Hmd Hỏi: Có Nên Mua Nokia X6 Ra Thị Trường Quốc Tế? Đánh Giá Nokia X6

tuy vậy đã giới thiệu đã lâu nhưng Nokia X6 hiện tại vẫn đạt được sự quan tâm của tương đối nhiều người sử dụng, vậy liệu rằng nó bao gồm là lựa chọn giỏi cho năm 2023.

Thiết kế ưa nhìn của hãng nokia X6

Phải nói sinh sản hình của hãng nokia X6 có một sự nâng cấp hơn hẳn so với những phiên bản trước của nhà Nokia. Với vỏ máy được gia công bằng chất liệu kim loại cứng cáp và phương diện lưng được thiết kế bằng kính buộc phải nhìn chung, xây cất của nokia X6 trông thanh lịch xịn mịn. Tuy nhiên, cũng đều có một vài điểm giảm bớt khi sử dụng mặt sườn lưng bằng kính như dễ dàng bị dính vân tay hay dễ bị xước, vỡ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, những điều này không phải vụ việc quá bự khi sử dụng Nokia X6.

Bạn đang xem: Có nên mua nokia x6

Trên tay, reviews nhanh Samsung Galaxy Z Fold5 5G: "Bình mới rượu cũng chất"

So sánh Samsung Galaxy Z Flip5 và Z Flip4: Loạt nâng cấp đáng giá!

TOP 4 điện thoại tốt giá rẻ tầm 4-5 triệu vnd cho sinh viên năm 2023

E1;n bao nhi&#x
EA;u năm 2023?

Những t&#x
ED;nh năng nổi bật tr&#x
EA;n điện thoại hãng nokia 8800

E1; điện thoại nokia 7.2: C&#x
EA;n sở hữu năm 2023 kh&#x
F4;ng?

E1; nhanh điện thoại "quả chuối" nokia 8110

Kh&#x
E1;m ph&#x
E1; 5 điểm nổi bật d&#x
E0;nh tr&#x
EA;n điện thoại hãng nokia X10

Điện thoại hãng nokia 6300 ra mắt khi n&#x
E0;o?

Nokia X6 chắc hẳn rằng là điện thoại thông minh đáng cài đặt nhất trong vòng giá 5 triệu đồng. Vậy họ hãy cùng đi kiếm hiểu coi đâu là những nguyên nhân nên download Nokia X6 nhé!

Đâu là những nguyên nhân nên mua Nokia X6 ở thời gian hiện tại?

Lý do nên mua Nokia X6 bởi thiết kế tai thỏ thời thượng

Nokia X6 là sản phẩm vừa mới ra mắt dành cho phân khúc cỡ trung bình giá rẻ nhưng lại sở hữu tương đối nhiều những kĩ năng nổi bật, điển hình là loại tai thỏ theo trào giữ của các thành phầm trong năm nay.Nokia X6 tất cả sự nhỏ gọn, cầm cố khá đã tay với phương diện trước và mặt sau đều được làm từ kính, ở phương diện sau chúng ta sẽ gồm một cụm camera kép được bố trí theo hàng dọc, đèn flash kép, ngay bên dưới là cảm biến vân tay 1 chạm và dưới nữa là logo Nokia. Mặc dù mặt kính này sẽ rất bám bẩn, đặc biệt mồ hôi hay dấu vân tay và mình khuyên chúng ta nên treo thêm ốp để cụ chắc tay hơn.Ở cạnh trên là họ có 1 jack gặm tai nghe 3.5mm cùng một mic đàm thoại, phía cạnh dưới là cổng sạc type C, loa kế bên và mic phụ vật dụng 2.

Cạnh trên hãng nokia X6

Ở lân cận trái sẽ là địa điểm của khay sim, trên nokia X6 các bạn cũng có thể lăp 2 sim hoặc 1 sim 1 thẻ nhớ.Và cạnh phải họ có các phím nguồn cùng tăng giảm âm lượng với đường nét cắt kim cưng cửng rất rất nổi bật ở đây.

Và ở phía trước mặt bọn họ là screen của máy, rất nổi bật nhất là dòng tai thỏ bởi vậy Nokia đã di theo trào lưu lại của hầu như những mẫu điện thoại trong năm nay. Tại đoạn trên này bọn họ sẽ có một camera phụ, loa thoại và cảm biến được làm ẩn đi và phía bên dưới sẽ biệu tượng công ty Nokia.Điểm đáng khen thứ nhất trên hãng nokia X6 đó là máy vẫn có màn hình hiển thị tỷ lệ 19:9 bắt kịp xu hướng văn minh cho diện tích hiển thị vô cùng lớn, không gian thao tác cảm ứng thoải mái. Màn hình hiển thị này có kích cỡ 5.8 inch, độ phân giải Full HD+ tấm nền IPS LCD.

Thiết kế tai thỏ cao cấp trên hãng nokia X6

Lý do nên chọn mua Nokia X6 vì chưng thương hiệu

Nhắc cho X6thì cần thiết không nhắc đến thương hiệu nokia huyền thoại đã có lần một thời nổi loạn khắp trái đất thế hệ 8x với 9x. Đến thời nay khi thương hiệu Nokia đã cần trải qua rất nhiều sóng gió dẫu vậy cái tên thương hiệu thì vẫn tồn tại đó. Nokia vẫn cho chúng ta một xúc cảm rất ưa thích và yên ổn tâm

Cấu hình hãng nokia X6 hơi ấn tượng

Tiếp theo về cấu hình, hãng nokia X6 đuọc trang bị con chip Snapdragon 636 khá new nhưng các bạn yên tâm nhỏ chip này đã được cung ứng khá nhiều không hệt như Snapdragon 710 mà tôi đã test trên cái Mi 8 se tuần trước. Trong khi chiếc nokia X6 bên trên tay mình phía trên là bản có 4 GB RAM, 64GB bộ nhớ lưu trữ trong và đang hoạt động trên phiên phiên bản Android 8.1.0 gần như tiên tiến nhất hiện tại so với các mẫu điện thoại thông minh Android khác trên thị trường. Ở trên đây mình có đo điểm Antutu cùng máy giành được hơn 114 ngàn điểm. Do đó với thông số kỹ thuật này chúng ta yên tâm loại Nokia X6 này có thể chiến được đa số những thể nhiều loại game nặng nhẹ hiện nay, quan trọng đặc biệt với Liên Quân smartphone thì nó hoàn toàn có thể chơi được sống tuỳ chọn thông số kỹ thuật tối đa là 60 fps.

Nokia X6 trọn vẹn có thể game đấu ngon lành

Camera nokia X6 chất lượng trong khoảng giá

Về camera, hãng nokia X6 được trang bị hệ thống camera kép 16 cùng 5 mp làm việc phía phương diện sau. Bởi thế máy sẽ có công dụng chụp hình ảnh xoá phông, với đó là tương đối nhiều những chính sách chụp hình khác ví như các bạn có thể thấy nghỉ ngơi đây. Mặc dù thì mình ko mê thích cái bối cảnh chụp ảnh này lắm vị trông nó khôn xiết phức tạp, quấy rồi mắt.

Camera của hãng nokia X6

Ngoài ra camera phụ cũng là một điểm mà chúng ta nên thân yêu trên chiếc Nokia X6 này. Với cảm ứng 16mp, máy rất có thể cho ra đầy đủ bức ảnh selfie sắc nét. Cùng với đó là các mức độ thẩm mỹ cũng nhưng tài năng xoá phông làm mờ nền chuyên nghiệp hóa không chiến bại kém gì đều bức ảnh chụp từ camera kép sinh sống phía sau.

Giá nokia X6 ở đâu rẻ nhất?

Tại DDTM, giá chỉ Nokia X6 64GB Ram 4GB Nhập Khẩu bây giờ chỉ là 4.490k . Với hệ thống 16 showroom cùng 3 trung tâm bh trên toàn quốc, các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm lúc đến để bán buôn và yên cầu trực tiếp thành phầm tại DDTM.

Kết luận

Tóm lạị, hãng nokia X6 là 1 sản phẩm rất đáng sở hữu vào phân khúc điện thoại cảm ứng khoảng 5 triệu đồng. Cùng với số chi phí này, chúng ta có một chiếc smartphone cấu hình tốt, camera đẹp nhất và đặc trưng hơn là yêu đương hiệu lịch sử một thời Nokia. Trên đó là những lý do nên sở hữu Nokia X6 ở thời điểm hiện tại, bạn tuyệt hảo nhất ở điểm gì trên chiếc smartphone này? Hãy thuộc để lại comment xuống bên dưới nhé!