Top 6 khóa học piano online, 1 số kênh học piano online miễn phí chất lượng

Bài viết này Piano Sol đã xem xét chuyên sâu về một số kênh học piano online miễn phí chất lượng nhất hiện nay nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tài chính ngân sách.

Bạn đang xem: Piano online

*

1 Số kênh học piano online chất lượng hiện nay

Đó là lý do tại sao Piano Sol đã tổng hợp danh sách các kênh dạy piano online miễn phí tốt nhất hiện nay này giúp các bạn mới bắt đầu hành trình chơi piano của mình mà không khiến bạn phải mất một khoảng chi phí nào.

Khi so sánh với các phương pháp trả phí, dù là online hay học offline, các bài học miễn phí đều có những hạn chế của chúng. Chúng bao gồm ít cấu trúc hơn, thiếu sự hỗ trợ của giáo viên và ít lựa chọn khả dụng hơn.

Kênh Học Piano Online Miễn Phí Chất Lượng

Tuy nhiên, cho dù bạn đang tìm kiếm một phương pháp học chính hay một phương pháp nào đó để bổ sung cho những điểm còn yếu trong khóa học piano hiện tại của mình, thì những kênh dạy piano miễn phí này đều đáng để tham khảo.

HỌC PIANO ONLINE TRÊN CÁC KÊNH YOUTUBE

*
Học piano trên các kênh youtube

You
Tube
là một nơi tuyệt vời để bắt đầu các bài học piano online miễn phí, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không rơi vào bẫy của việc học cách chơi các bài hát thông qua việc bắt chước mà không thực sự phát triển bất kỳ kỹ năng hoặc kiến ​​thức âm nhạc thực sự nào.

Các kênh như 2 kênh dưới đây cung cấp bí quyết chơi piano vững chắc trong các bài học video ngắn.

CREATIVE PIANO ACADEMY
*
Piano Academy

Kênh này của Josef Sykora có hơn 100 bài học video, bắt đầu với nội dung dành cho người mới bắt đầu và chuyển sang cả các kỹ thuật trung cấp. Các video được sắp xếp thành danh sách phát với các tên như “ Mới đây? Kiểm tra những điều này đầu tiên ”và“ Piano tay trái – Video để cải thiện tay trái của bạn ”.

Các bài học video có giá trị sản xuất cao, với lượt xem cao, các phím được đánh dấu giống như trong nhiều phương thức trực tuyến trả phí. Josef có một cách giảng dạy rõ ràng, thú vị và các nhận xét vô cùng tích cực.


Các chủ đề bài học rất nhiều và đa dạng, bao gồm các bài tập dậm chân, nhịp điệu, thêm cảm xúc, bài tập ngón tay và thang âm. Tuy nhiên, tổng thể tập trung vào hợp âm và ứng tác với mục đích chơi nhạc phổ biến.

Josef dạy các mẹo và thủ thuật để hòa âm, tạo các mẫu giai điệu, hòa âm và hơn thế nữa. Không giống như các khóa học tập trung vào hợp âm khác mà Sol đã thấy nơi người ta cho rằng bạn sẽ muốn tự đệm khi hát giai điệu, tất cả các ví dụ về bài hát đều chỉ dành cho piano .

Ngoài các bài học video, Josef đã tạo các tờ hướng dẫn miễn phí đi kèm với một số bài học, chẳng hạn như bảng bài tập nhịp điệu và bảng bài tập ngón tay cho người mới bắt đầu. Học viện Piano Sáng tạo cũng cung cấp các khóa học trả phí với các bài học có cấu trúc hơn và “lộ trình luyện tập”.

Đối tượng mục tiêu của kênh này dường như là người lớn và thanh thiếu niên thích chơi nhạc những bản nhạc nổi tiếng.

Làm đúng: Nhiều bài học thú vị, hướng dẫn rõ ràng và các ví dụ khiến bạn vui khi nghe và chơi. Các bài học được thiết kế để học sinh chơi ngay lập tức.

Điều còn thiếu: Mặc dù các nốt nhạc luôn được hiển thị trong suốt các bài học, nhưng đọc nhạc không phải là trọng tâm của Creative Piano Academy, cũng không phải là lý thuyết. Ngoài ra, mặc dù danh sách phát cung cấp một số cấu trúc, nhưng không có bài học hoặc tiến trình cấp độ rõ ràng.

PIANO LESSONS ON THE WEB
*
Piano Lesson

Các bài học piano trên web là kênh You
Tube dành riêng cho việc dạy cho người mới bắt đầu các chiến lược và bài tập hữu ích để học cách chơi piano, cũng như các bản nhạc và lý thuyết âm nhạc.

Các bài học được giảng dạy bởi Tim, người đã giải thích rất tốt các khái niệm một cách dễ hiểu.

Kênh này toàn diện , với hàng trăm video bao gồm các chủ đề từ tư thế, nhịp điệu và sự khéo léo của ngón tay cho đến xử lý sự cố, hợp âm pop và luyện tai.


Các bài học dành cho người mới bắt đầu sớm nhất được sắp xếp thành danh sách phát để giúp học sinh tiến bộ một cách hợp lý và Tim thực hiện bước thứ 2 là chia danh sách phát thành 3 cấp độ. Tuy nhiên, sau giai đoạn này, các bài học đã không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự nào khác với thứ tự mà chúng đã được đăng.

Không giống như Creative Piano Academy , các bài học tập trung nhiều vào việc đọc nhạc, lý thuyết và kỹ thuật. Họ không giúp bạn chơi trong vài video đầu tiên, nhưng họ đảm bảo rằng bạn phát triển nền tảng lý thuyết vững chắc và có thể học các bản nhạc từ bản nhạc.

Đây có lẽ là lý do tại sao Các Bài học Piano trên Web có ít bài học dạy một bài hát cụ thể hơn – dự kiến ​​rằng bạn sẽ chơi các bản nhạc từ bản nhạc bên ngoài.

Nếu bạn là người yêu thích nhạc cổ điển hoặc có mục tiêu học cách đọc nhạc, kênh này là một nơi tốt để bạn bắt đầu. Nó phù hợp nhất với người lớn và thanh thiếu niên.

Nội dung đúng: Các bài học chi tiết và vững chắc về lý thuyết, đọc nhạc và kỹ thuật.

Điều còn thiếu: Không có nhiều bài học về hợp âm hoặc ứng tác, và bạn sẽ cần tìm thêm bản nhạc.

HỌC PIANO ONLINE TRÊN WEBSITE

*
Piano Website

Đối với những người thích đọc các bài học của họ hơn là xem chúng, các trang web này là một lựa chọn chắc chắn. Các trang web cũng cho thấy một kế hoạch bài học có cấu trúc tốt hơn các kênh You
Tube, vì vậy bạn không cần phải phỏng đoán về những gì sẽ thực hành tiếp theo.

PIANONANNY
*
Piano Nanny

Trang web từng đoạt giải thưởng bài học piano online miễn phí từ năm 1994. Nó có các bài học bắt đầu, trung cấp và nâng cao, với 9-13 bài học mỗi bài.

Các bài học dựa trên văn bản, với hình ảnh và tệp âm thanh để thể hiện các khái niệm về đàn piano. Phần khởi động và phần trung cấp gần như hoàn toàn xoay quanh lý thuyết, cách đọc nhạc và kỹ thuật hơn là dạy các bản nhạc, nhưng học sinh sẽ có thể áp dụng các khái niệm đã học trong các bài học vào âm nhạc bên ngoài.

Các nghiên cứu nâng cao chuyển hướng từ việc đọc bản nhạc sang nhạc jazz và ngẫu hứng . Học sinh học về sự tiến triển của hợp âm, các mẫu ứng tác, thang âm nhạc blues và các khái niệm vui nhộn khác.

Điều này làm cho Piano
Nanny
trở thành một khóa học piano online toàn diện phù hợp với cả những người muốn học cách đọc nhạc và những người quan tâm đến ngẫu hứng và hợp âm.

Piano
Nanny
là tốt nhất cho người lớn và thanh thiếu niên, vì định dạng này tập trung vào thông tin và tập trung vào các tính năng thú vị hơn như bài hát và hình ảnh.

Những gì được thực hiện đúng: Piano
Nanny đào sâu về lý thuyết và đảm bảo rằng học sinh được giáo dục tốt về khả năng đọc nhạc cũng như ứng biến.

Điều còn thiếu: Học sinh không thực sự chạm vào đàn piano cho đến khi gần kết thúc phần dành cho người mới bắt đầu và chắc chắn sẽ cần tìm các bản nhạc ở nơi khác.

ZEBRA KEYS
*
Piano ZEBRA KEYS

Zebra Keys là một trang web cũ cung cấp 50 bài học piano cho người mới bắt đầu miễn phí. Các bài học được chia thành 4 cấp độ : sơ cấp, trung cấp và nâng cao. Mỗi cấp độ được chia thành các bài học về bài hát, hợp âm, lý thuyết âm nhạc, ứng tác và kỹ thuật.

Giáo án này bắt đầu với những kiến ​​thức cơ bản về piano nhưng không mất nhiều thời gian để bắt đầu thực hành với những bài hát đơn giản. Đến cuối phần nâng cao, học sinh sẽ biết cách chơi âm giai blues và các hợp âm nâng cao . Các bài học khác về các khái niệm như điều chế và chuyển vị sẽ sớm ra mắt, theo trang web.

Hai tính năng bổ sung của Zebra Keys là thư viện bản nhạc với 35 bản nhạc dành cho người mới bắt đầu và nâng cao trong miền công cộng cũng như các bài tập luyện tai và đặt tên nốt.

Zebra Keys cũng có một kênh You
Tube với các bài học video tương ứng với các bài học trên trang web, cũng như nhiều bài hát và hướng dẫn quy mô.

Làm đúng: Các bài học được làm đầy đủ và có cấu trúc logic, và thật tuyệt khi có một nguồn miễn phí cho bản nhạc.

Điều còn thiếu: Các bài học không đặc biệt chuyên sâu, đặc biệt là những bài học về ký hiệu âm nhạc, và trang web có thể đẹp hơn và thân thiện hơn với người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Cao Tần Mitsubishi, Nồi Cao Tần Mitsubishi Nj

HỌC PIANO ONLINE TRÊN ỨNG DỤNG

*
Piano online

Có rất nhiều ứng dụng piano miễn phí cho cả i
OS
 và Android , nhưng hầu hết chúng đều sử dụng piano trên màn hình và dạy rất ít, nếu có, về lý thuyết và kỹ năng piano thực tế. Những ứng dụng như thế này tốt nhất được coi là trò chơi – chúng vui nhộn nhưng không thực sự chuyển thành kiến ​​thức âm nhạc trong đời thực.

Một loại ứng dụng piano miễn phí phổ biến khác là những ứng dụng được liên kết với các chương trình như Flowkey , Simply Piano và Skoove , lúc đầu miễn phí nhưng yêu cầu thanh toán để truy cập hầu hết nội dung.

SOL đã không thể tìm thấy một ứng dụng miễn phí có thể được sử dụng như một khóa học piano chính, nhưng điều đó không có nghĩa là không có ứng dụng piano nào vừa miễn phí vừa hữu ích .

Dưới đây là một số ứng dụng piano tuyệt vời chỉ bao gồm một hoặc hai khía cạnh của việc học chơi piano. Các ứng dụng này là sự bổ sung tuyệt vời cho các phương pháp học tập khác, cho dù đó là các bài học trực tiếp, các khóa học trực tuyến trả phí hay các bài học trực tuyến miễn phí.

MUSIC TUTOR
*
Piano Tutor

Music Tutor là trò chơi đọc trực quan, giúp bạn phát triển tốc độ và độ chính xác trong việc đọc nhạc một cách dễ dàng.

Sử dụng bàn phím được kết nối giữa hoặc bàn phím ảo, bạn chạy đua với đồng hồ để xác định các ghi chú trên app.

Ứng dụng theo dõi thời gian và độ chính xác của bạn để bạn có thể theo dõi tiến trình của mình.

Music Tutor có sẵn cho i
OS và Android.

PERFECT EAR
*
Piano Ear

Ứng dụng luyện tai này được thiết kế để giúp bạn phát triển các kỹ năng thính giác và cảm nhận về nhịp điệu.

Nó bao gồm các bài tập xác định khoảng, vỗ tay và bắt chước nhịp điệu, các bài tập solfege, và xác định hợp âm và thang âm. Ứng dụng sẽ lắng nghe bạn qua micrô trên thiết bị của bạn và theo dõi các khu vực cần luyện tập nhiều hơn.

Tập với tai là một khía cạnh quan trọng của việc phát triển âm nhạc thường bị bỏ qua bởi các phương pháp trực tuyến, vì vậy thật tuyệt khi có một nguồn bổ sung để giải quyết vấn đề đó.

Học piano đang được rất nhiều ưa chuộng và đầu tư tiền bạc. Đặc biệt là đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top những khoáhọc đàn piano tại nhà hiệu quả, chất lượng

1. Tự học piano trong 10 ngày

Khóa học bao gồm 26 bài giảng và thời lượng học là 1 giờ 33 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Piano online đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến tất cả các bạn đó là khóa học “Tự học piano trong 10 ngày” của giảng viên Nguyễn Hải Châu trên atlantis.edu.vn.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem toàn bộ: Tự học piano trong 10 ngày

Piano là một loại nhạc cụ đặc biệt bởi vì có rất nhiều âm và nốt nhạc trên bàn phím. Muốn học piano giỏi thì bạn cần đến sự hướng dẫn của những người thầy để có thể kết hợp âm thanh vào nhau. Nếu bạn nhận thấy con mình có khiếu âm nhạc, đam mê piano thì bạn có thể đăng ký khóa học online này ở nhà.

Tuy nhiên, khóa học piano này chỉ dành cho những trẻ trên 16 tuổi, có năng khiếu về piano. Dù những người này chưa biết gì về piano, thậm chí chưa có kiến thức gì về âm nhạchay chưahọc Piano cơ bảnvàchưa tự tin để học đàn thì không sao cả. Giảng viên Nguyễn Hải Châu là một giảng viên giỏi, tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc tại Nhạc viện Hà Nội, người có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các trung tâm lớn. Phong cách giảng dạy của cô rất đặc biệt, khiến cho người học rất chăm chú, cảm xúc truyền đạt vào từng nốt nhạc.

Khóa học “Tự học piano trong 10 ngày” online trên atlantis.edu.vn được thiết kế theo một lộ trình bài giảng từ lúc người học chưa biết gì đến khi người học nắm được những điều cơ bản, làm quen với bàn phím, nốt nhạc. Với lộ trình học trong 10 ngày này, nhiều người thắc mắc rằng bản thân mình không thể theo kịp, tuy nhiên sự thông minh trong cách học online của atlantis.edu.vn đó là sẽ giải đáp thắc mắc, sự khó hiểu của bạn trong mục “Thảo Luận”.

Sau khi kết thúc 10 ngày tập luận, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ học được cách đánh đàn piano cơ bản, hiểu được bản nhạc đó đang viết gì, chơi đàn piano bằng 2 tay, đồng thời vừa đánh đàn vừa nhìn được bản nhạc.

Không những được cam kết về kiến thức, khi trở thành học viên của khóa học, bạn còn tạo được cho mình niềm vui, giảm căng thẳng. Khi chơi thường xuyên piano và tập luyện mỗi ngày sẽ làm cho các giác quan của bạn được nâng cao, đời sống tinh thần và làm việc được thú vị hơn.

2. Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

Khóa học bao gồm 17 bài giảng và thời lượng học là 1 giờ 57 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học piano online tiếp theo mà bạn cần tham khảo đó là khóa học “Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu” của giảng viên Nguyễn Hà Linh trên atlantis.edu.vn.

Chúng ta biết rằng, cuộc sống hối hả, tấp nập, đặc biệt trong thời gian dịch bệnh, nhiều người ở nhà tìm kiếm cho mình một thú vui đó là đánh đàn. Piano được mệnh danh là ông hoàng của những loại nhạc cụ. Chơi piano làm trí não phát triển tốt hơn bình thường, giảm trạng thái mệt mỏi sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Dù bạn là người hướng nội hay hướng ngoại thì đều có thể làm quen với cây đàn piano tại nhà.

Mỗi bài học của khóa học sẽ đưa bạn đi từ đơn giản đến nâng cao với các nội dung về nhạc lý, kỹ thuật tay, các lỗi sai có thể mắc phải giúp học viên có thêm kiến thức khi chơi đàn piano không bị lỗi.

Không chỉ vậy, giảng viên còn cung cấp và chỉ dẫn các kỹ năng căn bản và chuẩn xác cho học viên. Điều này nay rất quan trọng, bởi từ kỹ năng chuẩn xác là gốc rễ, có thể phát triển dựa vào sự tiếp thu, năng khiếu, bản năng của mỗi học viên.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tự chơi được những bản mình yêu thích hoặc tự tìm những bản nhạc được chơi theo phong cách của mình. Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi theo phong cách yêu thích của mình sẽ giúp các bạn khám phá ra kỹ năng cảm thụ âm nhạc cũng như bản năng âm nhạc của các bạn mà chưa nay các bạn chưa từng khám phá ra.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem toàn bộ: Tự học Piano cho người mới bắt đầu

3. Tự học Piano nền tảng

Khóa học bao gồm 32 bài giảng với thời lượng 07 giờ 05 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Piano Online tiếp theo mà chúng tôi muốngiới thiệu tới bạn đọc là khóa học "Tự học Piano nền tảng" của giảng viên Lương Minh Huyền.

Nếu bạn là người quá bận rộn và không có đủ thời gian để học Piano tại các trung tâm? Bạn chưa biết biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào với các khóa học Online? Hoặc bạn đang lo ngại vì mình đã lớn tuổi và không có năng khiếu? Vậy thì, khóa học Piano Online của giảng viên Lương Minh Huyền chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Giảng viên là Lương Minh Huyền, tốt nghiệp thạc sĩ Tâm lý học Nghiên cứu (Đại học Quốc Gia Hà Nội) và cử nhân Piano Nhạc Nhẹ (Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội). Chị đã có kinh nghiệm 10 năm dạy Piano, đồng thời là người sáng lập Trung tâm âm nhạc Mihu với hệ thống 3 cơ sở tại Hà Nội với hơn 400 học viên.

Lộ trình khóa học được chia làm 3 nội dung chính. Ở phần mở nào, giảng viên sẽ giúp bạn nắm được những thuyết căn bản trong âm nhạc bao gồm: đọc nốt khóa Sol, dấulặng, dấu chấm dôi, khóa Fa và các nốt trên cao.

Tiếp theo đó, học viên sẽ được thực hành thị tấu, tự vỡ bản nhạc với ca khúc "My heart will go on". Cuối cùng là kiến thức lý thuyết cơ bản trong Pian đệm hát, Cover, luyện ngón và thực hành trên các tác phẩm nổi tiếng.

Kết thúc khóa học, bạn không chỉ có nền tảng vững chắc để tiếp cận bộ môn Piano, kỹ thuật tay chuẩn khi chơi đàn và tư thế ngồi đàn mà còn có khả năng đệm hát cơ bản và tự vỡ bài khi có bản nhạc bất kỳ. Ngoài ra, việc chơi và thực hành Piano mỗi ngày còn giúp phát triển não bộ cho cả trẻ em và người lớn, đặc biệt là trẻ em dưới 10 tuổi.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem toàn bộ: Tự học Piano nền tảng

4. Piano chuẩn quốc tế Elementary 1

Khóa học bao gồm 29 bài giảng và thời lượng học 03 giờ 24 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học piano online “Piano chuẩn quốc tế Elementary 2” được giảng dạy bởi giảng viên Đỗ Huy Khánh trên atlantis.edu.vn. Anh là một một giảng viên về âm nhạc, có nhiều thành tích về âm nhạc nổi trội như: Thủ khoa Học việnâm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2009, tốt nghiệp Thạc sĩ - Học việnâm nhạc quốc gia Việt Nam 2012, giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Các chương trình biểu diễn đã tham gia: Tại Hà Nội, bên cạnh tham gia việc tham gia giảng dạy tại trung tâm bồi dưỡng âm nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, thầy Huy Khánh còn tham gia biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đêm nhạc Hoàng Dương, Malaysia National Day, Panama National Day 2015, Quốc tế Pháp ngữ 2016, Quốc kỳ Haiti…

Thêm nữa, bạn có biết không, chơi piano sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh và sáng tạo hơn.Chính vì thế, khóa học này phù hợp với rất nhiều người trong từng độ tuổi khác nhau. Khóa học “Piano chuẩn quốc tế Elementary 2” cùng giảng viên Huy Khánh sẽ hướng dẫn bạn cách học và đánh những bản nhạc nổi tiếng, các bạn sẽ hoàn thành được cách đánh và đọc nốt nhạc một cách thông thạo. Nếu Piano vẫn chưa đủ với bạn thì bạn có thể tham khảo thêm khoáhọc Organđể mớ rộng tầm hiểu biết của mình trong âm nhạc nhé!

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem toàn bộ: Piano chuẩn quốc tế Elementary 1

5. Piano chuẩn quốc tế Elementary 2

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 22 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Sau khi kết thúc thời luyện tập và cách đánh những bài piano đơn giản trong khóa học “Piano chuẩn quốc tế Elementary 1”, thì bạn có thể đầu tư thêm cho bản thân hoặc cho con cái thêm một khóa học “Piano chuẩn quốc tế Elementary 2”.

Tiếp nối khóa 1, khóa 2 của giảng viên Huy Khánh sẽ giúp bạn đi chuyên sâu hơn về kỹ thuật đánh đàn, cách đánh đệm piano, tiết tấu cơ bản, nhịp điệu… Kết thúc khóa học “Piano chuẩn quốc tế Elementary 2” bạn sẽ nhận thấy khả năng lý luận trừu tượng rất tốt, đặc biệt khi áp dụng trong môn toán học và khoa học. Cho trẻ chơi piano thường xuyên qua khóa học, bộ phần não bộ của trẻ sẽ được nâng cao rất nhiều, giúp trẻ có thêm tư duy và sự tự tin. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm việchọc đàn guitarđể giúp bản thân càng thêm nhiều "tài lẻ" hơn khi xuất hiện và thể thiện tài năng ở bất kỳ nơi nào nhé!

*

Xem toàn bộ: Piano chuẩn quốc tế Elementary 2

6. Học đệm hát Piano cấp tốc

Khóa học bao gồm 31 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 41 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học piano online cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong thời gian ở nhà đó là khóa học “Học đệm hát Piano cấp tốc” của giảng viên Thiện Organ trên atlantis.edu.vn.

Xem chi tiết toàn bộ khóa học tại đây

Xem toàn bộ: Học đệm hát Piano cấp tốc

Giảng viên Thiện Organ là một người có hơn 7 năm kinh nghiệm, đệm đàn tại các trung tâm và phòng trà, nhà hàng. Anh có khả năng chơi tốt các loại đàn piano và có một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới và sáng tạo.

Khóa học này của anh cũng đi theo phương pháp giảng dạy sáng tạo, bạn được học đầy đủ 11 điệu nhạc phổ biến trong đệm hát. Không những thế, khóa học còn phù hợp cho rất nhiều người từ lớn đến bé chỉ cần có niềm đam mê với âm nhạc.

Nội dung bài giảng bao gồm 13 phần đi từ phần tổng quan về học hát,đệm hát piano đến các thế bấm hợp âm, học đệm các điệu như Valse, Boston, Slow Surf… Đến những bài nhạc trẻ trung mang lại cảm giác thoải mái cho người học.

Kết thúc lộ trình học, bạn không chỉ nắm được phương pháp đệm đàn nhanh nhất mà còn có thể tự mnhf chơi 11 điệu nhạc phổ biến.

Với 5 khoá học đàn piano onlinemà chúng tôi đã liệt kê trên, không có lý do nào nếu bạn không đăng ký học đàn cơ bản trong thời gian đang dãn cách xã hội phải không?.

Với giá khóa học rất ưu đãi, mua một lần nhưng được sở hữu trọn đờithì bạn hãy nhanh tay học luôn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.