24V MÁY BƠM DẦU DIESEL 24V 40L/P, BƠM DẦU DIESEL CHẠY ĐIỆN 12V 24V 40L/P CH8010B

Máy bơm dầu diesel 24V còn có tên gọi khác là bơm dầu diesel mini 24V. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, cực kỳ tiện lợi, có thể chạy bằng bình ắc quy 24V để giữ an toàn cho động cơ. Đồng thời, máy có thể vận hành trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Sau đây là những thông tin hữu dụng nhất về máy bơm dầu diesel.Bạn đang xem: Máy bơm dầu diesel 24v

1) Ứng dụng máy bơm dầu diesel 24v

Trên thực tế, máy bơm dầu diesel 24V có nhiều ứng dụng rộng rãi cả trong sinh hoạt lẫn thực tế như:

Dùng để bơm hút, sang chiết dầu DO, Diesel.Dùng bơm các các loại hóa chất trung tính, không có tính ăn mòn.Dùng để bơm nước trong sinh hoạt, tuần hoàn nước làm mát.Và bơm hút một số chất lỏng chuyên biệt khác.

Bạn đang xem: Máy bơm dầu diesel 24v

2) Cấu tạo của máy bơm dầu diesel 24V

Các loại máy bơm dầu diesel 24V nói riêng và máy bơm nói chung đều cấu tạo bằng các thành phần, bộ phận tương tự như nhau. Chẳng hạn như:

Roto (phần quay): Phần này dung để tạo ra chuyển động quay cho máy bơm hoạt động bình thường. Roto còn có gọi khác là bánh công tác, phần này được lắp cố định lên trên phần trục bơm nhằm mục đích chủ yếu là tạo động lực di chuyển cho vòng quay.rục bơm: Được kết nối với phần bánh công tác bằng một mối nối chắc chắn. Chế tạo bằng các hợp kim nhôm, thép không gỉ, gang,... để đem lại độ bền bỉ và khả năng vận hành đạt hiệu quả cao cho máy.Bộ phận dẫn hướng vào (cửa hút) và bộ dẫn hướng ra (cửa xả): giúp chất bơm đi vào và đi ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

3) Phân loại máy bơm dầu Diesel 24V

a) Máy bơm dầu diesel 24V Surgeflo model FP-24 24V 48W 14L

Mã: model F24 48WLưu lượng 14LKết cấu nhỏ, nhẹ, dễ dàng di chuyển và sử dụng.Chất liệu: chủ yếu bằng đồng,Động cơ vận hành cực kỳ mạnh mẽ, êm ái
Chất bơm:xăng dầu, hút nước, dầu bôi trơn, các loại hóa chất không có tính ăn mòn, bơm nước làm mát cùng với nhiều loại chất lỏng có kết cấu khác nhau.Máy được sử dụng để làm đồng hồ đo chính xác lưu lượng dầu, hệ thống lọc dầu, đường ống cấp liệu, ống bơm hút và cả bộ kích hoạt nhằm mục đích cấp liệu cho dầu diesel.

b) Máy bơm dầu diesel 24V FDIK

Máy bơm dầu 24V diesel FDIK chính là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp có nhu cầu dùng chất lỏng bôi trơn. sản phẩm là một thiết bị có thiết kế đơn giản nhưng công năng vượt trội, kết cấu máy thân thiện đối với người dùng.

Kết cấu gọn nhẹ
Khả năng tự hút, tự mồi với lưu lượng lớn và hoạt động êm ái, ổn định.Chất liệu: đồng. Nhiệt độ môi trường 0 - 140 độ
Chất bơm: Dầu diesel, xăng, nhớt, chất bôi trơn, hóa chất trung tính.

c) Máy bơm dầu diesel 24V cao HEP-02A

Máy bơm dầu diesel 24v HEP-02A là dòng bơm hút cực mạnh, có khả năng phân phối dầu nhớt một cách ổn định. Máy sử dụng loại thiết bị cung cấp dầu nhớt bằng piston. Máy bơm dầu diesel 24V HEP-02A Smartpumps là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội.

Máy được cung cấp chính hãng bởi thương hiệu DBK, là dòng bơm chuyên dụng với giá thành hợp lý và chất lượng cao. Đặc biệt, loại máy bơm dầu diesel cao cấp 24V này còn được sử dụng phổ biến cho các loại ô tô và xe máy, nhằm giúp cung cấp nhiên liệu dầu diesel cho hoạt động của động cơ xe.

Mã: HEP-02ACông suất: 14WNguồn điện: 24V DCKhả năng chống lại quá trình ăn mòn, cơ chế chống thấm nước và đặc biệt là khả năng tự hút
Chất liệu: nhôm, gang, inox, thép, đồng.Chất bơm: chất bôi trơn, xăng, dầu,..Áp suất: 0.2-0.5kg/cm2

d) Máy bơm dầu Diesel 220V 550W 80L

Máy bơm dầu diesel chạy điện 220V công suất 550W-80L được xem là dòng máy bơm cao cấp nhập khẩu từ hãng máy bơm danh tiếng Đài Loan Chen Yuan. Dòng máy bơm này thường dùng để bơm dầu DO-Diesel và các loại dầu nhớt chạy máy khác.

Mã: LK-80-220AC Công suất: 550WNguồn điện: 220V ACLưu lượng: 80L/phútÁp lực được 0.3 Mpa.Cột áp: 22m
Trọng lượng: 3.5kg
Chất liệu: vật liệu siêu cứng, siêu bền như đồng, gang cho hiệu quả bơm hút tốt. Đường kính gắn ống có kích thước 34mm
Đầu bơm được tích hợp thêm cánh quạt hút được làm bằng nhựa có lõi thép
Nhiệt độ tối đa là 110 độ C

e) Máy bơm dầu diesel mini Piusi 24V

Máy bơm dầu diesel mini Piusi 24V là thiết bị bơm hút xăng dầu chuyên dụng, thường được dùng để bơm, vận chuyển các chất lỏng như dầu nhớt, xăng,... từ nơi này đến nơi khác.

Nguồn điện: 24V DCCông suất: 50 - 2000WLưu lượng: Tùy chỉnh từ 50-70L phút
Chất liệu: gang, lõi đồng, inoxx,... Khả năng làm mát tự động nhờ có cuộn dây đồng nguyên chất quấn quan động cơ để tản nhiệt cực nhanh.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm máy bơm dầu trong bài viết dưới đây.

Bộ Rửa Xe Vệ Sinh Máy Lạnh36 products
Thứ tự theo điểm đánh giá
Thứ tự theo giá: thấp đến cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp