Lưu Trữ Chất Tẩy Trắng Dầu An Hoạt Tính Tẩy Trắng Dầu, Than Hoạt Tính Tẩy Trắng Dầu

Tẩy trắng dầu sản phẩm than hoạt tính gồm diện tích bề mặt lớn hơn, phạt triển cấu tạo lỗ lọc, năng lực hấp phụ, vận tốc lọc cùng các điểm sáng khác.

Bạn đang xem: Chất tẩy trắng dầu an

- Than hoạt tính tẩy trắng dầu cho công nghiệp dầu, dầu khoáng, tẩy dầu ăn, giảm màu sắc, rất có thể được hấp phụ PAHs polymer, làm giảm bớt mùi (được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và công nghiệp chất hóa học lỏng và tinh chế.

- Than hoạt tính tẩy trắng dầu diện tích mặt phẳng lớn, kỹ năng hấp phụ bạo gan mẽ, độ bền cơ học tập cao, kháng chất hóa học ổn định, dễ tái sinh, kháng bền, vv, được sử dụng thoáng rộng cho việc bóc nước uống, sản phẩm lọc nước công nghiệp cùng độ sâu của nước thải cùng sự nhiều chủng loại của những loại khí, lọc, tịch thu dung môi hữu cơ; đường, bột ngọt, dung dịch , rắc, thức uống tẩy trắng với khử mùi.

- Than hoạt tính tẩy trắng dầu sản phẩm được làm bằng gỗ, than củi và những vật liệu khác như nguyên liệu, hóa chất, quá trình sản xuất hoạt cách thức vật lý, bột than hoạt tính điều trị phương pháp khoa học tập tinh chế.

- Tẩy trắng dầu thành phầm than hoạt tính tất cả diện tích mặt phẳng lớn hơn, phân phát triển cấu tạo lỗ lọc, tài năng hấp phụ, tốc độ lọc cùng các điểm sáng khác.

- Than hoạt tính tẩy trắng dầu được sử dụng rộng thoải mái trong tiến trình hấp phụ lỏng, khí hấp phụ, đa phần được sử dụng trong các nghành của ngành công nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm.

- Đặc biệt thích hợp cho tinh chế dầu mỏ hóa chất công nghiệp xăng dầu, dung môi xăng, dầu mỡ dung dịch trơn cao cấp, dầu công nghiệp, dầu khoáng, dầu diesel, công nghiệp thực phẩm, ví dụ như dầu, dầu hạt cải dầu, dầu mỡ, vv.

Xem thêm: Các dạng bài tập vật lý 12 chương 1 2 lý thuyết và bài tập vận dụng

Chỉ số chuyên môn than tẩy white dầu

Dự án

≤0.10

Sắt (Fe2+)

≤0.15

Các hợp chất lưu huỳnh (SO42-)

≤0.15

Kim một số loại nặng (Pb)

≤0.005

Mật độ rõ ràng

g / ml

Giá trị p

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý bày bán Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc tua quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Giao hàng tận tay toàn quốc, giá chỉ sỉ

Lõi thanh lọc nén và Lõi lọc tua quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Bạn gồm thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đã cung cấp, bằng cáchClick vào Hình những nhóm sản phẩmsau

Mô tả: hóa chất tẩy dầu P100: là chế tác sinh học tẩy mang tính kiềm dịu kết phù hợp với ức chế bào mòn với 2 chức năng tẩy chính: hoà tan với huyền phù.

Thông tin về hóa chất tẩy dầu P100

Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Việt Quang

Hóa hóa học tẩy dầu P100: là chế tác sinh học tẩy dầu mang tính kiềm nhẹ kết hợp với ức chế ăn mòn kim loại.P100 vận động ở nhiệt độ độ bình thường và tác dụng hơn khi gia nhiệt, mê thích ứng với các kim một số loại màu như nhôm, đồng, kẽm, thiếc, sắt, thép.

Cơ chế hoạt động:Hóa hóa học tẩy dầu P100 hoạt động dựa trên nguyên lý hòa tan với huyền phù.

Ưu điểm:Hóa chất tẩy dầu P100 vừa có chức năng tẩy dầu vừa có tính năng ức chế ăn uống mòn sắt kẽm kim loại vì vậy nó sẽ mang lại công dụng kinh tế cao. Đồng thời không gây biến tính mặt phẳng kim loại, thân mật môi trường,

Đặc tính lý hóa:

- tinh thần tồn tại: Bột, khá ẩm- màu sắc: white color đục- khả năng tan trong nước: Có- Tính chất: Kiềm

Pha chế:

Phương pháp : Ngâm
Hàm lượng (g/l) : 50Nhiệt độ : 45o
CThời gian (phút) : 15

Tiêu chuẩn làm việc

TA, (ml) : 15 (15 ÷ 30)Nhiệt độ, (0C) : 45 (thường ÷ 55)Thời gian ngâm, (phút) : 15 (5 ÷ 30)Sục khí nhẹ.Màu hơi trắng sữa, đồng nhất, không tồn tại váng dầu như (màu vàng hổ phách hoặc đen) trên bề mặt, không tồn tại cặn bùn.

Kiểm tra, đối chiếu và té sung.

- Tuỳ theo thực tế, buộc phải đưa ra thời gian kiểm tra phù hợp, như sau:- Kiểm tra, (lần/ngày) : 2 1 ÷ 3(vớt váng dầu thường xuyên)- Thau cặn bể, (tháng/lần) : 1- cầm bể mới, (tháng/lần) : 2 1 ÷ 3- Kiểm tra bởi ngoại quan:- color sắc: màu đồng nhất, white sữa hơi đục, màu ko đỏ, đen, không tồn tại váng dầu trên bề mặt dung dịch.- Định kỳ vét bùn, thau bể, hoặc pha bể mới.

Những để ý khi áp dụng hóa hóa học tẩy dầu P100:

-Hoá hóa học tẩy dầu P100 mang tính chất kiềm nhẹ vày vậy cần vâng lệnh nghiêm ngặt về an toàn lao động, lau chùi và vệ sinh môi trường các đại lý như bao tay tay cao su, kính, khẩu trang, ủng, quạt thông gió.- Xử lý các trường hòa hợp tai nạn:

Tiếp xúc vào da, tay, quần áo: thay áo xống ngay và rửa sạch dưới vòi nước 15 phút
Tiếp xúc qua mắt: thao kính áp tròng, xả nhẹ nước sạch mát 15 phút, nghỉ ngơi ngơi, phải sự tư vấn của chưng sỹ
Tiếp xúc qua mặt đường hô hấp: bắt buộc ra đông đảo chỗ thông nhoáng nếu cảm giác khó thở, nhanh chóng thở khí oxy với đến chạm chán Bác sỹ
Tiếp xúc qua miệng: uống những nước, tuyệt vời không được cho bất cứ vật gì vào họng, khi căn bệnh nhân ngất sỉu đến chạm chán Bác sỹ để cứu chữa trị kjp thời- bảo quản và tồn kho: bảo quản trong kho nơi thoáng mát, ghi rõ tem nhãn bao bì, theo TCVN và luôn luôn đậy bí mật đáo

Sản phẩm khác:

Liên hệ ngay để được giá xuất sắc nhất: Ms.Yến: 0967588971

Đánh giá

Có nhận xét Hãy là người tiếp sau nhận xét “Hóa hóa học tẩy dầu P100” e-mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi (*)