Đoàn Văn Hậu Sang Áo - Văn Hậu Được Mời Sang Áo Thi Đấu

Nếu sang Áo khoác áo CLB tương đối quen tên - FK Austria Wien trong thời gian tới, Đoàn Văn Hậu sẽ là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Việt Nam.

Bạn đang xem: Đoàn văn hậu sang áo

Mới đây, trên khắp các mạng xã hội và báo chí trong nước dấy lên tin đồn hậu vệ Đoàn Văn Hậu có thể đến châu Âu thi đấu, cụ thể ở giải VĐQG Áo trong thời gian tới.

Theo thông tin của Zing, cuộc đàm phán kéo dài nhiều tháng giữa 3 phía: CLB Hà Nội, CLB Austria Wien và đại diện của Văn Hậu đang dần đi đến hồi kết khi khác biệt giữa các bên chỉ còn rất nhỏ.

Cơ bản, BLĐ của Đội bóng Thủ đô đã thống nhất chủ trương cho Văn Hậu sang thi đấu ở đội bóng giàu truyền thống của Áo theo dạng cho mượn, có kèm điều khoản mua đứt.

Được biết, chi phí mượn Văn Hậu khoảng 2,3 tỷ đồng ở mùa đầu tiên, nhưng giá mua trong trường hợp hậu vệ này vượt qua thẩm định chuyên môn chưa được chốt.

Dự kiến, con số đó sẽ vượt xa tất cả cuộc chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay và đưa Văn Hậu trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Trần Tiến

Về phía Austria Wien, CLB mà Hậu sắp khoác áo là một trong những niềm tự hào lớn nhất của bóng đá Áo. Đội bóng có biệt danh The Violets này có 24 lần vô địch giải quốc gia và nhiều năm góp mặt tại sân chơi Champions League.

Nếu gia nhập sân Generali Arena trước mùa giải mới, Văn Hậu có cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên góp mặt ở đấu trường Europa League 2019-20 nếu Austria Wien vượt qua vòng loại.

Tại Austria Wien, vị trí hậu vệ trái sở trưởng của Văn Hậu đang được Christoph Martschinko (24 tuổi) trấn giữ. Đá dự bị cho hậu vệ người Áo là Cristian Cuevas (24 tuổi).

Xem thêm: Dầu Gội Thảo Dược Chống Rụng Tóc Giá Tốt T06/2023, Dầu Gội Thảo Dược Là Gì

"Tôi muốn đấu giá chiếc áo đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu với đầy đủ chữ ký của Sea Games Team và rất mong muốn sẽ có đủ số tiền để tặng cho 2 người đàn ông này cùng vợ/partner 1 chuyến du lịch “Ra gì” !!!", ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ.

Bình luận

Theo đó, ông Nguyễn Đắc Văn đăng trên trang Facebook cá nhân, muốn đấu giá chiếc áo đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu với đầy đủ chữ ký của SEA Games Team.

Theo vị này, giá trị hiện tại của chiếc áo là 60 triệu và 41 triệu được tặng. Số tiền thu được, ông sẽ gửi 2 HLV Mai Đức Chung và Hoàng Anh Tuấn để coi như một món quà nhỏ của người hâm mộ tri ân 2 ông.

Người đại diện của cầu thủ Đoàn Văn Hậu đăng bán áo đấu trên trang Facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình

"Họ xứng đáng được trân trọng với những đóng góp của mình cho sự thành công của bóng đá nước nhà trong thời gian qua. Các bạn bè Facebook của tôi, các anh, các chị doanh nghiệp cùng chung tay nhé", ông Văn chia sẻ.

"Các bạn có thể là chủ nhân của chiếc áo vô giá này khi là người trả cao nhất dưới comment ở Facebook của tôi", ông nói thêm.

Chiếc áo đấu của cầu thủ Đoàn Văn Hậu với đầy đủ chữ ký của Sea Games Team

Cũng theo ông, hiện tại chuyến du lịch “Ra gì” tặng cho 2 HLV Mai Đức Chung & Hoàng Anh Tuấn đã có một doanh nghiệp chuyên về Du Lịch tài trợ.

Ngoài ra, ca sĩ Tuấn Hưng em tôi cũng mời toàn thể các cô gái vàng và BHL tới dự một Private Concert dành riêng cho Team tại Sweet Home - Hàng khay - Hà nội.

Ông Nguyễn Đắc Văn thông tin thêm, thời gian đấu giá sẽ kết thúc vào 12h trưa nay (11/12).

Thủ tướng sẽ mở tiệc mừng đội tuyển U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30