Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng chống lóa giá tốt tháng 5, 2023, đèn sưởi nhà tắm 2 bóng roler rl

Điểm trông rất nổi bật

Đèn sưởi phòng tắm 2 bóng chống lóa mắtCông suất 550W, diện tích sử dụng 7 - 10 (m2)Công nghệ sưởi ko đốt cháy Oxi, giữ ấm cho da
Sử dụng bình an chống nước IPX4, phòng chập điện
Công tắc độc lập dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ
Tuổi lâu đèn đến 10.000 giờ

Model: RL-2112 - Mã hàng: 701431

Bảo hành: 24 tháng + 1 đổi một trong những 90 ngày - nguồn gốc: Việt Nam

Thiết kế trang nhã cùng sang trọng

Đèn sưởi nhà tắm với kiến thiết trang nhã với sang trọng, lại là nhiều loại đèn treo tường để tăng tác dụng làm ấm nên đèn hoàn toàn có thể lắp để linh hoạt tại tất cả các phòng như phòng khách, phòng ngủ, chống tắm xuất xắc phòng phòng bếp tùy theo yêu cầu của bạn. Mỗi đèn điện có công tắc riêng và có nắp đậy đậy kháng nước giúp cho bạn hoàn toàn yên trọng điểm vệ độ bình yên khi sử dụng.

Bạn đang xem: Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Đèn sưởi treo tường Roler RL-2112 áp dụng 2 bóng không gây chói mắt, không đốt cháy oxy, nhẵn đèn tất cả màu vàng. Với tài năng làm nóng bằng khúc xạ tia hồng ngoại đây là sản phẩm an toàn chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.

Công suất 500W, sưởi ấm bằng đèn Halogen

Đèn sưởi treo tường Roler RL-2112 năng suất 500W, sưởi ấm bằng đèn Halogen giúp đèn làm ấm nhanh chóng, ít hao điện, phạm vi làm nóng từ 7 -10 m2. Làm nóng bằng khúc xạ tia mặt trời đạt đến ánh nắng mặt trời 30 độ C trong thời gian từ 2 - 3 giây. Giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, điện năng về tối đa đến gia đình. Đặc biệt, đèn an toàn với sức khỏe, không khiến đau mắt, thô đa, còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Lắp đặt kiểu treo tường giúp không khí phòng tắm thông thoáng hơn.

Đèn sưởi có 2 công tắc tùy chỉnh thiết lập 2 bóng đèn dễ dàng

Để bật/tắt bóng đèn ở giữa, chúng ta nhấn công tắc bên trái, để bật/tắt nhẵn đèn ở cả hai bên, nhấn công tắc bên đề xuất và hy vọng bật cả hai bóng, bạn chỉ việc nhấn vào 2 công tắc nguồn cùng lúc.

An toàn

Sử dụng bình yên chống nước IPX4, phòng chập điện. Đèn sưởi phòng tắm Roler RL-2112 sử dụng bền, an toàn, là thành phầm tiện ích quan trọng cho gia đình bạn. đèn có thể lắp đặt linh hoạt tại tất cả các chống như phòng khách, chống ngủ, chống tắm hay phòng phòng bếp tùy theo nhu cầu của bạn.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng chống nắng mắt
Sử dụng an toàn chống nước IPX2, phòng chập điện
Công tắc độc lập dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ
Tuổi lâu đèn mang đến 10.000 giờ

Bảo hành 24 tháng

KHUYẾN CÁO:LẮP ĐẶT ĐÚNG THEO YÊU CẦU KĨ THUẬT, ĐẢM BẢO ĐỘ NGHIÊNG CỦA ĐÈNĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN.

Đèn sưởi chiến tranh là uy tín của người việt do người việt nam tự tối ưu và cấp dưỡng dựa trên technology của Hàn Quốc. Đây được coi là mẫu đèn sưởi gồm kiểu dáng, hiệu năng và ngân sách chi tiêu tốt nhất trên thị phần hiện nay. Loại đèn sưởi 2 trơn của pk được sử dụng thịnh hành trong những hộ gia đình có trẻ con nhỏ, tín đồ già. Hãng sản xuất atlantis.edu.vn nước ta với phương châm bảo đảm bình an sức khỏe cho người tiêu sử dụng lên hàng đầu, quy trình sản xuất đèn sưởi của hãng sản xuất atlantis.edu.vn vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt để cho sản phẩm mang lại được tay quý khách một cách xuất sắc nhất.

Xem thêm: Hút Mỡ Bắp Tay Webtretho - Chi Phí Hút Mỡ Bắp Tay Giá Bao Nhiêu Tiền

Thiết kế trang nhã với sang trọng

Đèn sưởi phòng tắm với kiến thiết trang nhã với sang trọng, lại là một số loại đèn treo tường để tăng hiệu quả làm nóng nên đèn rất có thể lắp đặt linh hoạt tại toàn bộ các phòng như chống khách, chống ngủ, phòng tắm tốt phòng nhà bếp tùy theo nhu cầu của bạn. Mỗi bóng đèn có công tắc nguồn riêng và có nắp đậy chống nước giúp bạn hoàn toàn yên trung tâm vệ độ bình yên khi sử dụng.

Đèn sưởi atlantis.edu.vn áp dụng 2 bóng không khiến chói mắt, không đốt cháy oxy, bóng đèn tất cả màu vàng. Với tài năng làm ấm bằng khúc xạ tia hồng ngoại đây là sản phẩm bình yên chất lượng xuất sắc trên thị phần hiện nay.

Công suất 500W, sưởi nóng bằng đèn Halogen

Đèn sưởi atlantis.edu.vn năng suất 500W 2 bóng, sưởi nóng bằng đèn Halogen giúp đèn làm nóng nhanh chóng, ít hao điện, phạm vi làm ấm từ 7 -10 m2. Làm ấm bằng khúc xạ tia hồng ngoại đạt đến ánh sáng 30 độ C trong thời hạn từ 2 - 3 giây. Giúp tiết kiệm thời gian, điện năng buổi tối đa đến gia đình. Đặc biệt, đèn an ninh với sức khỏe, không gây đau mắt, khô đa, còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Lắp đặt kiểu treo tường giúp không gian phòng tắm thoáng rộng hơn.

Đèn sưởi bao gồm 2 công tắc tùy chỉnh 2 đèn điện dễ dàng

Để bật/tắt đèn điện ở giữa, các bạn nhấn công tắc bên trái, nhằm bật/tắt trơn đèn ở cả 2 bên, nhấn công tắc nguồn bên bắt buộc và hy vọng bật cả hai bóng, bạn chỉ cần nhấn vào 2 công tắc nguồn cùng lúc.

An toàn

Sử dụng an toàn chống nước IPX2, kháng chập điện. Đèn sưởi phòng tắm giặt atlantis.edu.vn dùng bền, an toàn, là sản phẩm tiện ích quan trọng cho mái ấm gia đình bạn. đèn rất có thể lắp để linh hoạt tại tất cả các chống như chống khách, chống ngủ, chống tắm giỏi phòng nhà bếp tùy theo nhu yếu của bạn.

Thông tin yêu đương hiệuatlantis.edu.vn là hãng chăm sản xuất các thiết bị gia dụng năng lượng điện tửrất uy tín với được siêu nhiều khách hàng lựa lựa chọn và tin cần sử dụng trên thị trường. Sau 16 năm gớm nghiệm chuyển động kinh doanh trên thị trường, chiến đấu đang ngày một cải cách và phát triển và đã gồm 3 văn phòng công sở đại diệnở 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng đội ngũ hàng trăm ngàn công nhân viên trẻ, năng động.

Showroom chiến tranh Hà Nội:117 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội☎️HOTLINE: 0243.99.99.969atlantis.edu.vn Đà Nẵng :610 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng☎️HOTLINE: 0848972222atlantis.edu.vn HCM:578 Lê Văn Khương, Quận 12, TP hồ Chí Minh☎️HOTLINE: 0389728888