CÁCH VẼ CÁNH THIÊN THẦN ĐƠN GIẢN SAU MỘT NỐT NHẠC, CẬP NHẬT 354+ VẼ CÁNH THIÊN THẦN ANIME HAY NHẤT

Tranh tường 3 chiều đôi cánh thiên thần là hạng mục không thể thiếu trong không gian vẽ tranh tường cafe trà sữa, trà chanh, tiệm ăn uống vặt. Đây cũng là chủ đề tranh vẽ được nhiều chủ đầu tư trang hoàng mang lại nhiều không gian công cộng, khu vui chơi giải trí, những trung tâm bán buôn thương mại... đã tạo ra những bức hình lưu niệm "cực ngầu" thú vị giới trẻ.Bạn đang xem: biện pháp vẽ cánh thiên thần đối kháng giản

Giá vẽ tranh tường đôi cánh thiên thần

Diện tích

Đơn giá

Dưới 5m2

2.5-3 triệu/bức

Dưới 20m2

400-500k/m2

Trên 50m2

300k/m2

Mẫu vẽ tranh tường song cánh cục cưng được mếm mộ nhất

Xem ngay những mẫu vẽ tranh tường song cánh thiên thần hiện giờ đang được giới trẻ yêu mê say nhất bởi vì Tranh tường Hồng Thanh kiến tạo tại những quán trà sữa, trà chanh, quán cafe:


*

Đôi cánh thiên thần trắng giữa form cảnh phong cảnh đẹp
*

Mẫu vẽ tranh tường song cánh thiên thần 3 chiều ướm mình vào không gian cho ra những bức ảnh đẹp nhất. 
*

Mẫu vẽ tranh tường 3 chiều đôi cánh thiên nhiên nằm vào vũ trụ
*

Tranh vẽ tường song cánh to lớn của Tiên Hắc Ám Malaficent 
*

Mẫu vẽ tranh tường song cánh cục cưng độc đáo
Mẫu vẽ tranh tường 3 chiều trên nền tường gạch (mẫu sưu tầm)
Mẫu vẽ tranh tường song cánh thiên thần nghệ thuật lạ mắt (mẫu sưu tầm)

Quy trình kiến thiết vẽ tranh 3d đôi cánh thiên thần

Quy trình áp dụng cho quý khách hàng đã xác định được diện tích s vẽ tranh và chủng loại tranh. 

Sau khi dấn thông tin quý khách cung cấp, tư vấn viên thống nhất chủng loại tranh, diện tích và giá chỉ vẽ tranh. Gặp khía cạnh ký phối kết hợp đồng cùng đặt cọc. Khi đã có được sự đồng thuận, họa sĩ sẽ đến gặp mặt mặt người tiêu dùng ký kết hợp đồng. Người tiêu dùng cần để cọc trước 30% quý hiếm hợp đồng.Thi công vẽ tranh tường. Với diện tích s tranh vẽ dưới 10m2, người sử dụng không cần đặt cọc, họa sĩ sẽ triển khai khảo giáp và kiến thiết trong thuộc 1 ngày.Bàn giao sản phẩm và hỗ trợ tư vấn cách bảo quản tranh. Sau khi xong tác phẩm, công ty chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh không gian thi công, tứ vấn khách hàng cách bảo quản tranh và nghiệm thu hợp đồng.

Bạn đang xem: Cách vẽ cánh thiên thần

Lưu ý: Với khách hàng chưa tồn tại mẫu vẽ, chúng tôi sẽ gởi kho mẫu cho quý khách hàng chọn lựa. Trường hợp quý khách hàng thi công nhiều khuôn khổ tranh lẻ tẻ và ý muốn nhận bạn dạng maket (bản thi công tranh theo ý tưởng). Mức giá maket giao động từ 500.000 - một triệu VNĐ. Trong đk cho phép, tranhtuonghongthanh sẽ tới tận nơi thực hiện khảo sát, nắm bắt yêu ước của khách bỏ trên maket hình ảnh và báo giá. 

Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết ý tưởng của người sử dụng cùng không gian bạn có nhu cầu thi công khuôn khổ vẽ tranh tường đôi cánh thiên thần, Hồng Thanh để giúp bạn sáng sủa tạo không gian bằng thẩm mỹ và nghệ thuật vẽ tranh tường giỏi đẹp! Click xem báo giá vẽ tranh tường trên Hồng Thanh. 


Cách vẽ Đôi cánh thiên thần – phía dẫn từng bước một – Vẽ Đôi Cánh thiên thần chỉ vào 6 bước Dễ Dàng!

Các thiên thần đóng một vai trò to lớn lớn trong những nền văn hóa, tôn giáo cùng thần thoại không giống nhau trên khắp nỗ lực giới.Những sinh thiết bị trên trời này được biết đến là những người dân bảo vệ, cung ứng sự thoải mái và dễ chịu và thường được liên kết với các thời điểm dịp lễ như Giáng sinh.Các thiên thần cũng sẽ được thể hiện nhiều mẫu mã trong các hiệ tượng nghệ thuật khác nhau, từ các bức tranh cổ xưa thời Phục hưng đến những bức chân dung vào phim và văn học.Những hình ảnh đại diện không giống nhau này đã tạo nên một thay mặt chung của những thiên thần là phần lớn sinh vật hùng vĩ với song cánh lớn.Yếu tố sau cùng này rất có thể đặc biệt khó, khiến nhiều fan tự hỏi làm nỗ lực nào nhằm vẽ song cánh thiên thần.Hướng dẫn từng bước về kiểu cách vẽ đôi cánh cục cưng này sẽ giúp bạn tạo ra những thiên thần xinh đẹp của riêng bản thân ngay lập tức!

Đối với bước thứ nhất của hướng dẫn bí quyết vẽ song cánh thiên thần này, họ sẽ ban đầu với đường viền của đôi cánh.

Khi vẽ phần đông đôi cánh thiên thần này, hãy cố gắng nghĩ chúng y như những đôi cánh chim bồ câu lớn. Để bước đầu vẽ, chỉ cần vẽ một vài đường cong, tròn với những điểm sắc đẹp nét ở cuối để ban đầu tạo mặt đường viền của song cánh thiên thần.Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn với cách này, bạn cũng có thể sử dụng cây viết chì ngay bây chừ trong khi theo dõi kỹ hình ảnh tham chiếu. Sau đó, bạn có thể xem lại nó bằng bút khi bạn hài lòng cùng với nó!

Bước 2 – Vẽ một trong những lông vũ cho bản vẽ song cánh cục cưng của bạn

Đôi cánh luôn giỏi hơn và kết quả hơn với một số lông vũ bên trên chúng, vày vậy hãy thêm một vài mẫu vào bức vẽ đôi cánh thiên thần của doanh nghiệp trong bước tiếp sau này! Để có tác dụng điều này, chúng ta cũng có thể tiếp tục thêm vào những đường viền mà chúng ta đã vẽ ở cách trước.

Các lông vũ đã cong ngược trở lại bên trong cánh, như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh tham khảo. Khi vẽ lông của nhị cánh, hãy nỗ lực hết sức để giữ cho chúng trông cân xứng nhất có thể.

Bước 3 – Bây giờ, tiếp tục thêm lông mang đến cánh

Bây giờ nhiều người đang hiểu phần lông vũ trong phiên bản vẽ của mình, do vậy cửa hàng chúng tôi sẽ liên tục thêm một trong những phần nữa trong bước tiếp theo sau của phía dẫn về phong thái vẽ đôi cánh thiên thần.

Đơn giản chỉ việc vẽ thêm hai mẫu lông vũ trên mỗi cánh bằng phương pháp sử dụng thêm một số trong những đường cong mà bạn đã vẽ.Chỉ nên có một khoảng tầm trống bé dại ở phía dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ điền vào ngay sau đây.

Bước 4 – Thêm những chiếc lông ở đầu cuối vào cánh

Chúng tôi đang đề cập đến khoảng trống ở dưới cùng của đôi cánh trong bước trước, cùng như sẽ hứa, shop chúng tôi sẽ điền chúng nó vào phần này trong bức vẽ đôi cánh thiên thần của bạn!

Đơn giản chỉ việc vẽ thêm hai tuyến phố cong nhằm thêm những hàng hoa ở đầu cuối cho những cánh. Khi các bạn đã điền toàn bộ các lông vũ, chúng ta đã chuẩn bị cho các cụ thể cuối cùng!

Bước 5 – Bây giờ, bạn cũng có thể vẽ các cụ thể lông vũ cuối cùng

Trước khi đưa sang màu sắc cho bức vẽ đôi cánh cục cưng của bạn, shop chúng tôi có một vài cụ thể khác để thêm vào phần bên trong của song cánh.

Chỉ phải vẽ một đường cong bên phía trong nội thất cánh, tiếp đến thêm một vài đường cong nhỏ dại bên dưới chúng để sở hữu thêm cảm giác lông vũ.Và cùng rất đó, chúng ta đã chuẩn bị để đưa sang bước tiếp theo! Tuy nhiên, trước lúc thực hiện, hãy lưu giữ thêm ngẫu nhiên chi tiết bổ sung cập nhật nào mà bạn mếm mộ cho bản vẽ của mình!Nếu cảm thấy trí tuệ sáng tạo hơn, chúng ta cũng có thể vẽ cơ thể của cục cưng giữa đôi cánh. Một giải pháp khác mà chúng ta cũng có thể cá nhân hóa bản vẽ này là vẽ một nền đẹp.Có thể có một vài đám mây xoàn lớn, căng phồng làm cho nền đến đôi cánh thiên thần của bạn!Bạn đang hoàn thành bản vẽ này như thế nào trước khi đưa sang bước sau cuối của hướng dẫn biện pháp vẽ đôi cánh thiên thần này?

Bước 6 – trả thành bản vẽ đôi cánh thiên thần của chúng ta với một trong những màu

Bây giờ bạn đã ngừng đôi cánh thiên thần của mình, thêm các cụ thể cuối thuộc và thêm ngẫu nhiên yếu tố nào bạn muốn, bạn có thể bắt đầu lại với một số trò chơi tô màu thú vị!

Chúng tôi vẫn sử dụng màu xanh lá cây dương dịu nhẹ mang lại đôi cánh vào hình ảnh tham khảo của chúng tôi, mặc dù nhiên đối với bước này, chúng ta nên sử dụng bất kỳ màu nào các bạn yêu thích. Đây là bản vẽ của bạn, bởi vậy bạn chấm dứt nó ra làm sao là tùy ở trong vào bạn!Bạn bao gồm thể lựa chọn 1 số màu vàng với vàng tươi sáng dễ thương cho hình ảnh này, duy trì cho màu sắc bị tắt hơn một ít hoặc chọn các màu cầu vồng sáng chóe để thực sự tạo nên nó nổi bật.Đây chỉ là 1 trong những vài ý tưởng phát minh trong số tương đối nhiều ý tưởng mà bạn có thể tìm kiếm, vì vậy hãy đảm bảo để trí tưởng tượng của bạn phát huy tác dụng!Khi sơn màu, hãy ghi nhớ rằng lựa chọn màu chỉ là 1 trong những nửa của quá trình. Bạn cũng rất có thể tạo kiểu dáng và phong cách tuyệt vời nhất cho phiên bản vẽ của chính mình bằng những phương tiện thẩm mỹ và nghệ thuật mà bạn sử dụng.Nếu bạn muốn có một chiếc nhìn tươi sáng, bạn có thể sử dụng một số trong những sơn acrylic hoặc cây bút màu để làm cho màu sắc nổi bật!Nếu mình thích một loại nhìn bí mật đáo hơn, thì các thứ như thuốc nước hoặc bút chì màu đã là gạn lọc phù hợp.Nếu bạn cảm thấy quá khéo léo thì có lẽ rằng bạn thậm chí rất có thể kết hợp một trong những kim con đường vàng để triển khai cho nó trở đề nghị lấp lánh!

Bản vẽ Đôi cánh thiên thần của người tiêu dùng đã trả thành!

Điều kia đưa bọn họ đến phần cuối của giải đáp này về phong thái vẽ đôi cánh thiên thần. Bạn đặt ra với mục tiêu học vẽ một số cánh đẹp, với bạn chắc hẳn rằng đã đạt được mục tiêu đó!Chúng tôi tạo nên hướng dẫn này để chỉ cho mình cách làm cho bản vẽ này trở nên dễ ợt và thú vị khi thực hiện qua, vị vậy cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng bạn đã sở hữu một khoảng chừng thời gian hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi tiến hành nó.Bây giờ chúng ta đã vẽ ngừng đôi cánh cục cưng của mình, đến lượt bạn đảm nhận và cho công ty chúng tôi thấy sự sáng tạo của bạn.Bạn có thể làm vấn đề đó với bất cứ thứ gì xuất phát từ một phông nền đẹp, đến một thứ gì đấy giống như lưu ý trước đó về việc vẽ cơ thể cho thiên thần.Những phát minh này thuộc với màu sắc bạn thực hiện chỉ là một trong vài ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để tập hợp biến chuyển bức vẽ này thành của riêng biệt bạn!

Bài tiếp theo

phía dẫn chi tiết cách vẽ cảnh hoàng hôn đẹp đơn giản và dễ dàng với 6 bước cơ phiên bản

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình phê chuẩn này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Làm sao để không ra mồ hôi nách hiệu quả ngay tại nhà? 4 cách ngăn ngừa hôi nách do tăng tiết mồ hôi

Đôi cánh Thiên Thần là vấn đề tượng trưng cho sự thanh khiết, may mắn, nhiệm màu.

Bạn đã xem: cách vẽ cánh thiên thần

Trong thời gian vừa mới đây trào lưu lại vẽ tranh tường 3 chiều cánh thiên thần vẫn trở phải rất phổ biến. Vẽ tranh 3d là bề ngoài tạo cảm xúc không gian ba chiều và phần lớn hiệu ứng độc đáo và khác biệt đem đến cho người xem những cảm giác khác hẳn.Vẽ tranh tường 3Dcó thể nói là một trong môn nghệ thuật đáp ứng nhu cầu được phần đa yêu cầu thẩm mỹ và làm đẹp khắt khe của con fan trong họa tiết thiết kế kiến trúc.Hãy tương tác với mỹ thuật Ngọc chiến thắng để được hỗ trợ tư vấn tận tình, tận chổ chính giữa và thi công tận lực
*

Vẽ Tranh Tường tại Tây Ninh
*

Vẽ Tranh Tường tại Tây Ninh
*

Vẽ Tranh Tường trên Tây Ninh
*

Vẽ Tranh Tường trên Tây Ninh
*

Vẽ Tranh Tường tại Tây Ninh
Vẽ Tranh Tường tại Tây Ninh
Vẽ Tranh Tường trên Tây Ninh
Vẽ Tranh Tường trên Tây Ninh
Vẽ Tranh Tường trên Tây Ninh

Cách vẽ Đôi cánh cục cưng – hướng dẫn mỗi bước – Vẽ Đôi Cánh cục cưng chỉ trong 6 cách Dễ Dàng!

Các thiên thần đóng một vai trò to lớn trong những nền văn hóa, tôn giáo cùng thần thoại không giống nhau trên khắp vắt giới.Những sinh thiết bị trên trời này được biết đến là những người bảo vệ, cung cấp sự thoải mái và hay được liên kết với các dịp nghỉ lễ như Giáng sinh.Các thiên thần cũng đã được thể hiện nhiều chủng loại trong các hình thức nghệ thuật không giống nhau, từ các bức tranh cổ điển thời Phục hưng đến các bức chân dung vào phim với văn học.Những hình hình ảnh đại diện khác nhau này đã tạo nên một đại diện thay mặt chung của các thiên thần là hầu hết sinh thứ hùng vĩ với đôi cánh lớn.Yếu tố sau cuối này có thể đặc biệt khó, khiến cho nhiều tín đồ tự hỏi làm vậy nào để vẽ đôi cánh thiên thần.Hướng dẫn từng bước về cách vẽ song cánh cục cưng này để giúp bạn tạo nên những thiên thần dễ thương của riêng mình ngay lập tức!

Đối với bước trước tiên của hướng dẫn giải pháp vẽ song cánh thiên thần này, chúng ta sẽ ban đầu với đường viền của đôi cánh.

Khi vẽ đông đảo đôi cánh thiên thần này, hãy nỗ lực nghĩ chúng y hệt như những song cánh chim người thương câu lớn. Để bắt đầu vẽ, chỉ cần vẽ một trong những đường cong, tròn với các điểm sắc nét sinh hoạt cuối để bước đầu tạo mặt đường viền của đôi cánh thiên thần.Nếu bạn thấy bản thân đang gặp mặt khó khăn với cách này, chúng ta có thể sử dụng bút chì ngay hiện giờ trong lúc theo dõi kỹ hình hình ảnh tham chiếu. Sau đó, chúng ta cũng có thể xem lại nó bởi bút khi chúng ta hài lòng với nó!

Bước 2 – Vẽ một số lông vũ cho bản vẽ đôi cánh cục cưng của bạn

Đôi cánh luôn giỏi hơn và công dụng hơn với một số trong những lông vũ bên trên chúng, bởi vậy hãy thêm một vài loại vào bức vẽ song cánh thiên thần của bạn trong bước tiếp theo này! Để có tác dụng điều này, chúng ta có thể tiếp tục thêm vào các đường viền mà chúng ta đã vẽ ở bước trước.

Bước 3 – Bây giờ, liên tiếp thêm lông mang lại cánh

Bây giờ ai đang hiểu phần lông vũ trong phiên bản vẽ của mình, bởi vì vậy chúng tôi sẽ liên tục thêm một số trong những phần nữa trong bước tiếp sau của hướng dẫn về kiểu cách vẽ song cánh thiên thần.

Đơn giản chỉ việc vẽ thêm hai mẫu lông vũ trên từng cánh bằng cách sử dụng thêm một vài đường cong mà các bạn đã vẽ.Chỉ nên có một khoảng trống bé dại ở phía dưới, cửa hàng chúng tôi sẽ điền vào tức thì sau đây.

Bước 4 – Thêm những cái lông ở đầu cuối vào cánh

Chúng tôi sẽ đề cập đến khoảng không ở dưới thuộc của đôi cánh trong cách trước, với như đang hứa, cửa hàng chúng tôi sẽ điền chúng vào phần này vào bức vẽ đôi cánh cục cưng của bạn!

Đơn giản chỉ cần vẽ thêm hai tuyến đường cong để thêm các hàng hoa ở đầu cuối cho các cánh. Khi chúng ta đã điền toàn bộ các lông vũ, chúng ta đã chuẩn bị cho các chi tiết cuối cùng!

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta có thể vẽ các cụ thể lông vũ cuối cùng

Trước khi chuyển sang màu sắc cho bức vẽ song cánh cục cưng của bạn, công ty chúng tôi có một vài cụ thể khác để tiếp tế phần bên trong của song cánh.

Chỉ cần vẽ một con đường cong bên trong nội thất cánh, kế tiếp thêm một số đường cong nhỏ dại bên dưới chúng để có thêm hiệu ứng lông vũ.Và với đó, các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để đưa sang cách tiếp theo! Tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy ghi nhớ thêm ngẫu nhiên chi tiết bổ sung nào nhưng mà bạn yêu mến cho bạn dạng vẽ của mình!Nếu cảm thấy trí tuệ sáng tạo hơn, bạn cũng có thể vẽ khung người của cục cưng giữa đôi cánh. Một cách khác mà bạn cũng có thể cá nhân hóa bản vẽ này là vẽ một nền đẹp.Có thể có một vài đám mây tiến thưởng lớn, căng phồng làm nền mang đến đôi cánh cục cưng của bạn!Bạn vẫn hoàn thành bạn dạng vẽ này ra sao trước khi đưa sang bước cuối cùng của phía dẫn bí quyết vẽ song cánh cục cưng này?

Bước 6 – trả thành bạn dạng vẽ đôi cánh thiên thần của người sử dụng với một số trong những màu

Bây giờ chúng ta đã ngừng đôi cánh cục cưng của mình, thêm các cụ thể cuối cùng và thêm bất kỳ yếu tố nào bạn muốn, bạn có thể bắt đầu lại với một vài trò nghịch tô màu sắc thú vị!

Chúng tôi vẫn sử dụng blue color dương nhẹ nhẹ mang đến đôi cánh trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, tuy nhiên so với bước này, chúng ta nên sử dụng ngẫu nhiên màu nào các bạn yêu thích. Đây là phiên bản vẽ của bạn, vì chưng vậy bạn dứt nó như thế nào là tùy thuộc vào bạn!Bạn có thể chọn 1 số màu vàng và vàng tươi sáng đáng yêu cho hình hình ảnh này, giữ lại cho màu sắc bị tắt hơn một ít hoặc chọn các màu mong vồng tươi vui để thực sự tạo nên nó nổi bật.Đây chỉ là 1 vài ý tưởng phát minh trong số rất nhiều ý tưởng mà chúng ta cũng có thể tìm kiếm, vì vậy hãy đảm bảo để trí tưởng tượng của người tiêu dùng phát huy tác dụng!Khi đánh màu, hãy lưu giữ rằng lựa chọn màu chỉ là 1 trong những nửa của quá trình. Bạn cũng hoàn toàn có thể tạo kiểu dáng và phong cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn dạng vẽ của bản thân bằng những phương tiện nghệ thuật mà chúng ta sử dụng.Nếu bạn muốn có một chiếc nhìn tươi sáng, chúng ta có thể sử dụng một vài sơn acrylic hoặc cây viết màu để làm cho màu sắc nổi bật!Nếu bạn thích một mẫu nhìn kín đáo đáo hơn, thì các thứ như màu nước hoặc bút chì màu sẽ là tuyển lựa phù hợp.Nếu các bạn cảm thấy quá khéo léo thì có lẽ bạn thậm chí rất có thể kết hợp một trong những kim con đường vàng để làm cho nó trở buộc phải lấp lánh!

Bản vẽ Đôi cánh thiên thần của công ty đã hoàn thành!

Điều đó đưa họ đến phần cuối của trả lời này về phong thái vẽ đôi cánh thiên thần. Bạn đặt ra với phương châm học vẽ một vài cánh đẹp, với bạn chắc chắn đã đạt được kim chỉ nam đó!Chúng tôi tạo thành hướng dẫn này để chỉ cho bạn cách làm cho cho bản vẽ này trở nên thuận tiện và thú vị khi tiến hành qua, vì chưng vậy shop chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng tầm thời gian tuyệt đối hoàn hảo khi tiến hành nó.Bây giờ bạn đã vẽ xong xuôi đôi cánh cục cưng của mình, cho lượt bạn phụ trách và cho chúng tôi thấy sự sáng tạo của bạn.Bạn hoàn toàn có thể làm điều này với bất cứ thứ gì xuất phát điểm từ một phông nền đẹp, đến một thứ nào đấy giống như gợi ý trước đó về việc vẽ khung người cho thiên thần.Những phát minh này thuộc với màu sắc bạn thực hiện chỉ là một trong những vài ý tưởng phát minh mà chúng ta có thể sử dụng nhằm tập hợp trở thành bức vẽ này thành của riêng rẽ bạn!

Hãy ghi nhớ xem trang web của cửa hàng chúng tôi để xem toàn bộ các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà shop chúng tôi dành đến bạn!Chúng tôi liên tục tải lên những hướng dẫn mới, vì vậy hãy ghi nhớ đăng ký liên tiếp để bảo đảm bạn không lúc nào bỏ lỡ.Chúng tôi rất hiếu kỳ muốn biết bạn đã trả thành bạn dạng vẽ đôi cánh thiên thần giỏi vời của chính bản thân mình như cầm cố nào, do vậy sau thời điểm hoàn thành, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook với Pinterest của bọn chúng tôi!Chúng tôi hết sức nóng lòng muốn xem chúng ta có thể cho công ty chúng tôi thấy sự sáng tạo đáng bỡ ngỡ nào. Bài bác trước

Hướng dẫn phương pháp vẽ bàn tay đơn giản với 9 cách cơ bản

Bài tiếp theo sau

Hướng dẫn cụ thể cách vẽ cảnh hoàng hôn đẹp đơn giản với 6 bước cơ bản

admin

Bài tiếp sau

hướng dẫn cụ thể cách vẽ cảnh hoàng hôn đẹp đơn giản dễ dàng với 6 cách cơ phiên bản

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chuyên chú này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x