù hợp 1: mua Yoo
See coi trên điện thoại, máy tính xách tay bảng

Sau khi tải dứt ứng dụng Yoo
See
trên điện thoại thông minh bạn tiến hành setup theo các bước sau: Đăng ký “tài khoản Yoo
See” (nếu các bạn chưa có) –> Đăng nhập –> bấm vào dấu “+” (góc buộc phải màn hình) –> Thêm thiết bị mới –> Smartlink –> Điền mật khẩu wifi –> Đợi 109s nhằm camera liên kết đến moderm wifi –> Điền tên (tùy chọn) và password “123” mang đến camera. Xem hướng dẫn cài đặt sử dụng camera Yoo
See bằng hình ảnh

Trường vừa lòng 2: tải YYP2P coi camera Yoo
See trên năng lượng điện thoại, ipad

Sau lúc cài chấm dứt mở ứng dụng lên và lựa chọn “Register”–> lựa chọn ‘By Email’, nhấn Next –> nhập địa chỉ mail vào ô trước tiên –> nhập mật khẩu vào 2 ô tiếp nối –> dấn ‘Register’. Khi sẽ tạo hoàn thành tài khoản thì singin vào cùng nhấn ‘Login’.

Sau khi singin thành công, bạn phải thêm đồ vật camera mới bằng cách ấn vào vệt “+” phía trên góc phải.

Chọn thêm thiết bị new –> smartlink –> Điền mật khẩu đăng nhập wifi để camera kết nối tới moderm wifi

Thêm thiết bị mới
Smartlink
Điền password wifi

Sau đó cứ bấm “Next” và hóng nếu camera liên kết thành công sẽ hiển thị liên kết thành công và mở ra bảng thông báo để bạn điền vào. Giữ ý: thương hiệu camera (tùy chọn), còn mật khẩu mặc định là “123”

Đây new chỉ là những bước tạo tài khoản, cài đặt xem camera Yoo
See trên điện thoại,… và còn cực kỳ nhiều tác dụng nổi bật khác ví như đàm thoại 2 chiều, thông báo chuyển động,… mà chúng tôi không update hết trong bài viết này.

–>> Kết luận chung: mặc dù là 2 ứng dụng có tên gọi khác nhau nhưng các thao tác cài đặt, thực hiện các tác dụng của camera Yoo
See là tương tự nhau. Trong quy trình sử dụng nếu 1 trong các hai ứng dụng gặp mặt lỗi cập nhật thì bạn dễ dàng biến đổi sử dụng trên áp dụng khác làm việc phiên bạn dạng tương tự.