Máy lọc không khí kangaroo, có tốt không, giá bao nhiêu

Với lưu lại lượng không gian sạch hỗ trợ trong 1 giờ CADR lên tới 270m3/h, trang bị lọc không khí Kangaroo KG36AP2 phù hợp sử dụng trong căn phòng lên đến mức 20-30m2, giúp lọc sạch lớp bụi mịn hiệu quả, loại bỏ tối đa vi trùng có size cực nhỏ, mộc nhĩ mốc gây mùi khó chịu có trong không khí, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí kangaroo

Màng lọc ko khí nhiều cấp

Màng thanh lọc thô: thanh lọc bụi kích cỡ lớn, lông thú cưng trong gia đình.. Màng lọc thô hoàn toàn có thể dễ dàng toá lắp và làm cho sạch theo định kỳ mà không buộc phải thay new giúp về tối ưu giá cả trong quy trình sử dụng
Màng thanh lọc than hoạt tính: giúp khử mùi và các loại khí gây ảnh hưởng đến mức độ khỏe 1 cách hiệu quả
Màng thanh lọc Hepa (High efficiency particulate air filter- màng lọc không khí công dụng cao) giúp lọc mụi mịn/khuẩn gồm kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Thời gian sử dụng lên tới 2.500-3.000 giờ tùy thuộc điều kiện không khí vào phòng

Dễ dàng điều khiển

Tích hợp màn hình LED hiển thị các chế độ trong phòng như unique không khí trong phòng, hiển thị nhiệt độ phòng, vận tốc quạt lúc này và báo cụ màng lọc thông minh, giúp bạn dùng tiện lợi kiểm rà soát chế độ hoạt động vui chơi của máy và bảo đảm an toàn chất lượng bầu không khí trong mái ấm gia đình bạn.

Chế độ Smart auto thông minh

Khi bật cơ chế này, phần tử cảm biến của máy sẽ bắt đầu tự động đánh giá hóa học luợng ko khí, kế tiếp tự điều chỉnh chế độ gió cho phù hợp với không gian của bạn để bảo đảm an toàn khả năng lọc sạch mát hiệu quả.

Tiết kiệm điện năng

Công suất tiêu thụ chỉ 54W, máy tất cả thể hoạt động trong suốt thời hạn dài nhưng mà không tiêu tốn không ít điện năng, rất có thể hẹn giờ từ một đến 8 tiếng góp linh hoạt hơn trong nhu cầu sử dụng tại gia đình bạn hay trong những giấc ngủ mỗi tối.

Độ ồn thấp

Với thi công cửa mang gió 3d ở khía cạnh trước, motor AC thời thượng bọc nhựa và cửa thoát gió được thiết kế cân xứng giúp tối đa hóa năng lực lọc không khí nhưng mà vẫn đảm bảo cường độ âm thấp dưới 59d
B.

Giấc ngủ êm vơi mỗi tối

Khi chọn chế độ SLEEP, vật dụng lọc ko khí vẫn hoạt độn ở cơ chế thấp, đèn hiển thị sẽ tắt. Ấn nút SLEEP hoặc SPEED để né khỏi chính sách ngủ.

Chế độ ion âm

Các ion âm rất có thể khiến lớp bụi trong nhà, khói và vi trùng thường tích năng lượng điện dương tụ họp lại với nhau và chế tạo thành khối lớn hơn và rơi xuống phương diện đất để cho bầu không khí phía trên trong lành. Những ion âm cũng có thể có tác động lành mạnh và tích cực đến cơ thể người to và lưu trữ vitamin, tăng tốc và kích hoạt vận động sinh lý của cơ thể, vì chưng vậy nó cũng là được hotline là “vitamin ko khí.”

search kiếm nhanh: thương hiệu Chủng một số loại hiệu suất các loại máy khoảng tầm giá ứng dụng Xem tất cả

Diện tích phòng sử dụng:30-40 m²
Công suất hoạt động:45 W
Độ ồn:
Bộ lọc những vết bụi cho máy:

Lọc mùi hương than hoạt tính, HEPA

Cảm biếnCảm biến bụi
Cấp độ lọc3 cường độ : thấp - trung bình - Cao
Đèn hiển thị:Đèn báo quality không khí
Kích thước, trọng lượng:Rộng 36 cm - Cao 56,5 cm - Sâu 26 centimet - nặng 12,2 kg
Nơi Sản XuấtTrung Quốc

Máyvới form size mỏng gọn, xây đắp sang trọng, mang nét văn minh và tạo điểm nhấn cho không khí sử dụng

Lọc sạch tác dụng với hệ lọc 3 lớp gồm bộ thanh lọc thô, thanh lọc Hepa với lọc than hoạt tính

- bộ lọc thô thanh lọc bụi size lớn.

Xem thêm: Trị Tóc Bạc Sớm Bằng Hà Thủ Ô Tại Nhà Dành Cho Người Tóc Bạc Sớm

- Màng Hepa 12 cấp vứt bỏ đến 99.9% những tạp chất tất cả trong không gian với kích thước lọc siêu bé dại đến 0.3 micron.

- Màng thanh lọc than hoạt tính giúp hút ẩm, khử mùi ẩm mốc hiệu quả cho không khí, trả lại môi trường xung quanh không khí sạch trong thoáng đãng dễ chịu. Than hoạt tính trên vật dụng lọc không gian Kangaroo được hoạt hóa giúp cấu trúc của carbon trở nên xốp, xơ rỗng với hàng nghìn, hàng vạn lỗ nhỏ li ti. Điều này giúp than hoạt tính có khối lượng riêng nhẹ và diện tích bề mặt tiếp xúc lớn hơn. Do đó, than hoạt tính có khả năng bám hút và hấp thụ mạnh mẽ với các chất khác như một chiếc phái nam châm, đồng thời hút ẩm xử lý mùi và hút độ ẩm (dưới 80%).

Độ ồn chuyển động thấp ≤ 38 d
B, có chính sách hẹn giờ giúp tín đồ dùng dễ chịu sử dụng thiết bị kể cả buổi ngày hay ban đêm

Công suất 45 W cân xứng lọc ko khí diện tích s 30 - 40 m2

Với tính năng tự điều chỉnh công suất theo quality không khí, giúp cho việc thực hiện máy lọc ko khí tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tác dụng hơn.

Diệt khuẩn bằng đèn UV phạt tia rất tím bức xạ để phá hủy vi khuẩn, virut, nấm mèo mốc dẫu vậy đảm bảo bình yên với sức khoẻ người dùng

Máy lọc không khí chế tạo ion âm Ionizer 1.000.000pcs/cm3

Giúp bổ sung cập nhật các ion âm trường đoản cú nhiên hoạt động trong không khí, trung hòa các chất ô nhiễm, mang đến bầu không gian trong lành hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe xuất sắc hơn.

Bảng điều khiển chạm màn hình có màn hình hiện thị thao tác nhạy bén, dễ dàng quan sát

3 tốc độ gió tùy chỉnh: Cao 300 m3/h, mức độ vừa phải 200 m3/h với thấp 140 m3/h tiện nghi cho từng không gian sử dụng trong gia đình.

Chế độ hiển thị chỉ số vết mờ do bụi mịn PM2,5 cho tín đồ dùng review tốt hơn chất lượng không khí cùng tính bình yên của môi trường thiên nhiên sống bao quanh máy lọc.

Máy có chú ý thay màng lọc cung ứng người dùng nhận thấy thay cố kỉnh đúng thời điểm, nâng cao chất lượng sử dụng thiết bị.

Cảm biến đổi bụi với hiển thị đèn báo biến hóa màu sắc

Thông báo quality không khí của môi trường xung quanh sử dụng thiết bị, giúp người dùng thống trị tốt hơn thời hạn và chế độ lọc khi dùng má lọc ko khí