Cách Sử Dụng Viên Giặt Của Nhật Bản, Viên Nước Giặt Xả Nhật Bản

Viên Nước Giặt Xả Nhật BảnAriel

Với 3 lợi ích trong 1 sản phẩm, viên nước giặt xả sẽ giúp đánh bật vết bẩn, có tác dụng trắng quá trội và đến mùi hương lưu giữ lại xống áo thơm lâu nhẹ nhàng.

Công thức khác biệt của viên giặt góp hoà tan nhanh lẹ trong nước lạnh hoặc lạnh lẽo và đem về hiệu quả bất thần với chỉ 1 viên nước giặt bé nhỏ cho những lần giặt. Bình an cho cả áo xống màu, quần áo thể thao, bộ quần áo em bé, ....Với xây đắp dạng gel

Viên Nước Giặt Xả Nhật Bản
Ariel để giúp đỡ đánh bật các vết dơ cứng đầu, khử khuẩn và lưu hươngthơm lâu dài hơn trên quần áo

Viên nước giặt xả Nhật Arielkhử hương thơm gấp gấp đôi so với xà bông thông thường.

Bạn đang xem: Cách sử dụng viên giặt của nhật

Viên Nước Giặt Xả Nhật BảnBản Bold


Viên Nước Giặt Xả Nhật Bản
Bold

Với 3 lợi ích trong 1 sản phẩm,viên nước giặt xả Gel Ball (bold) hương hoasẽ góp đánh nhảy vết bẩn, có tác dụng trắng sáng sủa vượt trội và cho mùi hương lưu lại quần áo thơm lâu vơi nhàng nhưng mà không làm cho phai color quần áo. Công thức độc đáo và khác biệt của viên giặt góp hoà tan lập cập trong nước rét hoặc nước rét mướt và đem về hiệu quả bất thần với chỉ 1 viên nước giặt bé nhỏ tuổi cho mỗi lần giặt. An toàn cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ quần áo em bé,....

Viên Nước Giặt Xả Nhật Bản
Bold

Với phương pháp ít bọt, không làm cho trào bọt làm lỗi hỏng những vi mạch điện bắt buộc viên nước giặt xả Bold mùi hương hoa hoàn toàn có thể sử dụng cho tất cả các một số loại máy giặt mặt khác cũng hoàn toàn có thể dùng được đến giặt máy với giặt tay.

Sản phẩm viên nước giặt xảkết hợp mừi hương dịu và làm mềm vải nên bạn không nên dùng thêm nước xả, chính vì như thế cũng giúp cho bạn tiết kiệm chi tiêu đáng nói cho vấn đề giặt giũ mặt hàng ngày. Một tính năng nổi bật nữa là
Viên Nước Giặt Xả Nhật Bảncó tính chống khuẩn khôn cùng cao, cho nên vì vậy trong trường phù hợp trời mưa hoặc các bạn phải phơi quần áo trong bên thì áo quần vẫn không tồn tại mùi ẩm mốc.Sản phẩm siêu thích hợp với điều kiện tiết trời nóng ẩm tại Việt Nam, đặc biệt là ở những tỉnh nắng và nóng ít, mưa nhiều.

Hướng dẫn áp dụng Viên nước giặt xả Gel Ball hương thơm hoa (Bold):

Dùng 1 viên cho từng lần giặt (khoảng 6 kg xống áo khô tuyệt 30 dòng áo/quần tương đương với 65L nước). Thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng sản phẩm công nghệ giặt rồi đặt áo xống lên trên. Giả dụ lượng quần áo nhiều, đồ dùng jeans hay có tương đối nhiều vết bẩn rất có thể sử dụng 2 viên cho một lần giặt.Không cần được cắt vứt lớp màng phía bên ngoài do được làm với technology tráng phim mới tự tiêu. Viên nước giặt xả thông minh để giúp bạn ngày tiết kiệm thời hạn và duy trì gìn hai tay do không phải tiếp xúc trực tiếp với xà phòng và nước xả vải.

Viên giặt xả quần áo gel ball 4 chiều hộp 12 viên color hồng cùng màu xanh là thành phầm đến tự Nhật phiên bản thuộc tập đoàn lớn nổi giờ P&G. Sản phẩm là việc kết hợp hương thơm dịu mát và có những chất đặc biệt quan trọng giúp có tác dụng mềm áo xống đồng thời viên giặt có tính kháng khuẩn cao, góp quần áo luôn sạch sẽ thơm tho bao gồm cả khi phơi trong công ty hoặc hồ hết ngày thời tiết ẩm mốc.

Xem thêm: Bảng giá mật ong bao nhiêu 1 lít mật ong ruồi rừng nguyên chất tây nguyên

*
*
Viên giặt xả Gel Ball Bold 4 in 1 Nhật BảnMàu xanh: mùi hương oải hương
Màu hồng: Hương mẫu đơn

Với viên giặt 4 in1 cùng với 4 chức năng trong 1 viên giặt xả duy nhất

Làm sạch khỏe mạnh mẽ.Giúp làm cho mềm quần áo, ít nhăn cùng là ủi dễ dãi hơn.Lưu giữ mùi thơm dài lâu.Khử mùi, ngừa khuẩn gấp 2 lần mẫu cũ.Đặc biệt thành phầm chứa các thành phần có nguồn gốc từ thực vật. Giặt một lần là sạch.Thiết kế thông minh, bí quyết ít bọt, không có tác dụng trào bọt, làm hư hỏng những vi mạch điện, tăng thêm tuổi thọ mang đến máy giặt.1 viên giặt được 2- 6kg quần áo. Viên giặt gelbold ….mẫu mới nhất hiện nay… vỏ hộp 12 viên ( trọng lượng nặng nề như vỏ hộp 17 viên)Dùng 1 viên cho mỗi lần giặt (khoảng 6kg xống áo khô hay 30 chiếc áo/quần). Thả trực tiếp vào lồng máy giặt rồi đặt áo quần lên trên.

Ưu điểm nổi bật của viên giặt xả gel ball 4d Nhật bạn dạng hộp 12 viên

Thành phần an toàn: trong viên giặt xả chứa những sodium tuyến đường tính 22% alkyl benzen sunfonic axit), sulfate, kiềm (carbonate), redeposition, làm mềm nước, chất tẩy, chất làm sáng quang quẻ học, enzym… giúp giặt sạch mát và luôn luôn lưu lại mùi hương hương mang lại quần áo.Viên giặt xả rất đa năng khi được nghiên cứu và phân tích và cho ra công thức phối hợp 4in1 gồm: Làm mềm vải, tẩy sạch, lưu giữ giữ mừi hương và khử khuẩn.Viên giặt xả gel ball 4d hộp 12 viên có khả năng đánh nhảy mọi vết bẩn, có tác dụng trắng sáng sủa vượt trội và giúp áo xống mềm mại. Không giống như các loại giặt xả phải chăng tiền trên thị trường viên giặt xả gel ball 4d hộp 12 viên áo quần lưu hương thơm lâu nhưng không quá gắt mà rất dìu dịu đồng thời không làm phai màu quần áo. Mang mùi hương huê hồng ngọt ngào.

Cách sử dụng sản phẩm viên giặt xả gel ball 4 chiều hộp 12 viên

Dùng 1 viên cho mỗi lần giặt (khoảng 6 kg áo quần khô tốt 30 chiếc áo/quần tương tự với 65L nước).Thả trực tiếp viên nước giặt xả vào lồng thiết bị giặt rồi đặt áo quần lên trên.Không rất cần được cắt bỏ lớp màng bên ngoài do được làm với technology tráng phim mới tự tiêu.Nếu lượng xống áo nhiều, trang bị jeans hay có tương đối nhiều vết bẩn có thể sử dụng 2 viên cho 1 lần giặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.