MÁY LÀM SỮA CHUA STEBA JM2 GỒM 12 LỌ THỦY TINH NHẬP ĐỨC, MÁY LÀM SỮA CHUA

Với máy làm sữa chua Steba, nhiệt độ luôn duy trì ở mức 40 độ C, tạo môi trường lý tưởng đến vi khuẩn lên men. Các chị có thể làm sữa chua 4 mùa mà không lo thời tiết nóng tốt lạnh.Cách làm rất đơn giản: sau khi trộn đều hỗn hợp sữa tươi, sữa chua không đường để mồi, whipping cream (nếu có) thì đổ vào lọ, đạy nắp, xếp vào máy, cài đặt thời gian là xong

MÁY LÀM SỮA CHUA STEBA JM2 GỒM 12 LỌ THỦY TINHMáy làm sữa chua Steba với những tính năng hẹn giờ và bảo vệ quá nhiệt cho bạn thỏa thích thưởng thức sữa chua ngon, an toàn mà không cần phải canh giờ ủ như những dòng máy cơ thông thường khác.

Bạn đang xem: Máy làm sữa chua steba

Thân máy bằng nhựa nguyên sinh được bao quanh bởi thép không gỉ bền chắc, các tính năng hiện đại (hẹn giờ, bảo vệ quá nhiệt). Hiện nay đại đa số các máy làm sữa chua khác không có chế độ hẹn giờ và bảo vệ quá nhiệt (cái nào có thì lại quá đắt), dẫn đến việc bạn phải tự canh thời gian để tắt máy và nhiệt độ nuôi cấy vi khuẩn đôi lúc quá cao (có thể làm chết men) gây bất tiện vào quá trình sử dụng. Máy làm sữa chua Steba khắc phục hoàn toàn được điểm bất tiện này, với thời gian hẹn giờ từ 1-17 tiếng.

Điều khiển điện tử dễ dàng, màn hình hiển thị LCD, sử dụng tiện lợi dễ dàng
Kèm theo máy là 12 lọ thủy tinh an toàn (210ml/lọ) với nắp nhựa có ren, dốc ngược không bị đổ nên thoải mái mang theo xa. Bạn có thể làm tối đa 2,5 lít sữa chua với 12 lọ hoặc ủ ít hơn tùy theo nhu cầu.

Với máy làm sữa chua Steba, nhiệt độ luôn duy trì ở mức 40 độ C, tạo môi trường lý tưởng mang lại vi khuẩn lên men. Các chị có thể làm sữa chua 4 mùa mà không lo thời tiết nóng hay lạnh.Cách làm rất đơn giản: sau khoản thời gian trộn đều hỗn hợp sữa tươi, sữa chua không đường để mồi, whipping cream (nếu có) thì đổ vào lọ, đạy nắp, xếp vào máy, cài đặt thời gian là xong

Xem danh sách sản phẩm liên quan

Model: JM2
Màu sắc: white
Nhà sản xuất: Steba
Xuất xứ: Đức
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim

Thông số chuyên môn Máy làm sữa chua Steba JM2

Đặc điểm sản phẩm
Model: JM2
Màu sắc: white
Nhà sản xuất: Steba
Xuất xứ: Đức
Thời gian bảo hành: 24 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim

Quan tâm hơn mang đến sức khoẻ người tiêu dùng, tương tự như luôn tạo ra những sản phẩm giúp fan nội trợ làm được nhiều việc hơn trong thời gian ít rộng trong đơn vị bếp. Thương hiệu Steba đã phân phối ra máy làm cho sữa chua Steba JM2. Được xây đắp bằng chất liệu nhựa nguyên sinh đảm bảo an toàn cho tín đồ sử dụng. Máy làm sữa chua Steba JM2 được nhà tiếp tế trang bị cho màn hình LCD hiển thị giúp người dùng quan ngay cạnh được thừa trình buổi giao lưu của máy. Ngoài ra, máy còn có 12 cốc làm sửa chua giúp người dùng làm được rất nhiều hơn.

Máy làm sữa chua Steba JM2 được nhà phân phối làm bằng nguyên vật liệu nhựa nguyên sinh an ninh cho mức độ khoẻ bạn sử dụng.

Máy có tác dụng sữa chua Steba JM2 có màn hình hiển thị hiển thị LCD, tính năng hẹn giờ 1-17 giờ, tự ngắt giúp fan dùng yên tâm hơn.

Máy làm cho sữa chua Steba JM2 với 12 ly thủy tinh có nắp đậy, thuận tiện vệ sinh, cố nhiên sổ tay bí quyết chế biến.

Máy có tác dụng sữa chua Steba JM2 với xây dựng hiện đại, bao gồm đèn báo hiển thị khi máy hoạt động dễ dàng sử dụng.

Máy làm sữa chua Steba JM2 có màn hình hiển thị LED,có đèn báo lúc máy đã hoạt động.

Được làm cho bằng gia công bằng chất liệu nhựa cao cấp, an ninh cho sức khoẻ người tiêu dùng máy.

Máy có tác dụng sữa chua Steba JM2 gồm 12 cốc có tác dụng sữa chua, làm được nhiều hơn, thuận tiện hơn.

Mã coupon đã có được gửi qua email và số smartphone của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon cho đến khi kết thúc ngày

Quý khách chớ quên đặt đơn hàng trước thời hạn này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số điện thoại cảm ứng thông minh này đã nhận được được mã coupon. Quý khách vui lòng chất vấn lại sms/email đăng ký để thừa nhận ưu đãi.