Sản Phẩm Thương Hiệu Tuệ Linh, Thương Hiệu Tuệ Linh Của Nước Nào

*

Hoạt động doanh nghiệp

Tuệ Linh đồng hành tích cực cùng Ngày hội truyền thống Người c...

Chi tiết
*

Hoạt động doanh nghiệp

*

Hoạt động doanh nghiệp

Dược Tuệ Linh: Chắp cánh ước mơ – Thắp sáng trí tuệ Việt

Chi tiết
*

Hoạt động doanh nghiệp

*

Hoạt động doanh nghiệp

Sôi động giải bóng đá Công ty Dược Tuệ Linh

Chi tiết
*

Hoạt động doanh nghiệp

Tuệ Linh: hành trình thiện nguyện tại xã An Mỹ, Mỹ Đức

Chi tiết
*

CHUẨN HÓA NGUỒN NGUYÊN LIỆU, QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng


Chuẩn hóa nguồn nguyên liệu, Quy trình sản xuất

Cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng


*

Vùng nguyên liệu sạch, chuẩn hóa

Tuệ Linh cam kết nguồn nguyên liệu sạch nhất đến tay người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tuệ linh


*

Giám sát chất lượng sản phẩm


*

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Tuệ Linh luôn tuân thủ, áp dụng các quy định về sản xuất, trong đó có...


*

Nghiên cứu khoa học về ứng dụng cây cà g...

Cà gai leo – dược liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TIỀN LIỆT VƯƠN...

Hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do phì đại tiền liệt...

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Sâm nhung tố...

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ, bồi bổ nguyên khí, hạn chế lão hóa...
*
*
*

GS.TS Nguyễn Văn Mùi

"Giải Độc Gan Tuệ Linh cũng đã thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính tại bệnh viện quân y trung ương 108 cho kết quả rất tốt"
*

PGS. TS Trịnh Thị Xuân Hòa

"Chúng tôi là những người đầu tiên nghiên cứu về cây cà gai leo và thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân HBV mãn tính cho thấy nhiều tác dụng rõ rệt như ăn ngon, ngủ tốt, men gan trở về bình thường nhanh"

Đối với Tuệ Linh, danh hiệu và giải thưởng là sự ghi nhận của nhà nước cũng như các tổ chức uy tín của Việt Nam và thế giới, cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vược dược phẩm và thực phẩm chức năng từ dược liệu trong nước. Công ty cũng không ngừng từng bước tăng cường nghiên cứu, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh từ dược liệu thiên nhiên cho người dân Việt Nam cũng như từng bước mang dược liệu Việt Nam hội nhập với thế giới.

Xem thêm: Cách trị thâm sau dị ứng - khắc phục vết thâm do mẩn ngứa trên da


Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Việt Nam là một quốc gia rất giàu tài nguyên và có sự đa dạng sinh học đứng hàng thứ 2 trên thế giới. Theo thống kê sơ bộ, nước ta có hơn 12 nghìn loài thực vật, trong đó có hơn 5000 loài có thể dùng làm thuốc. Đặc biệt có nhiều cây đặc hữu quý chỉ có ở Việt Nam như Sâm Ngọc Linh, Chay bắc bộ...Tuy nhiên, hiện nay chúng ta chưa coi trọng đúng mức và tìm cách phát huy tiềm năng quý giá này. Hàng chục héc ta rừng nguyên sinh vẫn tiếp tục bị mất đi hàng năm, hàng nghìn cây thuốc quý đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Nạn khai thác dược liệu theo kiểu tận diệt, đào tận gốc, trốc tận rễ để bán sang Trung Quốc đang hủy hoại nghiêm trọng nguồn gen quý giá này. Trong khi đó chúng ta lại đang nhập “rác dược liệu” từ Trung Quốc về để bán cho dân. Đến nỗi từ xưa người phương bắc đã có câu “dân Nam ngồi trên đống thuốc và chết trên đống thuốc ấy mà không biết”. Một trong các cống phẩm ngày xưa vua chúa phương bắc bắt cống nạp bao giờ cũng có thành phần là các loại dược liệu quý hiếm.Với trăn trở “làm thế nào để khôi phục lại truyền thống dùng Thuốc nam cho người Việt” năm 2004 một nhóm gồm GS, Tiến sĩ Khoa học Trần Công Khánh (ĐH Dược Hà Nội), GS.TS Phạm Thanh Kỳ (Chủ đề tài về cây Giảo Cổ Lam); Cố GS.TS Phạm Kim Mãn (Viện dược liệu TƯ – chủ đề tài về cây Cà gai leo), PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Mùi (nguyên Phó Giám đốc Viện quân y 103) cùng các nhà Dược học đã thành lập Công ty Tuệ Linh mà với tên gọi cũng đã khẳng định con đường phát triển. Đó là theo con đường của Đại Danh y, Thiền sư Tuệ Tĩnh, người đặt nền móng cho nền y học tự lực tự cường của dân tộc với khẩu hiệu “ Nam dược trị Nam nhân” nổi tiếng. Với phương châm bảo tồn và phát triển cây thuốc dân tộc cổ truyền, Tuệ Linh xác định lấy trí TUỆ làm gốc để sản xuất ra những sản phẩm LINH nghiệm.

*

PGS.TS.Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Mùi (nguyên Phó Giám đốc Viện quân y 103)

Trong suốt 18 năm phát triển, với phương châm “Bảo tồn nguồn gen cây thuốc quý và tri thức y học dân tộc Việt Nam”, Tuệ Linh đã lần lượt tiên phong giới thiệu các cây thuốc Nam đặc hiệu đến với đông đảo người dân như Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Sâm cau, Sâm tố nữ, dầu Tỏi tía, dầu Gấc…đồng thời kiến tạo nên những cánh đồng dược liệu sạch tại nhiều vùng trên cả nước.

*

Nhờ giữ vững định hướng và kiên trì con đường phát triển cây Thuốc nam, với lòng tự hào dân tộc và kế thừa tinh hoa y học bản địa, Tuệ Linh giờ đây đã được biết đến là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong việc bảo tồn và phát triển cây thuốc bản địa. Tuệ Linh đã xây dựng thành công nhiều vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn quốc tế, sản xuất các sản phẩm từ thảo dược Việt Nam được đông đảo nhân dân tín nhiệm về chất lượng như Trà và viên Giảo Cổ Lam Tuệ Linh, dầu Tỏi Tuệ Linh, viên Giải Độc Gan Tuệ Linh, viên Cà Gai Leo Tuệ Linh…

*

Vùng trồng Cà gai leo sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP của công ty Tuệ Linh tại xã Mỹ Thành - Mỹ Đức - Hà Nội.

Từ năm 2014, Tuệ Linh bắt đầu chuyển mình vươn ra quốc tế, chinh phục 2 thị trường khó tính là Đức và Slovakia, đánh dấu sự có mặt của thảo dược Việt Nam trên bản đồ dược liệu thế giới. Tuệ Linh là Công ty đầu tiên và duy nhất đưa trà Giảo cổ Lam chinh phục thị trường Châu Âu bằng con đường chính ngạch
Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chặng hành trình phát triển của Tuệ Linh đã nhận được sự tin yêu đến từ hàng triệu khách hàng, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: 12 năm liên tục đạt giải Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Cúp Sản phẩm Vàng hội nhập WTO, cúp vàng Thương hiệu danh tiếng Việt Nam; Doanh nghiệp tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh; Chứng nhận "Sản phẩm Vàng hội nhập WTO"; chứng nhận 89% người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm Giải độc Gan Tuệ Linh; cùng nhiều giải thưởng uy tín khác của các tổ chức trong và ngoài nước.Từ bàn tay của chính người Việt tạo ra những sản phẩm từ dược liệu Việt, Tuệ Linh tự hào khi trở thành thương hiệu Việt có vị thế vững chắc trong nước và tiếp tục vươn xa ra quốc tế bằng chính chất lượng, sự uy tín và tận tâm hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.