Sản Phẩm Thương Hiệu Tuệ Linh, Thương Hiệu Tuệ Linh Của Nước Nào

*

Hoạt động doanh nghiệp

Tuệ Linh đồng hành tích cực cùng trong ngày hội truyền thống lâu đời Người c...

cụ thể
*

Hoạt đụng doanh nghiệp

*

Hoạt hễ doanh nghiệp

Dược Tuệ Linh: lẹo cánh cầu mơ – Thắp sáng trí tuệ Việt

cụ thể
*

Hoạt động doanh nghiệp

*

Hoạt cồn doanh nghiệp

sôi động giải bóng đá công ty Dược Tuệ Linh

cụ thể
*

Hoạt hễ doanh nghiệp

Tuệ Linh: hành trình thiện nguyện tại xã An Mỹ, Mỹ Đức

cụ thể
*

CHUẨN HÓA NGUỒN NGUYÊN LIỆU, QUY TRÌNH SẢN XUẤT

phát hành những sản phẩm unique phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng


Chuẩn hóa mối cung cấp nguyên liệu, quy trình sản xuất

Cho thành lập những sản phẩm unique phục vụ công tác quan tâm sức khỏe cùng đồng


*

Vùng vật liệu sạch, chuẩn hóa

Tuệ Linh khẳng định nguồn nguyên vật liệu sạch nhất đến tay bạn tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tuệ linh


*

Giám sát unique sản phẩm


*

Dây chuyền sản xuất hiện thêm đại

Tuệ Linh luôn tuân thủ, áp dụng những quy định về sản xuất, trong đó có...


*

Nghiên cứu kỹ thuật về áp dụng cây cà g...

Cà gai leo – thuốc được phân tích kỹ lưỡng và bài xích bản.


Thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh TIỀN LIỆT VƯƠN...

cung cấp giảm các triệu chứng náo loạn về đái tiện vì chưng phì đại tiền liệt...

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Sâm nhung tố...

Hỗ trợ bức tốc nội tiết tố nữ, tẩm bổ nguyên khí, giảm bớt lão hóa...
*
*
*

GS.TS Nguyễn Văn mùi hương

"Giải Độc Gan Tuệ Linh cũng đã thử nghiệm lâm sàng trên người bị bệnh viêm gan B mạn tính tại khám đa khoa quân y tw 108 cho công dụng rất tốt"
*

PGS. TS Trịnh Thị Xuân Hòa

"Chúng tôi là số đông người trước tiên nghiên cứu về cây cà sợi leo cùng thực hiện phân tích lâm sàng trên bệnh nhân HBV mãn tính cho thấy thêm nhiều công dụng rõ rệt như ăn ngon, ngủ tốt, men gan trở về thông thường nhanh"

Đối cùng với Tuệ Linh, thương hiệu và phần thưởng là sự ghi nhận ở trong phòng nước cũng như các tổ chức triển khai uy tín của nước ta và cầm cố giới, cho những cố gắng không xong xuôi nghỉ để tạo ra một chữ tín uy tín số 1 trong lĩnh vược dược phẩm và thực phẩm chức năng từ thuốc trong nước. Công ty cũng không xong từng bước tăng cường nghiên cứu, cách tân công nghệ, nâng cấp chất lượng hàng hóa để sở hữu lại công dụng cao trong việc quan tâm sức khỏe, phòng cùng chữa bệnh từ thuốc thiên nhiên cho tất cả những người dân Việt Nam cũng như từng cách mang dược liệu vn hội nhập với vắt giới.

Xem thêm: Cách trị thâm sau dị ứng - khắc phục vết thâm do mẩn ngứa trên da


Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Việt phái mạnh là một đất nước rất nhiều tài nguyên và gồm sự phong phú và đa dạng sinh học đứng hàng thứ hai trên cố kỉnh giới. Theo những thống kê sơ bộ, việt nam có hơn 12 nghìn chủng loại thực vật, trong số đó có rộng 5000 loài hoàn toàn có thể dùng làm cho thuốc. Đặc biệt có nhiều cây đặc hữu quý chỉ tất cả ở vn như Sâm Ngọc Linh, Chay bắc bộ...Tuy nhiên, hiện giờ chúng ta không coi trọng đúng mức với tìm cách phát huy tiềm năng giá trị này. Hàng trăm héc ta rừng nguyên sinh vẫn liên tục bị mất đi sản phẩm năm, hàng nghìn cây thuốc tốt đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Nạn khai quật dược liệu theo kiểu tận diệt, đào tận gốc, trốc tận rễ để phân phối sang trung hoa đang hủy diệt nghiêm trọng nguồn gen quý hiếm này. Trong khi đó chúng ta lại sẽ nhập “rác dược liệu” từ china về để xuất bán cho dân. Đến nỗi tự xưa tín đồ phương bắc đã có câu “dân nam ngồi trên lô thuốc và bị tiêu diệt trên đống thuốc ấy mà lại không biết”. Một trong các cống phẩm rất lâu rồi vua chúa phương bắc bắt cống nạp khi nào cũng gồm thành phần là những loại thuốc quý hiếm.Với trằn trọc “làm ráng nào để phục sinh lại truyền thống dùng thuốc nam cho tất cả những người Việt” năm 2004 một đội gồm GS, ts Khoa học trần Công Khánh (ĐH Dược Hà Nội), GS.TS Phạm Thanh Kỳ (Chủ vấn đề về cây Giảo Cổ Lam); rứa GS.TS Phạm Kim Mãn (Viện dược liệu TƯ – chủ đề tài về cây Cà tua leo), PGS.TS.Thầy thuốc quần chúng Nguyễn Văn hương thơm (nguyên phó giám đốc Viện quân y 103) cùng những nhà dược học đã ra đời Công ty Tuệ Linh nhưng mà với tên gọi cũng đã xác minh con con đường phát triển. Đó là theo con phố của Đại Danh y, Thiền sư Tuệ Tĩnh, bạn đặt nền móng cho nền y học tự lực tự cường của dân tộc với câu khẩu hiệu “ nam dược trị phái mạnh nhân” nổi tiếng. Cùng với phương châm bảo đảm và cách tân và phát triển cây thuốc dân tộc bản địa cổ truyền, Tuệ Linh xác minh lấy trí TUỆ làm gốc để phân phối ra những sản phẩm LINH nghiệm.

*

PGS.TS.Thầy thuốc quần chúng Nguyễn Văn mùi (nguyên phó giám đốc Viện quân y 103)

Trong xuyên suốt 18 năm phạt triển, cùng với phương châm “Bảo tồn nguồn gen cây thuốc quý và trí thức y học dân tộc Việt Nam”, Tuệ Linh sẽ lần lượt tiên phong giới thiệu các cây dung dịch Nam quánh hiệu mang lại với phần đông người dân như Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà sợi leo Tuệ Linh, Sâm cau, Sâm tố nữ, dầu Tỏi tía, dầu Gấc…đồng thời kiến tạo cho những cánh đồng thuốc sạch tại nhiều vùng trên cả nước.

*

Nhờ giữ lại vững kim chỉ nan và kiên trì bé đường phát triển cây thuốc nam, với lòng từ hào dân tộc bản địa và thừa kế tinh hoa y học bản địa, Tuệ Linh lúc này đã được nghe biết là yêu mến hiệu hàng đầu Việt nam giới trong vấn đề bảo tồn và cải cách và phát triển cây thuốc bạn dạng địa. Tuệ Linh đã xây dựng thành công nhiều vùng trồng thuốc sạch đạt chuẩn chỉnh quốc tế, tiếp tế các sản phẩm từ thảo dược nước ta được đông đảo nhân dân tin tưởng về quality như Trà cùng viên Giảo Cổ Lam Tuệ Linh, dầu Tỏi Tuệ Linh, viên Giải Độc Gan Tuệ Linh, viên Cà tua Leo Tuệ Linh…

*

Vùng trồng Cà gai leo không bẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP của người sử dụng Tuệ Linh tại làng Mỹ Thành - Mỹ Đức - Hà Nội.

Từ năm 2014, Tuệ Linh ban đầu chuyển bản thân vươn ra quốc tế, chinh phục 2 thị trường khó chịu là Đức cùng Slovakia, ghi lại sự xuất hiện của thảo dược vn trên bản đồ dược liệu cố kỉnh giới. Tuệ Linh là Công ty trước tiên và duy nhất chuyển trà Giảo cổ Lam chinh phục thị trường Châu Âu bằng tuyến đường chính ngạch
Với sự cố gắng không xong xuôi nghỉ, khoảng hành trình cải cách và phát triển của Tuệ Linh đã nhận được sự tin yêu tới từ hàng triệu khách hàng hàng, vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng quý giá như: 12 năm liên tục giành giải Hàng Việt Nam chất lượng cao do quý khách hàng bình chọn, Cúp thành phầm Vàng hội nhập WTO, húi vàng yêu thương hiệu lừng danh Việt Nam; Doanh nghiệp tiêu biểu thời đại hồ nước Chí Minh; ghi nhận "Sản phẩm đá quý hội nhập WTO"; ghi nhận 89% quý khách hài lòng về sản phẩm Giải độc Gan Tuệ Linh; cùng với rất nhiều giải thưởng uy tín khác của các tổ chức trong và ko kể nước.Từ bàn tay của chính fan Việt tạo thành những sản phẩm từ dược liệu Việt, Tuệ Linh tự hào khi đổi thay thương hiệu Việt gồm vị thế bền vững và kiên cố trong nước và tiếp tục vươn xa ra nước ngoài bằng chủ yếu chất lượng, sự uy tín cùng tận trung khu hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.