Traphaco Hoạt Huyết Dưỡng Não Bdf, Hoạt Huyết Dưỡng Não Vinaphar

ngữ điệu thành phầm Thuốc ko Kê Đơn Thực Phẩm công dụng âu yếm sức khỏe chăm sóc cá nhân chăm lo sắc đẹp sản phẩm tiện lợi

Thực phẩm bổ sung cập nhật khoáng chất giúp xương dĩ nhiên khỏe, đề phòng loãng xương Natures Bounty Calcium Magnesium Zinc (100 viên/hộp)

Trang chủ thành phầm Thuốc không Kê Đơn thuốc thần ghê Hoạt Huyết chăm sóc Não (5 vỉ x đôi mươi viên bao đường)

Mã sản phẩm: TUELAM-84 giá Bán: 82.000đ Lượt xem: 493 Đã bán: 37 Thuốc vấp ngã thần khiếp phòng và điều trị các bệnh sút trí nhớ Hoạt Huyết chăm sóc Não – Traphaco có tác dụng tăng tính năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não, tăng giữ lượng tuần hoàn não, tăng trí nhớ với độ minh mẫn. Đồng thời làm bớt đau đầu, hoa mắt, nệm mặt, mệt mỏi mỏi, náo loạn tiền đình.

Bạn đang xem: Hoạt huyết dưỡng não bdf

Số lượng:

Hoạt Huyết dưỡng Não (5 vỉ x đôi mươi viên bao đường)

1. Kháng chỉ định:Người mẫn cảm với yếu tố của thuốc.Phụ nữ giới có thai, bạn có xôn xao về máu, bạn đang xuất huyết.Pha nhồi huyết não, tim cấp, bạn thiểu năng trí tuệ, bệnh tinh thần phân liệt.

2. Gợi ý sử dụng:Chỉ định:Suy giảm trí nhớ, mệt mỏi thần kinh, yếu tập trung.Thiểu năng tuần hoàn não, hội bệnh tiền đình với những biểu hiện: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng.Giảm tính năng não bộ: bớt trí nhớ, suy nhược cơ thể thần kinh, di hội chứng não.Chứng run giật của người bị bệnh Parkinson.Liều sử dụng và bí quyết dùng:Người phệ và trẻ nhỏ trên 12 tuổi: Uống 2 – 3 viên/lần, hàng ngày 2 – 3 lần.Trẻ em trường đoản cú 4 – 12 tuổi: Uống 1 viên/lần, hằng ngày 2 – 3 lần.Thời gian sử dụng: 2 – 3 tháng hoặc lâu dài tùy theo chứng trạng bệnh.Thận trọng:Không có.Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ không thực sự 30 độ C.

3. Thông tin thuốc:Thành phần:Cao đinh lăng: 150mg, cao bạch quả: 5mg, tá dược vừa đủ.

Xem thêm: Công ty tnhh thương mại xuất nhập khẩu việt thắng không thể bỏ qua

Quy cách đóng gói: Hộp 5 vỉ x đôi mươi viênXuất xứ thương hiệu: Việt NamNhà sản xuất: Traphaco

Thuốc ngã thần kinh phòng cùng điều trị những bệnh sút trí nhớ Hoạt Huyết chăm sóc Não – Traphaco làm tăng chức năng hệ thần tởm trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não, tăng lưu lại lượng tuần hoàn não, tăng trí nhớ và độ minh mẫn. Đồng thời làm giảm đau đầu, hoa mắt, nệm mặt, mệt mỏi mỏi, rối loạn tiền đình.

Bồi xẻ não bộ, nâng cao tình trạng thiếu ngày tiết lên não
Khắc phục chứng trạng hoa mắt, nệm mặt, hèn tập trung
Giao nhanh thuốc trong 2H nội thành của thành phố HCM

ship hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

giao hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong tầm 7 ngày

Thành phần hoạt huyết dưỡng não Vinaphar

Extratum Polysciasis fruticosa (Cao đinh lăng)150 mg
Extratum Ginkgo biloba (Cao bạch quả)60 mg
Tá dược Lactose, Avicel, Tinh bột sắn, Magnesi Carbonate, Bột talc, Gelatin, Natri carboxy methyl cellulose, Đường kính, Iron oxid black, Erythrocin lake E127, Hydroxypropyl methyl cellulose, Titan dioxid hoàn toản 1 viên.

Đối tượng thực hiện hoạt huyết dưỡng não Vinaphar

Người thiếu thốn máu, giữ thông huyết kém, liên tục cảm thấy đau đầu, hoa mắt, choáng váng ù tai, suy giảm trí nhớ, nhức nhức, tê phân bì chân tay.Người hiện tượng suy nhược thần kinh, lo âu, xôn xao giấc ngủ, ngủ không được ngon giấc.Người thao tác trí óc căng thẳng.Người mắc bệnh Alzheimer với Parkinson.Hoạt huyết chăm sóc não dùng cho người làm vấn đề tri óc căng thằng.

Hướng dẫn sử dụng hoạt huyết dưỡng não Vinaphar

Người lớn: Ngày uống 2 – 3 lần, các lần 2 viên.Trẻ em: Ngày uống 2 – 3 lần, các lần 1 viên.

*** kết quả của thành phầm có thể biến hóa tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày chưa phải là thuốc, không có chức năng thay nắm thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm tác dụng )Thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cấp sức đề kháng, giảm nguy hại mắc bệnh, không có chức năng điều trị và không thể thay thế thuốc trị bệnh.

*** Qúy quý khách lưu ý, chosithuoc không nhỏ lẻ thuốc bên trên Online, chúng tôi chỉ buôn bán " dung dịch tây " cho các doanh nghiệp bao gồm đủ tư bí quyết pháp nhân sale " thuốc tây, chế phẩm " thông qua hợp đồng giao thương mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web reviews sản phẩm thông qua môi trường xung quanh tiếp thị Online, việc hiện thị giá nhỏ lẻ là giá thị phần để Qúy Khách tìm hiểu thêm giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " cài đặt thuốc tây " vui lòng contact nhà thuốc ngay gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!